giá sàn bê tông siêu nhẹ ở tại Điện Biên

Chào mừng bạn đến Nhà phân phối Kim Châu cung ứng tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép trên địa phương này.

Ngày nay, tấm bê tông nhẹ thân quen với mọi người. Bởi ưu điểm khác biệt là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} đem lại những lợi ích mang đến công việc & cuộc sống đời thường.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là loại vật liệu xây cất nhẹ bao gồm năng lực độ chịu nhiệt, chống thấm và cáchnhiệt rất tốt. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPShiện nay từ 265.000đ tới 425.000đ/mét vuông tùy nhiều loại công năng sử dụng và độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS có tác dụng nguyên vật liệu kiến tạo cùng thị phần bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS gồm có xi măng, cat, đá, các hạt xốp EPS & các hóa học phụ gia cơ bản khác. không chỉ thế còn có không ít tên thường gọi bình thường rất khác với bê tông EPS như: bê tông phân tử xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bọt xốp, v.V.

Công nghệ tạo thành phân tử không chỉ có hiệu quả trong việc chế tạo ra nhiều các loại bê tông nhẹ với nhiều ưu điểm. Hạt xốp EPS còn đc ứng dụng để sản xuất tấm tôn xốp EPS cách nhiệt độ, phòng nóng. Tấm EPS được sử dụng để xây dựng tường, vách ngăn mang lại nhiều nhà xưởng ngày nay:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo khái niệm chuẩn mức về bê tông siêu nhẹ, đó là Là loại bê tông tất cả thành phần khi là đá, xi-măng, lớp nước và những các loại cốt liệu khác sử dụng công nghệ tiên tiến đúc hoặc đùn hiện đại. Vì khi là thành phần cốt liệu bắt buộc form size của đá ra quyết định trực sau đó độ bằng phẳng của bê tông siêu nhẹ.

Cũng hệt như các nhiều loại nguyên liệu không giống, để bảo đảm chất lượng tấm bê tông siêu nhẹ có lợi thì thành phần đá phải đc bão hòa trước lúc đổ.

Để dễ nắm bắt rộng, bạn cũng có thể tưởng tượng bê tông siêu nhẹ là loại bê tông nhẹ gấp nhiều lần so với bê tông thông thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ tất cả khối lượng 80-90kg/m2 sút 50% so với tường gạch truyền thống, xây đắp lắp đặt nhanh chóng, không nên sơn trát, dễ dàng sơn bả, treo vật dụng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt đi theo chuẩn mức. Có 2 lớp thép D3 D4 hay D6 cải thiện khả năng Chịu đựng uốn nắn

Tăng diện tích S dùng lên hơn năm%;

Khả năng phòng cháy EI 180 phút, Cách âm đạt 40db;

Tường tất cả năng lực phòng cháy trên 90 phút, tác dụng cách nhiệt, cách âm rất tốt;

Hiệu quả cách sức nóng, cách âm có lợi, bảo đảm môi trường thiên nhiên;

Nhân lực sút 50-60% và Việc thiết kế thuận lợi;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Phù hợp có tác dụng tường bao, bao gồm thời gian chịu đựng, năng lực chuyên môn cách âm, kháng độ ẩm, chống cháy có thể thay thế sửa chữa tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ ở xây dựng, thi công cấp tốc & tiết kiệm chi phí chi phí. điều đặc biệt phù hợp mang nhà phố, căn nhà cao tầng liền kề, chung cư văn phòng, căn nhà xưởng, những dự án công trình cải tạo, tăng cấp yêu cầu quy trình Nhanh.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ có thể ứng dụng mang đến nhiều công trình và vị trí khác nhau. Như lót sàn, làm cho tường, sàn kháng cháy, xây buồng cách âm…

Vì tấm không giột nước nên nó có thể được dùng để triển khai tường, sàn nhà tắm, tường kế bên tòa nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS rất có thể được sử dụng có tác dụng tường nội thất và ngoại thất.

Tấm tường bê tông nhẹ được ứng dụng làm tường căn nhà dọn dẹp và sắp xếp.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ khi là mặt nền nhà, căn hộ chung cư cao cấp tốt những công trình không giống. Điều này sẽ khiến bớt cân nặng của sàn. Nhưng sẽ đáp ứng được những công suất của căn hộ chung cư cao cấp và gác xép.

Ngoài chức năng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được dùng để làm vách chặn bên phía trong gia đình, văn phòng. Như vậy vô cùng hữu dụng nếu bạn cần chia buồng những lần. Được sản xuất trên dây chuyền văn minh không chứa amiăng và các vật liệu tự nhiên bắt buộc hoàn toàn thân thiện với môi trường thiên nhiên, nhất là Việc đảm bảo sức đề kháng loài người.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng lượng tấm khối lượng nhẹ hơn 4 dịp So có sàn bình thường, dựa vào Nó rất có thể giảm vận chuyển & tiết kiệm ngân sách ngân sách nền tảng. Không những thế, tấm sàn siêu nhẹ còn đem về chống thấm nước có lợi.Khi xây dựng không đề xuất hóng đạt tiêu chuẩn như các các loại sàn cổ xưa, sau 24h là hoàn toàn có thể sử dụng.
– Trọng lượng bản giữa khối lượng nhẹ hơn tường gạch gấp 5 lần, tải trọng móng sút đáng kể,.đồng thời vách siêu nhẹ còn có năng lực chuyên môn kháng ấm & cách âm rất chất lượng Tiết kiệm chi phí dung nạp năng lực kiểm soát và điều chỉnh đáng chú ý.
– Phẩm vật tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách mướn nhân công Năng lực xây đắp nhanh gấp ba lầnđối với thông thường.
– Dễ sử dụng & thiết kế: những công trình xây dựng sử dụng tấm bê tông siêu nhẹ hoàn toàn có thể Dễ dàng giảm, khoan, bắt vít, nở đơn giản và dễ dàng bởi máy cắt
– Tiết kiệm chi phí triển khai xong.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn đem lại cụm lợi ích đến ngành xây cất. Ở những nước tiên tiến và phát triển trên trái đất, một số loại tấm đó được dùng thoáng rộng. Tại Việt Nam, vật liệu siêu nhẹ mới sự thật đc nghe biết từ thời điểm cách đó vài năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Một trong những phần mềm phổ cập của vật liệu siêu nhẹ khi là chống thẩm thấu và cách nhiệt trằn, mái.

Tấm khôn cùng vơi có rất nhiều kiểu dáng, kích thước khác nhau tới từ rất nhiều hãng sản xuất không giống nhau, có thể sửa chữa những nguyên vật liệu lợp mái như thạch cao, mộc, tôn… nhưng mà vẫn có khả năng chịu đựng nước, độ chịu nhiệt đồng nhất.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng có tác dụng sàn là một trong những trong những ứng dụng hết sức thông dụng của tấm siêu nhẹ lắpcấy.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng khôn xiết phổ cập ở phần đông những dự án công trình kiến| ​​trúc từ gia dụng đến công nghiệp. cũng có thể dễ dàng và đơn giản nhận biết bê tông siêu nhẹ đang rất được sử dụng cho những dự án công trình sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

trong những ưu điểm vượt trội của nguyên liệu khôn xiết nhẹ khi là giúp đẩy gia tốc nhanh tiến độ xây đắp và tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách xây đắp.

Bê tông cực kỳ dịu đúc sẵn là sản phẩm ưng ý cho những nhà máy, xưởng, nhà kho & những khu vực người dân khác, chỗ ưu ái bí quyết sức nóng & chống thẩm thấu kết quả.

Như vậy sẽ hỗ trợ tổ chức đầu tư bảo đảm tuổi thọ dài lâu của ngôi nhà & tiết kiệm rất nhiều mang lại hóa đối kháng chi phí năng lượng điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu cũng được tiến hành để giải quyết tình hình này là nhà khuông thép chi phí chế… đc thi công bằng những tấm khôn xiết dịu hoàn toàn có thể đc xây đắp Cấp Tốc gấp 2-3 đợt đối với căn nhà thông thường.

Mặt khác, khối lượng tấm cực kỳ vơi đề xuất sút thiểu đáng kể sự ảnh hưởng tới móng nền cũng giống như những khung cột, dầm Chịu lực của dự án công trình. điều đặc biệt sở hữu những căn nhà tất cả nền tảng hèn, lún, nền kém nếu như muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp ứng đều nhu yếu về công trình gia dụng, căn hộ cao cấp, nguyên liệu siêu nhẹ mang lại độ bền tuyệt vời kết hợp với năng lực chuyên môn giải pháp sức nóng, cách âm và phương pháp nhiệt độ tuyệt hảo.

Ngoài ra, tuổi thọ trung bình của những công trình xây dựng nguyên vật liệu siêu nhẹ có thể lên tới mức 50 5, siêu cân xứng có yêu cầu sử dụng của 1 gia đình. Có thể quan sát thấy tấm bê tông siêu nhẹ khi là phương án xây cất hoàn hảo độc nhất vô nhị dành cho phần nhiều người tiêu dùng.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với những vật liệu truyền thống, tấm bê tông siêu nhẹ đảm nhận “nghĩa vụ” này cao hơn nữa rất nhiều. Với đặc tính cách âm từ 40 decibel trở lên & năng lực chuyên môn kháng cháy tỏa chất lượng cao đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹthực sự là một lựa chọn “đáng đồng xu tiền chén bát gạo” cho các công ty đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với cuộc sống cộng đồng ngày càng nâng cao, nhu cầu ăn, nghỉ ngơi của loài người cũng càng ngày càng tập kết hơn. Người công trạng hầu như khi là công nhân, người có nguồn thu rẻ & chúng ta luôn luôn mong muốn được sinh sống Một trong những hotel tiến bộ, yên ổn tĩnh, thoáng mát và bền lâu.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài Việc xây nhà mới, bê tông khôn xiết dịu còn đem về giải pháp tiết kiệm chi phí để chuyển chỗ ở 1 tầng thành ngôi nhà 2 tầng, giúp chủ nhà & chủ thầu tiết kiệm chi phí thời gian và tiêu tốn lãng phí thiết kế.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường