báo giá sàn bê tông siêu nhẹ ở tại Hà Nội

Chào mừng quý khách tới Nhà phân phối Kim Châu cung ứng tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép tại địa phương này.

Ngày ni, tấm bê tông nhẹ thân quen với mọi người. Bởi ưu điểm nổi bật là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} đưa về những lợi ích cho công việc và cuộc sống đời thường.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là dòng vật liệu kiến tạo nhẹ tất cả khả năng chịu nhiệt, chống thẩm thấu & cáchnhiệt độ rất tốt. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPShiện giờ từ 265.000đ tới 425.000đ/m2 tùy loại công suất sử dụng và độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS làm cho vật liệu xây dựng cùng Thị Phần bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS gồm có xi măng, cát, đá, các phân tử xốp EPS & những chất phụ gia cơ bản không giống. không dừng lại ở đó còn có tương đối nhiều tên thường gọi thông thường rất khác với bê tông EPS cũng như: bê tông hạt xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bọt xốp, v.V.

Công nghệ chế tạo phân tử không chỉ kết quả trong các việc sản xuất ra nhiều các loại bê tông nhẹ với rất nhiều ưu điểm. Hạt xốp EPS còn đc ứng dụng nhằm sản xuất tấm tôn xốp EPS cách nhiệt, phòng nóng. Tấm EPS được dùng nhằm xây tường, vách ngăn mang lại cụm ngôi nhà xưởng hiện tại:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo định nghĩa chuẩn mức về bê tông siêu nhẹ, đó là Là nhiều loại bê tông gồm thành phần là đá, xi-măng, lớp nước và những các loại cốt liệu không giống sử dụng công nghệ tiên tiến đúc hay đùn tân tiến. Vì khi là phần tử cốt liệu đề xuất kích cỡ của đá ra quyết định trực tiếp nối độ phẳng phiu của bê tông siêu nhẹ.

Cũng y như các nhiều loại vật liệu không giống, nhằm bảo đảm chất lượng tấm bê tông siêu nhẹ tốt thì thành phần đá đề nghị đc bão hòa trước khi đổ.

Để dễ hiểu hơn, bạn có thể tưởng tượng bê tông siêu nhẹ là loại bê tông nhẹ gấp không ít lần so với bê tông bình thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ gồm khối lượng 80-90kg/m2 sút 50% đối với tường gạch ốp truyền thống, xây cất lắp đặt chóng vánh, chưa nên đánh trát, dễ dàng sơn bả, treo đồ dùng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt theo chuẩn mức. Có hai lớp thép D3 D4 hay D6 cải thiện năng lực Chịu uốn nắn

Tăng diện tích dùng lên hơn năm%;

Khả năng phòng cháy EI 180 phút, Cách âm đạt 40db;

Tường bao gồm khả năng chống cháy trên 90 phút, công dụng cách nhiệt, cách âm rất chất lượng;

Hiệu quả cách sức nóng, cách âm tốt, bảo đảm môi trường;

Nhân lực bớt 50-60% và việc xây đắp tiện nghi;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Thích hợp có tác dụng tường bao, bao gồm chất lượng độ bền, năng lực cách âm, kháng độ ẩm, kháng cháy rất có thể sửa chữa thay thế tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ trong xây cất, kiến tạo nhanh & tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách. điều đặc biệt phù hợp sở hữu nhà phố, nhà cao tầng, cao ốc công sở, nhà xưởng, các công trình cải tạo, tăng cấp phải giai đoạn cấp tốc.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ rất có thể ứng dụng cho nhiều công trình xây dựng và vị trí khác biệt. Như lót sàn, có tác dụng tường, sàn phòng cháy, xây phòng cách âm…

Vì tấm không thấm nước vì thế nó có thể được sử dụng để triển khai tường, sàn nhà tắm, tường kế bên tòa nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS rất có thể được sử dụng làm tường nội thất & ngoại thất.

Tấm tường bê tông nhẹ đc ứng dụng làm cho tường ngôi nhà vệ sinh.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ là mặt sàn nhà, căn hộ cao cấp tốt các công trình không giống. Vấn đề này sẽ làm bớt trọng lượng của sàn. Nhưng đã cung ứng đc các công suất của nhà ở & gác lửng.

Ngoài tính năng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được sử dụng để gia công vách chặn bên trong mái ấm gia đình, công sở. Vấn đề này rất bổ ích nếu khách hàng nên chia buồng những lần. Được chế tạo bên trên dây chuyền sản xuất tân tiến không cất amiăng và các nguyên liệu thoải mái và tự nhiên bắt buộc hoàn toàn thân thiện với môi trường thiên nhiên, nhất là vấn đề bảo vệ sức khỏe con người.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng khối lượng tấm nhẹ nhàng hơn 4 dịp So sở hữu sàn thông thường, nhờ vào Nó rất có thể bớt vận chuyển & tiết kiệm ngân sách ngân sách nền tảng. Ngoài ra, tấm sàn siêu nhẹ còn đem đến chống nước tốt.lúc xây đắp không bắt buộc chờ đạt tiêu chuẩn như những nhiều loại sàn truyền thống, sau 24h là có thể sử dụng.
– Trọng khối lượng phiên bản giữa nhẹ nhàng hơn tường gạch ốp gấp năm lần, chuyển vận trọng móng giảm đáng kể,.cùng theo đó vách siêu nhẹ còn có khả năng phòng nóng & cách âm rất tốt Tiết kiệm ngân sách dung nạp năng lượng điều chỉnh đáng chú ý.
– vật phẩm tiết kiệm ngân sách thuê nhân công Năng lực kiến thiết Nhanh gấp 3 lầnđối với thông thường.
– Dễ dùng & thi công: các công trình dùng tấm bê tông siêu nhẹ có thể Dễ dàng giảm, khoan, bắt vít, nở đơn giản bởi máy cắt
– Tiết kiệm chi phí triển khai xong.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn đưa về các lợi ích cho ngành kiến tạo. Tại các nước tiên tiến và phát triển trên quả đât, một số loại tấm này được sử dụng thoáng rộng. Tại Nước Nhà, nguyên vật liệu siêu nhẹ mới sự thật được nghe biết từ thời điểm cách đó vài năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Giữa những ứng dụng thông dụng của nguyên vật liệu siêu nhẹ là chống thấm & biện pháp nhiệt độ trằn, mái.

Tấm rất nhẹ có nhiều mẫu mã, form size khác nhau đến từ rất nhiều thương hiệu không giống nhau, có thể thay thế sửa chữa các nguyên vật liệu lợp mái như thạch cao, gỗ, tôn… nhưng mà vẫn đang còn năng lực chịu lớp nước, chịu nóng giống hệt.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng có tác dụng sàn là 1 trong trong những ứng dụng hết sức thông dụng của tấm siêu nhẹ lắpcấy.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng cực kỳ phổ cập ở số đông những dự án công trình kiến| ​​trúc từ dân dụng tới công nghiệp. cũng có thể dễ dàng và đơn giản nhận thấy bê tông siêu nhẹ đang được dùng cho các công trình sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

trong những ưu thế vượt trội của vật liệu vô cùng nhẹ khi là góp đẩy nhanh tiến trình thi công & tiết kiệm ngân sách ngân sách xây đắp.

Bê tông khôn cùng nhẹ đúc sẵn khi là sản phẩm hài lòng cho những xí nghiệp, xưởng, nhà kho & các khu người dân khác, địa điểm ưu tiên cách nhiệt và chống thấm kết quả.

Điều này sẽ hỗ trợ công ty góp vốn đầu tư đảm bảo tuổi lâu lâu dài của ngôi nhà và tiết kiệm ngân sách ít nhiều đến hóa 1-1 chi phí điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu vãn đã được tiến hành nhằm giải quyết và xử lý tình hình này là căn nhà khuông thép tiền chế… đc kiến tạo bằng những tấm rất vơi có thể đc thi công Nhanh gấp 2-ba lần so với nhà thông thường.

Mặt khác, trọng lượng tấm hết sức dịu bắt buộc sút thiểu đáng chú ý sự tác động ảnh hưởng tới phần móng nền cũng giống như các khuông cột, dầm Chịu lực của dự án công trình. Đặc biệt với các ngôi nhà gồm nền tảng nhát, lún, nền kém nếu muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp ứng gần như nhu yếu về công trình gia dụng, nhà ở, nguyên liệu siêu nhẹ đưa về chất lượng độ bền tuyệt vời kết hợp với năng lực cách sức nóng, cách âm & biện pháp nhiệt độ tuyệt hảo.

ngoại giả, tuổi lâu bình quân của những công trình xây dựng nguyên liệu siêu nhẹ hoàn toàn có thể lên tới mức 50 năm, khôn cùng phù hợp mang nhu yếu dùng của 1 gia đình. cũng có thể quan sát thấy tấm bê tông siêu nhẹ khi là giải pháp xây cất hoàn chỉnh tốt nhất giành cho những quý khách.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với những nguyên vật liệu cổ xưa, tấm bê tông siêu nhẹ đảm nhiệm “nghĩa vụ” này cao hơn nữa rất nhiều. Với công dụng cách âm từ 40 decibel trở lên trên & năng lực chống cháy tỏa rất chất lượng đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹsự thật là 1 trong những chọn lựa “đáng đồng tiền bát gạo” cho những nhà đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với cuộc sống xã hội ngày càng chuyên sâu, nhu cầu nạp năng lượng, ngơi nghỉ của con người cũng ngày càng tập kết hơn. Người công sức đa số khi là CN, người có nguồn thu thấp và bọn họ luôn có nhu cầu được ở trong số những hotel tân tiến, yên ổn tĩnh, thoáng mát và bền lâu.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài việc xây nhà thế hệ, bê tông khôn xiết dịu còn đưa về giải pháp tiết kiệm ngân sách ngân sách để chuyển nhà 1 tầng thành căn nhà 2 tầng, góp chủ nhà và nhà thầu tiết kiệm chi phí thời gian & tiêu tốn lãng phí kiến tạo.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường