tấm tường bê tông nhẹ ở tại Điện Biên

Chào mừng bạn đến Nhà phân phối Kim Châu cung ứng tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép tại địa phương này.

Ngày ni, tấm bê tông nhẹ thân quen với mọi người. Bởi ưu điểm khác biệt là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} đem đến những quyền lợi mang lại việc làm và cuộc sống.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là loại nguyên liệu xây dựng nhẹ bao gồm năng lực chuyên môn độ chịu nhiệt, chống thẩm thấu và cáchnhiệt tốt nhất có thể. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPSlúc này từ 265.000đ đến 425.000đ/mét vuông tùy loại công năng dùng và độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS có tác dụng vật liệu kiến tạo cùng thị trường bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS gồm có xi măng, cat, đá, những phân tử xốp EPS & các hóa học phụ gia căn bản khác. không dừng lại ở đó còn có rất nhiều tên thường gọi bình thường rất khác với bê tông EPS như: bê tông hạt xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bong bóng xốp, v.V.

Công nghệ tạo thành hạt không chỉ có kết quả trong những công việc sản xuất ra các loại bê tông nhẹ với tương đối nhiều ưu điểm. Hạt xốp EPS còn đc ứng dụng để chế tạo tấm tôn xốp EPS cách nhiệt, kháng nóng. Tấm EPS được dùng nhằm xây dựng tường, vách chặn mang đến cụm ngôi nhà xưởng ngày nay:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo định nghĩa tiêu chuẩn về bê tông siêu nhẹ, chính là Là loại bê tông bao gồm thành phần khi là đá, xi măng, lớp nước và các nhiều loại cốt liệu khác dùng công nghệ tiên tiến đúc hay đùn tiến bộ. Vì khi là thành phần cốt liệu yêu cầu kích thước của đá ra quyết định trực tiếp đến độ bằng phẳng của bê tông siêu nhẹ.

Cũng y hệt như các các loại nguyên liệu khác, nhằm bảo đảm an toàn chất lượng cao tấm bê tông siêu nhẹ có lợi thì phần tử đá phải được bão hòa trước khi đổ.

Để dễ hiểu hơn, bạn cũng có thể tưởng tượng bê tông siêu nhẹ là loại bê tông nhẹ gấp nhiều lần so với bê tông thông thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ bao gồm cân nặng 80-90kg/m2 giảm 50% đối với tường gạch men cổ điển, kiến tạo lắp đặt chóng vánh, không cần tô trát, dễ sơn bả, đeo đồ dùng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt theo chuẩn mức. Có 2 lớp thép D3 D4 hay D6 tăng khả năng chịu đựng uốn

Tăng diện tích dùng lên rộng năm%;

Khả năng kháng cháy EI 180 phút, Bước âm đạt 40db;

Tường bao gồm năng lực chuyên môn phòng cháy trên 90 phút, công dụng cách nhiệt, cách âm chất lượng cao;

Hiệu quả cách nhiệt độ, cách âm có lợi, đảm bảo môi trường xung quanh;

Nhân lực sút 50-60% và việc thiết kế tiện nghi;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Phù hợp làm tường bao, có thời gian chịu đựng, năng lực chuyên môn cách âm, kháng độ ẩm, kháng cháy hoàn toàn có thể sửa chữa thay thế tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ trong xây dựng, thi công Nhanh & tiết kiệm ngân sách ngân sách. điều đặc biệt tương xứng sở hữu nhà phố, nhà cao tầng, cao ốc văn phòng, ngôi nhà xưởng, các công trình xây dựng cải tạo, nâng cấp yêu cầu tiến trình cấp tốc.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ hoàn toàn có thể ứng dụng cho nhiều công trình & địa điểm khác biệt. Như lót sàn, có tác dụng tường, sàn chống cháy, xây phòng cách âm…

Vì tấm không thấm nước cho nên nó rất có thể được sử dụng để làm tường, sàn nhà tắm, tường ngoài tòa nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS hoàn toàn có thể được sử dụng có tác dụng tường nội thất và ngoại thất.

Tấm tường bê tông nhẹ đc ứng dụng làm cho tường căn nhà dọn dẹp và sắp xếp.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ khi là mặt sàn nhà, căn hộ cao cấp tốt các dự án công trình khác. Như vậy sẽ làm bớt trọng lượng của sàn. Nhưng sẽ đáp ứng đc những công năng của nhà ở và gác xép.

Ngoài chức năng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được sử dụng để triển khai vách ngăn bên phía trong gia đình, văn phòng. Vấn đề này hết sức có lợi nếu khách hàng yêu cầu phân chia phòng những lần. Được chế tạo bên trên dây chuyền sản xuất hiện đại không cất amiăng & những nguyên liệu thoải mái và tự nhiên nên hoàn toàn thân thiện với môi trường, đặc biệt là Việc bảo vệ sức khỏe loài người.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng khối lượng tấm nhẹ hơn 4 đợt So mang sàn bình thường, nhờ Nó rất có thể sút chuyên chở & tiết kiệm chi phí ngân sách nền móng. không dừng lại ở đó, tấm sàn siêu nhẹ còn mang đến chống thấm có lợi.lúc xây dựng không yêu cầu hóng đạt chuẩn mức như những nhiều loại sàn cổ xưa, sau 24h khi là rất có thể dùng.
– Trọng lượng phiên bản thân nhẹ nhàng hơn tường gạch ốp gấp 5 lần, vận chuyển trọng móng bớt đáng kể,.cùng theo đó vách siêu nhẹ còn có khả năng chống ấm & phương pháp âm chất lượng cao Tiết kiệm ngân sách hấp phụ năng lượng điều chỉnh đáng kể.
– Phẩm vật tiết kiệm chi phí ngân sách mướn nhân công Năng lực kiến tạo cấp tốc gấp 3 lầnso với thông thường.
– Dễ dùng và kiến thiết: những công trình xây dựng sử dụng tấm bê tông siêu nhẹ hoàn toàn có thể Dễ dàng cắt, khoan, bắt vít, nở dễ dàng và đơn giản bởi máy cắt
– Tiết kiệm ngân sách hoàn thiện.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn đem lại các lợi ích cho ngành kiến thiết. Tại những nước tiên tiến trên thế giới, nhiều loại tấm đó được dùng rộng rãi. Ở Nước Ta, nguyên vật liệu siêu nhẹ mới sự thật đc biết đến từ thời điểm cách đây vài năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Giữa những phần mềm thông dụng của vật liệu siêu nhẹ khi là chống thấm và giải pháp nhiệt độ trằn, mái.

Tấm rất nhẹ có tương đối nhiều kiểu dáng, kích thước khác biệt tới từ rất nhiều hãng khác biệt, có thể thay thế sửa chữa những nguyên vật liệu lợp mái như thạch cao, gỗ, tôn… nhưng mà vẫn có năng lực chuyên môn Chịu đựng nước, độ chịu nhiệt như nhau.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng làm cho sàn là 1 trong những Một trong những ứng dụng hết sức phổ cập của tấm siêu nhẹ lắpcấy.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng hết sức phổ cập ở phần lớn các công trình xây dựng kiến| ​​trúc từ dân dụng đến công nghiệp. Có thể đơn giản và dễ dàng nhận thấy bê tông siêu nhẹ đang được dùng cho những công trình sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

trong số những điểm mạnh tiêu biểu vượt trội của nguyên liệu khôn cùng nhẹ là góp đẩy nhanh quá trình xây đắp & tiết kiệm chi phí chi phí xây dựng.

Bê tông cực kỳ vơi đúc sẵn là sản phẩm hài lòng cho những nhà máy sản xuất, xưởng, căn nhà nhà chứa & các khu vực dân cư khác, nơi ưu tiên biện pháp nhiệt và chống thấm tác dụng.

Điều này sẽ giúp công ty góp vốn đầu tư đảm bảo tuổi lâu lâu dài của căn nhà và tiết kiệm ngân sách ít nhiều cho hóa đơn tiền điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu vãn đã được tiến hành nhằm giải quyết tình hình đó là nhà khung thép chi phí chế… được thi công bằng những tấm hết sức vơi rất có thể được thi công cấp tốc gấp 2-3 lần so với ngôi nhà thông thường.

Mặt không giống, cân nặng tấm khôn xiết dịu nên giảm thiểu đáng kể sự ảnh hưởng tác động đến phần móng nền cũng tương tự các khuông cột, dầm chịu lực của công trình xây dựng. Đặc biệt có những căn nhà gồm nền móng kém, nhún nhường, nền kém nếu như muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp ứng hầu hết yêu cầu về công trình xây dựng dân dụng, căn hộ chung cư cao cấp, nguyên liệu siêu nhẹ đưa về chất lượng độ bền tuyệt hảo kết hợp với khả năng biện pháp sức nóng, cách âm và giải pháp sức nóng tuyệt hảo.

mà hơn nữa, tuổi thọ trung bình của các công trình nguyên liệu siêu nhẹ có thể lên đến mức 50 5, vô cùng tương xứng có nhu yếu sử dụng của 1 mái ấm gia đình. cũng có thể nhìn thấy tấm bê tông siêu nhẹ khi là phương án kiến thiết hoàn hảo độc nhất vô nhị giành riêng cho hầu như người sử dụng.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với các vật liệu cổ điển, tấm bê tông siêu nhẹ đảm nhận “nhiệm vụ” này cao hơn rất nhiều. Với tính năng cách âm từ 40 decibel trở lên trên & năng lực phòng cháy tỏa rất chất lượng đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹsự thật là một lựa chọn “xứng đáng đồng xu tiền bát gạo” cho các nhà đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với cuộc sống xã hội càng ngày càng sâu sát, nhu yếu ăn uống, ngơi nghỉ của con người cũng càng ngày càng tập kết rộng. Người công phu rất nhiều là công nhân, người dân có nguồn thu phải chăng và bọn họ luôn luôn có nhu cầu được sống Một trong những khách sạn tiến bộ, lặng tĩnh, mát mẻ & bền lâu.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài Việc xây nhà ở mới, bê tông khôn xiết vơi còn đem đến giải pháp tiết kiệm ngân sách chi phí để chuyển chỗ ở 1 tầng thành nhà 2 tầng, giúp gia chủ & chủ thầu tiết kiệm chi phí thời hạn và lãng phí kiến thiết.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường