bê tông nhẹ ở tại Bình Dương

Chào mừng các bạn đến Nhà phân phối Kim Châu cung ứng tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép tại địa phương này.

Ngày ni, tấm bê tông nhẹ không còn xa lạ với mọi cá nhân. Bởi ưu điểm nhấn là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} mang về các lợi ích mang đến việc làm và cuộc sống.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là dòng vật liệu xây cất nhẹ gồm năng lực sức chịu nóng, chống thấm và cáchnhiệt độ cực tốt. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPSgiờ đây từ 265.000đ đến 425.000đ/mét vuông tùy nhiều loại công năng dùng & độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS có tác dụng vật liệu kiến thiết cùng Thị trường bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS bao gồm xi măng, cát, đá, các hạt xốp EPS và các hóa học phụ gia căn bản khác. Không những thế còn có tương đối nhiều tên gọi bình thường rất khác với bê tông EPS cũng như: bê tông phân tử xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bọt xốp, v.V.

Công nghệ tạo nên hạt không chỉ có công dụng trong những công việc chế tạo ra nhiều nhiều loại bê tông nhẹ với nhiều điểm mạnh. Hạt xốp EPS còn đc ứng dụng nhằm chế tạo tấm tôn xốp EPS cách nhiệt, chống nóng. Tấm EPS được dùng để xây dựng tường, vách ngăn mang đến các ngôi nhà xưởng hiện tại:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo khái niệm tiêu chuẩn về bê tông siêu nhẹ, đó là Là nhiều loại bê tông gồm thành phần là đá, xi măng, lớp nước & những các loại cốt liệu không giống dùng công nghệ đúc hay đùn tiến bộ. Vì là phần tử cốt liệu buộc phải size của đá quyết định trực tiếp nối độ bằng phẳng của bê tông siêu nhẹ.

Cũng y hệt như các các loại nguyên vật liệu khác, nhằm đảm bảo an toàn chất lượng cao tấm bê tông siêu nhẹ tốt thì thành phần đá cần được bão hòa trước lúc đổ.

Để dễ nắm bắt rộng, chúng ta có thể hình dung bê tông siêu nhẹ là dòng bê tông nhẹ gấp nhiều lần so với bê tông thông thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ gồm cân nặng 80-90kg/m2 giảm 50% so với tường gạch ốp truyền thống, xây cất lắp đặt nhanh chóng, chưa yêu cầu đánh trát, dễ sơn bả, treo vật dụng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt đi theo tiêu chuẩn. Có 2 lớp thép D3 D4 hay D6 cải thiện năng lực chịu đựng uốn

Tăng diện tích S sử dụng lên rộng 5%;

Khả năng phòng cháy EI 180 phút, Bước âm đạt 40db;

Tường bao gồm năng lực chuyên môn chống cháy bên trên 90 phút, công dụng cách sức nóng, cách âm chất lượng cao;

Hiệu quả cách sức nóng, cách âm tốt, đảm bảo môi trường xung quanh;

Nhân lực giảm 50-60% và vấn đề kiến tạo tiện nghi;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Thích hợp làm tường bao, tất cả chất lượng độ bền, năng lực chuyên môn cách âm, chống ẩm, kháng cháy hoàn toàn có thể thay thế sửa chữa tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ trong kiến tạo, xây cất nhanh & tiết kiệm ngân sách và chi phí chi phí. điều đặc biệt cân xứng mang căn nhà phố, ngôi nhà cao tầng liền kề, cao ốc công sở, nhà xưởng, các dự án công trình tôn tạo, nâng cấp đề xuất quy trình tiến độ Nhanh.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ có thể ứng dụng mang lại nhiều công trình và địa điểm khác nhau. Như lót sàn, làm tường, sàn phòng cháy, xây phòng cách âm…

Vì tấm không thấm nước cho nên nó có thể được dùng để làm tường, sàn nhà tắm, tường ngoài tòa nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS rất có thể được sử dụng làm tường thiết kế bên trong và thiết kế bên ngoài.

Tấm tường bê tông nhẹ được ứng dụng làm cho tường căn nhà dọn dẹp.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ khi là sàn nhà, căn hộ chung cư cao cấp tốt các công trình xây dựng khác. Vấn đề này sẽ khiến sút khối lượng của sàn. Nhưng đang cung ứng được những công năng của chung cư & gác lửng.

Ngoài chức năng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được dùng để triển khai vách ngăn bên phía trong mái ấm gia đình, công sở. Vấn đề này cực kỳ hữu dụng nếu như khách hàng cần phân tách phòng những lần. Được sản xuất trên dây chuyền sản xuất tân tiến không chứa amiăng & các vật liệu tự nhiên và thoải mái yêu cầu hoàn toàn thân thiện với môi trường, nhất là Việc bảo đảm sức khỏe loài người.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng khối lượng tấm nhẹ hơn 4 lần So với sàn bình thường, nhờ vào Nó hoàn toàn có thể bớt vận chuyển & tiết kiệm chi phí nền móng. không chỉ thế, tấm sàn siêu nhẹ còn mang về chống thấm nước có lợi.Khi thiết kế chưa bắt buộc ngóng đạt tiêu chuẩn như các các loại sàn truyền thống, sau 24h khi là có thể dùng.
– Trọng khối lượng bản thân khối lượng nhẹ hơn tường gạch men gấp 5 lần, vận tải trọng móng giảm đáng chú ý,.cùng theo đó vách siêu nhẹ còn tồn tại khả năng phòng ấm & cách âm rất tốt Tiết kiệm chi phí hấp phụ năng lượng điều chỉnh đáng kể.
– Phẩm vật tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách thuê nhân lực Năng lực thiết kế nhanh gấp 3 lầnđối với thông thường.
– Dễ sử dụng & xây đắp: các dự án công trình dùng tấm bê tông siêu nhẹ có thể Dễ dàng cắt, khoan, bắt vít, nở đơn giản và dễ dàng bằng máy cắt
– Tiết kiệm chi phí hoàn thiện.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn đem đến các quyền lợi mang đến ngành xây dựng. Tại các lớp nước tiên tiến và phát triển bên trên nhân loại, loại tấm đó được dùng rộng thoải mái. Tại Nước Nhà, nguyên vật liệu siêu nhẹ mới sự thật được biết đến từ thời điểm cách đó vài ba năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Giữa những phần mềm phổ biến của vật liệu siêu nhẹ là chống thấm & biện pháp nhiệt độ trằn, mái.

Tấm khôn cùng nhẹ có rất nhiều kiểu dáng, kích thước không giống nhau đến từ rất nhiều thương hiệu khác nhau, rất có thể sửa chữa các vật liệu lợp mái như thạch cao, mộc, tôn… nhưng vẫn có khả năng chịu đựng nước, chịu nhiệt giống hệt.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng làm sàn là một trong trong những ứng dụng rất phổ biến của tấm siêu nhẹ lắpghép.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng khôn xiết thông dụng ở hầu như những công trình xây dựng kiến| ​​trúc từ dân dụng tới công nghiệp. cũng có thể đơn giản nhận biết bê tông siêu nhẹ đang rất được dùng cho những công trình sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

giữa những ưu thế tiêu biểu của nguyên liệu vô cùng dịu là giúp đẩy nhanh tiến độ kiến thiết và tiết kiệm chi phí xây đắp.

Bê tông khôn cùng dịu đúc sẵn là dòng sản phẩm hài lòng cho các nhà máy sản xuất, xưởng, nhà kho & các khu vực người dân khác, địa điểm ưu tiên phương pháp nhiệt và chống thẩm thấu kết quả.

Điều này sẽ hỗ trợ công ty góp vốn đầu tư đảm bảo tuổi thọ lâu bền hơn của ngôi nhà & tiết kiệm ngân sách và chi phí không ít mang lại hóa đơn tiền điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu giúp cũng được triển khai để giải quyết thực trạng này là ngôi nhà khuông thép chi phí chế… đc xây cất bằng những tấm khôn xiết dịu có thể đc xây dựng Nhanh vội vàng hai-3 đợt so với nhà bình thường.

Mặt khác, khối lượng tấm vô cùng nhẹ đề nghị sút thiểu đáng chú ý sự tác động ảnh hưởng đến phần móng nền cũng tương tự các khung cột, dầm chịu đựng lực của công trình. điều đặc biệt có những căn nhà bao gồm nền móng nhát, nhún nhường, nền kém nếu còn muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp tương ứng gần như nhu cầu về công trình xây dựng gia dụng, nhà ở, nguyên liệu siêu nhẹ mang về độ bền tuyệt vời kết phù hợp với khả năng biện pháp nhiệt độ, phương pháp âm & giải pháp nhiệt độ tuyệt vời.

mà còn, tuổi thọ bình quân của các công trình xây dựng vật liệu siêu nhẹ có thể lên tới mức 50 5, rất tương xứng với yêu cầu sử dụng của một gia đình. Có thể quan sát thấy tấm bê tông siêu nhẹ là phương án xây đắp hoàn hảo độc nhất vô nhị dành riêng cho phần đông quý khách hàng.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với các nguyên vật liệu cổ điển, tấm bê tông siêu nhẹ đảm nhận “nghĩa vụ” này cao hơn rất nhiều. Với công dụng cách âm từ 40 decibel trở lên trên và năng lực chuyên môn phòng cháy lan rất chất lượng đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹthực sự là 1 lựa chọn “đáng đồng tiền chén bát gạo” cho những công ty đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với cuộc sống xã hội càng ngày càng sâu sát, nhu cầu nạp năng lượng, ngơi nghỉ của nhân loại cũng ngày càng tập trung rộng. Người công trạng hầu hết là công nhân, người dân có nguồn thu thấp & chúng ta luôn có nhu cầu đc ở trong những hotel văn minh, lặng tĩnh, mát mẻ & bền vững.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài câu hỏi xây nhà ở mới, bê tông rất dịu còn đem lại giải pháp tiết kiệm chi phí ngân sách nhằm chuyển chỗ ở một tầng thành căn nhà 2 tầng, góp gia chủ và nhà thầu tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn & lãng phí xây cất.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường