giá tấm sàn bê tông nhẹ ở tại Phú Thọ

Chào mừng quý khách đến Nhà phân phối Kim Châu cung ứng tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép tại địa phương này.

Ngày ni, tấm bê tông nhẹ quen thuộc với mọi người. Bởi ưu điểm khác biệt là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} đem lại những lợi ích cho công việc & cuộc sống.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là dòng vật liệu xây đắp nhẹ gồm năng lực chuyên môn chịu nhiệt, chống thấm & cáchnhiệt độ tốt nhất. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPSlúc này từ 265.000đ tới 425.000đ/mét vuông tùy nhiều loại công năng sử dụng & độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS làm nguyên liệu kiến thiết thuộc Thị phần bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS gồm có xi măng, cát, đá, những hạt xốp EPS và những hóa học phụ gia căn bản khác. Không những thế còn có nhiều tên thường gọi thông thường rất khác với bê tông EPS cũng như: bê tông hạt xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bọt bong bóng xốp, v.V.

Công nghệ chế tạo ra hạt không những hiệu quả trong những công việc sản xuất ra cụm một số loại bê tông nhẹ với nhiều ưu điểm. Hạt xốp EPS còn được ứng dụng nhằm sản xuất tấm tôn xốp EPS cách sức nóng, chống nóng. Tấm EPS được sử dụng để xây dựng tường, vách ngăn mang lại các nhà xưởng ngày nay:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo định nghĩa tiêu chuẩn về bê tông siêu nhẹ, đó là Là nhiều loại bê tông tất cả thành phần là đá, xi-măng, lớp nước & các các loại cốt liệu khác sử dụng công nghệ đúc hay đùn văn minh. Vì là thành phần cốt liệu bắt buộc kích cỡ của đá quyết định trực tiếp đến độ phẳng phiu của bê tông siêu nhẹ.

Cũng giống như các các loại nguyên vật liệu khác, để đảm bảo chất lượng tấm bê tông siêu nhẹ tốt thì thành phần đá bắt buộc đc bão hòa trước khi đổ.

Để dễ dàng nắm bắt rộng, chúng ta có thể tưởng tượng bê tông siêu nhẹ là dòng bê tông nhẹ gấp nhiều lần so với bê tông bình thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ gồm trọng lượng 80-90kg/mét vuông sút 50% đối với tường gạch cổ điển, xây đắp lắp ráp chóng vánh, không yêu cầu sơn trát, dễ dàng sơn bả, treo đồ dùng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt theo tiêu chuẩn. Có 2 lớp thép D3 D4 hay D6 cải thiện năng lực Chịu uốn nắn

Tăng diện tích sử dụng lên rộng 5%;

Khả năng kháng cháy EI 180 phút, Cách âm đạt 40db;

Tường gồm khả năng phòng cháy bên trên 90 phút, công dụng cách nhiệt độ, cách âm chất lượng cao;

Hiệu quả cách nhiệt, cách âm tốt, đảm bảo môi trường;

Nhân lực sút 50-60% và việc xây cất thuận lợi;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Thích hợp có tác dụng tường bao, bao gồm chất lượng độ bền, năng lực cách âm, phòng độ ẩm, kháng cháy hoàn toàn có thể sửa chữa thay thế tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ trong thi công, xây đắp Cấp Tốc và tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách. Đặc biệt tương xứng có căn nhà phố, căn nhà cao tầng liền kề, chung cư văn phòng, nhà xưởng, những công trình cải tạo, tăng cấp đề nghị tiến trình Cấp Tốc.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ hoàn toàn có thể ứng dụng cho các công trình và vị trí khác nhau. Như lót sàn, có tác dụng tường, sàn kháng cháy, xây dựng buồng cách âm…

Vì tấm không giột nước vì thế nó hoàn toàn có thể được dùng để gia công tường, sàn nhà tắm, tường kế bên căn nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS hoàn toàn có thể được dùng làm tường thiết kế bên trong & thiết kế bên ngoài.

Tấm tường bê tông nhẹ được ứng dụng làm tường ngôi nhà dọn dẹp vệ sinh.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ khi là sàn nhà, căn hộ chung cư tốt các dự án công trình khác. Như vậy sẽ làm bớt cân nặng của sàn. Nhưng đang cung ứng được những công năng của căn hộ chung cư cao cấp và gác xép.

Ngoài tác dụng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được sử dụng để gia công vách chặn bên trong gia đình, công sở. Vấn đề này cực kỳ hữu ích nếu khách hàng bắt buộc phân chia buồng những lần. Được chế tạo trên dây chuyền tân tiến không đựng amiăng & các nguyên vật liệu tự nhiên và thoải mái bắt buộc hoàn toàn thân thiện với môi trường thiên nhiên, đặc biệt là vấn đề bảo đảm sức khỏe loài người.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng khối lượng tấm khối lượng nhẹ hơn bốn dịp So sở hữu sàn thông thường, dựa vào Nó có thể bớt vận tải và tiết kiệm chi phí chi phí nền móng. Không những thế, tấm sàn siêu nhẹ còn đem về chống thấm có lợi.khi kiến tạo không đề nghị hóng đạt chuẩn mức như các một số loại sàn cổ điển, sau 24h khi là hoàn toàn có thể sử dụng.
– Trọng lượng bản giữa nhẹ nhàng hơn tường gạch ốp gấp năm lần, tải trọng móng sút đáng kể,.đồng thời vách siêu nhẹ còn tồn tại khả năng kháng nóng và cách âm rất tốt Tiết kiệm chi phí tiêu thụ năng lượng điều chỉnh đáng kể.
– vật phẩm tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách thuê nhân công Năng lực kiến tạo nhanh gấp ba lầnđối với bình thường.
– Dễ dùng & xây đắp: các công trình xây dựng sử dụng tấm bê tông siêu nhẹ hoàn toàn có thể Dễ dàng cắt, khoan, bắt vít, nở đơn giản bởi máy cắt
– Tiết kiệm chi phí hoàn thiện.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn đưa về cụm quyền lợi đến ngành xây cất. Tại các lớp nước tiên tiến và phát triển trên trái đất, một số loại tấm đó được dùng thoáng rộng. Ở Nước Ta, nguyên liệu siêu nhẹ mới thực sự đc biết đến từ thời điểm cách đây vài ba năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Một trong những ứng dụng thịnh hành của nguyên vật liệu siêu nhẹ là chống thẩm thấu và giải pháp sức nóng trằn, mái.

Tấm siêu nhẹ có khá nhiều mẫu mã, form size khác biệt đến từ nhiều thương hiệu khác biệt, có thể thay thế sửa chữa các nguyên vật liệu lợp mái cũng như thạch cao, mộc, tôn… mà vẫn có khả năng Chịu lớp nước, độ chịu nhiệt tương đồng.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng làm cho sàn là 1 trong những trong số những ứng dụng vô cùng thông dụng của tấm siêu nhẹ lắpcấy.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng rất thịnh hành ở phần lớn các công trình kiến| ​​trúc từ dân dụng đến công nghiệp. Có thể dễ dàng nhận thấy bê tông siêu nhẹ đang rất được sử dụng cho những công trình sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

Một trong những ưu thế tiêu biểu vượt trội của nguyên vật liệu rất nhẹ khi là góp đẩy gia tốc nhanh quá trình thiết kế và tiết kiệm chi phí chi phí thiết kế.

Bê tông cực kỳ dịu đúc sẵn khi là sản phẩm hài lòng cho các xí nghiệp sản xuất, xưởng, nhà nhà chứa & những quần thể cư dân khác, nơi ưu tiên phương pháp nhiệt & chống thấm kết quả.

Vấn đề này sẽ giúp tổ chức đầu tư đảm bảo tuổi lâu lâu dài của ngôi nhà & tiết kiệm ngân sách ít nhiều mang lại hóa đối chọi tiền điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu vãn cũng được thực hiện nhằm xử lý tình hình này là căn nhà khuông thép chi phí chế… được thi công bằng những tấm cực kỳ dịu có thể được thi công cấp tốc vội hai-ba lần đối với căn nhà bình thường.

Mặt khác, trọng lượng tấm cực kỳ dịu phải sút thiểu đáng chú ý sự tác động đến phần móng nền cũng tương tự các khuông cột, dầm chịu đựng lực của dự án công trình. Đặc biệt với những căn nhà bao gồm nền tảng yếu, lún, nền nhát nếu như muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp ứng những nhu yếu về dự án công trình gia dụng, căn hộ chung cư cao cấp, vật liệu siêu nhẹ đem về thời gian chịu đựng tuyệt hảo kết hợp với năng lực cách nhiệt, phương pháp âm và cách nhiệt tuyệt hảo.

mà còn, tuổi thọ trung bình của những dự án công trình nguyên vật liệu siêu nhẹ có thể lên tới 50 5, siêu phù hợp có nhu yếu sử dụng của một mái ấm gia đình. cũng có thể nhìn thấy tấm bê tông siêu nhẹ là phương án thi công hoàn chỉnh độc nhất dành riêng cho hầu hết quý khách.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với các nguyên liệu cổ xưa, tấm bê tông siêu nhẹ đảm nhiệm “nhiệm vụ” này cao hơn nữa rất nhiều. Với đặc tính cách âm từ 40 decibel trở lên & năng lực chống cháy tỏa rất tốt đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹsự thật là 1 trong những chọn lựa “đáng đồng tiền bát gạo” cho những chủ đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với cuộc sống cộng đồng càng ngày càng sâu xa, nhu cầu ăn uống, sinh hoạt của nhân loại cũng ngày càng tập trung rộng. Người công tích hồ hết là CN, người dân có thu nhập tốt và chúng ta luôn mong muốn đc ngơi nghỉ trong số những hotel hiện đại, im tĩnh, mát mẻ và bền vững.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài câu hỏi xây nhà ở mới, bê tông rất dịu còn mang lại phương án tiết kiệm ngân sách để chuyển chỗ ở một tầng thành căn nhà 2 tầng, góp chủ nhà và chủ thầu tiết kiệm thời gian và tiêu tốn lãng phí thiết kế.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường