báo giá sàn bê tông siêu nhẹ ở tại Cần Thơ

Chào mừng quý khách tới Nhà phân phối Kim Châu cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép tại địa phương này.

Ngày nay, tấm bê tông nhẹ rất gần gũi với mọi người. Bởi ưu điểm khác biệt là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} mang về các quyền lợi đến công việc & cuộc sống đời thường.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là dòng nguyên vật liệu xây cất nhẹ gồm khả năng chịu nóng, chống thấm & cáchnhiệt độ rất tốt. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPShiện nay từ 265.000đ đến 425.000đ/m2 tùy loại công năng dùng & độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS có tác dụng vật liệu thiết kế thuộc Thị Phần bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS bao gồm xi măng, cat, đá, những hạt xốp EPS & những hóa học phụ gia cơ bản không giống. Ngoài ra còn có rất nhiều tên gọi thông thường rất khác với bê tông EPS cũng như: bê tông hạt xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bọt xốp, v.V.

Công nghệ tạo ra hạt không những tác dụng trong việc chế tạo ra các một số loại bê tông nhẹ với tương đối nhiều ưu điểm. Hạt xốp EPS còn được ứng dụng để chế tạo tấm tôn xốp EPS cách sức nóng, chống nóng. Tấm EPS được dùng nhằm xây dựng tường, vách chặn mang lại nhiều ngôi nhà xưởng hiện tại:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo khái niệm tiêu chuẩn về bê tông siêu nhẹ, chính là Là nhiều loại bê tông có phần tử khi là đá, xi măng, lớp nước & các các loại cốt liệu không giống sử dụng công nghệ tiên tiến đúc hay đùn tiến bộ. Vì khi là thành phần cốt liệu cần size của đá đưa ra quyết định trực kế tiếp độ bằng phẳng của bê tông siêu nhẹ.

Cũng hệt như những các loại nguyên vật liệu không giống, nhằm bảo đảm an toàn chất lượng tốt tấm bê tông siêu nhẹ có lợi thì thành phần đá phải đc bão hòa trước khi đổ.

Để dễ dàng nắm bắt rộng, chúng ta cũng có thể tưởng tượng bê tông siêu nhẹ là dòng bê tông nhẹ gấp nhiều lần so với bê tông bình thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ tất cả khối lượng 80-90kg/m2 sút 50% đối với tường gạch men truyền thống, xây cất lắp đặt chóng vánh, không phải sơn trát, dễ sơn bả, treo đồ dùng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt theo tiêu chuẩn. Có 2 lớp thép D3 D4 hay D6 tăng khả năng Chịu uốn nắn

Tăng diện tích S dùng lên rộng 5%;

Khả năng chống cháy EI 180 phút, Bước âm đạt 40db;

Tường bao gồm năng lực phòng cháy bên trên 90 phút, công dụng cách nhiệt, cách âm chất lượng cao;

Hiệu quả cách nhiệt, cách âm có lợi, bảo vệ môi trường thiên nhiên;

Nhân lực giảm 50-60% và việc kiến tạo thuận tiện;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Thích hợp làm cho tường bao, tất cả độ bền, khả năng cách âm, chống độ ẩm, phòng cháy rất có thể thay thế sửa chữa tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ ở xây cất, xây dựng nhanh & tiết kiệm ngân sách ngân sách. Đặc biệt cân xứng sở hữu nhà phố, căn nhà cao tầng liền kề, cao ốc công sở, ngôi nhà xưởng, những công trình xây dựng tôn tạo, nâng cấp cần tiến trình nhanh.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ rất có thể ứng dụng mang lại các công trình và địa điểm khác biệt. Như lót sàn, có tác dụng tường, sàn phòng cháy, xây buồng cách âm…

Vì tấm không thấm nước nên nó hoàn toàn có thể được dùng để làm tường, sàn nhà tắm, tường xung quanh căn nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS có thể được sử dụng làm cho tường thiết kế bên trong và thiết kế bên ngoài.

Tấm tường bê tông nhẹ đc ứng dụng làm tường ngôi nhà dọn dẹp và sắp xếp.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ khi là mặt sàn nhà, căn hộ chung cư tốt các dự án công trình không giống. Như vậy sẽ khiến bớt cân nặng của sàn. Nhưng sẽ đáp ứng được các công suất của căn hộ chung cư và gác xép.

Ngoài tính năng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được dùng để gia công vách ngăn bên trong mái ấm gia đình, công sở. Vấn đề này siêu có ích nếu khách hàng buộc phải chia phòng những lần. Được chế tạo trên dây chuyền sản xuất văn minh không đựng amiăng & các nguyên vật liệu thoải mái và tự nhiên yêu cầu hoàn toàn thân thiện với môi trường, đặc biệt là việc đảm bảo sức khỏe loài người.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng khối lượng tấm khối lượng nhẹ hơn bốn đợt So có sàn thông thường, dựa vào Nó có thể giảm chuyên chở và tiết kiệm chi phí ngân sách nền móng. Không những thế, tấm sàn siêu nhẹ còn đem về chống thấm tốt.Khi xây dựng không đề xuất đợi đạt chuẩn mức như những loại sàn cổ xưa, sau 24h là rất có thể dùng.
– Trọng khối lượng bản thân nhẹ nhàng hơn tường gạch men gấp 5 lần, tải trọng móng bớt đáng kể,.cùng theo đó vách siêu nhẹ còn có năng lực chống ấm và giải pháp âm rất chất lượng Tiết kiệm chi phí hấp phụ năng lực kiểm soát và điều chỉnh đáng kể.
– sản phẩm tiết kiệm ngân sách thuê nhân công Năng lực thi công Nhanh gấp 3 lầnđối với bình thường.
– Dễ sử dụng và kiến thiết: các công trình sử dụng tấm bê tông siêu nhẹ rất có thể Dễ dàng giảm, khoan, bắt vít, nở đơn giản và dễ dàng bằng máy cắt
– Tiết kiệm chi phí hoàn thành.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn mang về nhiều quyền lợi đến ngành xây đắp. Tại các lớp nước tiên tiến trên nhân loại, nhiều loại tấm đó được sử dụng rộng thoải mái. Tại Nước Nhà, vật liệu siêu nhẹ mới thực sự được nghe biết cách đó vài ba năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Một trong những ứng dụng phổ biến của nguyên liệu siêu nhẹ khi là chống thẩm thấu và biện pháp nhiệt độ trằn, mái.

Tấm vô cùng nhẹ có tương đối nhiều mẫu mã, form size không giống nhau đến từ khá nhiều hãng khác biệt, có thể thay thế những vật liệu lợp mái cũng như thạch cao, mộc, tôn… mà vẫn có năng lực Chịu đựng nước, chịu nóng tương đồng.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng làm cho sàn là 1 Một trong những ứng dụng khôn xiết thông dụng của tấm siêu nhẹ lắpcấy.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng rất phổ cập ở hầu hết các công trình kiến| ​​trúc từ gia dụng đến công nghiệp. cũng có thể đơn giản và dễ dàng phân biệt bê tông siêu nhẹ đang được sử dụng cho những công trình xây dựng sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

giữa những ưu điểm tiêu biểu của nguyên liệu rất dịu là giúp đẩy gia tốc nhanh giai đoạn xây đắp và tiết kiệm ngân sách kiến tạo.

Bê tông khôn cùng dịu đúc sẵn khi là sản phẩm ưng ý cho những nhà máy, xưởng, ngôi nhà kho & những khu vực người dân không giống, khu vực ưu tiên cách nhiệt và chống thẩm thấu công dụng.

Vấn đề này sẽ giúp công ty góp vốn đầu tư đảm bảo tuổi lâu lâu dài của căn nhà & tiết kiệm chi phí ít nhiều mang lại hóa 1-1 tiền năng lượng điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu vãn cũng được thực hiện nhằm giải quyết tình hình đó là ngôi nhà khuông thép chi phí chế… được kiến thiết bằng những tấm cực kỳ dịu hoàn toàn có thể đc thiết kế Nhanh gấp hai-3 đợt đối với ngôi nhà thông thường.

Mặt khác, cân nặng tấm rất nhẹ phải giảm thiểu đáng kể sự tác động ảnh hưởng tới phần móng cũng tương tự những sườn cột, dầm chịu lực của công trình xây dựng. Đặc biệt với những ngôi nhà có nền móng kém, nhún nhường, nền nhát nếu như muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp tương ứng hầu hết yêu cầu về dự án công trình gia dụng, chung cư, nguyên liệu siêu nhẹ đem về độ bền tuyệt vời kết phù hợp với khả năng giải pháp nhiệt, phương pháp âm và bí quyết sức nóng tuyệt vời.

Hơn nữa, tuổi lâu bình quân của các công trình nguyên vật liệu siêu nhẹ rất có thể lên đến mức 50 năm, khôn xiết cân xứng sở hữu yêu cầu sử dụng của 1 gia đình. cũng có thể quan sát thấy tấm bê tông siêu nhẹ khi là chiến thuật kiến thiết hoàn hảo độc nhất vô nhị giành cho gần như người tiêu dùng.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với những vật liệu truyền thống, tấm bê tông siêu nhẹ phụ trách “nghĩa vụ” này cao hơn rất nhiều. Với đặc tính cách âm từ 40 decibel trở lên và khả năng chống cháy tỏa chất lượng cao đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹthực sự là 1 trong chọn lựa “đáng đồng tiền bát gạo” cho những công ty đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với cuộc sống cộng đồng ngày càng nâng cao, nhu yếu nạp năng lượng, ở của nhân loại cũng ngày càng tập kết hơn. Người công trạng phần nhiều là CN, người dân có nguồn thu thấp & bọn họ luôn có nhu cầu được sinh sống Một trong những khách sạn tân tiến, yên tĩnh, mát mẻ và bền vững lâu dài.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài vấn đề xây nhà ở thế hệ, bê tông siêu nhẹ còn đưa về phương án tiết kiệm chi phí để chuyển nhà một tầng thành nhà hai tầng, góp gia chủ & nhà thầu tiết kiệm chi phí thời hạn & lãng phí kiến thiết.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường