đơn giá tấm bê tông nhẹ ở tại Ninh Bình

Chào mừng quý khách tới Nhà phân phối Kim Châu cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép trên địa phương này.

Ngày nay, tấm bê tông nhẹ thân thuộc với mọi cá nhân. Bởi ưu điểm khác biệt là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} đem đến các lợi ích đến công việc & cuộc sống đời thường.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là loại vật liệu kiến tạo nhẹ bao gồm năng lực chuyên môn chịu nhiệt, chống thẩm thấu & cáchnhiệt tốt nhất. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPSbây giờ từ 265.000đ tới 425.000đ/m2 tùy một số loại công năng dùng & độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS làm cho nguyên liệu kiến thiết cùng thị trường bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS bao gồm xi-măng, cát, đá, những hạt xốp EPS và các hóa học phụ gia căn bản không giống. Ngoài ra còn có không ít tên gọi bình thường rất khác với bê tông EPS như: bê tông phân tử xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bọt bong bóng xốp, v.V.

Công nghệ chế tạo ra phân tử không chỉ tác dụng trong các công việc chế tạo ra nhiều loại bê tông nhẹ với nhiều điểm mạnh. Hạt xốp EPS còn được ứng dụng để sản xuất tấm tôn xốp EPS cách nhiệt độ, chống nóng. Tấm EPS được sử dụng nhằm xây tường, vách ngăn mang đến các căn nhà xưởng ngày nay:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo định nghĩa chuẩn mức về bê tông siêu nhẹ, chính là Là nhiều loại bê tông bao gồm thành phần khi là đá, xi măng, nước & các loại cốt liệu không giống sử dụng công nghệ tiên tiến đúc hoặc đùn tiến bộ. Vì là phần tử cốt liệu yêu cầu size của đá ra quyết định trực tiếp đến độ bằng phẳng của bê tông siêu nhẹ.

Cũng hệt như các loại nguyên liệu khác, để bảo đảm an toàn chất lượng cao tấm bê tông siêu nhẹ có lợi thì phần tử đá đề nghị được bão hòa trước khi đổ.

Để dễ hiểu rộng, bạn cũng có thể tưởng tượng bê tông siêu nhẹ là loại bê tông nhẹ gấp nhiều lần so với bê tông thông thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ tất cả cân nặng 80-90kg/mét vuông sút 50% đối với tường gạch ốp cổ xưa, thi công lắp đặt chóng vánh, không bắt buộc tô trát, dễ dàng sơn bả, đeo vật dụng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt đi theo tiêu chuẩn. Có 2 lớp thép D3 D4 hay D6 tăng khả năng Chịu đựng uốn nắn

Tăng diện tích S dùng lên rộng năm%;

Khả năng chống cháy EI 180 phút, Bước âm đạt 40db;

Tường bao gồm năng lực chuyên môn chống cháy trên 90 phút, công dụng cách sức nóng, cách âm rất chất lượng;

Hiệu quả cách nhiệt độ, cách âm tốt, bảo đảm môi trường xung quanh;

Nhân lực bớt 50-60% & việc kiến thiết tiện nghi;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Thích hợp làm tường bao, có độ bền, năng lực chuyên môn cách âm, kháng ẩm, phòng cháy hoàn toàn có thể thay thế sửa chữa tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ ở xây dựng, kiến thiết Cấp Tốc & tiết kiệm ngân sách. Đặc biệt phù hợp mang nhà phố, nhà cao tầng, cao ốc văn phòng, ngôi nhà xưởng, những công trình xây dựng tôn tạo, nâng cấp đề nghị quy trình Nhanh.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ rất có thể ứng dụng đến nhiều dự án công trình và vị trí khác biệt. Như lót sàn, làm tường, sàn kháng cháy, xây phòng cách âm…

Vì tấm không thấm nước nên nó hoàn toàn có thể được sử dụng để triển khai tường, sàn phòng tắm, tường kế bên tòa nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS hoàn toàn có thể được dùng có tác dụng tường nội thất & thiết kế bên ngoài.

Tấm tường bê tông nhẹ được ứng dụng làm tường nhà lau chùi.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ khi là nền nhà, căn hộ cao cấp tốt các công trình khác. Điều này sẽ làm giảm khối lượng của sàn. Nhưng sẽ đáp ứng được những công năng của chung cư và gác xép.

Ngoài tính năng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được sử dụng để triển khai vách ngăn bên trong gia đình, văn phòng. Điều này cực kỳ hữu ích nếu như khách hàng bắt buộc phân tách phòng những lần. Được chế tạo bên trên dây chuyền tân tiến không đựng amiăng & các nguyên liệu thoải mái và tự nhiên buộc phải hoàn toàn thân thiện với môi trường, nhất là vấn đề đảm bảo sức khỏe loài người.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng khối lượng tấm nhẹ nhàng hơn 4 đợt So sở hữu sàn bình thường, nhờ Nó rất có thể giảm chuyên chở & tiết kiệm ngân sách chi phí nền móng. không dừng lại ở đó, tấm sàn siêu nhẹ còn đem về chống thấm có lợi.khi thiết kế chưa buộc phải ngóng đạt chuẩn mức cũng như các các loại sàn truyền thống, sau 24h khi là có thể sử dụng.
– Trọng khối lượng phiên bản thân khối lượng nhẹ hơn tường gạch ốp gấp 5 lần, chuyển vận trọng móng giảm đáng kể,.cùng theo đó vách siêu nhẹ còn có năng lực kháng ấm và giải pháp âm chất lượng cao Tiết kiệm chi phí tiêu thụ năng lượng kiểm soát và điều chỉnh đáng kể.
– Phẩm vật tiết kiệm ngân sách và chi phí chi phí mướn nhân lực Năng lực thiết kế cấp tốc gấp ba lầnđối với thông thường.
– Dễ sử dụng & thi công: những công trình xây dựng sử dụng tấm bê tông siêu nhẹ hoàn toàn có thể Dễ dàng giảm, khoan, bắt vít, nở đơn giản dễ dàng bằng máy cắt
– Tiết kiệm chi phí triển khai xong.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn mang về nhiều quyền lợi đến ngành xây đắp. Tại những nước tiên tiến trên trái đất, các loại tấm này được dùng rộng thoải mái. Ở Nước Ta, nguyên vật liệu siêu nhẹ mới thực sự được nghe biết cách đó vài ba năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Trong số những ứng dụng thịnh hành của nguyên liệu siêu nhẹ là chống thấm & bí quyết nhiệt độ trần, mái.

Tấm cực kỳ nhẹ có rất nhiều mẫu mã, size khác nhau đến từ rất nhiều thương hiệu không giống nhau, rất có thể thay thế sửa chữa các nguyên liệu lợp mái như thạch cao, mộc, tôn… nhưng vẫn có năng lực chịu lớp nước, sức chịu nóng như nhau.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng làm sàn là 1 trong những Một trong những ứng dụng cực kỳ thịnh hành của tấm siêu nhẹ lắpghép.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng vô cùng phổ biến ở số đông những dự án công trình kiến| ​​trúc từ gia dụng đến công nghiệp. cũng có thể dễ dàng và đơn giản nhận biết bê tông siêu nhẹ đang được sử dụng cho những công trình sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

trong những ưu điểm vượt trội của nguyên vật liệu khôn xiết dịu khi là góp đẩy nhanh quá trình thiết kế & tiết kiệm ngân sách ngân sách thiết kế.

Bê tông cực kỳ dịu đúc sẵn khi là sản phẩm ưng ý cho các xí nghiệp sản xuất, xưởng, ngôi nhà nhà chứa & các khu dân cư không giống, vị trí ưu tiên giải pháp nhiệt độ và chống thẩm thấu công dụng.

Điều này sẽ hỗ trợ tổ chức đầu tư bảo đảm an toàn tuổi thọ lâu dài của ngôi nhà và tiết kiệm ngân sách và chi phí rất nhiều mang lại hóa 1-1 tiền điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu cũng được thực hiện để xử lý tình trạng đó là căn nhà sườn thép tiền chế… được xây đắp bởi những tấm hết sức nhẹ hoàn toàn có thể đc xây dựng Nhanh cấp 2-3 đợt đối với căn nhà thông thường.

Mặt khác, trọng lượng tấm vô cùng dịu yêu cầu bớt thiểu đáng kể sự ảnh hưởng tác động đến phần móng nền cũng tương tự những khuông cột, dầm Chịu lực của dự án công trình. điều đặc biệt sở hữu những ngôi nhà bao gồm nền móng kém, rún, nền yếu nếu như muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp ứng số đông nhu yếu về công trình xây dựng dân dụng, căn hộ, vật liệu siêu nhẹ đưa về thời gian chịu đựng tuyệt vời kết hợp với khả năng bí quyết sức nóng, cách âm và cách sức nóng tuyệt hảo.

Hơn nữa, tuổi lâu trung bình của những công trình nguyên vật liệu siêu nhẹ rất có thể lên đến 50 năm, cực kỳ phù hợp mang nhu cầu dùng của một mái ấm gia đình. Có thể thấy tấm bê tông siêu nhẹ khi là phương án xây dựng hoàn chỉnh tốt nhất giành cho phần đông khách hàng.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với các vật liệu truyền thống, tấm bê tông siêu nhẹ phụ trách “nhiệm vụ” này cao hơn rất nhiều. Với công dụng cách âm từ 40 decibel trở lên và khả năng kháng cháy tỏa rất chất lượng đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹsự thật là một trong những lựa chọn “xứng đáng đồng xu tiền chén bát gạo” cho các công ty đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với đời sống xã hội ngày càng nâng cao, nhu cầu ăn uống, ngơi nghỉ của con người cũng càng ngày càng tập kết rộng. Người công trạng gần như là CN, người dân có thu nhập rẻ và bọn họ luôn mong muốn đc làm việc giữa những khách sạn văn minh, im tĩnh, mát mẻ và bền vững.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài Việc xây nhà thế hệ, bê tông khôn cùng dịu còn đem lại chiến thuật tiết kiệm chi phí chi phí để chuyển chỗ ở 1 tầng thành ngôi nhà 2 tầng, giúp gia chủ và nhà thầu tiết kiệm chi phí thời hạn và lãng phí kiến tạo.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường