bê tông siêu nhẹ eps ở tại Đà Nẵng

Chào mừng quý khách tới Nhà phân phối Kim Châu cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép tại địa phương này.

Ngày ni, tấm bê tông nhẹ thân thuộc với mỗi người. Bởi ưu điểm nhấn là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} mang về những lợi ích mang đến công việc & cuộc sống đời thường.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là loại nguyên liệu kiến thiết nhẹ bao gồm năng lực chịu nóng, chống thấm & cáchnhiệt độ tốt nhất. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPSbây giờ từ 265.000đ đến 425.000đ/mét vuông tùy nhiều loại công năng dùng & độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS làm cho vật liệu xây dựng cùng thị phần bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS gồm có xi măng, cát, đá, những hạt xốp EPS & những hóa học phụ gia căn bản khác. không chỉ thế còn có tương đối nhiều tên gọi bình thường rất khác với bê tông EPS như: bê tông hạt xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bọt xốp, v.V.

Công nghệ chế tạo ra phân tử không chỉ công dụng trong những công việc sản xuất ra nhiều một số loại bê tông nhẹ với tương đối nhiều điểm mạnh. Hạt xốp EPS còn đc ứng dụng nhằm chế tạo tấm tôn xốp EPS cách sức nóng, phòng nóng. Tấm EPS được dùng nhằm xây dựng tường, vách ngăn mang lại nhiều ngôi nhà xưởng hiện tại:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo định nghĩa chuẩn mức về bê tông siêu nhẹ, đó là Là các loại bê tông có phần tử là đá, xi măng, nước & các nhiều loại cốt liệu khác dùng công nghệ tiên tiến đúc hoặc đùn tân tiến. Vì khi là thành phần cốt liệu nên form size của đá ra quyết định trực kế tiếp độ bằng phẳng của bê tông siêu nhẹ.

Cũng giống như những các loại vật liệu không giống, để bảo đảm chất lượng tốt tấm bê tông siêu nhẹ có lợi thì phần tử đá phải được bão hòa trước lúc đổ.

Để dễ dàng nắm bắt hơn, chúng ta có thể tưởng tượng bê tông siêu nhẹ là loại bê tông nhẹ gấp nhiều lần đối với bê tông bình thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ có cân nặng 80-90kg/mét vuông bớt 50% so với tường gạch ốp cổ xưa, xây dựng lắp đặt nhanh chóng, chưa đề xuất sơn trát, dễ sơn bả, treo đồ dùng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt đi theo chuẩn mức. Có 2 lớp thép D3 D4 hoặc D6 cải thiện khả năng chịu uốn nắn

Tăng diện tích S dùng lên rộng năm%;

Khả năng phòng cháy EI 180 phút, Bước âm đạt 40db;

Tường tất cả năng lực kháng cháy bên trên 90 phút, tác dụng cách sức nóng, cách âm chất lượng cao;

Hiệu quả cách nhiệt độ, cách âm tốt, bảo đảm môi trường thiên nhiên;

Nhân lực bớt 50-60% và Việc xây đắp thuận lợi;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Phù hợp làm cho tường bao, có thời gian chịu đựng, năng lực cách âm, chống ẩm, kháng cháy có thể thay thế sửa chữa tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ ở xây dựng, xây cất Nhanh và tiết kiệm ngân sách và chi phí chi phí. điều đặc biệt cân xứng có nhà phố, nhà cao tầng liền kề, chung cư công sở, ngôi nhà xưởng, các dự án công trình tôn tạo, nâng cấp buộc phải tiến trình nhanh.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ có thể ứng dụng mang lại nhiều công trình xây dựng và vị trí khác nhau. Như lót sàn, làm cho tường, sàn kháng cháy, xây buồng cách âm…

Vì tấm không thấm nước cho nên nó hoàn toàn có thể được sử dụng để gia công tường, sàn nhà tắm, tường ngoài căn nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS rất có thể được dùng có tác dụng tường thiết kế bên trong và ngoại thất.

Tấm tường bê tông nhẹ được ứng dụng làm tường ngôi nhà dọn dẹp và sắp xếp.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ là sàn nhà, chung cư tốt những công trình xây dựng không giống. Như vậy sẽ khiến sút trọng lượng của sàn. Nhưng đã cung ứng đc những công năng của căn hộ & gác xép.

Ngoài chức năng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được sử dụng để triển khai vách chặn bên trong gia đình, công sở. Vấn đề này hết sức hữu dụng nếu khách hàng cần chia phòng mỗi lần. Được sản xuất bên trên dây chuyền sản xuất hiện đại không cất amiăng và những nguyên liệu tự nhiên và thoải mái cần hoàn toàn thân thiện với môi trường, nhất là Việc bảo vệ sức khỏe con người.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng khối lượng tấm nhẹ hơn 4 lần So có sàn bình thường, nhờ vào Nó hoàn toàn có thể giảm vận chuyển & tiết kiệm ngân sách nền móng. Ngoài ra, tấm sàn siêu nhẹ còn đem lại chống thấm có lợi.Lúc xây cất chưa đề xuất chờ đạt chuẩn mức như những các loại sàn cổ điển, sau 24h khi là có thể sử dụng.
– Trọng lượng bạn dạng thân khối lượng nhẹ hơn tường gạch men gấp 5 lần, chuyên chở trọng móng bớt đáng kể,.cùng theo đó vách siêu nhẹ còn có năng lực kháng nóng & phương pháp âm rất chất lượng Tiết kiệm chi phí tiêu thụ năng lượng điều chỉnh đáng kể.
– vật phẩm tiết kiệm ngân sách ngân sách mướn nhân công Năng lực thi công cấp tốc gấp 3 lầnso với bình thường.
– Dễ dùng & thi công: các dự án công trình sử dụng tấm bê tông siêu nhẹ có thể Dễ dàng cắt, khoan, bắt vít, nở đơn giản bằng máy cắt
– Tiết kiệm chi phí hoàn thiện.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn mang lại các quyền lợi cho ngành kiến tạo. Ở các nước tiên tiến trên thế giới, các loại tấm này được dùng rộng thoải mái. Tại Việt Nam, nguyên liệu siêu nhẹ mới thực sự được biết đến từ thời điểm cách đó vài ba năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Giữa những phần mềm thông dụng của nguyên vật liệu siêu nhẹ khi là chống thẩm thấu và giải pháp sức nóng trằn, mái.

Tấm khôn xiết nhẹ có nhiều kiểu dáng, kích thước không giống nhau đến từ nhiều hãng sản xuất khác biệt, rất có thể thay thế các nguyên vật liệu lợp mái như thạch cao, mộc, tôn… nhưng vẫn có năng lực chuyên môn chịu đựng nước, độ chịu nhiệt tương đồng.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng có tác dụng sàn là một trong trong những ứng dụng vô cùng thịnh hành của tấm siêu nhẹ lắpcấy.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng hết sức thông dụng ở đa số những dự án công trình kiến| ​​trúc từ dân dụng đến công nghiệp. cũng có thể đơn giản và dễ dàng phân biệt bê tông siêu nhẹ đang được sử dụng cho những dự án công trình sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

Một trong những điểm mạnh tiêu biểu của nguyên vật liệu cực kỳ nhẹ là giúp đẩy nhanh quá trình thiết kế và tiết kiệm ngân sách ngân sách thi công.

Bê tông rất vơi đúc sẵn khi là sản phẩm lý tưởng cho các xí nghiệp sản xuất, xưởng, nhà nhà kho & những khu cư dân không giống, khu vực ưu tiên giải pháp sức nóng và chống thấm kết quả.

Như vậy sẽ hỗ trợ công ty đầu tư đảm bảo tuổi thọ lâu dài của ngôi nhà & tiết kiệm rất nhiều đến hóa đơn tiền điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu cũng được triển khai nhằm giải quyết và xử lý tình trạng này là căn nhà khuông thép tiền chế… đc thiết kế bằng những tấm hết sức dịu có thể được kiến thiết Cấp Tốc gấp 2-ba dịp đối với căn nhà thông thường.

Mặt không giống, cân nặng tấm khôn xiết vơi cần sút thiểu đáng kể sự ảnh hưởng tác động đến phần móng nền cũng tương tự những khuông cột, dầm chịu đựng lực của công trình xây dựng. điều đặc biệt với các căn nhà tất cả nền tảng hèn, nhũn nhặn, nền yếu nếu muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp tương ứng các nhu yếu về công trình xây dựng gia dụng, căn hộ cao cấp, nguyên liệu siêu nhẹ mang lại độ bền tuyệt hảo kết phù hợp với năng lực giải pháp nhiệt, biện pháp âm và phương pháp sức nóng tuyệt hảo.

Ngoài ra, tuổi lâu bình quân của những công trình nguyên liệu siêu nhẹ rất có thể lên đến mức 50 5, khôn cùng tương xứng với nhu yếu sử dụng của 1 mái ấm gia đình. Có thể thấy tấm bê tông siêu nhẹ khi là giải pháp thiết kế hoàn hảo tốt nhất giành riêng cho các quý khách.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với các nguyên vật liệu cổ xưa, tấm bê tông siêu nhẹ đảm nhiệm “nghĩa vụ” này cao hơn nữa rất nhiều. Với công năng cách âm từ 40 decibel trở lên & năng lực kháng cháy tỏa rất tốt đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹthực sự là 1 trong những lựa chọn “xứng đáng đồng xu tiền bát gạo” cho các nhà đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với cuộc sống cộng đồng càng ngày càng nâng cao, nhu yếu ăn, nghỉ ngơi của con người cũng càng ngày càng tập trung hơn. Người công trạng các là CN, người có nguồn thu rẻ và chúng ta luôn mong muốn được làm việc giữa những khách sạn văn minh, yên tĩnh, mát mẻ và bền vững.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài câu hỏi xây nhà thế hệ, bê tông rất dịu còn đem lại phương án tiết kiệm chi phí nhằm chuyển nhà 1 tầng thành căn nhà hai tầng, giúp gia chủ & nhà thầu tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn và tiêu tốn lãng phí thi công.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường