tấm tường bê tông nhẹ ở tại Thừa Thiên Huế

Chào mừng các bạn tới Nhà phân phối Kim Châu cung ứng tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép tại địa phương này.

Ngày nay, tấm bê tông nhẹ thân quen với mỗi người. Bởi ưu điểm khác biệt là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} đưa về các quyền lợi đến công việc & cuộc sống.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là loại vật liệu thi công nhẹ tất cả năng lực độ chịu nhiệt, chống thẩm thấu & cáchsức nóng tốt nhất có thể. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPSlúc này từ 265.000đ đến 425.000đ/m2 tùy nhiều loại công năng dùng & độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS làm cho nguyên liệu xây đắp cùng Thị Trường bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS bao gồm xi măng, cát, đá, những hạt xốp EPS và những hóa học phụ gia cơ bản khác. không dừng lại ở đó còn có tương đối nhiều tên gọi thông thường rất khác với bê tông EPS như: bê tông phân tử xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bọt bong bóng xốp, v.V.

Công nghệ sản xuất hạt không chỉ có hiệu quả trong những việc chế tạo ra nhiều các loại bê tông nhẹ với khá nhiều ưu điểm. Hạt xốp EPS còn đc ứng dụng nhằm sản xuất tấm tôn xốp EPS cách sức nóng, chống nóng. Tấm EPS được sử dụng để xây dựng tường, vách ngăn mang lại cụm nhà xưởng ngày nay:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo định nghĩa chuẩn mức về bê tông siêu nhẹ, chính là Là các loại bê tông gồm thành phần khi là đá, xi măng, lớp nước & những các loại cốt liệu khác dùng công nghệ đúc hay đùn hiện đại. Vì khi là thành phần cốt liệu phải kích thước của đá ra quyết định trực tiếp nối độ phẳng phiu của bê tông siêu nhẹ.

Cũng hệt như những một số loại vật liệu khác, nhằm đảm bảo an toàn chất lượng tốt tấm bê tông siêu nhẹ tốt thì thành phần đá đề xuất được bão hòa trước lúc đổ.

Để dễ nắm bắt rộng, bạn cũng có thể hình dung bê tông siêu nhẹ là dòng bê tông nhẹ gấp không ít lần so với bê tông thông thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ bao gồm trọng lượng 80-90kg/m2 sút 50% đối với tường gạch truyền thống, thi công lắp đặt chóng vánh, chưa đề nghị sơn trát, dễ dàng sơn bả, treo vật dụng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt theo chuẩn mức. Có 2 lớp thép D3 D4 hoặc D6 cải thiện khả năng chịu uốn nắn

Tăng diện tích S dùng lên hơn 5%;

Khả năng chống cháy EI 180 phút, Cách âm đạt 40db;

Tường có năng lực chuyên môn chống cháy bên trên 90 phút, tác dụng cách sức nóng, cách âm rất chất lượng;

Hiệu quả cách nhiệt, cách âm có lợi, đảm bảo môi trường thiên nhiên;

Nhân lực bớt 50-60% & vấn đề xây đắp tiện lợi;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Thích hợp làm cho tường bao, có chất lượng độ bền, năng lực chuyên môn cách âm, chống ẩm, phòng cháy có thể thay thế sửa chữa tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ trong kiến thiết, kiến tạo cấp tốc & tiết kiệm ngân sách chi phí. Đặc biệt cân xứng với nhà phố, ngôi nhà cao tầng liền kề, cao ốc văn phòng, nhà xưởng, các dự án công trình cải tạo, tăng cấp cần quy trình nhanh.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ hoàn toàn có thể ứng dụng cho nhiều dự án công trình & địa điểm khác nhau. Như lót sàn, làm tường, sàn kháng cháy, xây phòng cách âm…

Vì tấm không giột nước cho nên nó rất có thể được sử dụng để gia công tường, sàn nhà tắm, tường ngoài tòa nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS rất có thể được sử dụng làm cho tường nội thất và thiết kế bên ngoài.

Tấm tường bê tông nhẹ đc ứng dụng làm cho tường căn nhà lau chùi và vệ sinh.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ là mặt sàn nhà, căn hộ chung cư cao cấp tốt các công trình xây dựng không giống. Vấn đề này sẽ khiến bớt khối lượng của sàn. Nhưng sẽ cung ứng đc những công năng của chung cư và gác lửng.

Ngoài tính năng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được dùng để làm vách ngăn phía bên trong mái ấm gia đình, công sở. Như vậy vô cùng bổ ích nếu khách hàng yêu cầu phân chia phòng những lần. Được chế tạo bên trên dây chuyền tiến bộ không cất amiăng & các vật liệu tự nhiên và thoải mái bắt buộc hoàn toàn thân thiện với môi trường, đặc biệt là Việc bảo vệ sức đề kháng con người.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng khối lượng tấm khối lượng nhẹ hơn 4 dịp So có sàn bình thường, nhờ Nó hoàn toàn có thể giảm vận chuyển và tiết kiệm chi phí nền tảng. Không những thế, tấm sàn siêu nhẹ còn mang về chống thấm nước tốt.Lúc kiến thiết không cần ngóng đạt chuẩn mức như những các loại sàn cổ điển, sau 24h khi là hoàn toàn có thể sử dụng.
– Trọng khối lượng bạn dạng thân nhẹ nhàng hơn tường gạch men gấp 5 lần, vận tải trọng móng giảm đáng kể,.đồng thời vách siêu nhẹ còn có khả năng kháng nóng và phương pháp âm rất tốt Tiết kiệm chi phí hấp phụ năng lượng kiểm soát và điều chỉnh đáng chú ý.
– Mặt hàng tiết kiệm chi phí ngân sách thuê nhân công Năng lực thi công Nhanh gấp ba lầnso với bình thường.
– Dễ sử dụng & thiết kế: những công trình dùng tấm bê tông siêu nhẹ rất có thể Dễ dàng giảm, khoan, bắt vít, nở dễ dàng bằng máy cắt
– Tiết kiệm ngân sách hoàn thành.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn đem đến các lợi ích mang đến ngành xây cất. Tại các nước tiên tiến và phát triển trên quả đât, các loại tấm này được dùng rộng thoải mái. Tại Nước Nhà, nguyên vật liệu siêu nhẹ mới sự thật được nghe biết từ thời điểm cách đó vài ba năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Trong những phần mềm thông dụng của nguyên liệu siêu nhẹ là chống thẩm thấu và giải pháp sức nóng trần, mái.

Tấm hết sức nhẹ có không ít kiểu dáng, form size khác nhau đến từ khá nhiều hãng không giống nhau, có thể sửa chữa các nguyên vật liệu lợp mái như thạch cao, mộc, tôn… nhưng vẫn có khả năng chịu đựng nước, sức chịu nóng hệt nhau.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng làm cho sàn là một trong trong những ứng dụng khôn cùng thông dụng của tấm siêu nhẹ lắpghép.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng hết sức thịnh hành ở hầu hết những công trình kiến| ​​trúc từ gia dụng tới công nghiệp. Có thể dễ dàng phân biệt bê tông siêu nhẹ đang được dùng cho các dự án công trình sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

Một trong những điểm mạnh vượt trội của nguyên vật liệu siêu dịu khi là góp đẩy gia tốc nhanh giai đoạn thi công & tiết kiệm chi phí ngân sách xây dựng.

Bê tông vô cùng vơi đúc sẵn là sản phẩm lý tưởng cho những xí nghiệp sản xuất, xưởng, ngôi nhà kho và các khu cư dân không giống, khu vực ưu tiên biện pháp sức nóng & chống thẩm thấu hiệu quả.

Điều này sẽ giúp đơn vị góp vốn đầu tư đảm bảo an toàn tuổi thọ vĩnh viễn của căn nhà và tiết kiệm ngân sách và chi phí không ít đến hóa đối kháng chi phí năng lượng điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu vãn cũng được tiến hành nhằm giải quyết và xử lý tình hình đó là ngôi nhà khuông thép chi phí chế… được xây dựng bởi các tấm cực kỳ nhẹ rất có thể đc kiến thiết Nhanh cấp hai-ba đợt đối với căn nhà bình thường.

Mặt khác, cân nặng tấm siêu vơi đề xuất sút thiểu đáng kể sự ảnh hưởng tới móng nền cũng giống như các sườn cột, dầm chịu lực của dự án công trình. điều đặc biệt mang những ngôi nhà có nền móng kém, nhũn nhặn, nền nhát nếu còn muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp ứng hồ hết nhu cầu về công trình gia dụng, căn hộ chung cư, nguyên liệu siêu nhẹ đem về độ bền tuyệt vời kết phù hợp với năng lực giải pháp sức nóng, giải pháp âm và bí quyết nhiệt độ tuyệt vời.

Nhiều hơn, tuổi lâu trung bình của các công trình xây dựng nguyên liệu siêu nhẹ rất có thể lên đến mức 50 năm, hết sức cân xứng với nhu yếu sử dụng của 1 mái ấm gia đình. cũng có thể nhìn thấy tấm bê tông siêu nhẹ là phương án thi công hoàn hảo độc nhất vô nhị dành cho đa số người tiêu dùng.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với các vật liệu cổ xưa, tấm bê tông siêu nhẹ đảm nhiệm “nhiệm vụ” này cao hơn rất nhiều. Với tính năng cách âm từ 40 decibel trở lên & khả năng kháng cháy tỏa rất tốt đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹsự thật là một trong những chọn lựa “đáng đồng xu tiền bát gạo” cho các công ty đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với cuộc sống cộng đồng ngày càng nâng cao, nhu cầu ăn uống, làm việc của nhân loại cũng càng ngày càng tập trung rộng. Người công trạng đa số khi là công nhân, người có thu nhập phải chăng & họ luôn mong muốn đc ở trong số những hotel văn minh, yên ổn tĩnh, thoáng mát và bền vững.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài bài toán xây nhà ở mới, bê tông rất vơi còn đem đến giải pháp tiết kiệm ngân sách để chuyển nhà 1 tầng thành căn nhà 2 tầng, góp gia chủ và nhà thầu tiết kiệm ngân sách thời hạn & lãng phí xây đắp.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường