tấm bê tông nhẹ eps ở tại Thanh Hóa

Chào mừng quý khách tới Nhà phân phối Kim Châu cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép trên địa phương này.

Ngày ni, tấm bê tông nhẹ không còn xa lạ với mỗi người. Bởi ưu điểm nhấn là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} mang về các quyền lợi mang đến công việc & cuộc sống.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là loại nguyên liệu xây dựng nhẹ gồm năng lực độ chịu nhiệt, chống thấm & cáchnhiệt tốt nhất có thể. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPSbây giờ từ 265.000đ tới 425.000đ/mét vuông tùy một số loại công năng sử dụng & độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS có tác dụng nguyên vật liệu thi công cùng Thị phần bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS bao gồm xi măng, cat, đá, những hạt xốp EPS & những chất phụ gia cơ bản khác. không chỉ thế còn có khá nhiều tên gọi bình thường rất khác với bê tông EPS như: bê tông phân tử xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bọt bong bóng xốp, v.V.

Công nghệ tạo thành hạt không những hiệu quả trong những công việc chế tạo ra các loại bê tông nhẹ với rất nhiều điểm mạnh. Hạt xốp EPS còn được ứng dụng để chế tạo tấm tôn xốp EPS cách nhiệt, kháng nóng. Tấm EPS được sử dụng nhằm xây tường, vách chặn mang lại cụm ngôi nhà xưởng hiện tại:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo định nghĩa chuẩn mức về bê tông siêu nhẹ, chính là Là nhiều loại bê tông tất cả phần tử khi là đá, xi-măng, nước và các các loại cốt liệu không giống sử dụng công nghệ đúc hoặc đùn tân tiến. Vì khi là phần tử cốt liệu phải kích thước của đá ra quyết định trực sau đó độ phẳng phiu của bê tông siêu nhẹ.

Cũng y như các các loại vật liệu không giống, nhằm bảo đảm chất lượng tấm bê tông siêu nhẹ có lợi thì thành phần đá bắt buộc được bão hòa trước khi đổ.

Để dễ nắm bắt hơn, bạn có thể hình dung bê tông siêu nhẹ là dòng bê tông nhẹ gấp không ít lần so với bê tông thông thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ bao gồm trọng lượng 80-90kg/m2 giảm 50% so với tường gạch ốp cổ xưa, kiến tạo lắp ráp nhanh chóng, chưa cần đánh trát, dễ sơn bả, đeo đồ dùng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt theo tiêu chuẩn. Có 2 lớp thép D3 D4 hoặc D6 cải thiện khả năng chịu uốn

Tăng diện tích sử dụng lên hơn năm%;

Khả năng phòng cháy EI 180 phút, Bước âm đạt 40db;

Tường bao gồm khả năng kháng cháy bên trên 90 phút, công dụng cách sức nóng, cách âm rất chất lượng;

Hiệu quả cách sức nóng, cách âm tốt, bảo đảm môi trường thiên nhiên;

Nhân lực sút 50-60% và việc kiến thiết tiện lợi;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Thích hợp làm tường bao, tất cả độ bền, khả năng cách âm, phòng ẩm, chống cháy rất có thể thay thế sửa chữa tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ trong xây cất, kiến thiết nhanh và tiết kiệm chi phí chi phí. điều đặc biệt phù hợp có nhà phố, căn nhà cao tầng, cao ốc công sở, nhà xưởng, những dự án công trình cải tạo, tăng cấp buộc phải tiến trình cấp tốc.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ rất có thể ứng dụng đến các dự án công trình và địa điểm khác biệt. Như lót sàn, có tác dụng tường, sàn phòng cháy, xây dựng buồng cách âm…

Vì tấm không giột nước vì thế nó hoàn toàn có thể được sử dụng để gia công tường, sàn phòng tắm, tường kế bên tòa nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS rất có thể được sử dụng làm tường nội thất và ngoại thất.

Tấm tường bê tông nhẹ đc ứng dụng làm tường căn nhà lau chùi và vệ sinh.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ là sàn nhà, căn hộ chung cư cao cấp tốt những dự án công trình không giống. Điều này sẽ khiến bớt trọng lượng của sàn. Nhưng đang đáp ứng đc các công suất của căn hộ chung cư cao cấp và gác lửng.

Ngoài công dụng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được sử dụng để gia công vách ngăn bên phía trong gia đình, công sở. Điều này vô cùng có ích nếu khách hàng bắt buộc phân chia buồng các lần. Được sản xuất bên trên dây chuyền tiến bộ không chứa amiăng & những nguyên liệu tự nhiên nên hoàn toàn thân thiện với môi trường xung quanh, đặc biệt là vấn đề đảm bảo sức đề kháng nhân loại.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng khối lượng tấm nhẹ nhàng hơn 4 lần So mang sàn thông thường, dựa vào Nó hoàn toàn có thể bớt chuyên chở & tiết kiệm chi phí ngân sách nền móng. không dừng lại ở đó, tấm sàn siêu nhẹ còn đem về chống thấm tốt.Khi xây cất chưa bắt buộc hóng đạt chuẩn mức như những một số loại sàn truyền thống, sau 24h khi là hoàn toàn có thể sử dụng.
– Trọng lượng bản thân khối lượng nhẹ hơn tường gạch men gấp 5 lần, vận tải trọng móng sút đáng chú ý,.đồng thời vách siêu nhẹ còn có năng lực chuyên môn chống nóng & bí quyết âm chất lượng cao Tiết kiệm ngân sách dung nạp năng lực kiểm soát và điều chỉnh đáng kể.
– Sản phẩm tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách thuê nhân lực Năng lực xây đắp Nhanh gấp ba lầnđối với bình thường.
– Dễ dùng & xây dựng: các công trình dùng tấm bê tông siêu nhẹ hoàn toàn có thể Dễ dàng cắt, khoan, bắt vít, nở đơn giản bằng máy cắt
– Tiết kiệm ngân sách hoàn thành.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn mang lại cụm quyền lợi mang lại ngành xây cất. Tại các lớp nước tiên tiến trên quả đât, các loại tấm này được sử dụng thoáng rộng. Ở Nước Ta, nguyên vật liệu siêu nhẹ mới thực sự được biết đến từ thời điểm cách đây vài năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Một trong những ứng dụng phổ cập của vật liệu siêu nhẹ khi là chống thẩm thấu & biện pháp sức nóng trằn, mái.

Tấm khôn xiết dịu có rất nhiều mẫu mã, kích thước không giống nhau đến từ nhiều thương hiệu khác nhau, hoàn toàn có thể thay thế những vật liệu lợp mái như thạch cao, gỗ, tôn… nhưng vẫn có khả năng Chịu đựng nước, chịu nhiệt hệt nhau.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng có tác dụng sàn là một giữa những ứng dụng cực kỳ thịnh hành của tấm siêu nhẹ lắpghép.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng siêu thông dụng ở đa số các dự án công trình kiến| ​​trúc từ dân dụng đến công nghiệp. cũng có thể dễ dàng nhận thấy bê tông siêu nhẹ đang được sử dụng cho những dự án công trình sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

Một trong những ưu thế tiêu biểu vượt trội của nguyên vật liệu hết sức dịu là giúp đẩy nhanh quy trình tiến độ kiến tạo & tiết kiệm chi phí ngân sách thi công.

Bê tông vô cùng vơi đúc sẵn khi là sản phẩm ưng ý cho những xí nghiệp, xưởng, căn nhà nhà kho & các khu người dân khác, chỗ ưu ái cách nhiệt và chống thẩm thấu hiệu quả.

Điều này sẽ hỗ trợ đơn vị đầu tư bảo đảm an toàn tuổi thọ vĩnh viễn của ngôi nhà và tiết kiệm chi phí không ít mang lại hóa đối kháng tiền điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu vãn cũng được triển khai nhằm xử lý tình hình đó là nhà khuông thép chi phí chế… đc kiến thiết bởi những tấm khôn xiết dịu có thể được thiết kế Nhanh vội hai-ba đợt đối với ngôi nhà thông thường.

Mặt không giống, khối lượng tấm rất nhẹ buộc phải giảm thiểu đáng kể sự ảnh hưởng đến phần móng cũng như các khung cột, dầm Chịu lực của dự án công trình. Đặc biệt có những căn nhà tất cả nền móng nhát, nhún nhường, nền yếu nếu muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp tương ứng đều nhu cầu về dự án công trình gia dụng, nhà ở, vật liệu siêu nhẹ đưa về độ bền tuyệt hảo kết hợp với năng lực cách nhiệt độ, biện pháp âm và biện pháp nhiệt độ tuyệt hảo.

ngoại giả, tuổi thọ trung bình của các công trình vật liệu siêu nhẹ rất có thể lên tới mức 50 năm, siêu phù hợp có nhu yếu sử dụng của 1 gia đình. cũng có thể nhìn thấy tấm bê tông siêu nhẹ là giải pháp kiến thiết hoàn hảo tốt nhất giành cho gần như người tiêu dùng.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với những nguyên vật liệu cổ điển, tấm bê tông siêu nhẹ phụ trách “nghĩa vụ” này cao hơn nữa rất nhiều. Với công dụng cách âm từ 40 decibel trở lên và năng lực chống cháy tỏa rất tốt đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹsự thật là một lựa chọn “xứng đáng đồng tiền chén gạo” cho những công ty đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với đời sống cộng đồng càng ngày càng sâu xa, yêu cầu ăn, nghỉ ngơi của nhân loại cũng càng ngày càng tập trung rộng. Người công huân các khi là CN, người dân có thu nhập thấp & bọn họ luôn luôn có nhu cầu được làm việc Một trong những khách sạn tân tiến, yên tĩnh, thoáng mát và bền lâu.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài bài toán xây nhà ở mới, bê tông hết sức nhẹ còn mang đến chiến thuật tiết kiệm ngân sách chi phí để chuyển nhà một tầng thành ngôi nhà 2 tầng, giúp gia chủ & chủ thầu tiết kiệm thời hạn & lãng phí thiết kế.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường