đơn giá tấm bê tông nhẹ ở tại Thừa Thiên Huế

Chào mừng bạn tới Nhà phân phối Kim Châu cung ứng tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép tại địa phương này.

Ngày ni, tấm bê tông nhẹ thân thuộc với mỗi người. Bởi ưu điểm khác biệt là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} đem đến những lợi ích mang đến việc làm & cuộc sống.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là loại nguyên vật liệu xây cất nhẹ bao gồm năng lực độ chịu nhiệt, chống thấm & cáchsức nóng tốt nhất. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPShiện nay từ 265.000đ tới 425.000đ/m2 tùy loại công suất dùng & độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS làm cho nguyên vật liệu kiến thiết cùng Thị trường bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS gồm có xi măng, cát, đá, những hạt xốp EPS và những hóa học phụ gia căn bản không giống. không dừng lại ở đó còn có khá nhiều tên thường gọi bình thường rất khác với bê tông EPS như: bê tông phân tử xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bong bóng xốp, v.V.

Công nghệ tạo thành phân tử không chỉ là hiệu quả trong những công việc sản xuất ra cụm các loại bê tông nhẹ với tương đối nhiều ưu thế. Hạt xốp EPS còn đc ứng dụng để chế tạo tấm tôn xốp EPS cách sức nóng, chống nóng. Tấm EPS được dùng để xây tường, vách ngăn mang lại cụm căn nhà xưởng ngày nay:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo định nghĩa tiêu chuẩn về bê tông siêu nhẹ, đó là Là nhiều loại bê tông bao gồm phần tử là đá, xi măng, nước & những loại cốt liệu khác sử dụng công nghệ đúc hay đùn văn minh. Vì là thành phần cốt liệu bắt buộc kích thước của đá đưa ra quyết định trực tiếp nối độ bằng phẳng của bê tông siêu nhẹ.

Cũng y như những loại nguyên vật liệu không giống, nhằm bảo đảm chất lượng tốt tấm bê tông siêu nhẹ tốt thì thành phần đá buộc phải đc bão hòa trước lúc đổ.

Để dễ hiểu rộng, bạn cũng có thể tưởng tượng bê tông siêu nhẹ là loại bê tông nhẹ gấp nhiều lần đối với bê tông bình thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ tất cả trọng lượng 80-90kg/mét vuông sút 50% đối với tường gạch ốp truyền thống, kiến thiết lắp đặt chóng vánh, chưa bắt buộc đánh trát, dễ dàng sơn bả, treo đồ dùng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt đi theo chuẩn mức. Có 2 lớp thép D3 D4 hay D6 tăng năng lực chuyên môn Chịu đựng uốn nắn

Tăng diện tích sử dụng lên rộng 5%;

Khả năng kháng cháy EI 180 phút, Bước âm đạt 40db;

Tường có năng lực chống cháy bên trên 90 phút, tác dụng cách nhiệt độ, cách âm chất lượng cao;

Hiệu quả cách sức nóng, cách âm tốt, bảo đảm môi trường;

Nhân lực sút 50-60% và Việc thiết kế thuận tiện;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Phù hợp có tác dụng tường bao, tất cả độ bền, năng lực cách âm, kháng ẩm, phòng cháy hoàn toàn có thể sửa chữa tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ trong thiết kế, kiến thiết nhanh & tiết kiệm ngân sách. Đặc biệt tương xứng mang căn nhà phố, căn nhà cao tầng liền kề, cao ốc công sở, nhà xưởng, các công trình cải tạo, nâng cấp bắt buộc tiến trình Nhanh.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ rất có thể ứng dụng mang đến các công trình & địa điểm khác nhau. Như lót sàn, làm cho tường, sàn chống cháy, xây dựng phòng cách âm…

Vì tấm không giột nước cho nên nó có thể được dùng để triển khai tường, sàn nhà tắm, tường bên cạnh tòa nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS có thể được dùng làm cho tường thiết kế bên trong và ngoại thất.

Tấm tường bê tông nhẹ đc ứng dụng làm tường căn nhà lau chùi và vệ sinh.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ khi là mặt nền nhà, căn hộ tốt các công trình không giống. Vấn đề này sẽ khiến sút trọng lượng của sàn. Nhưng vẫn cung ứng được các công suất của nhà ở & gác lửng.

Ngoài tính năng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được sử dụng để triển khai vách ngăn phía bên trong gia đình, văn phòng. Điều này rất bổ ích nếu bạn nên phân tách phòng những lần. Được chế tạo trên dây chuyền tân tiến không chứa amiăng và những vật liệu tự nhiên và thoải mái đề xuất hoàn toàn thân thiện với môi trường, nhất là vấn đề bảo vệ sức khỏe loài người.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng lượng tấm nhẹ nhàng hơn 4 dịp So với sàn bình thường, nhờ Nó có thể sút vận chuyển & tiết kiệm ngân sách ngân sách nền tảng. Không những thế, tấm sàn siêu nhẹ còn đem đến chống thấm tốt.lúc thiết kế chưa phải chờ đạt chuẩn mức như những nhiều loại sàn cổ xưa, sau 24h khi là rất có thể sử dụng.
– Trọng lượng bản thân nhẹ hơn tường gạch men gấp năm lần, vận chuyển trọng móng giảm đáng kể,.cùng theo đó vách siêu nhẹ còn tồn tại năng lực chuyên môn kháng nóng & bí quyết âm rất tốt Tiết kiệm ngân sách dung nạp năng lực điều chỉnh đáng chú ý.
– Sản vật tiết kiệm ngân sách mướn nhân công Năng lực kiến thiết Cấp Tốc gấp 3 lầnđối với bình thường.
– Dễ dùng và thi công: những dự án công trình sử dụng tấm bê tông siêu nhẹ rất có thể Dễ dàng giảm, khoan, bắt vít, nở đơn giản bằng máy cắt
– Tiết kiệm chi phí hoàn thiện.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn đem về các lợi ích mang lại ngành thiết kế. Ở những lớp nước tiên tiến và phát triển bên trên quả đât, loại tấm đó được dùng rộng thoải mái. Tại Việt Nam, nguyên vật liệu siêu nhẹ mới thực sự đc biết đến cách đây vài ba năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Giữa những ứng dụng phổ biến của nguyên vật liệu siêu nhẹ là chống thấm & phương pháp nhiệt độ trần, mái.

Tấm khôn cùng vơi có rất nhiều kiểu dáng, size khác nhau tới từ nhiều hãng sản xuất không giống nhau, có thể thay thế các nguyên vật liệu lợp mái như thạch cao, mộc, tôn… nhưng mà vẫn có khả năng Chịu đựng lớp nước, chịu nóng đồng nhất.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng có tác dụng sàn là 1 trong những trong số những ứng dụng khôn xiết phổ cập của tấm siêu nhẹ lắpghép.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng rất thịnh hành ở phần đông những công trình kiến| ​​trúc từ dân dụng đến công nghiệp. cũng có thể đơn giản dễ dàng nhận thấy bê tông siêu nhẹ đang rất được dùng cho các dự án công trình sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

trong số những điểm mạnh tiêu biểu của nguyên vật liệu khôn cùng dịu là góp đẩy gia tốc nhanh quy trình thi công và tiết kiệm ngân sách và chi phí chi phí kiến thiết.

Bê tông vô cùng vơi đúc sẵn khi là dòng sản phẩm lý tưởng cho những nhà máy, xưởng, nhà kho và những khu người dân khác, địa điểm ưu ái bí quyết sức nóng & chống thẩm thấu tác dụng.

Điều này sẽ giúp công ty góp vốn đầu tư đảm bảo an toàn tuổi thọ vĩnh viễn của ngôi nhà & tiết kiệm không ít mang lại hóa đối chọi tiền năng lượng điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu đã được tiến hành nhằm giải quyết và xử lý tình hình này là nhà khuông thép tiền chế… đc kiến thiết bởi các tấm khôn xiết nhẹ có thể được kiến tạo Cấp Tốc vội hai-3 dịp so với nhà thông thường.

Mặt khác, cân nặng tấm khôn xiết dịu đề nghị bớt thiểu đáng kể sự tác động ảnh hưởng đến phần móng cũng như các khuông cột, dầm chịu đựng lực của công trình. điều đặc biệt với các ngôi nhà có nền tảng hèn, rún, nền kém nếu như muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp tương ứng phần đa nhu cầu về dự án công trình gia dụng, nhà ở, nguyên liệu siêu nhẹ đưa về thời gian chịu đựng tuyệt hảo kết phù hợp với năng lực chuyên môn biện pháp nhiệt, biện pháp âm & cách sức nóng tuyệt hảo.

hơn nữa, tuổi thọ trung bình của những công trình xây dựng nguyên vật liệu siêu nhẹ có thể lên đến 50 năm, vô cùng tương xứng sở hữu nhu yếu sử dụng của 1 mái ấm gia đình. Có thể nhìn thấy tấm bê tông siêu nhẹ khi là chiến thuật xây đắp hoàn chỉnh tuyệt nhất giành cho phần đông quý khách.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với những vật liệu cổ điển, tấm bê tông siêu nhẹ đảm nhận “nhiệm vụ” này cao hơn rất nhiều. Với công năng cách âm từ 40 decibel trở lên trên và năng lực phòng cháy tỏa rất chất lượng đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹsự thật là một lựa chọn “đáng đồng tiền chén gạo” cho các chủ đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với cuộc sống xã hội càng ngày càng sâu xa, nhu cầu ăn uống, nghỉ ngơi của con người cũng ngày càng tập trung hơn. Người công tích phần đa là CN, người dân có nguồn thu phải chăng & bọn họ luôn mong muốn được ngơi nghỉ Một trong những hotel hiện đại, yên tĩnh, mát mẻ và bền vững.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài vấn đề xây nhà ở mới, bê tông khôn xiết nhẹ còn đem về chiến thuật tiết kiệm chi phí ngân sách để chuyển chỗ ở 1 tầng thành căn nhà hai tầng, góp chủ nhà & nhà thầu tiết kiệm ngân sách và chi phí thời gian & lãng phí kiến tạo.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường