tấm bê tông nhẹ eps ở tại Bình Dương

Chào mừng bạn đến Nhà phân phối Kim Châu cung ứng tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép tại địa phương này.

Ngày ni, tấm bê tông nhẹ quen thuộc với mỗi cá nhân. Bởi ưu điểm nổi bật là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} mang lại những quyền lợi cho việc làm & cuộc sống đời thường.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là loại nguyên liệu xây đắp nhẹ gồm năng lực chịu nóng, chống thẩm thấu và cáchnhiệt tốt nhất có thể. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPSgiờ đây từ 265.000đ tới 425.000đ/m2 tùy loại công suất dùng & độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS có tác dụng nguyên liệu kiến thiết cùng Thị Phần bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS gồm có xi măng, cat, đá, những phân tử xốp EPS & những hóa học phụ gia cơ bản không giống. Ngoài ra còn có không ít tên gọi bình thường rất khác với bê tông EPS cũng như: bê tông phân tử xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bọt bong bóng xốp, v.V.

Công nghệ chế tác phân tử không chỉ có kết quả trong công việc chế tạo ra cụm loại bê tông nhẹ với nhiều ưu điểm. Hạt xốp EPS còn đc ứng dụng nhằm sản xuất tấm tôn xốp EPS cách sức nóng, chống nóng. Tấm EPS được sử dụng nhằm xây dựng tường, vách ngăn mang lại nhiều nhà xưởng hiện tại:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo khái niệm chuẩn mức về bê tông siêu nhẹ, chính là Là loại bê tông bao gồm thành phần khi là đá, xi-măng, lớp nước & những một số loại cốt liệu không giống sử dụng công nghệ đúc hay đùn hiện đại. Vì khi là phần tử cốt liệu đề xuất kích cỡ của đá ra quyết định trực kế tiếp độ bằng phẳng của bê tông siêu nhẹ.

Cũng hệt như những các loại vật liệu không giống, để bảo đảm chất lượng cao tấm bê tông siêu nhẹ tốt thì phần tử đá đề xuất đc bão hòa trước khi đổ.

Để dễ dàng nắm bắt rộng, chúng ta có thể hình dung bê tông siêu nhẹ là dòng bê tông nhẹ gấp không ít lần so với bê tông thông thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ tất cả trọng lượng 80-90kg/mét vuông sút 50% so với tường gạch men cổ điển, kiến tạo lắp ráp chóng vánh, chưa đề nghị tô trát, dễ dàng sơn bả, treo đồ dùng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt theo chuẩn mức. Có 2 lớp thép D3 D4 hay D6 tăng năng lực Chịu đựng uốn

Tăng diện tích dùng lên rộng 5%;

Khả năng chống cháy EI 180 phút, Bước âm đạt 40db;

Tường tất cả năng lực phòng cháy bên trên 90 phút, công dụng cách nhiệt, cách âm rất chất lượng;

Hiệu quả cách sức nóng, cách âm có lợi, bảo đảm môi trường thiên nhiên;

Nhân lực giảm 50-60% & việc xây cất thuận tiện;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Phù hợp làm tường bao, có độ bền, khả năng cách âm, chống ẩm, chống cháy có thể thay thế tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ ở thi công, xây cất cấp tốc và tiết kiệm chi phí. điều đặc biệt cân xứng sở hữu ngôi nhà phố, nhà cao tầng, chung cư văn phòng, ngôi nhà xưởng, những dự án công trình cải tạo, tăng cấp yêu cầu giai đoạn cấp tốc.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ có thể ứng dụng mang lại nhiều dự án công trình & vị trí không giống nhau. Như lót sàn, làm tường, sàn chống cháy, xây dựng buồng cách âm…

Vì tấm không giột nước vì thế nó có thể được sử dụng để làm tường, sàn phòng tắm, tường xung quanh căn nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS có thể được sử dụng làm tường nội thất & ngoại thất.

Tấm tường bê tông nhẹ đc ứng dụng làm tường ngôi nhà dọn dẹp.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ khi là sàn nhà, chung cư tốt những công trình không giống. Vấn đề này sẽ khiến sút khối lượng của sàn. Nhưng đã đáp ứng được các công suất của căn hộ cao cấp & gác lửng.

Ngoài tác dụng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được dùng để làm vách ngăn bên trong gia đình, văn phòng. Điều này hết sức bổ ích nếu như bạn cần phân tách phòng các lần. Được chế tạo trên dây chuyền sản xuất tiến bộ không chứa amiăng và những nguyên liệu thoải mái và tự nhiên buộc phải hoàn toàn thân thiện với môi trường, đặc biệt là vấn đề bảo đảm sức khỏe loài người.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng lượng tấm nhẹ hơn 4 dịp So với sàn bình thường, nhờ vào Nó hoàn toàn có thể giảm tải và tiết kiệm ngân sách nền móng. Ngoài ra, tấm sàn siêu nhẹ còn đem về chống thấm nước có lợi.Lúc kiến thiết không nên hóng đạt tiêu chuẩn như những nhiều loại sàn truyền thống, sau 24h khi là rất có thể dùng.
– Trọng lượng bản giữa nhẹ nhàng hơn tường gạch gấp năm lần, vận chuyển trọng móng giảm đáng chú ý,.cùng theo đó vách siêu nhẹ còn tồn tại khả năng phòng nóng và biện pháp âm rất chất lượng Tiết kiệm ngân sách dung nạp năng lực điều chỉnh đáng kể.
– Sản vật tiết kiệm ngân sách chi phí mướn nhân công Năng lực xây đắp nhanh gấp 3 lầnđối với thông thường.
– Dễ sử dụng và thi công: những công trình dùng tấm bê tông siêu nhẹ rất có thể Dễ dàng cắt, khoan, bắt vít, nở đơn giản và dễ dàng bởi máy cắt
– Tiết kiệm chi phí hoàn thành xong.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn đem về các lợi ích mang lại ngành thiết kế. Tại các nước tiên tiến trên thế giới, nhiều loại tấm đó được dùng rộng thoải mái. Tại Nước Nhà, nguyên vật liệu siêu nhẹ mới sự thật đc biết đến từ thời điểm cách đó vài năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Trong số những phần mềm phổ biến của nguyên liệu siêu nhẹ là chống thẩm thấu & phương pháp sức nóng trằn, mái.

Tấm hết sức dịu có khá nhiều mẫu mã, kích cỡ khác biệt đến từ rất nhiều thương hiệu khác biệt, hoàn toàn có thể sửa chữa các vật liệu lợp mái cũng như thạch cao, gỗ, tôn… nhưng vẫn đang còn khả năng Chịu đựng lớp nước, chịu nóng đồng nhất.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng có tác dụng sàn là 1 trong trong số những ứng dụng khôn xiết phổ biến của tấm siêu nhẹ lắpghép.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng siêu thịnh hành ở đa số các công trình kiến| ​​trúc từ dân dụng đến công nghiệp. cũng có thể đơn giản và dễ dàng phân biệt bê tông siêu nhẹ đang rất được sử dụng cho các công trình xây dựng sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

Một trong những ưu điểm tiêu biểu vượt trội của vật liệu siêu vơi là góp đẩy gia tốc nhanh quá trình xây cất và tiết kiệm ngân sách xây dựng.

Bê tông hết sức vơi đúc sẵn là dòng sản phẩm lý tưởng cho những xí nghiệp, xưởng, nhà nhà chứa & các khu người dân khác, vị trí ưu tiên giải pháp nhiệt độ và chống thấm hiệu quả.

Vấn đề này sẽ giúp doanh nghiệp góp vốn đầu tư bảo đảm tuổi thọ vĩnh viễn của căn nhà & tiết kiệm rất nhiều cho hóa đơn chi phí năng lượng điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu vãn đã được triển khai nhằm giải quyết thực trạng này đó là ngôi nhà sườn thép chi phí chế… được kiến tạo bởi các tấm siêu nhẹ có thể đc kiến thiết cấp tốc vội vàng 2-ba đợt đối với nhà thông thường.

Mặt khác, cân nặng tấm vô cùng vơi đề nghị giảm thiểu đáng kể sự tác động tới phần móng nền cũng tương tự những sườn cột, dầm Chịu lực của dự án công trình. điều đặc biệt có các ngôi nhà bao gồm nền tảng nhát, nhũn nhặn, nền kém nếu còn muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp tương ứng phần lớn nhu cầu về dự án công trình dân dụng, căn hộ, vật liệu siêu nhẹ đưa về chất lượng độ bền tuyệt vời kết phù hợp với năng lực chuyên môn giải pháp sức nóng, bí quyết âm và giải pháp nhiệt tuyệt vời.

Ngoài ra, tuổi lâu bình quân của các công trình xây dựng vật liệu siêu nhẹ hoàn toàn có thể lên đến mức 50 5, rất phù hợp sở hữu yêu cầu dùng của một mái ấm gia đình. cũng có thể nhìn thấy tấm bê tông siêu nhẹ là chiến thuật xây dựng hoàn hảo độc nhất dành cho mọi người sử dụng.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với những vật liệu cổ xưa, tấm bê tông siêu nhẹ phụ trách “nhiệm vụ” này cao hơn rất nhiều. Với công dụng cách âm từ 40 decibel trở lên trên và khả năng chống cháy tỏa rất chất lượng đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹthực sự là 1 trong chọn lựa “đáng đồng tiền chén bát gạo” cho những công ty đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với đời sống cộng đồng ngày càng chuyên sâu, nhu cầu nạp năng lượng, ở của con người cũng ngày càng tập kết hơn. Người lao động gần như khi là công nhân, người dân có thu nhập rẻ & bọn họ luôn luôn có nhu cầu được ngơi nghỉ trong những khách sạn tân tiến, yên ổn tĩnh, thoáng mát và bền lâu.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài Việc xây nhà thế hệ, bê tông cực kỳ vơi còn mang về phương án tiết kiệm chi phí để chuyển nhà 1 tầng thành căn nhà hai tầng, giúp chủ nhà và nhà thầu tiết kiệm ngân sách thời gian và lãng phí thi công.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường