báo giá tấm bê tông nhẹ eps ở tại Nghệ An

Chào mừng quý khách đến Nhà phân phối Kim Châu cung ứng tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép trên địa phương này.

Ngày ni, tấm bê tông nhẹ thân quen với mọi cá nhân. Bởi ưu điểm nổi bật là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} mang về các quyền lợi mang lại việc làm và cuộc sống.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là dòng nguyên liệu kiến tạo nhẹ tất cả năng lực chịu nhiệt, chống thẩm thấu & cáchnhiệt độ tốt nhất. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPShiện nay từ 265.000đ đến 425.000đ/m2 tùy loại công suất sử dụng và độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS làm cho nguyên liệu kiến tạo cùng thị trường bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS bao gồm xi măng, cát, đá, các phân tử xốp EPS và những chất phụ gia căn bản không giống. Ngoài ra còn có khá nhiều tên thường gọi bình thường rất khác với bê tông EPS cũng như: bê tông hạt xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bọt bong bóng xốp, v.V.

Công nghệ chế tạo ra hạt không chỉ có công dụng trong các công việc sản xuất ra các các loại bê tông nhẹ với tương đối nhiều điểm mạnh. Hạt xốp EPS còn được ứng dụng nhằm sản xuất tấm tôn xốp EPS cách nhiệt độ, phòng nóng. Tấm EPS được dùng nhằm xây tường, vách chặn mang lại nhiều ngôi nhà xưởng ngày nay:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo khái niệm chuẩn mức về bê tông siêu nhẹ, chính là Là loại bê tông có phần tử là đá, xi măng, lớp nước & các nhiều loại cốt liệu không giống sử dụng công nghệ đúc hoặc đùn hiện đại. Vì khi là thành phần cốt liệu nên form size của đá ra quyết định trực kế tiếp độ bằng phẳng của bê tông siêu nhẹ.

Cũng hệt như các loại vật liệu khác, nhằm đảm bảo an toàn chất lượng tấm bê tông siêu nhẹ có lợi thì phần tử đá đề xuất đc bão hòa trước lúc đổ.

Để dễ hiểu rộng, bạn cũng có thể tưởng tượng bê tông siêu nhẹ là dòng bê tông nhẹ gấp không ít lần đối với bê tông bình thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ bao gồm trọng lượng 80-90kg/m2 giảm 50% đối với tường gạch cổ điển, thi công lắp ráp chóng vánh, không đề xuất đánh trát, dễ dàng sơn bả, đeo vật dụng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt theo tiêu chuẩn. Có 2 lớp thép D3 D4 hoặc D6 cải thiện năng lực chuyên môn chịu đựng uốn nắn

Tăng diện tích dùng lên rộng 5%;

Khả năng phòng cháy EI 180 phút, Cách âm đạt 40db;

Tường gồm năng lực phòng cháy bên trên 90 phút, tác dụng cách nhiệt độ, cách âm rất chất lượng;

Hiệu quả cách sức nóng, cách âm có lợi, bảo đảm môi trường;

Nhân lực sút 50-60% và Việc kiến tạo thuận lợi;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Thích hợp có tác dụng tường bao, bao gồm thời gian chịu đựng, khả năng cách âm, kháng ẩm, chống cháy rất có thể thay thế sửa chữa tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ trong kiến thiết, xây dựng cấp tốc & tiết kiệm chi phí ngân sách. điều đặc biệt tương xứng có nhà phố, ngôi nhà cao tầng liền kề, cao ốc công sở, ngôi nhà xưởng, những dự án công trình tôn tạo, nâng cấp cần quy trình Cấp Tốc.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ có thể ứng dụng mang lại các công trình và vị trí không giống nhau. Như lót sàn, có tác dụng tường, sàn kháng cháy, xây dựng phòng cách âm…

Vì tấm không thấm nước cho nên nó rất có thể được dùng để triển khai tường, sàn nhà tắm, tường ngoài tòa nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS có thể được dùng làm tường thiết kế bên trong và ngoại thất.

Tấm tường bê tông nhẹ được ứng dụng làm tường căn nhà dọn dẹp vệ sinh.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ là mặt nền nhà, căn hộ tốt các công trình xây dựng không giống. Điều này sẽ làm bớt cân nặng của sàn. Nhưng vẫn đáp ứng được những công năng của căn hộ cao cấp & gác xép.

Ngoài tính năng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được sử dụng để gia công vách chặn bên trong gia đình, công sở. Như vậy hết sức hữu ích nếu khách hàng bắt buộc phân tách buồng mỗi lần. Được sản xuất trên dây chuyền sản xuất tân tiến không chứa amiăng & các nguyên vật liệu tự nhiên và thoải mái phải hoàn toàn thân thiện với môi trường thiên nhiên, nhất là vấn đề bảo đảm sức khỏe loài người.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng khối lượng tấm nhẹ hơn bốn dịp So mang sàn thông thường, dựa vào Nó có thể bớt chuyển vận & tiết kiệm ngân sách nền tảng. không dừng lại ở đó, tấm sàn siêu nhẹ còn đem đến chống nước tốt.Khi xây đắp chưa yêu cầu ngóng đạt tiêu chuẩn cũng như những một số loại sàn cổ điển, sau 24h là hoàn toàn có thể sử dụng.
– Trọng lượng bản thân nhẹ nhàng hơn tường gạch gấp 5 lần, chuyên chở trọng móng bớt đáng chú ý,.cùng theo đó vách siêu nhẹ còn có năng lực phòng ấm và giải pháp âm rất chất lượng Tiết kiệm chi phí dung nạp năng lực điều chỉnh đáng kể.
– sản phẩm tiết kiệm ngân sách ngân sách mướn nhân công Năng lực kiến tạo Cấp Tốc gấp ba lầnđối với bình thường.
– Dễ dùng và thiết kế: những công trình xây dựng sử dụng tấm bê tông siêu nhẹ hoàn toàn có thể Dễ dàng cắt, khoan, bắt vít, nở dễ dàng bởi máy cắt
– Tiết kiệm chi phí triển khai xong.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn mang về nhiều lợi ích mang đến ngành kiến tạo. Ở những lớp nước tiên tiến trên thế giới, nhiều loại tấm đó được sử dụng rộng thoải mái. Ở Nước Ta, nguyên liệu siêu nhẹ mới sự thật được biết đến cách đây vài năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Trong những phần mềm thịnh hành của vật liệu siêu nhẹ khi là chống thấm và giải pháp nhiệt trằn, mái.

Tấm khôn cùng vơi có rất nhiều kiểu dáng, kích cỡ khác nhau đến từ rất nhiều hãng khác nhau, rất có thể sửa chữa thay thế các nguyên vật liệu lợp mái như thạch cao, gỗ, tôn… nhưng vẫn đang còn khả năng Chịu đựng lớp nước, chịu nóng hệt nhau.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng làm cho sàn là một trong giữa những ứng dụng khôn xiết thông dụng của tấm siêu nhẹ lắpcấy.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng khôn cùng phổ cập ở đa số các công trình kiến| ​​trúc từ dân dụng tới công nghiệp. cũng có thể dễ dàng và đơn giản nhận ra bê tông siêu nhẹ đang rất được sử dụng cho những công trình sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

giữa những điểm mạnh tiêu biểu vượt trội của nguyên liệu rất vơi khi là góp đẩy nhanh tiến độ xây dựng và tiết kiệm ngân sách chi phí xây dựng.

Bê tông cực kỳ vơi đúc sẵn là dòng sản phẩm hài lòng cho những nhà máy sản xuất, xưởng, căn nhà nhà chứa và các khu vực dân cư khác, chỗ ưu ái biện pháp sức nóng và chống thấm công dụng.

Vấn đề này sẽ giúp công ty góp vốn đầu tư đảm bảo an toàn tuổi lâu lâu hơn của căn nhà và tiết kiệm chi phí ít nhiều đến hóa đơn chi phí điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu cũng được thực hiện để giải quyết và xử lý thực trạng này đó là ngôi nhà khuông thép chi phí chế… được xây cất bởi các tấm rất nhẹ rất có thể đc xây dựng Cấp Tốc cấp 2-3 đợt so với ngôi nhà bình thường.

Mặt khác, khối lượng tấm khôn xiết vơi phải bớt thiểu đáng kể sự tác động đến móng nền cũng tương tự các khuông cột, dầm chịu đựng lực của công trình. điều đặc biệt sở hữu các ngôi nhà bao gồm nền tảng yếu, nhún nhường, nền hèn nếu còn muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp ứng hồ hết yêu cầu về công trình gia dụng, chung cư, vật liệu siêu nhẹ đem đến độ bền tuyệt hảo kết phù hợp với năng lực chuyên môn cách sức nóng, phương pháp âm & biện pháp nhiệt tuyệt vời.

Nhiều hơn, tuổi thọ bình quân của những dự án công trình nguyên liệu siêu nhẹ có thể lên đến mức 50 năm, khôn xiết phù hợp với nhu yếu sử dụng của một mái ấm gia đình. Có thể thấy tấm bê tông siêu nhẹ là giải pháp xây dựng hoàn chỉnh tốt nhất dành cho hầu hết quý khách.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với các nguyên liệu cổ xưa, tấm bê tông siêu nhẹ đảm nhiệm “nhiệm vụ” này cao hơn nữa rất nhiều. Với tính năng cách âm từ 40 decibel trở lên trên & năng lực kháng cháy tỏa rất tốt đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹsự thật là một trong chọn lựa “xứng đáng đồng xu tiền chén bát gạo” cho những chủ đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với cuộc sống xã hội càng ngày càng chuyên sâu, nhu cầu nạp năng lượng, ở của con người cũng ngày càng tập trung hơn. Người công huân mọi là CN, người có nguồn thu thấp và họ luôn mong muốn đc ngơi nghỉ trong những hotel tân tiến, im tĩnh, mát mẻ và bền lâu.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài vấn đề xây nhà thế hệ, bê tông rất dịu còn đưa về giải pháp tiết kiệm ngân sách ngân sách nhằm chuyển nhà 1 tầng thành nhà hai tầng, giúp chủ nhà & chủ thầu tiết kiệm chi phí thời hạn & tiêu tốn lãng phí xây dựng.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường