giá tấm bê tông nhẹ ở tại Thái Bình

Chào mừng quý khách tới Nhà phân phối Kim Châu cung ứng tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép trên địa phương này.

Ngày ni, tấm bê tông nhẹ rất gần gũi với mỗi cá nhân. Bởi ưu điểm nổi bật là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} đem đến các lợi ích mang lại công việc & cuộc sống đời thường.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là dòng nguyên vật liệu kiến thiết nhẹ có năng lực chịu nóng, chống thẩm thấu và cáchnhiệt độ cực tốt. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPShiện giờ từ 265.000đ tới 425.000đ/mét vuông tùy loại công năng sử dụng và độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS có tác dụng vật liệu thiết kế cùng Thị Trường bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS bao gồm xi-măng, cát, đá, các phân tử xốp EPS và những chất phụ gia cơ bản không giống. không dừng lại ở đó còn có khá nhiều tên gọi thông thường rất khác với bê tông EPS như: bê tông hạt xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bong bóng xốp, v.V.

Công nghệ tạo thành phân tử không những tác dụng trong các việc sản xuất ra các một số loại bê tông nhẹ với khá nhiều ưu thế. Hạt xốp EPS còn đc ứng dụng để sản xuất tấm tôn xốp EPS cách nhiệt độ, kháng nóng. Tấm EPS được dùng để xây dựng tường, vách chặn mang lại các nhà xưởng hiện tại:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo định nghĩa chuẩn mức về bê tông siêu nhẹ, chính là Là các loại bê tông có phần tử là đá, xi măng, lớp nước và những loại cốt liệu khác sử dụng công nghệ đúc hay đùn tiến bộ. Vì khi là phần tử cốt liệu đề xuất size của đá đưa ra quyết định trực sau đó độ bằng phẳng của bê tông siêu nhẹ.

Cũng giống như các một số loại nguyên liệu khác, để bảo đảm an toàn chất lượng tốt tấm bê tông siêu nhẹ tốt thì thành phần đá cần đc bão hòa trước lúc đổ.

Để dễ nắm bắt hơn, chúng ta cũng có thể hình dung bê tông siêu nhẹ là dòng bê tông nhẹ gấp nhiều lần so với bê tông bình thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ có trọng lượng 80-90kg/mét vuông sút 50% đối với tường gạch truyền thống, thiết kế lắp ráp chóng vánh, không đề xuất đánh trát, dễ sơn bả, treo vật dụng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt đi theo chuẩn mức. Có hai lớp thép D3 D4 hoặc D6 tăng khả năng chịu uốn

Tăng diện tích dùng lên rộng 5%;

Khả năng phòng cháy EI 180 phút, Bước âm đạt 40db;

Tường gồm năng lực kháng cháy trên 90 phút, tác dụng cách nhiệt độ, cách âm rất chất lượng;

Hiệu quả cách nhiệt, cách âm có lợi, đảm bảo môi trường;

Nhân lực sút 50-60% & vấn đề xây đắp thuận lợi;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Thích hợp làm cho tường bao, bao gồm độ bền, khả năng cách âm, chống ẩm, phòng cháy hoàn toàn có thể sửa chữa thay thế tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ trong thi công, xây cất Nhanh & tiết kiệm ngân sách chi phí. Đặc biệt phù hợp với nhà phố, ngôi nhà cao tầng liền kề, chung cư văn phòng, nhà xưởng, những công trình xây dựng tôn tạo, nâng cấp cần quá trình nhanh.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ có thể ứng dụng mang lại các công trình xây dựng & địa điểm khác biệt. Như lót sàn, làm cho tường, sàn phòng cháy, xây buồng cách âm…

Vì tấm không giột nước vì thế nó có thể được dùng để làm tường, sàn nhà tắm, tường kế bên tòa nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS có thể được sử dụng làm tường thiết kế bên trong và ngoại thất.

Tấm tường bê tông nhẹ đc ứng dụng làm cho tường ngôi nhà vệ sinh.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ là mặt nền nhà, chung cư tốt những công trình không giống. Vấn đề này sẽ khiến bớt khối lượng của sàn. Nhưng đã cung ứng được các công năng của căn hộ chung cư cao cấp & gác lửng.

Ngoài tính năng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được sử dụng để gia công vách ngăn phía bên trong gia đình, công sở. Như vậy khôn xiết có lợi nếu bạn đề xuất phân chia buồng những lần. Được sản xuất bên trên dây chuyền sản xuất tiến bộ không chứa amiăng và những nguyên liệu tự nhiên phải hoàn toàn thân thiện với môi trường xung quanh, nhất là vấn đề đảm bảo sức đề kháng con người.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng lượng tấm nhẹ hơn bốn đợt So mang sàn thông thường, nhờ vào Nó rất có thể bớt vận chuyển & tiết kiệm ngân sách và chi phí chi phí nền tảng. Không những thế, tấm sàn siêu nhẹ còn đưa về chống thấm nước có lợi.Khi thi công không yêu cầu đợi đạt chuẩn mức như các nhiều loại sàn cổ xưa, sau 24h là có thể dùng.
– Trọng khối lượng phiên bản thân khối lượng nhẹ hơn tường gạch ốp gấp 5 lần, tải trọng móng giảm đáng kể,.cùng theo đó vách siêu nhẹ còn có năng lực chuyên môn chống ấm và giải pháp âm rất tốt Tiết kiệm chi phí hấp phụ năng lực điều chỉnh đáng kể.
– Sản vật tiết kiệm chi phí thuê nhân công Năng lực kiến thiết nhanh gấp ba lầnđối với bình thường.
– Dễ sử dụng & kiến tạo: các công trình sử dụng tấm bê tông siêu nhẹ hoàn toàn có thể Dễ dàng giảm, khoan, bắt vít, nở dễ dàng và đơn giản bởi máy cắt
– Tiết kiệm chi phí triển khai xong.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn đem đến nhiều lợi ích cho ngành thiết kế. Tại các lớp nước tiên tiến trên nhân loại, nhiều loại tấm đó được dùng rộng rãi. Ở Nước Ta, nguyên liệu siêu nhẹ mới sự thật đc biết đến từ thời điểm cách đây vài năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Trong những ứng dụng phổ biến của nguyên liệu siêu nhẹ khi là chống thấm & giải pháp nhiệt trần, mái.

Tấm siêu dịu có khá nhiều mẫu mã, kích cỡ không giống nhau đến từ khá nhiều hãng khác nhau, hoàn toàn có thể thay thế các vật liệu lợp mái như thạch cao, gỗ, tôn… nhưng vẫn có năng lực chịu đựng nước, sức chịu nóng như nhau.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng làm cho sàn là 1 trong trong những ứng dụng rất phổ biến của tấm siêu nhẹ lắpghép.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng rất thịnh hành ở đa số các dự án công trình kiến| ​​trúc từ dân dụng đến công nghiệp. Có thể đơn giản dễ dàng nhận ra bê tông siêu nhẹ đang rất được sử dụng cho các dự án công trình sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

trong những ưu thế vượt trội của nguyên liệu hết sức vơi khi là góp đẩy gia tốc nhanh quy trình thi công & tiết kiệm ngân sách và chi phí chi phí thiết kế.

Bê tông hết sức nhẹ đúc sẵn là sản phẩm ưng ý cho những xí nghiệp sản xuất, xưởng, nhà nhà kho và các khu vực người dân khác, nơi ưu ái biện pháp sức nóng và chống thẩm thấu kết quả.

Như vậy sẽ hỗ trợ tổ chức góp vốn đầu tư đảm bảo an toàn tuổi lâu lâu dài hơn của căn nhà & tiết kiệm ít nhiều đến hóa đối chọi chi phí năng lượng điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu giúp đã được tiến hành nhằm giải quyết và xử lý thực trạng đó là căn nhà sườn thép chi phí chế… được xây đắp bằng những tấm cực kỳ dịu rất có thể đc thi công cấp tốc cấp hai-3 lần đối với ngôi nhà bình thường.

Mặt khác, cân nặng tấm siêu dịu đề nghị giảm thiểu đáng chú ý sự ảnh hưởng đến phần móng nền tương tự như những khuông cột, dầm chịu lực của dự án công trình. Đặc biệt sở hữu những căn nhà tất cả nền móng kém, rún, nền hèn nếu như muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp ứng đầy đủ yêu cầu về công trình dân dụng, nhà ở, nguyên vật liệu siêu nhẹ đem về độ bền tuyệt vời kết hợp với khả năng bí quyết sức nóng, cách âm và phương pháp sức nóng tuyệt hảo.

bên cạnh đó, tuổi lâu bình quân của các công trình nguyên liệu siêu nhẹ hoàn toàn có thể lên tới mức 50 5, rất phù hợp sở hữu nhu yếu dùng của 1 gia đình. cũng có thể nhìn thấy tấm bê tông siêu nhẹ là giải pháp thiết kế hoàn chỉnh tốt nhất giành riêng cho các khách hàng.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với những nguyên vật liệu cổ xưa, tấm bê tông siêu nhẹ đảm nhiệm “nghĩa vụ” này cao hơn rất nhiều. Với công năng cách âm từ 40 decibel trở lên và khả năng chống cháy tỏa rất chất lượng đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹthực sự là 1 lựa chọn “đáng đồng tiền chén gạo” cho các nhà đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với đời sống xã hội ngày càng sâu sát, nhu cầu ăn, sống của loài người cũng ngày càng tập kết hơn. Người công huân hầu như là công nhân, người có thu nhập thấp & bọn họ luôn luôn mong muốn đc ở trong những khách sạn văn minh, yên ổn tĩnh, thoáng mát và bền lâu.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài vấn đề xây nhà thế hệ, bê tông vô cùng nhẹ còn đưa về phương án tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách nhằm chuyển chỗ ở 1 tầng thành nhà 2 tầng, giúp chủ nhà & chủ thầu tiết kiệm ngân sách thời hạn & tiêu tốn lãng phí xây cất.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường