tổng kho tấm bê tông nhẹ ở tại Ninh Bình

Chào mừng quý khách tới Nhà phân phối Kim Châu cung ứng tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép tại địa phương này.

Ngày nay, tấm bê tông nhẹ rất gần gũi với mọi người. Bởi ưu điểm khác biệt là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} đem về các quyền lợi đến công việc và cuộc sống.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là loại vật liệu xây cất nhẹ có khả năng chịu nhiệt, chống thẩm thấu & cáchnhiệt rất tốt. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPSlúc bấy giờ từ 265.000đ tới 425.000đ/m2 tùy nhiều loại công suất sử dụng và độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS làm cho vật liệu xây đắp thuộc thị trường bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS gồm có xi măng, cát, đá, các hạt xốp EPS và các hóa học phụ gia cơ bản không giống. không chỉ thế còn có khá nhiều tên thường gọi thông thường rất khác với bê tông EPS cũng như: bê tông phân tử xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bọt xốp, v.V.

Công nghệ tạo ra hạt không chỉ là tác dụng trong những việc chế tạo ra các nhiều loại bê tông nhẹ với rất nhiều ưu thế. Hạt xốp EPS còn được ứng dụng để sản xuất tấm tôn xốp EPS cách nhiệt độ, phòng nóng. Tấm EPS được dùng nhằm xây dựng tường, vách ngăn mang đến nhiều căn nhà xưởng ngày nay:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo định nghĩa tiêu chuẩn về bê tông siêu nhẹ, đó là Là các loại bê tông gồm phần tử là đá, xi-măng, lớp nước & các một số loại cốt liệu không giống dùng công nghệ đúc hay đùn tiến bộ. Vì là phần tử cốt liệu nên kích thước của đá quyết định trực sau đó độ bằng phẳng của bê tông siêu nhẹ.

Cũng hệt như các loại vật liệu không giống, để bảo đảm chất lượng cao tấm bê tông siêu nhẹ tốt thì thành phần đá buộc phải đc bão hòa trước lúc đổ.

Để dễ dàng nắm bắt rộng, chúng ta có thể tưởng tượng bê tông siêu nhẹ là loại bê tông nhẹ gấp không ít lần so với bê tông bình thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ tất cả trọng lượng 80-90kg/mét vuông sút 50% đối với tường gạch cổ xưa, xây đắp lắp ráp nhanh chóng, không đề nghị tô trát, dễ dàng sơn bả, treo đồ dùng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt đi theo tiêu chuẩn. Có 2 lớp thép D3 D4 hoặc D6 tăng khả năng chịu uốn

Tăng diện tích S dùng lên hơn 5%;

Khả năng phòng cháy EI 180 phút, Bước âm đạt 40db;

Tường gồm năng lực phòng cháy bên trên 90 phút, tác dụng cách nhiệt, cách âm chất lượng cao;

Hiệu quả cách nhiệt độ, cách âm có lợi, bảo đảm môi trường;

Nhân lực sút 50-60% & Việc kiến thiết tiện lợi;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Phù hợp làm cho tường bao, tất cả độ bền, năng lực cách âm, chống độ ẩm, chống cháy hoàn toàn có thể thay thế tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ ở xây đắp, xây đắp Nhanh & tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách. điều đặc biệt cân xứng có nhà phố, ngôi nhà cao tầng liền kề, chung cư công sở, ngôi nhà xưởng, những dự án công trình cải tạo, tăng cấp buộc phải tiến trình Nhanh.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ rất có thể ứng dụng cho nhiều dự án công trình & địa điểm khác biệt. Như lót sàn, làm cho tường, sàn kháng cháy, xây dựng phòng cách âm…

Vì tấm không giột nước nên nó hoàn toàn có thể được dùng để triển khai tường, sàn phòng tắm, tường bên cạnh căn nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS hoàn toàn có thể được dùng có tác dụng tường thiết kế bên trong và thiết kế bên ngoài.

Tấm tường bê tông nhẹ được ứng dụng làm cho tường ngôi nhà dọn dẹp.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ khi là mặt nền nhà, chung cư tốt các công trình khác. Vấn đề này sẽ làm sút trọng lượng của sàn. Nhưng sẽ đáp ứng đc những công năng của căn hộ & gác xép.

Ngoài tính năng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được sử dụng để gia công vách chặn phía bên trong mái ấm gia đình, công sở. Như vậy hết sức hữu ích nếu như bạn cần phân tách buồng những lần. Được sản xuất bên trên dây chuyền sản xuất hiện đại không cất amiăng và các nguyên liệu tự nhiên đề xuất hoàn toàn thân thiện với môi trường, đặc biệt là vấn đề bảo đảm sức khỏe loài người.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng lượng tấm nhẹ hơn 4 lần So mang sàn thông thường, nhờ vào Nó có thể bớt vận chuyển và tiết kiệm ngân sách chi phí nền tảng. không chỉ thế, tấm sàn siêu nhẹ còn mang lại không thấm nước tốt.Lúc kiến tạo không bắt buộc hóng đạt chuẩn mức như các các loại sàn cổ xưa, sau 24h là rất có thể dùng.
– Trọng khối lượng bạn dạng giữa nhẹ hơn tường gạch ốp gấp năm lần, tải trọng móng giảm đáng chú ý,.đồng thời vách siêu nhẹ còn có năng lực kháng nóng và giải pháp âm rất chất lượng Tiết kiệm chi phí tiêu thụ năng lượng kiểm soát và điều chỉnh đáng chú ý.
– vật phẩm tiết kiệm ngân sách ngân sách thuê nhân lực Năng lực xây đắp Nhanh gấp ba lầnđối với thông thường.
– Dễ dùng & kiến thiết: những công trình xây dựng dùng tấm bê tông siêu nhẹ hoàn toàn có thể Dễ dàng cắt, khoan, bắt vít, nở đơn giản bằng máy cắt
– Tiết kiệm ngân sách hoàn thành xong.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn mang đến các quyền lợi cho ngành xây dựng. Tại các lớp nước tiên tiến trên quả đât, nhiều loại tấm đó được sử dụng rộng thoải mái. Tại Nước Nhà, nguyên liệu siêu nhẹ mới sự thật đc nghe biết cách đó vài ba năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Giữa những ứng dụng phổ cập của vật liệu siêu nhẹ khi là chống thấm & biện pháp nhiệt độ trần, mái.

Tấm vô cùng nhẹ có khá nhiều kiểu dáng, form size không giống nhau đến từ không ít hãng khác nhau, rất có thể sửa chữa thay thế những vật liệu lợp mái như thạch cao, gỗ, tôn… nhưng vẫn đang còn năng lực chuyên môn Chịu nước, sức chịu nóng giống hệt.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng có tác dụng sàn là 1 trong giữa những ứng dụng khôn xiết thông dụng của tấm siêu nhẹ lắpcấy.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng siêu phổ biến ở phần nhiều các dự án công trình kiến| ​​trúc từ gia dụng tới công nghiệp. cũng có thể dễ dàng và đơn giản nhận biết bê tông siêu nhẹ đang rất được dùng cho các công trình sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

trong số những ưu thế tiêu biểu của nguyên liệu khôn xiết dịu khi là giúp đẩy nhanh quá trình xây đắp và tiết kiệm ngân sách ngân sách xây đắp.

Bê tông vô cùng nhẹ đúc sẵn là dòng sản phẩm lý tưởng cho các nhà máy sản xuất, xưởng, nhà nhà kho và những khu vực dân cư khác, vị trí ưu tiên bí quyết sức nóng & chống thẩm thấu kết quả.

Như vậy sẽ giúp doanh nghiệp đầu tư bảo đảm tuổi thọ lâu dài hơn của căn nhà và tiết kiệm không ít mang lại hóa đơn chi phí điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu giúp cũng được thực hiện để xử lý tình trạng này là ngôi nhà khung thép chi phí chế… đc thi công bởi những tấm khôn cùng dịu có thể đc kiến tạo nhanh cấp 2-ba đợt đối với căn nhà thông thường.

Mặt không giống, khối lượng tấm siêu vơi yêu cầu giảm thiểu đáng chú ý sự ảnh hưởng tác động đến phần móng cũng như các khuông cột, dầm Chịu đựng lực của công trình xây dựng. điều đặc biệt sở hữu các ngôi nhà gồm nền tảng hèn, nhún mình, nền nhát nếu như muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp ứng phần nhiều nhu yếu về công trình dân dụng, căn hộ cao cấp, vật liệu siêu nhẹ đem về thời gian chịu đựng tuyệt vời kết hợp với năng lực chuyên môn giải pháp sức nóng, cách âm và phương pháp sức nóng tuyệt vời.

Nhiều hơn, tuổi thọ trung bình của các công trình nguyên vật liệu siêu nhẹ hoàn toàn có thể lên đến mức 50 5, khôn cùng cân xứng sở hữu nhu cầu dùng của 1 mái ấm gia đình. cũng có thể quan sát thấy tấm bê tông siêu nhẹ là giải pháp thiết kế hoàn chỉnh tuyệt nhất giành cho phần lớn người sử dụng.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với những nguyên vật liệu cổ điển, tấm bê tông siêu nhẹ phụ trách “nhiệm vụ” này cao hơn rất nhiều. Với công năng cách âm từ 40 decibel trở lên trên & năng lực kháng cháy tỏa rất chất lượng đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹthực sự là một trong lựa chọn “xứng đáng đồng tiền chén bát gạo” cho các chủ đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với cuộc sống cộng đồng ngày càng chuyên sâu, nhu yếu ăn, ngơi nghỉ của con người cũng càng ngày càng tập trung rộng. Người lao động phần nhiều là công nhân, người dân có thu nhập phải chăng & bọn họ luôn luôn mong muốn được ở Một trong những khách sạn hiện đại, lặng tĩnh, thoáng mát & bền vững.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài vấn đề xây nhà mới, bê tông khôn cùng nhẹ còn đưa về phương án tiết kiệm chi phí ngân sách nhằm chuyển nhà 1 tầng thành căn nhà 2 tầng, giúp chủ nhà & nhà thầu tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn & lãng phí thiết kế.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường