giá tấm sàn bê tông nhẹ ở tại Sơn La

Chào mừng quý vị đến Nhà phân phối Kim Châu cung ứng tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép tại địa phương này.

Ngày nay, tấm bê tông nhẹ rất gần gũi với mọi người. Bởi ưu điểm khác biệt là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} đem đến những quyền lợi mang lại việc làm & cuộc sống đời thường.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là loại vật liệu kiến tạo nhẹ gồm năng lực chuyên môn sức chịu nóng, chống thấm & cáchnhiệt rất tốt. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPSbây giờ từ 265.000đ đến 425.000đ/m2 tùy nhiều loại công suất sử dụng và độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS có tác dụng nguyên vật liệu kiến thiết cùng Thị Phần bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS bao gồm xi măng, cat, đá, những phân tử xốp EPS & các hóa học phụ gia cơ bản khác. không dừng lại ở đó còn có khá nhiều tên gọi thông thường rất khác với bê tông EPS như: bê tông phân tử xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bọt bong bóng xốp, v.V.

Công nghệ sản xuất phân tử không chỉ là hiệu quả trong những công việc sản xuất ra cụm loại bê tông nhẹ với khá nhiều ưu điểm. Hạt xốp EPS còn đc ứng dụng để sản xuất tấm tôn xốp EPS cách sức nóng, chống nóng. Tấm EPS được dùng để xây tường, vách ngăn mang đến các ngôi nhà xưởng hiện tại:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo khái niệm tiêu chuẩn về bê tông siêu nhẹ, đó là Là một số loại bê tông bao gồm phần tử là đá, xi măng, nước & những một số loại cốt liệu không giống dùng công nghệ tiên tiến đúc hoặc đùn tân tiến. Vì là thành phần cốt liệu đề nghị kích cỡ của đá quyết định trực kế tiếp độ bằng phẳng của bê tông siêu nhẹ.

Cũng y như những các loại nguyên vật liệu không giống, nhằm bảo đảm an toàn chất lượng tấm bê tông siêu nhẹ có lợi thì thành phần đá yêu cầu được bão hòa trước lúc đổ.

Để dễ dàng nắm bắt rộng, chúng ta có thể hình dung bê tông siêu nhẹ là dòng bê tông nhẹ gấp không ít lần so với bê tông thông thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ gồm khối lượng 80-90kg/mét vuông sút 50% so với tường gạch men cổ điển, thi công lắp đặt chóng vánh, không nên sơn trát, dễ dàng sơn bả, treo đồ dùng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt đi theo tiêu chuẩn. Có 2 lớp thép D3 D4 hoặc D6 tăng năng lực chuyên môn chịu đựng uốn nắn

Tăng diện tích dùng lên hơn năm%;

Khả năng chống cháy EI 180 phút, Cách âm đạt 40db;

Tường tất cả khả năng phòng cháy bên trên 90 phút, tác dụng cách sức nóng, cách âm rất chất lượng;

Hiệu quả cách sức nóng, cách âm tốt, bảo vệ môi trường xung quanh;

Nhân lực giảm 50-60% & vấn đề kiến tạo tiện nghi;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Phù hợp làm cho tường bao, có thời gian chịu đựng, năng lực cách âm, chống độ ẩm, chống cháy hoàn toàn có thể thay thế tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ ở xây cất, thiết kế Cấp Tốc và tiết kiệm chi phí. điều đặc biệt phù hợp sở hữu nhà phố, ngôi nhà cao tầng, cao ốc văn phòng, căn nhà xưởng, những công trình tôn tạo, tăng cấp bắt buộc tiến trình Nhanh.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ rất có thể ứng dụng cho các công trình và vị trí không giống nhau. Như lót sàn, có tác dụng tường, sàn chống cháy, xây dựng phòng cách âm…

Vì tấm không thấm nước nên nó có thể được sử dụng để làm tường, sàn nhà tắm, tường xung quanh căn nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS hoàn toàn có thể được sử dụng làm tường thiết kế bên trong & thiết kế bên ngoài.

Tấm tường bê tông nhẹ đc ứng dụng làm tường nhà dọn dẹp và sắp xếp.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ là nền nhà, căn hộ tốt những công trình xây dựng không giống. Điều này sẽ khiến sút khối lượng của sàn. Nhưng đã cung ứng được những công suất của căn hộ chung cư cao cấp và gác xép.

Ngoài chức năng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được dùng để gia công vách ngăn phía bên trong mái ấm gia đình, công sở. Điều này khôn cùng có lợi nếu khách hàng buộc phải phân chia phòng mỗi lần. Được chế tạo bên trên dây chuyền văn minh không cất amiăng và các nguyên vật liệu thoải mái và tự nhiên yêu cầu hoàn toàn thân thiện với môi trường xung quanh, đặc biệt là vấn đề bảo vệ sức đề kháng nhân loại.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng lượng tấm nhẹ hơn bốn dịp So với sàn bình thường, nhờ Nó có thể bớt chuyên chở & tiết kiệm chi phí ngân sách nền tảng. Ngoài ra, tấm sàn siêu nhẹ còn đem về chống thấm tốt.Lúc xây đắp chưa phải ngóng đạt tiêu chuẩn như những các loại sàn cổ xưa, sau 24h là hoàn toàn có thể dùng.
– Trọng lượng phiên bản giữa khối lượng nhẹ hơn tường gạch gấp năm lần, chuyển vận trọng móng bớt đáng chú ý,.cùng theo đó vách siêu nhẹ còn có năng lực phòng ấm & giải pháp âm chất lượng cao Tiết kiệm chi phí tiêu thụ năng lực điều chỉnh đáng kể.
– Sản vật tiết kiệm ngân sách thuê nhân lực Năng lực kiến thiết cấp tốc gấp ba lầnđối với bình thường.
– Dễ dùng và xây cất: những công trình dùng tấm bê tông siêu nhẹ rất có thể Dễ dàng giảm, khoan, bắt vít, nở dễ dàng và đơn giản bởi máy cắt
– Tiết kiệm ngân sách hoàn thiện.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn đem về các lợi ích cho ngành kiến thiết. Tại những nước tiên tiến bên trên trái đất, nhiều loại tấm này được dùng thoáng rộng. Tại Nước Ta, nguyên liệu siêu nhẹ mới sự thật đc nghe biết từ thời điểm cách đây vài ba năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Trong những ứng dụng thông dụng của nguyên vật liệu siêu nhẹ là chống thấm & phương pháp sức nóng trằn, mái.

Tấm vô cùng vơi có nhiều mẫu mã, size khác biệt đến từ không ít thương hiệu khác nhau, hoàn toàn có thể thay thế những nguyên liệu lợp mái như thạch cao, gỗ, tôn… nhưng mà vẫn có năng lực chuyên môn Chịu đựng lớp nước, độ chịu nhiệt đồng nhất.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng có tác dụng sàn là 1 Một trong những ứng dụng hết sức thịnh hành của tấm siêu nhẹ lắpghép.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng siêu phổ biến ở số đông những công trình xây dựng kiến| ​​trúc từ dân dụng đến công nghiệp. cũng có thể đơn giản dễ dàng nhận biết bê tông siêu nhẹ đang được sử dụng cho những công trình xây dựng sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

Một trong những ưu thế tiêu biểu của vật liệu khôn xiết nhẹ khi là giúp đẩy nhanh tiến độ xây dựng và tiết kiệm ngân sách ngân sách xây dựng.

Bê tông cực kỳ dịu đúc sẵn là dòng sản phẩm hài lòng cho các nhà máy sản xuất, xưởng, căn nhà kho và các khu người dân không giống, vị trí ưu ái bí quyết nhiệt và chống thấm kết quả.

Điều này sẽ hỗ trợ doanh nghiệp góp vốn đầu tư đảm bảo tuổi lâu lâu dài hơn của ngôi nhà và tiết kiệm ngân sách và chi phí ít nhiều mang lại hóa 1-1 chi phí năng lượng điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu đã được thực hiện để xử lý thực trạng đó là nhà khung thép chi phí chế… đc kiến tạo bằng các tấm khôn cùng vơi hoàn toàn có thể được kiến thiết nhanh vội vàng hai-ba lần so với ngôi nhà thông thường.

Mặt khác, cân nặng tấm cực kỳ dịu buộc phải bớt thiểu đáng chú ý sự tác động ảnh hưởng đến phần móng cũng tương tự các khung cột, dầm chịu đựng lực của công trình. Đặc biệt sở hữu những ngôi nhà tất cả nền tảng kém, lún, nền kém nếu như muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp tương ứng những nhu cầu về dự án công trình gia dụng, căn hộ, vật liệu siêu nhẹ mang lại độ bền tuyệt hảo kết phù hợp với năng lực chuyên môn biện pháp sức nóng, cách âm & giải pháp nhiệt tuyệt vời.

mà còn, tuổi thọ trung bình của các công trình nguyên vật liệu siêu nhẹ hoàn toàn có thể lên tới 50 5, rất phù hợp sở hữu nhu yếu dùng của một mái ấm gia đình. Có thể thấy tấm bê tông siêu nhẹ khi là chiến thuật xây cất hoàn hảo tốt nhất giành riêng cho rất nhiều quý khách hàng.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với những vật liệu truyền thống, tấm bê tông siêu nhẹ phụ trách “nhiệm vụ” này cao hơn rất nhiều. Với công năng cách âm từ 40 decibel trở lên trên và khả năng phòng cháy tỏa rất chất lượng đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹsự thật là một trong những chọn lựa “đáng đồng xu tiền chén gạo” cho các nhà đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với cuộc sống xã hội ngày càng sâu xa, nhu yếu nạp năng lượng, sinh sống của loài người cũng ngày càng tập trung hơn. Người công phu những khi là CN, người có thu nhập rẻ & họ luôn luôn có nhu cầu đc sinh sống trong những khách sạn hiện đại, im tĩnh, mát mẻ & bền vững.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài câu hỏi xây nhà ở mới, bê tông hết sức vơi còn đưa về giải pháp tiết kiệm chi phí nhằm chuyển chỗ ở 1 tầng thành nhà hai tầng, góp gia chủ & nhà thầu tiết kiệm ngân sách thời gian & lãng phí xây đắp.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

  • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
  • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
  • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
  • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
  • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
  • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
  • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
  • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
  • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
  • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
  • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

  • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
  • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
  • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
  • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
  • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
  • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
  • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
  • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
  • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường