báo giá tường bê tông nhẹ ở tại Nghệ An

Chào mừng quý vị tới Nhà phân phối Kim Châu cung ứng tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép trên địa phương này.

Ngày nay, tấm bê tông nhẹ quen thuộc với mọi người. Bởi ưu điểm nhấn là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} mang đến các lợi ích mang đến việc làm và cuộc sống.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là loại nguyên liệu thiết kế nhẹ bao gồm năng lực chuyên môn sức chịu nóng, chống thẩm thấu & cáchnhiệt tốt nhất. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPSgiờ đây từ 265.000đ tới 425.000đ/m2 tùy một số loại công năng sử dụng và độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS làm nguyên vật liệu xây cất thuộc Thị trường bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS bao gồm xi-măng, cát, đá, các hạt xốp EPS và các chất phụ gia cơ bản khác. Ngoài ra còn có rất nhiều tên gọi thông thường rất khác với bê tông EPS như: bê tông phân tử xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bong bóng xốp, v.V.

Công nghệ chế tác phân tử không chỉ có công dụng trong những việc chế tạo ra nhiều loại bê tông nhẹ với nhiều ưu thế. Hạt xốp EPS còn được ứng dụng nhằm sản xuất tấm tôn xốp EPS cách sức nóng, kháng nóng. Tấm EPS được sử dụng để xây dựng tường, vách chặn mang đến nhiều căn nhà xưởng hiện tại:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo định nghĩa chuẩn mức về bê tông siêu nhẹ, đó là Là các loại bê tông có phần tử khi là đá, xi-măng, lớp nước & các một số loại cốt liệu không giống dùng công nghệ tiên tiến đúc hoặc đùn tiến bộ. Vì khi là thành phần cốt liệu yêu cầu kích cỡ của đá quyết định trực kế tiếp độ phẳng phiu của bê tông siêu nhẹ.

Cũng hệt như các các loại nguyên vật liệu không giống, để bảo đảm chất lượng tấm bê tông siêu nhẹ tốt thì thành phần đá cần đc bão hòa trước khi đổ.

Để dễ hiểu rộng, chúng ta cũng có thể hình dung bê tông siêu nhẹ là loại bê tông nhẹ gấp không ít lần đối với bê tông bình thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ có khối lượng 80-90kg/m2 bớt 50% đối với tường gạch ốp truyền thống, kiến tạo lắp ráp chóng vánh, chưa đề nghị tô trát, dễ dàng sơn bả, treo vật dụng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt đi theo chuẩn mức. Có hai lớp thép D3 D4 hay D6 cải thiện năng lực chuyên môn chịu đựng uốn

Tăng diện tích dùng lên rộng 5%;

Khả năng kháng cháy EI 180 phút, Cách âm đạt 40db;

Tường có năng lực phòng cháy trên 90 phút, kết quả cách nhiệt, cách âm rất tốt;

Hiệu quả cách nhiệt độ, cách âm tốt, bảo đảm môi trường thiên nhiên;

Nhân lực sút 50-60% và Việc xây đắp tiện lợi;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Phù hợp làm tường bao, gồm thời gian chịu đựng, năng lực cách âm, kháng ẩm, phòng cháy rất có thể thay thế tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ trong kiến thiết, thi công nhanh và tiết kiệm ngân sách ngân sách. Đặc biệt tương xứng có nhà phố, nhà cao tầng, chung cư công sở, ngôi nhà xưởng, những công trình xây dựng tôn tạo, tăng cấp buộc phải giai đoạn Nhanh.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ có thể ứng dụng mang đến các công trình xây dựng và địa điểm khác biệt. Như lót sàn, làm tường, sàn phòng cháy, xây buồng cách âm…

Vì tấm không giột nước cho nên nó có thể được dùng để làm tường, sàn nhà tắm, tường kế bên căn nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS hoàn toàn có thể được sử dụng có tác dụng tường nội thất và thiết kế bên ngoài.

Tấm tường bê tông nhẹ đc ứng dụng làm tường căn nhà lau chùi và vệ sinh.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ là mặt sàn nhà, căn hộ chung cư tốt các công trình xây dựng không giống. Điều này sẽ làm sút khối lượng của sàn. Nhưng đã đáp ứng đc các công suất của căn hộ chung cư cao cấp & gác xép.

Ngoài tác dụng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được sử dụng để triển khai vách ngăn bên trong gia đình, văn phòng. Điều này siêu có ích nếu bạn yêu cầu phân tách buồng các lần. Được chế tạo bên trên dây chuyền tân tiến không chứa amiăng và các nguyên vật liệu tự nhiên đề nghị hoàn toàn thân thiện với môi trường, đặc biệt là Việc bảo vệ sức khỏe loài người.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng khối lượng tấm nhẹ hơn bốn dịp So mang sàn thông thường, nhờ Nó hoàn toàn có thể bớt chuyển vận & tiết kiệm ngân sách chi phí nền tảng. Ngoài ra, tấm sàn siêu nhẹ còn đem đến không thấm nước tốt.Lúc kiến thiết chưa bắt buộc đợi đạt chuẩn mức cũng như những loại sàn truyền thống, sau 24h là rất có thể sử dụng.
– Trọng lượng bản thân nhẹ nhàng hơn tường gạch ốp gấp năm lần, chuyển vận trọng móng sút đáng chú ý,.cùng theo đó vách siêu nhẹ còn tồn tại năng lực chống nóng và giải pháp âm rất tốt Tiết kiệm chi phí hấp phụ năng lực kiểm soát và điều chỉnh đáng chú ý.
– Sản phẩm tiết kiệm ngân sách ngân sách mướn nhân công Năng lực kiến thiết nhanh gấp ba lầnso với thông thường.
– Dễ dùng và kiến tạo: các dự án công trình sử dụng tấm bê tông siêu nhẹ hoàn toàn có thể Dễ dàng cắt, khoan, bắt vít, nở dễ dàng và đơn giản bằng máy cắt
– Tiết kiệm ngân sách triển khai xong.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn đem lại cụm lợi ích mang lại ngành thi công. Tại các lớp nước tiên tiến và phát triển trên trái đất, một số loại tấm đó được dùng rộng thoải mái. Ở Nước Nhà, nguyên liệu siêu nhẹ mới sự thật đc nghe biết từ thời điểm cách đó vài năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Trong số những ứng dụng thịnh hành của vật liệu siêu nhẹ khi là chống thấm & bí quyết nhiệt độ trằn, mái.

Tấm khôn cùng vơi có tương đối nhiều kiểu dáng, kích cỡ không giống nhau đến từ rất nhiều thương hiệu khác nhau, hoàn toàn có thể sửa chữa các nguyên liệu lợp mái như thạch cao, mộc, tôn… nhưng mà vẫn có khả năng chịu lớp nước, chịu nóng đồng nhất.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng làm cho sàn là 1 trong những trong số những ứng dụng hết sức phổ cập của tấm siêu nhẹ lắpghép.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng hết sức phổ biến ở hầu hết những công trình xây dựng kiến| ​​trúc từ dân dụng đến công nghiệp. Có thể đơn giản nhận thấy bê tông siêu nhẹ đang rất được dùng cho những dự án công trình sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

trong những điểm mạnh tiêu biểu của vật liệu vô cùng dịu khi là giúp đẩy nhanh quy trình tiến độ xây dựng và tiết kiệm ngân sách và chi phí chi phí kiến thiết.

Bê tông rất dịu đúc sẵn là sản phẩm hài lòng cho các xí nghiệp sản xuất, xưởng, căn nhà nhà chứa & các khu cư dân khác, chỗ ưu ái giải pháp sức nóng và chống thẩm thấu công dụng.

Như vậy sẽ hỗ trợ công ty góp vốn đầu tư bảo đảm tuổi lâu dài lâu của ngôi nhà & tiết kiệm ngân sách và chi phí không ít mang lại hóa đối kháng tiền điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu vãn đã được thực hiện nhằm giải quyết và xử lý tình trạng này đó là nhà khuông thép tiền chế… được kiến thiết bởi các tấm khôn cùng vơi có thể đc xây cất cấp tốc vội vàng 2-ba lần so với ngôi nhà bình thường.

Mặt không giống, cân nặng tấm vô cùng dịu bắt buộc giảm thiểu đáng chú ý sự tác động tới móng nền tương tự như các sườn cột, dầm Chịu đựng lực của dự án công trình. Đặc biệt sở hữu các căn nhà gồm nền tảng nhát, rún, nền hèn nếu muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp tương ứng đông đảo nhu cầu về dự án công trình dân dụng, căn hộ cao cấp, nguyên vật liệu siêu nhẹ đem lại chất lượng độ bền tuyệt hảo kết hợp với năng lực chuyên môn giải pháp nhiệt độ, bí quyết âm & bí quyết nhiệt tuyệt hảo.

Hơn nữa, tuổi lâu bình quân của các công trình xây dựng nguyên liệu siêu nhẹ có thể lên đến 50 năm, siêu tương xứng sở hữu yêu cầu sử dụng của một gia đình. cũng có thể nhìn thấy tấm bê tông siêu nhẹ khi là chiến thuật xây đắp hoàn hảo độc nhất dành cho đông đảo khách hàng.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với những vật liệu truyền thống, tấm bê tông siêu nhẹ đảm nhiệm “nhiệm vụ” này cao hơn nữa rất nhiều. Với công dụng cách âm từ 40 decibel trở lên trên và năng lực chuyên môn chống cháy lan rất chất lượng đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹsự thật là một lựa chọn “xứng đáng đồng tiền chén bát gạo” cho các công ty đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với cuộc sống xã hội càng ngày càng chuyên sâu, nhu cầu nạp năng lượng, ở của loài người cũng càng ngày càng tập kết hơn. Người công trạng hầu như khi là công nhân, người có thu nhập rẻ & chúng ta luôn luôn mong muốn được ngơi nghỉ trong những hotel hiện đại, yên ổn tĩnh, thoáng mát và bền vững lâu dài.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài Việc xây nhà ở thế hệ, bê tông cực kỳ dịu còn đem về giải pháp tiết kiệm chi phí ngân sách nhằm chuyển nhà một tầng thành ngôi nhà 2 tầng, giúp chủ nhà & chủ thầu tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn & tiêu tốn lãng phí kiến tạo.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường