tấm tường bê tông nhẹ ở tại Lào Cai

Chào mừng quý vị tới Nhà phân phối Kim Châu cung ứng tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép trên địa phương này.

Ngày nay, tấm bê tông nhẹ thân quen với mọi người. Bởi ưu điểm nổi bật là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} mang về những lợi ích cho việc làm và cuộc sống thường ngày.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là loại nguyên liệu xây dựng nhẹ gồm khả năng sức chịu nóng, chống thấm & cáchsức nóng tốt nhất. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPSlúc này từ 265.000đ tới 425.000đ/mét vuông tùy nhiều loại công suất dùng và độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS làm cho nguyên vật liệu thi công thuộc thị trường bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS gồm có xi-măng, cát, đá, những phân tử xốp EPS & những hóa học phụ gia cơ bản không giống. Ngoài ra còn có rất nhiều tên gọi bình thường rất khác với bê tông EPS như: bê tông phân tử xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bọt xốp, v.V.

Công nghệ tạo ra hạt không chỉ là công dụng trong công việc chế tạo ra cụm nhiều loại bê tông nhẹ với khá nhiều ưu điểm. Hạt xốp EPS còn đc ứng dụng nhằm sản xuất tấm tôn xốp EPS cách sức nóng, kháng nóng. Tấm EPS được dùng để xây dựng tường, vách chặn mang đến nhiều căn nhà xưởng ngày nay:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo khái niệm tiêu chuẩn về bê tông siêu nhẹ, chính là Là nhiều loại bê tông tất cả phần tử là đá, xi măng, lớp nước và những loại cốt liệu khác dùng công nghệ đúc hay đùn hiện đại. Vì là thành phần cốt liệu bắt buộc kích cỡ của đá ra quyết định trực kế tiếp độ bằng phẳng của bê tông siêu nhẹ.

Cũng y như các loại nguyên vật liệu khác, để bảo đảm an toàn chất lượng cao tấm bê tông siêu nhẹ có lợi thì thành phần đá đề nghị được bão hòa trước lúc đổ.

Để dễ hiểu rộng, bạn cũng có thể tưởng tượng bê tông siêu nhẹ là loại bê tông nhẹ gấp không ít lần đối với bê tông thông thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ bao gồm trọng lượng 80-90kg/mét vuông giảm 50% so với tường gạch ốp cổ xưa, xây đắp lắp đặt nhanh chóng, không bắt buộc tô trát, dễ dàng sơn bả, đeo đồ dùng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt theo tiêu chuẩn. Có hai lớp thép D3 D4 hoặc D6 cải thiện khả năng chịu đựng uốn nắn

Tăng diện tích S sử dụng lên rộng 5%;

Khả năng chống cháy EI 180 phút, Bước âm đạt 40db;

Tường có năng lực chuyên môn kháng cháy bên trên 90 phút, hiệu quả cách nhiệt, cách âm rất tốt;

Hiệu quả cách nhiệt, cách âm có lợi, bảo vệ môi trường xung quanh;

Nhân lực giảm 50-60% & Việc thi công tiện lợi;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Thích hợp có tác dụng tường bao, bao gồm chất lượng độ bền, năng lực chuyên môn cách âm, phòng độ ẩm, chống cháy có thể sửa chữa thay thế tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ ở xây dựng, xây đắp cấp tốc và tiết kiệm ngân sách ngân sách. điều đặc biệt tương xứng với ngôi nhà phố, ngôi nhà cao tầng liền kề, chung cư công sở, nhà xưởng, những công trình xây dựng cải tạo, tăng cấp nên tiến trình cấp tốc.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ hoàn toàn có thể ứng dụng mang lại nhiều dự án công trình và vị trí khác biệt. Như lót sàn, làm cho tường, sàn phòng cháy, xây phòng cách âm…

Vì tấm không thấm nước cho nên nó rất có thể được sử dụng để gia công tường, sàn phòng tắm, tường kế bên căn nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS có thể được dùng có tác dụng tường thiết kế bên trong & ngoại thất.

Tấm tường bê tông nhẹ được ứng dụng làm tường nhà dọn dẹp và sắp xếp.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ khi là mặt sàn nhà, căn hộ chung cư tốt các dự án công trình không giống. Như vậy sẽ làm bớt khối lượng của sàn. Nhưng sẽ đáp ứng được những công năng của căn hộ & gác xép.

Ngoài công dụng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được sử dụng để làm vách ngăn phía bên trong mái ấm gia đình, công sở. Như vậy vô cùng có ích nếu như khách hàng cần phân chia phòng các lần. Được chế tạo trên dây chuyền tiến bộ không chứa amiăng & những vật liệu tự nhiên yêu cầu hoàn toàn thân thiện với môi trường, đặc biệt là vấn đề bảo đảm sức đề kháng nhân loại.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng khối lượng tấm nhẹ nhàng hơn 4 dịp So có sàn bình thường, nhờ Nó có thể bớt chuyển vận & tiết kiệm ngân sách nền tảng. Ngoài ra, tấm sàn siêu nhẹ còn đem lại chống nước tốt.lúc xây dựng chưa bắt buộc ngóng đạt chuẩn mức như những nhiều loại sàn cổ xưa, sau 24h khi là rất có thể sử dụng.
– Trọng khối lượng bạn dạng thân khối lượng nhẹ hơn tường gạch ốp gấp năm lần, vận chuyển trọng móng sút đáng chú ý,.đồng thời vách siêu nhẹ còn tồn tại năng lực chống ấm & biện pháp âm rất tốt Tiết kiệm ngân sách tiêu thụ năng lượng điều chỉnh đáng chú ý.
– sản phẩm tiết kiệm ngân sách thuê nhân lực Năng lực xây dựng cấp tốc gấp ba lầnso với thông thường.
– Dễ dùng và xây dựng: những công trình xây dựng dùng tấm bê tông siêu nhẹ có thể Dễ dàng cắt, khoan, bắt vít, nở dễ dàng bằng máy cắt
– Tiết kiệm ngân sách hoàn thành.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn đem đến các quyền lợi đến ngành kiến tạo. Ở những lớp nước tiên tiến bên trên thế giới, các loại tấm đó được dùng rộng rãi. Tại Nước Ta, nguyên vật liệu siêu nhẹ mới sự thật đc biết đến từ thời điểm cách đây vài ba năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Trong những phần mềm phổ cập của vật liệu siêu nhẹ là chống thấm & cách nhiệt trằn, mái.

Tấm hết sức dịu có rất nhiều kiểu dáng, size khác biệt tới từ không ít hãng khác nhau, hoàn toàn có thể sửa chữa thay thế các nguyên liệu lợp mái như thạch cao, mộc, tôn… nhưng vẫn đang còn năng lực chịu đựng lớp nước, độ chịu nhiệt đồng nhất.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng làm sàn là 1 trong trong số những ứng dụng vô cùng phổ cập của tấm siêu nhẹ lắpghép.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng siêu thông dụng ở phần lớn các dự án công trình kiến| ​​trúc từ gia dụng đến công nghiệp. Có thể dễ dàng nhận thấy bê tông siêu nhẹ đang rất được sử dụng cho những công trình sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

trong những ưu thế vượt trội của nguyên vật liệu cực kỳ dịu khi là giúp đẩy nhanh tiến độ thiết kế & tiết kiệm ngân sách và chi phí chi phí xây dựng.

Bê tông hết sức vơi đúc sẵn là sản phẩm ưng ý cho những nhà máy sản xuất, xưởng, ngôi nhà nhà chứa & những quần thể dân cư không giống, nơi ưu tiên phương pháp nhiệt và chống thẩm thấu công dụng.

Vấn đề này sẽ hỗ trợ doanh nghiệp góp vốn đầu tư bảo đảm tuổi thọ lâu dài của ngôi nhà & tiết kiệm rất nhiều mang đến hóa đơn tiền năng lượng điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu vớt đã được tiến hành nhằm giải quyết và xử lý thực trạng này là nhà sườn thép chi phí chế… được kiến thiết bởi những tấm khôn cùng dịu có thể đc thi công nhanh vội hai-3 lần so với nhà bình thường.

Mặt khác, trọng lượng tấm khôn cùng vơi nên bớt thiểu đáng chú ý sự tác động ảnh hưởng tới móng nền cũng như những sườn cột, dầm Chịu lực của công trình xây dựng. điều đặc biệt mang những ngôi nhà có nền tảng kém, nhún, nền kém nếu muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp tương ứng rất nhiều nhu cầu về công trình xây dựng gia dụng, căn hộ chung cư, nguyên vật liệu siêu nhẹ đem lại độ bền tuyệt vời kết phù hợp với khả năng biện pháp nhiệt độ, cách âm & cách nhiệt tuyệt vời.

Hơn nữa, tuổi thọ trung bình của các công trình xây dựng nguyên liệu siêu nhẹ có thể lên đến mức 50 năm, khôn cùng tương xứng mang nhu yếu dùng của một mái ấm gia đình. Có thể nhìn thấy tấm bê tông siêu nhẹ khi là chiến thuật thi công hoàn chỉnh nhất dành riêng cho đa số người tiêu dùng.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với những vật liệu truyền thống, tấm bê tông siêu nhẹ đảm nhiệm “nghĩa vụ” này cao hơn nữa rất nhiều. Với công năng cách âm từ 40 decibel trở lên trên và năng lực chống cháy lan rất tốt đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹsự thật là 1 trong những chọn lựa “xứng đáng đồng tiền bát gạo” cho những công ty đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với cuộc sống cộng đồng càng ngày càng sâu sát, nhu cầu nạp năng lượng, nghỉ ngơi của con người cũng càng ngày càng tập trung rộng. Người công tích đều khi là công nhân, người dân có nguồn thu tốt & chúng ta luôn mong muốn đc ngơi nghỉ trong số những khách sạn văn minh, im tĩnh, mát mẻ & bền lâu.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài câu hỏi xây nhà thế hệ, bê tông vô cùng nhẹ còn mang về chiến thuật tiết kiệm ngân sách chi phí nhằm chuyển nhà 1 tầng thành nhà hai tầng, góp gia chủ và chủ thầu tiết kiệm ngân sách và chi phí thời gian & tiêu tốn lãng phí xây dựng.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường