báo giá sàn bê tông siêu nhẹ ở tại Phú Thọ

Chào mừng các bạn đến Nhà phân phối Kim Châu cung ứng tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép trên địa phương này.

Ngày nay, tấm bê tông nhẹ thân quen với mỗi cá nhân. Bởi ưu điểm nổi bật là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} đưa về các lợi ích mang đến công việc & cuộc sống đời thường.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là dòng nguyên liệu thiết kế nhẹ bao gồm năng lực chuyên môn sức chịu nóng, chống thấm và cáchsức nóng tốt nhất có thể. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPSbây giờ từ 265.000đ đến 425.000đ/mét vuông tùy một số loại công năng sử dụng và độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS có tác dụng nguyên vật liệu xây cất thuộc Thị trường bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS gồm có xi măng, cat, đá, những hạt xốp EPS & các hóa học phụ gia căn bản khác. không dừng lại ở đó còn có tương đối nhiều tên gọi thông thường rất khác với bê tông EPS cũng như: bê tông hạt xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bọt xốp, v.V.

Công nghệ chế tác hạt không những hiệu quả trong những công việc sản xuất ra nhiều nhiều loại bê tông nhẹ với tương đối nhiều ưu thế. Hạt xốp EPS còn đc ứng dụng để chế tạo tấm tôn xốp EPS cách nhiệt độ, kháng nóng. Tấm EPS được sử dụng nhằm xây dựng tường, vách chặn mang lại nhiều căn nhà xưởng hiện tại:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo định nghĩa tiêu chuẩn về bê tông siêu nhẹ, đó là Là loại bê tông có thành phần là đá, xi-măng, lớp nước & các một số loại cốt liệu khác sử dụng công nghệ đúc hay đùn tân tiến. Vì là phần tử cốt liệu yêu cầu kích cỡ của đá quyết định trực kế tiếp độ phẳng phiu của bê tông siêu nhẹ.

Cũng y như các loại nguyên vật liệu không giống, nhằm đảm bảo chất lượng cao tấm bê tông siêu nhẹ có lợi thì thành phần đá nên được bão hòa trước khi đổ.

Để dễ hiểu rộng, bạn có thể tưởng tượng bê tông siêu nhẹ là loại bê tông nhẹ gấp không ít lần so với bê tông bình thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ gồm trọng lượng 80-90kg/mét vuông giảm 50% so với tường gạch truyền thống, thiết kế lắp đặt nhanh chóng, chưa cần tô trát, dễ dàng sơn bả, đeo vật dụng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt theo tiêu chuẩn. Có 2 lớp thép D3 D4 hoặc D6 tăng năng lực Chịu đựng uốn nắn

Tăng diện tích sử dụng lên rộng năm%;

Khả năng phòng cháy EI 180 phút, Cách âm đạt 40db;

Tường tất cả khả năng phòng cháy trên 90 phút, hiệu quả cách sức nóng, cách âm rất chất lượng;

Hiệu quả cách nhiệt, cách âm tốt, bảo vệ môi trường xung quanh;

Nhân lực bớt 50-60% và vấn đề xây dựng tiện nghi;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Thích hợp làm tường bao, gồm thời gian chịu đựng, năng lực cách âm, kháng độ ẩm, phòng cháy có thể thay thế tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ ở thi công, thi công Cấp Tốc và tiết kiệm chi phí. điều đặc biệt phù hợp sở hữu ngôi nhà phố, nhà cao tầng, cao ốc công sở, ngôi nhà xưởng, các dự án công trình cải tạo, nâng cấp nên quy trình nhanh.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ có thể ứng dụng cho các công trình và vị trí khác biệt. Như lót sàn, làm cho tường, sàn kháng cháy, xây buồng cách âm…

Vì tấm không giột nước nên nó hoàn toàn có thể được dùng để gia công tường, sàn phòng tắm, tường xung quanh tòa nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS rất có thể được dùng làm cho tường nội thất & thiết kế bên ngoài.

Tấm tường bê tông nhẹ được ứng dụng làm cho tường căn nhà dọn dẹp.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ khi là sàn nhà, căn hộ cao cấp tốt những công trình khác. Như vậy sẽ làm sút khối lượng của sàn. Nhưng vẫn cung ứng được những công năng của chung cư và gác xép.

Ngoài công dụng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được dùng để triển khai vách chặn phía bên trong mái ấm gia đình, văn phòng. Điều này vô cùng bổ ích nếu như khách hàng phải chia buồng mỗi lần. Được sản xuất bên trên dây chuyền sản xuất tiến bộ không chứa amiăng và các nguyên vật liệu thoải mái và tự nhiên yêu cầu hoàn toàn thân thiện với môi trường xung quanh, đặc biệt là việc bảo vệ sức khỏe nhân loại.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng lượng tấm khối lượng nhẹ hơn bốn dịp So mang sàn bình thường, nhờ Nó rất có thể sút tải & tiết kiệm ngân sách ngân sách nền móng. không dừng lại ở đó, tấm sàn siêu nhẹ còn đưa về không thấm nước có lợi.lúc xây dựng chưa buộc phải đợi đạt chuẩn mức cũng như các một số loại sàn cổ điển, sau 24h là có thể sử dụng.
– Trọng khối lượng bạn dạng thân nhẹ hơn tường gạch ốp gấp năm lần, tải trọng móng bớt đáng chú ý,.cùng theo đó vách siêu nhẹ còn có năng lực kháng nóng và biện pháp âm rất tốt Tiết kiệm ngân sách tiêu thụ năng lượng kiểm soát và điều chỉnh đáng kể.
– vật phẩm tiết kiệm ngân sách ngân sách mướn nhân lực Năng lực xây cất Nhanh gấp 3 lầnđối với bình thường.
– Dễ sử dụng và kiến thiết: các công trình xây dựng sử dụng tấm bê tông siêu nhẹ có thể Dễ dàng cắt, khoan, bắt vít, nở đơn giản bởi máy cắt
– Tiết kiệm ngân sách hoàn thành.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn mang đến các lợi ích đến ngành xây dựng. Tại những nước tiên tiến bên trên thế giới, nhiều loại tấm này được dùng rộng rãi. Ở Nước Ta, nguyên vật liệu siêu nhẹ mới thực sự đc nghe biết từ thời điểm cách đó vài năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Một trong những ứng dụng phổ biến của vật liệu siêu nhẹ khi là chống thấm và biện pháp nhiệt độ trần, mái.

Tấm khôn xiết dịu có không ít kiểu dáng, kích cỡ không giống nhau đến từ khá nhiều hãng sản xuất khác biệt, rất có thể thay thế sửa chữa những vật liệu lợp mái như thạch cao, mộc, tôn… mà vẫn đang còn khả năng chịu nước, chịu nóng như nhau.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng có tác dụng sàn là 1 trong trong số những ứng dụng vô cùng phổ cập của tấm siêu nhẹ lắpghép.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng rất thông dụng ở đa số các công trình xây dựng kiến| ​​trúc từ dân dụng tới công nghiệp. Có thể dễ dàng và đơn giản nhận biết bê tông siêu nhẹ đang được dùng cho các công trình xây dựng sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

giữa những ưu điểm tiêu biểu vượt trội của vật liệu cực kỳ vơi khi là giúp đẩy nhanh tiến trình thiết kế & tiết kiệm ngân sách chi phí xây đắp.

Bê tông rất dịu đúc sẵn khi là dòng sản phẩm hài lòng cho những nhà máy sản xuất, xưởng, nhà nhà kho & các khu vực dân cư không giống, khu vực ưu tiên phương pháp nhiệt & chống thẩm thấu tác dụng.

Như vậy sẽ hỗ trợ công ty đầu tư đảm bảo an toàn tuổi thọ lâu dài của căn nhà & tiết kiệm ngân sách ít nhiều mang lại hóa đơn tiền năng lượng điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu vớt đã được triển khai để giải quyết và xử lý tình hình này là căn nhà khung thép chi phí chế… đc xây dựng bởi các tấm cực kỳ nhẹ có thể đc thiết kế cấp tốc gấp hai-3 lần so với ngôi nhà thông thường.

Mặt khác, khối lượng tấm vô cùng dịu đề nghị sút thiểu đáng kể sự tác động đến phần móng cũng tương tự những khung cột, dầm Chịu lực của công trình. điều đặc biệt mang những căn nhà tất cả nền tảng kém, rún, nền kém nếu như muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp ứng hầu hết nhu yếu về dự án công trình gia dụng, căn hộ cao cấp, nguyên liệu siêu nhẹ mang về chất lượng độ bền tuyệt vời kết hợp với khả năng giải pháp nhiệt độ, biện pháp âm & biện pháp nhiệt độ tuyệt hảo.

Ngoài ra, tuổi thọ bình quân của các dự án công trình nguyên liệu siêu nhẹ hoàn toàn có thể lên đến mức 50 5, khôn cùng cân xứng có nhu yếu sử dụng của một gia đình. Có thể nhìn thấy tấm bê tông siêu nhẹ là phương án xây đắp hoàn hảo độc nhất dành riêng cho số đông người sử dụng.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với các vật liệu truyền thống, tấm bê tông siêu nhẹ đảm nhiệm “nhiệm vụ” này cao hơn nữa rất nhiều. Với đặc tính cách âm từ 40 decibel trở lên trên & khả năng chống cháy tỏa chất lượng cao đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹthực sự là một trong những lựa chọn “xứng đáng đồng xu tiền chén gạo” cho các nhà đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với cuộc sống cộng đồng ngày càng nâng cao, yêu cầu nạp năng lượng, sinh hoạt của loài người cũng càng ngày càng tập kết hơn. Người công phu phần đông là CN, người có nguồn thu thấp & họ luôn có nhu cầu được sinh hoạt trong số những hotel tân tiến, yên ổn tĩnh, mát mẻ và bền vững.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài việc xây nhà ở mới, bê tông siêu dịu còn mang đến phương án tiết kiệm chi phí chi phí để chuyển chỗ ở 1 tầng thành căn nhà hai tầng, giúp chủ nhà và nhà thầu tiết kiệm ngân sách và chi phí thời gian và tiêu tốn lãng phí xây dựng.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường