báo giá sàn bê tông siêu nhẹ ở tại Hưng Yên

Chào mừng quý vị tới Nhà phân phối Kim Châu cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép trên địa phương này.

Ngày ni, tấm bê tông nhẹ quen thuộc với mỗi cá nhân. Bởi ưu điểm nhấn là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} mang đến những quyền lợi mang lại công việc & cuộc sống.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là loại nguyên liệu xây cất nhẹ có năng lực chuyên môn sức chịu nóng, chống thấm & cáchnhiệt tốt nhất. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPShiện nay từ 265.000đ tới 425.000đ/mét vuông tùy nhiều loại công năng sử dụng & độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS làm cho nguyên vật liệu xây đắp thuộc thị phần bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS gồm có xi-măng, cat, đá, những hạt xốp EPS & các hóa học phụ gia căn bản không giống. Không những thế còn có nhiều tên thường gọi bình thường rất khác với bê tông EPS cũng như: bê tông hạt xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bọt xốp, v.V.

Công nghệ chế tác phân tử không chỉ có công dụng trong những công việc chế tạo ra các nhiều loại bê tông nhẹ với nhiều ưu thế. Hạt xốp EPS còn đc ứng dụng để sản xuất tấm tôn xốp EPS cách nhiệt độ, chống nóng. Tấm EPS được sử dụng để xây dựng tường, vách chặn mang đến các ngôi nhà xưởng ngày nay:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo khái niệm tiêu chuẩn về bê tông siêu nhẹ, chính là Là các loại bê tông có thành phần là đá, xi-măng, lớp nước & những loại cốt liệu khác sử dụng công nghệ tiên tiến đúc hay đùn hiện đại. Vì khi là thành phần cốt liệu đề nghị kích thước của đá đưa ra quyết định trực kế tiếp độ bằng phẳng của bê tông siêu nhẹ.

Cũng hệt như những một số loại nguyên vật liệu khác, để bảo đảm an toàn chất lượng tốt tấm bê tông siêu nhẹ có lợi thì phần tử đá buộc phải đc bão hòa trước lúc đổ.

Để dễ hiểu hơn, bạn cũng có thể hình dung bê tông siêu nhẹ là loại bê tông nhẹ gấp không ít lần so với bê tông bình thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ bao gồm khối lượng 80-90kg/m2 bớt 50% đối với tường gạch cổ xưa, thi công lắp ráp chóng vánh, không phải đánh trát, dễ sơn bả, đeo đồ dùng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt theo chuẩn mức. Có hai lớp thép D3 D4 hoặc D6 cải thiện khả năng Chịu uốn nắn

Tăng diện tích S dùng lên hơn 5%;

Khả năng chống cháy EI 180 phút, Bước âm đạt 40db;

Tường bao gồm khả năng phòng cháy trên 90 phút, hiệu quả cách nhiệt, cách âm chất lượng cao;

Hiệu quả cách sức nóng, cách âm có lợi, đảm bảo môi trường;

Nhân lực bớt 50-60% & việc kiến tạo thuận lợi;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Phù hợp có tác dụng tường bao, tất cả chất lượng độ bền, năng lực cách âm, phòng độ ẩm, kháng cháy rất có thể sửa chữa tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ trong xây dựng, kiến tạo Cấp Tốc và tiết kiệm chi phí. điều đặc biệt tương xứng với nhà phố, nhà cao tầng, chung cư văn phòng, căn nhà xưởng, những dự án công trình tôn tạo, nâng cấp phải giai đoạn nhanh.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ có thể ứng dụng cho các công trình và vị trí không giống nhau. Như lót sàn, có tác dụng tường, sàn phòng cháy, xây phòng cách âm…

Vì tấm không giột nước cho nên nó hoàn toàn có thể được dùng để làm tường, sàn phòng tắm, tường kế bên căn nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS hoàn toàn có thể được sử dụng làm cho tường nội thất và thiết kế bên ngoài.

Tấm tường bê tông nhẹ được ứng dụng làm tường ngôi nhà lau chùi.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ khi là sàn nhà, căn hộ cao cấp tốt các dự án công trình khác. Điều này sẽ làm giảm cân nặng của sàn. Nhưng đang cung ứng đc những công năng của chung cư và gác lửng.

Ngoài tính năng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được sử dụng để làm vách ngăn phía bên trong mái ấm gia đình, văn phòng. Vấn đề này cực kỳ bổ ích nếu như khách hàng cần chia phòng những lần. Được chế tạo bên trên dây chuyền hiện đại không đựng amiăng & các nguyên vật liệu tự nhiên và thoải mái đề xuất hoàn toàn thân thiện với môi trường thiên nhiên, nhất là việc bảo vệ sức khỏe con người.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng lượng tấm nhẹ hơn bốn đợt So với sàn thông thường, nhờ Nó hoàn toàn có thể bớt vận chuyển & tiết kiệm ngân sách nền tảng. Ngoài ra, tấm sàn siêu nhẹ còn đem lại chống thấm nước có lợi.Lúc thiết kế chưa nên đợi đạt tiêu chuẩn như những một số loại sàn cổ xưa, sau 24h là có thể sử dụng.
– Trọng lượng bản thân nhẹ hơn tường gạch men gấp 5 lần, chuyên chở trọng móng sút đáng chú ý,.cùng theo đó vách siêu nhẹ còn tồn tại năng lực chuyên môn kháng ấm & phương pháp âm chất lượng cao Tiết kiệm chi phí tiêu thụ năng lượng điều chỉnh đáng chú ý.
– Sản vật tiết kiệm ngân sách chi phí thuê nhân công Năng lực kiến tạo Nhanh gấp 3 lầnso với thông thường.
– Dễ dùng và xây cất: các dự án công trình sử dụng tấm bê tông siêu nhẹ có thể Dễ dàng cắt, khoan, bắt vít, nở dễ dàng bằng máy cắt
– Tiết kiệm ngân sách hoàn thành xong.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn mang về các lợi ích mang lại ngành kiến thiết. Ở các nước tiên tiến bên trên quả đât, các loại tấm này được dùng rộng rãi. Ở Nước Nhà, vật liệu siêu nhẹ mới sự thật được nghe biết từ thời điểm cách đây vài năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Một trong những ứng dụng phổ biến của nguyên vật liệu siêu nhẹ là chống thấm và cách nhiệt trằn, mái.

Tấm cực kỳ vơi có khá nhiều kiểu dáng, kích thước khác nhau đến từ khá nhiều hãng không giống nhau, rất có thể sửa chữa thay thế các vật liệu lợp mái như thạch cao, gỗ, tôn… nhưng vẫn có khả năng Chịu nước, độ chịu nhiệt hệt nhau.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng làm cho sàn là 1 trong những trong số những ứng dụng rất thịnh hành của tấm siêu nhẹ lắpcấy.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng cực kỳ thịnh hành ở hầu hết những dự án công trình kiến| ​​trúc từ dân dụng đến công nghiệp. Có thể đơn giản dễ dàng nhận biết bê tông siêu nhẹ đang rất được sử dụng cho các dự án công trình sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

trong những ưu điểm tiêu biểu vượt trội của nguyên liệu rất dịu là góp đẩy gia tốc nhanh giai đoạn kiến tạo và tiết kiệm chi phí ngân sách xây đắp.

Bê tông hết sức nhẹ đúc sẵn khi là dòng sản phẩm ưng ý cho các nhà máy sản xuất, xưởng, nhà nhà chứa & các khu cư dân khác, vị trí ưu tiên biện pháp nhiệt & chống thấm tác dụng.

Điều này sẽ giúp công ty đầu tư đảm bảo an toàn tuổi lâu lâu dài hơn của ngôi nhà & tiết kiệm ngân sách không ít đến hóa đối kháng chi phí điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu cũng được thực hiện để giải quyết tình trạng này đó là nhà sườn thép chi phí chế… đc thi công bởi các tấm khôn xiết vơi có thể được thi công Cấp Tốc vội vàng 2-3 đợt đối với nhà thông thường.

Mặt khác, trọng lượng tấm vô cùng dịu buộc phải giảm thiểu đáng kể sự tác động tới móng nền cũng tương tự những sườn cột, dầm Chịu lực của dự án công trình. Đặc biệt mang các ngôi nhà bao gồm nền móng yếu, rún, nền nhát nếu muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp tương ứng đầy đủ yêu cầu về công trình xây dựng gia dụng, nhà ở, vật liệu siêu nhẹ đem lại chất lượng độ bền tuyệt hảo kết hợp với năng lực phương pháp nhiệt, phương pháp âm và bí quyết sức nóng tuyệt hảo.

Nhiều hơn, tuổi lâu trung bình của những công trình vật liệu siêu nhẹ rất có thể lên đến 50 năm, khôn xiết tương xứng với nhu cầu sử dụng của một mái ấm gia đình. Có thể nhìn thấy tấm bê tông siêu nhẹ khi là chiến thuật thiết kế hoàn chỉnh độc nhất dành riêng cho hồ hết quý khách.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với các nguyên vật liệu truyền thống, tấm bê tông siêu nhẹ đảm nhận “nghĩa vụ” này cao hơn nữa rất nhiều. Với đặc tính cách âm từ 40 decibel trở lên & khả năng phòng cháy lan rất chất lượng đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹthực sự là 1 chọn lựa “xứng đáng đồng tiền chén bát gạo” cho những chủ đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với cuộc sống cộng đồng ngày càng sâu xa, nhu cầu ăn, làm việc của nhân loại cũng ngày càng tập trung hơn. Người lao động gần như khi là CN, người dân có nguồn thu thấp và họ luôn có nhu cầu đc nghỉ ngơi trong những khách sạn tân tiến, im tĩnh, mát mẻ và bền vững lâu dài.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài Việc xây nhà thế hệ, bê tông vô cùng dịu còn đưa về phương án tiết kiệm chi phí để chuyển chỗ ở một tầng thành căn nhà hai tầng, giúp gia chủ & nhà thầu tiết kiệm chi phí thời gian và tiêu tốn lãng phí kiến tạo.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường