báo giá tấm bê tông nhẹ eps ở tại Nam Định

Chào mừng quý khách tới Nhà phân phối Kim Châu cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép tại địa phương này.

Ngày ni, tấm bê tông nhẹ quen thuộc với mỗi người. Bởi ưu điểm nhấn là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} mang về những lợi ích mang lại công việc & cuộc sống thường ngày.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là dòng vật liệu thiết kế nhẹ bao gồm năng lực chuyên môn chịu nóng, chống thấm & cáchnhiệt cực tốt. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPShiện giờ từ 265.000đ tới 425.000đ/m2 tùy loại công suất sử dụng & độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS làm cho nguyên liệu xây đắp cùng Thị Phần bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS bao gồm xi-măng, cat, đá, những phân tử xốp EPS & các hóa học phụ gia cơ bản khác. Không những thế còn có tương đối nhiều tên gọi thông thường rất khác với bê tông EPS như: bê tông phân tử xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bong bóng xốp, v.V.

Công nghệ chế tạo ra phân tử không chỉ là kết quả trong các công việc chế tạo ra các một số loại bê tông nhẹ với nhiều điểm mạnh. Hạt xốp EPS còn được ứng dụng để chế tạo tấm tôn xốp EPS cách nhiệt, kháng nóng. Tấm EPS được sử dụng nhằm xây tường, vách ngăn mang đến cụm căn nhà xưởng ngày nay:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo khái niệm chuẩn mức về bê tông siêu nhẹ, đó là Là một số loại bê tông có thành phần khi là đá, xi măng, nước và các loại cốt liệu khác sử dụng công nghệ tiên tiến đúc hoặc đùn văn minh. Vì là phần tử cốt liệu đề xuất form size của đá ra quyết định trực kế tiếp độ phẳng phiu của bê tông siêu nhẹ.

Cũng y hệt như các một số loại nguyên vật liệu khác, nhằm bảo đảm an toàn chất lượng tốt tấm bê tông siêu nhẹ tốt thì phần tử đá đề nghị đc bão hòa trước khi đổ.

Để dễ dàng nắm bắt rộng, bạn có thể tưởng tượng bê tông siêu nhẹ là dòng bê tông nhẹ gấp không ít lần đối với bê tông bình thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ gồm cân nặng 80-90kg/mét vuông sút 50% đối với tường gạch ốp truyền thống, kiến thiết lắp đặt nhanh chóng, chưa cần sơn trát, dễ sơn bả, đeo đồ dùng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt đi theo chuẩn mức. Có hai lớp thép D3 D4 hay D6 cải thiện khả năng Chịu uốn nắn

Tăng diện tích dùng lên rộng 5%;

Khả năng chống cháy EI 180 phút, Bước âm đạt 40db;

Tường gồm khả năng chống cháy bên trên 90 phút, công dụng cách nhiệt độ, cách âm chất lượng cao;

Hiệu quả cách nhiệt, cách âm tốt, bảo vệ môi trường thiên nhiên;

Nhân lực bớt 50-60% & vấn đề kiến tạo tiện lợi;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Thích hợp làm tường bao, gồm thời gian chịu đựng, năng lực chuyên môn cách âm, kháng ẩm, chống cháy hoàn toàn có thể sửa chữa thay thế tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ trong thiết kế, xây đắp nhanh & tiết kiệm chi phí chi phí. Đặc biệt cân xứng mang ngôi nhà phố, ngôi nhà cao tầng liền kề, cao ốc công sở, nhà xưởng, những dự án công trình tôn tạo, nâng cấp yêu cầu tiến trình cấp tốc.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ rất có thể ứng dụng cho nhiều công trình xây dựng và địa điểm khác biệt. Như lót sàn, làm cho tường, sàn phòng cháy, xây phòng cách âm…

Vì tấm không thấm nước vì thế nó có thể được sử dụng để gia công tường, sàn nhà tắm, tường xung quanh tòa nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS có thể được dùng có tác dụng tường thiết kế bên trong và thiết kế bên ngoài.

Tấm tường bê tông nhẹ được ứng dụng làm tường căn nhà lau chùi và vệ sinh.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ khi là nền nhà, nhà ở tốt những dự án công trình khác. Vấn đề này sẽ làm bớt khối lượng của sàn. Nhưng vẫn đáp ứng được những công năng của nhà ở & gác lửng.

Ngoài tính năng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được sử dụng để gia công vách ngăn phía bên trong gia đình, văn phòng. Điều này siêu có ích nếu như khách hàng bắt buộc phân tách buồng những lần. Được chế tạo trên dây chuyền hiện đại không cất amiăng và các nguyên liệu tự nhiên và thoải mái phải hoàn toàn thân thiện với môi trường, nhất là Việc bảo vệ sức đề kháng nhân loại.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng khối lượng tấm nhẹ nhàng hơn bốn dịp So mang sàn thông thường, dựa vào Nó rất có thể giảm vận tải và tiết kiệm ngân sách ngân sách nền tảng. không chỉ thế, tấm sàn siêu nhẹ còn đem đến chống thấm nước có lợi.Khi xây đắp không đề xuất đợi đạt chuẩn mức như những loại sàn cổ điển, sau 24h khi là rất có thể sử dụng.
– Trọng lượng bản thân nhẹ nhàng hơn tường gạch gấp năm lần, tải trọng móng sút đáng kể,.cùng theo đó vách siêu nhẹ còn tồn tại năng lực chuyên môn kháng ấm và biện pháp âm chất lượng cao Tiết kiệm chi phí hấp phụ năng lực kiểm soát và điều chỉnh đáng chú ý.
– Sản vật tiết kiệm ngân sách chi phí thuê nhân lực Năng lực thiết kế nhanh gấp ba lầnso với bình thường.
– Dễ sử dụng và xây cất: những dự án công trình dùng tấm bê tông siêu nhẹ hoàn toàn có thể Dễ dàng cắt, khoan, bắt vít, nở đơn giản bởi máy cắt
– Tiết kiệm chi phí hoàn thành.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn đem về nhiều quyền lợi đến ngành xây dựng. Tại các nước tiên tiến trên trái đất, loại tấm đó được dùng rộng rãi. Ở Nước Ta, nguyên vật liệu siêu nhẹ mới sự thật được biết đến từ thời điểm cách đây vài năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Giữa những ứng dụng thông dụng của nguyên vật liệu siêu nhẹ là chống thẩm thấu và phương pháp nhiệt độ trần, mái.

Tấm rất dịu có tương đối nhiều kiểu dáng, kích cỡ không giống nhau đến từ nhiều thương hiệu không giống nhau, có thể thay thế sửa chữa những vật liệu lợp mái cũng như thạch cao, gỗ, tôn… mà vẫn đang còn năng lực Chịu đựng lớp nước, chịu nhiệt đồng nhất.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng làm cho sàn là 1 trong số những ứng dụng khôn xiết phổ cập của tấm siêu nhẹ lắpghép.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng khôn xiết phổ cập ở số đông các công trình xây dựng kiến| ​​trúc từ gia dụng tới công nghiệp. Có thể đơn giản dễ dàng phân biệt bê tông siêu nhẹ đang rất được dùng cho các công trình xây dựng sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

Một trong những điểm mạnh tiêu biểu vượt trội của vật liệu vô cùng dịu là giúp đẩy nhanh tiến trình kiến thiết và tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách xây dựng.

Bê tông khôn xiết dịu đúc sẵn là sản phẩm lý tưởng cho các xí nghiệp sản xuất, xưởng, căn nhà nhà chứa & những khu vực dân cư khác, vị trí ưu ái bí quyết sức nóng và chống thẩm thấu kết quả.

Như vậy sẽ giúp tổ chức đầu tư đảm bảo an toàn tuổi thọ vĩnh viễn của căn nhà và tiết kiệm chi phí rất nhiều mang đến hóa đơn chi phí năng lượng điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu đã được thực hiện nhằm giải quyết và xử lý tình trạng đó là căn nhà khung thép tiền chế… đc xây dựng bởi các tấm khôn cùng nhẹ hoàn toàn có thể được xây dựng Nhanh gấp 2-ba dịp so với ngôi nhà thông thường.

Mặt không giống, trọng lượng tấm vô cùng nhẹ cần bớt thiểu đáng chú ý sự ảnh hưởng tới móng nền tương tự như các sườn cột, dầm Chịu đựng lực của công trình xây dựng. Đặc biệt có các căn nhà gồm nền tảng hèn, lún, nền kém nếu muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp tương ứng phần nhiều nhu yếu về công trình xây dựng dân dụng, căn hộ cao cấp, vật liệu siêu nhẹ đem về chất lượng độ bền tuyệt vời kết hợp với năng lực cách nhiệt độ, phương pháp âm và cách sức nóng tuyệt vời.

bên cạnh đó, tuổi thọ trung bình của các công trình nguyên liệu siêu nhẹ có thể lên tới 50 5, rất cân xứng với nhu yếu dùng của một gia đình. cũng có thể nhìn thấy tấm bê tông siêu nhẹ khi là phương án kiến tạo hoàn hảo độc nhất vô nhị giành cho gần như người tiêu dùng.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với những vật liệu cổ xưa, tấm bê tông siêu nhẹ đảm nhận “nhiệm vụ” này cao hơn nữa rất nhiều. Với công dụng cách âm từ 40 decibel trở lên & khả năng phòng cháy tỏa chất lượng cao đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹsự thật là một trong chọn lựa “đáng đồng tiền bát gạo” cho các công ty đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với đời sống xã hội ngày càng nâng cao, yêu cầu ăn, sinh hoạt của con người cũng ngày càng tập trung hơn. Người công lao các là CN, người có thu nhập phải chăng & bọn họ luôn có nhu cầu được nghỉ ngơi trong những hotel văn minh, yên ổn tĩnh, thoáng mát và bền lâu.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài câu hỏi xây nhà ở thế hệ, bê tông cực kỳ dịu còn đưa về phương án tiết kiệm ngân sách và chi phí chi phí nhằm chuyển chỗ ở 1 tầng thành căn nhà 2 tầng, góp chủ nhà & chủ thầu tiết kiệm chi phí thời hạn & lãng phí kiến thiết.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường