giá tấm bê tông nhẹ ở tại Điện Biên

Chào mừng quý khách đến Nhà phân phối Kim Châu cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép tại địa phương này.

Ngày nay, tấm bê tông nhẹ thân thuộc với mọi người. Bởi ưu điểm khác biệt là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} đem về các quyền lợi mang lại công việc & cuộc sống đời thường.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là loại nguyên vật liệu kiến thiết nhẹ bao gồm khả năng chịu nhiệt, chống thẩm thấu & cáchnhiệt độ tốt nhất có thể. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPShiện nay từ 265.000đ tới 425.000đ/m2 tùy một số loại công năng sử dụng và độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS làm cho nguyên vật liệu kiến tạo cùng Thị Trường bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS bao gồm xi măng, cát, đá, các hạt xốp EPS & những hóa học phụ gia cơ bản không giống. Không những thế còn có khá nhiều tên gọi thông thường rất khác với bê tông EPS cũng như: bê tông phân tử xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bọt bong bóng xốp, v.V.

Công nghệ tạo thành hạt không chỉ có hiệu quả trong các công việc chế tạo ra các loại bê tông nhẹ với rất nhiều điểm mạnh. Hạt xốp EPS còn được ứng dụng nhằm sản xuất tấm tôn xốp EPS cách sức nóng, phòng nóng. Tấm EPS được dùng để xây dựng tường, vách chặn mang lại nhiều ngôi nhà xưởng ngày nay:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo khái niệm tiêu chuẩn về bê tông siêu nhẹ, đó là Là một số loại bê tông bao gồm thành phần khi là đá, xi măng, lớp nước và những nhiều loại cốt liệu khác dùng công nghệ tiên tiến đúc hay đùn tiến bộ. Vì là thành phần cốt liệu cần size của đá ra quyết định trực tiếp nối độ bằng phẳng của bê tông siêu nhẹ.

Cũng giống hệt như những một số loại vật liệu khác, để bảo đảm chất lượng tấm bê tông siêu nhẹ tốt thì thành phần đá yêu cầu được bão hòa trước khi đổ.

Để dễ hiểu hơn, bạn có thể hình dung bê tông siêu nhẹ là dòng bê tông nhẹ gấp nhiều lần đối với bê tông bình thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ tất cả khối lượng 80-90kg/m2 giảm 50% đối với tường gạch cổ xưa, kiến thiết lắp đặt chóng vánh, không nên sơn trát, dễ dàng sơn bả, treo vật dụng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt đi theo tiêu chuẩn. Có hai lớp thép D3 D4 hoặc D6 tăng khả năng chịu đựng uốn nắn

Tăng diện tích dùng lên hơn 5%;

Khả năng phòng cháy EI 180 phút, Bước âm đạt 40db;

Tường có khả năng kháng cháy bên trên 90 phút, công dụng cách nhiệt, cách âm rất tốt;

Hiệu quả cách sức nóng, cách âm có lợi, bảo vệ môi trường;

Nhân lực sút 50-60% và vấn đề xây cất thuận tiện;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Phù hợp có tác dụng tường bao, gồm thời gian chịu đựng, khả năng cách âm, phòng độ ẩm, phòng cháy có thể sửa chữa tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ ở xây cất, kiến thiết cấp tốc và tiết kiệm ngân sách ngân sách. điều đặc biệt phù hợp sở hữu ngôi nhà phố, căn nhà cao tầng, chung cư văn phòng, ngôi nhà xưởng, những dự án công trình cải tạo, nâng cấp yêu cầu tiến độ cấp tốc.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ hoàn toàn có thể ứng dụng mang lại nhiều công trình & vị trí khác biệt. Như lót sàn, làm tường, sàn chống cháy, xây phòng cách âm…

Vì tấm không thấm nước vì thế nó hoàn toàn có thể được sử dụng để gia công tường, sàn phòng tắm, tường xung quanh căn nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS có thể được sử dụng làm tường thiết kế bên trong & ngoại thất.

Tấm tường bê tông nhẹ được ứng dụng làm tường nhà vệ sinh.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ khi là mặt nền nhà, chung cư tốt các công trình không giống. Điều này sẽ làm giảm cân nặng của sàn. Nhưng đã cung ứng được những công năng của căn hộ chung cư cao cấp và gác xép.

Ngoài tính năng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được sử dụng để triển khai vách chặn bên phía trong gia đình, công sở. Điều này rất có lợi nếu như bạn phải phân chia phòng các lần. Được chế tạo trên dây chuyền văn minh không chứa amiăng và những nguyên liệu tự nhiên và thoải mái nên hoàn toàn thân thiện với môi trường thiên nhiên, đặc biệt là việc đảm bảo sức khỏe con người.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng khối lượng tấm nhẹ hơn bốn lần So sở hữu sàn bình thường, nhờ vào Nó hoàn toàn có thể giảm vận tải và tiết kiệm ngân sách và chi phí chi phí nền tảng. Ngoài ra, tấm sàn siêu nhẹ còn đem về chống thấm nước tốt.khi thiết kế không phải chờ đạt chuẩn mức cũng như những nhiều loại sàn cổ điển, sau 24h khi là rất có thể sử dụng.
– Trọng lượng phiên bản thân nhẹ hơn tường gạch gấp năm lần, vận tải trọng móng giảm đáng kể,.cùng theo đó vách siêu nhẹ còn tồn tại khả năng chống ấm và bí quyết âm rất chất lượng Tiết kiệm chi phí tiêu thụ năng lượng kiểm soát và điều chỉnh đáng chú ý.
– Sản vật tiết kiệm ngân sách và chi phí chi phí mướn nhân công Năng lực xây dựng Cấp Tốc gấp 3 lầnđối với bình thường.
– Dễ dùng và xây đắp: các công trình sử dụng tấm bê tông siêu nhẹ có thể Dễ dàng giảm, khoan, bắt vít, nở đơn giản dễ dàng bằng máy cắt
– Tiết kiệm chi phí hoàn thành xong.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn đem về cụm quyền lợi mang đến ngành xây dựng. Tại những nước tiên tiến bên trên thế giới, nhiều loại tấm này được sử dụng thoáng rộng. Ở Nước Nhà, nguyên vật liệu siêu nhẹ mới sự thật đc nghe biết từ thời điểm cách đây vài năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Trong số những ứng dụng phổ biến của nguyên liệu siêu nhẹ khi là chống thẩm thấu và cách sức nóng trằn, mái.

Tấm khôn xiết vơi có nhiều mẫu mã, kích cỡ khác biệt đến từ rất nhiều hãng khác nhau, hoàn toàn có thể sửa chữa thay thế những nguyên vật liệu lợp mái như thạch cao, mộc, tôn… nhưng vẫn đang còn khả năng Chịu nước, sức chịu nóng như nhau.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng làm cho sàn là 1 Một trong những ứng dụng khôn xiết thịnh hành của tấm siêu nhẹ lắpghép.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng rất thịnh hành ở hầu hết những công trình kiến| ​​trúc từ gia dụng đến công nghiệp. cũng có thể đơn giản và dễ dàng nhận ra bê tông siêu nhẹ đang rất được sử dụng cho những công trình xây dựng sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

Một trong những ưu điểm tiêu biểu của nguyên vật liệu khôn cùng nhẹ khi là giúp đẩy gia tốc nhanh tiến độ kiến tạo & tiết kiệm chi phí chi phí xây đắp.

Bê tông vô cùng dịu đúc sẵn khi là dòng sản phẩm lý tưởng cho những xí nghiệp sản xuất, xưởng, căn nhà kho và những khu dân cư khác, chỗ ưu tiên phương pháp nhiệt và chống thẩm thấu tác dụng.

Điều này sẽ giúp doanh nghiệp góp vốn đầu tư bảo đảm tuổi thọ lâu bền hơn của ngôi nhà và tiết kiệm ngân sách và chi phí ít nhiều mang lại hóa solo tiền điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu vớt cũng được thực hiện để giải quyết và xử lý thực trạng này là căn nhà sườn thép tiền chế… được xây dựng bởi các tấm khôn xiết nhẹ hoàn toàn có thể đc kiến tạo nhanh gấp 2-ba dịp đối với ngôi nhà thông thường.

Mặt khác, trọng lượng tấm khôn cùng vơi đề xuất bớt thiểu đáng kể sự ảnh hưởng tới phần móng cũng như những khuông cột, dầm Chịu đựng lực của dự án công trình. điều đặc biệt sở hữu các căn nhà gồm nền tảng nhát, nhún nhường, nền kém nếu như muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp tương ứng phần lớn nhu cầu về dự án công trình dân dụng, nhà ở, nguyên liệu siêu nhẹ đem đến thời gian chịu đựng tuyệt vời kết hợp với năng lực chuyên môn bí quyết nhiệt độ, giải pháp âm & biện pháp nhiệt tuyệt hảo.

hơn nữa, tuổi lâu bình quân của những công trình nguyên liệu siêu nhẹ hoàn toàn có thể lên tới mức 50 5, hết sức phù hợp với nhu yếu dùng của một mái ấm gia đình. Có thể quan sát thấy tấm bê tông siêu nhẹ là phương án thiết kế hoàn hảo nhất giành cho phần lớn quý khách.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với các nguyên vật liệu cổ điển, tấm bê tông siêu nhẹ đảm nhận “nhiệm vụ” này cao hơn nữa rất nhiều. Với công năng cách âm từ 40 decibel trở lên trên & năng lực chuyên môn kháng cháy lan rất chất lượng đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹsự thật là một chọn lựa “đáng đồng xu tiền chén gạo” cho các nhà đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với cuộc sống cộng đồng càng ngày càng sâu sát, nhu yếu ăn uống, ngơi nghỉ của nhân loại cũng ngày càng tập trung hơn. Người công tích rất nhiều khi là CN, người dân có nguồn thu tốt và họ luôn luôn mong muốn đc sinh hoạt trong những hotel văn minh, im tĩnh, mát mẻ & bền vững.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài câu hỏi xây nhà ở thế hệ, bê tông hết sức vơi còn mang đến phương án tiết kiệm ngân sách ngân sách để chuyển nhà 1 tầng thành nhà 2 tầng, góp chủ nhà và nhà thầu tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn & lãng phí kiến tạo.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường