tấm tường bê tông nhẹ ở tại Quảng Ninh

Chào mừng các bạn tới Nhà phân phối Kim Châu cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép tại địa phương này.

Ngày ni, tấm bê tông nhẹ thân quen với mọi người. Bởi ưu điểm khác biệt là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} đem về những lợi ích mang đến việc làm và cuộc sống thường ngày.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là dòng vật liệu kiến thiết nhẹ gồm năng lực chuyên môn sức chịu nóng, chống thấm & cáchnhiệt độ tốt nhất. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPSlúc bấy giờ từ 265.000đ tới 425.000đ/mét vuông tùy loại công năng sử dụng và độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS làm nguyên vật liệu thi công cùng Thị trường bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS gồm có xi măng, cat, đá, những hạt xốp EPS & các chất phụ gia cơ bản không giống. không dừng lại ở đó còn có nhiều tên gọi bình thường rất khác với bê tông EPS như: bê tông hạt xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bọt bong bóng xốp, v.V.

Công nghệ tạo phân tử không chỉ công dụng trong những công việc sản xuất ra nhiều nhiều loại bê tông nhẹ với tương đối nhiều điểm mạnh. Hạt xốp EPS còn được ứng dụng để sản xuất tấm tôn xốp EPS cách nhiệt độ, chống nóng. Tấm EPS được sử dụng để xây dựng tường, vách ngăn mang đến cụm căn nhà xưởng hiện tại:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo khái niệm chuẩn mức về bê tông siêu nhẹ, đó là Là nhiều loại bê tông tất cả thành phần là đá, xi-măng, lớp nước & các một số loại cốt liệu khác dùng công nghệ tiên tiến đúc hoặc đùn văn minh. Vì khi là thành phần cốt liệu đề xuất form size của đá đưa ra quyết định trực kế tiếp độ phẳng phiu của bê tông siêu nhẹ.

Cũng y như những các loại nguyên liệu khác, để bảo đảm chất lượng cao tấm bê tông siêu nhẹ có lợi thì phần tử đá bắt buộc được bão hòa trước khi đổ.

Để dễ hiểu hơn, bạn cũng có thể tưởng tượng bê tông siêu nhẹ là loại bê tông nhẹ gấp nhiều lần đối với bê tông bình thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ có cân nặng 80-90kg/mét vuông giảm 50% so với tường gạch truyền thống, thi công lắp đặt chóng vánh, chưa cần tô trát, dễ sơn bả, đeo đồ dùng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt theo tiêu chuẩn. Có hai lớp thép D3 D4 hay D6 tăng năng lực chuyên môn Chịu đựng uốn nắn

Tăng diện tích S dùng lên hơn 5%;

Khả năng chống cháy EI 180 phút, Bước âm đạt 40db;

Tường có năng lực chuyên môn kháng cháy bên trên 90 phút, công dụng cách nhiệt, cách âm rất tốt;

Hiệu quả cách sức nóng, cách âm tốt, bảo vệ môi trường xung quanh;

Nhân lực bớt 50-60% & vấn đề kiến thiết tiện lợi;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Phù hợp làm cho tường bao, bao gồm thời gian chịu đựng, năng lực chuyên môn cách âm, phòng ẩm, kháng cháy có thể thay thế tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ ở thi công, thi công nhanh & tiết kiệm ngân sách và chi phí chi phí. điều đặc biệt cân xứng với nhà phố, nhà cao tầng, cao ốc công sở, ngôi nhà xưởng, các công trình tôn tạo, tăng cấp cần quy trình tiến độ cấp tốc.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ rất có thể ứng dụng mang đến các công trình xây dựng & vị trí không giống nhau. Như lót sàn, có tác dụng tường, sàn phòng cháy, xây phòng cách âm…

Vì tấm không thấm nước vì thế nó có thể được dùng để gia công tường, sàn nhà tắm, tường ngoài căn nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS có thể được dùng làm tường thiết kế bên trong & ngoại thất.

Tấm tường bê tông nhẹ được ứng dụng làm tường ngôi nhà dọn dẹp và sắp xếp.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ khi là nền nhà, chung cư tốt những công trình xây dựng không giống. Điều này sẽ làm sút trọng lượng của sàn. Nhưng vẫn đáp ứng đc những công suất của căn hộ chung cư & gác lửng.

Ngoài công dụng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được dùng để triển khai vách chặn phía bên trong gia đình, văn phòng. Điều này siêu có lợi nếu như bạn buộc phải chia buồng các lần. Được sản xuất trên dây chuyền tiến bộ không cất amiăng & các vật liệu thoải mái và tự nhiên nên hoàn toàn thân thiện với môi trường thiên nhiên, nhất là Việc bảo đảm sức khỏe nhân loại.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng lượng tấm nhẹ nhàng hơn bốn lần So sở hữu sàn bình thường, nhờ Nó có thể bớt tải và tiết kiệm ngân sách ngân sách nền móng. không chỉ thế, tấm sàn siêu nhẹ còn đem lại chống thấm có lợi.khi thiết kế không buộc phải ngóng đạt chuẩn mức cũng như các loại sàn truyền thống, sau 24h khi là hoàn toàn có thể sử dụng.
– Trọng lượng phiên bản thân khối lượng nhẹ hơn tường gạch gấp 5 lần, vận chuyển trọng móng sút đáng kể,.đồng thời vách siêu nhẹ còn có khả năng phòng ấm và giải pháp âm rất chất lượng Tiết kiệm ngân sách dung nạp năng lượng điều chỉnh đáng kể.
– Sản phẩm tiết kiệm ngân sách mướn nhân công Năng lực kiến thiết Nhanh gấp 3 lầnđối với thông thường.
– Dễ sử dụng & kiến tạo: những công trình sử dụng tấm bê tông siêu nhẹ có thể Dễ dàng cắt, khoan, bắt vít, nở đơn giản bởi máy cắt
– Tiết kiệm chi phí hoàn thành xong.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn đem lại nhiều lợi ích đến ngành xây cất. Tại các lớp nước tiên tiến bên trên thế giới, loại tấm này được sử dụng thoáng rộng. Tại Việt Nam, nguyên vật liệu siêu nhẹ mới thực sự đc biết đến từ thời điểm cách đó vài năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Giữa những phần mềm phổ biến của vật liệu siêu nhẹ là chống thẩm thấu và bí quyết nhiệt trần, mái.

Tấm hết sức vơi có khá nhiều kiểu dáng, form size khác nhau đến từ nhiều thương hiệu không giống nhau, có thể thay thế sửa chữa các nguyên vật liệu lợp mái như thạch cao, mộc, tôn… nhưng vẫn có năng lực chuyên môn Chịu nước, chịu nhiệt giống hệt.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng làm cho sàn là 1 trong những ứng dụng vô cùng phổ cập của tấm siêu nhẹ lắpcấy.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng siêu phổ biến ở phần nhiều những công trình xây dựng kiến| ​​trúc từ gia dụng đến công nghiệp. Có thể đơn giản và dễ dàng nhận ra bê tông siêu nhẹ đang được dùng cho các công trình sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

trong những ưu thế tiêu biểu của vật liệu siêu vơi là giúp đẩy gia tốc nhanh quá trình xây dựng & tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách kiến thiết.

Bê tông siêu nhẹ đúc sẵn khi là sản phẩm lý tưởng cho những xí nghiệp, xưởng, ngôi nhà kho và những khu vực dân cư không giống, vị trí ưu ái cách sức nóng & chống thấm hiệu quả.

Như vậy sẽ giúp doanh nghiệp đầu tư đảm bảo an toàn tuổi thọ dài lâu của ngôi nhà & tiết kiệm ngân sách không ít mang đến hóa solo tiền năng lượng điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu vãn cũng được tiến hành để xử lý tình hình này đó là căn nhà khuông thép tiền chế… được kiến thiết bằng các tấm khôn cùng vơi rất có thể được xây đắp Cấp Tốc gấp hai-ba đợt so với ngôi nhà thông thường.

Mặt khác, khối lượng tấm siêu dịu yêu cầu bớt thiểu đáng chú ý sự ảnh hưởng tác động tới phần móng nền cũng giống như những khuông cột, dầm chịu đựng lực của công trình. điều đặc biệt với các ngôi nhà bao gồm nền tảng nhát, nhún mình, nền hèn nếu còn muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp ứng gần như nhu yếu về dự án công trình dân dụng, căn hộ, vật liệu siêu nhẹ mang lại thời gian chịu đựng tuyệt hảo kết hợp với khả năng biện pháp nhiệt, biện pháp âm và bí quyết nhiệt độ tuyệt vời.

Hơn nữa, tuổi thọ bình quân của những dự án công trình vật liệu siêu nhẹ hoàn toàn có thể lên tới mức 50 năm, khôn cùng phù hợp sở hữu nhu cầu sử dụng của 1 gia đình. Có thể thấy tấm bê tông siêu nhẹ khi là phương án xây đắp hoàn hảo độc nhất dành cho đông đảo khách hàng.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với các vật liệu cổ xưa, tấm bê tông siêu nhẹ đảm nhận “nhiệm vụ” này cao hơn nữa rất nhiều. Với công năng cách âm từ 40 decibel trở lên trên và năng lực chống cháy tỏa chất lượng cao đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹsự thật là một trong lựa chọn “đáng đồng tiền bát gạo” cho các công ty đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với cuộc sống cộng đồng ngày càng chuyên sâu, nhu yếu ăn, sinh hoạt của nhân loại cũng ngày càng tập trung hơn. Người công huân phần đa khi là công nhân, người dân có nguồn thu rẻ & bọn họ luôn luôn có nhu cầu đc sinh sống trong số những khách sạn văn minh, lặng tĩnh, mát mẻ và bền vững.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài việc xây nhà mới, bê tông hết sức dịu còn đem về phương án tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách để chuyển chỗ ở một tầng thành ngôi nhà 2 tầng, góp chủ nhà & nhà thầu tiết kiệm ngân sách và chi phí thời gian và tiêu tốn lãng phí xây cất.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường