tấm bê tông nhẹ eps ở tại Hải Phòng

Chào mừng bạn tới Nhà phân phối Kim Châu cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép trên địa phương này.

Ngày nay, tấm bê tông nhẹ rất gần gũi với mỗi cá nhân. Bởi ưu điểm nhấn là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} đem đến những quyền lợi mang lại công việc & cuộc sống.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là loại nguyên vật liệu thiết kế nhẹ có năng lực chịu nhiệt, chống thẩm thấu & cáchnhiệt độ tốt nhất có thể. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPSlúc bấy giờ từ 265.000đ tới 425.000đ/m2 tùy nhiều loại công suất sử dụng và độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS làm cho nguyên vật liệu thiết kế thuộc Thị Trường bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS gồm có xi măng, cat, đá, những hạt xốp EPS và các hóa học phụ gia cơ bản khác. không chỉ thế còn có nhiều tên gọi bình thường rất khác với bê tông EPS cũng như: bê tông phân tử xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bong bóng xốp, v.V.

Công nghệ tạo thành hạt không chỉ tác dụng trong các việc chế tạo ra nhiều loại bê tông nhẹ với nhiều điểm mạnh. Hạt xốp EPS còn được ứng dụng để chế tạo tấm tôn xốp EPS cách nhiệt, chống nóng. Tấm EPS được sử dụng để xây dựng tường, vách chặn mang lại nhiều nhà xưởng ngày nay:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo khái niệm chuẩn mức về bê tông siêu nhẹ, chính là Là các loại bê tông có thành phần là đá, xi-măng, lớp nước & những nhiều loại cốt liệu khác dùng công nghệ đúc hoặc đùn hiện đại. Vì là phần tử cốt liệu phải kích thước của đá ra quyết định trực tiếp nối độ bằng phẳng của bê tông siêu nhẹ.

Cũng giống như các loại vật liệu khác, để bảo đảm an toàn chất lượng tốt tấm bê tông siêu nhẹ tốt thì thành phần đá đề xuất được bão hòa trước lúc đổ.

Để dễ dàng nắm bắt rộng, bạn có thể tưởng tượng bê tông siêu nhẹ là dòng bê tông nhẹ gấp nhiều lần đối với bê tông bình thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ tất cả trọng lượng 80-90kg/mét vuông giảm 50% đối với tường gạch cổ xưa, xây cất lắp ráp nhanh chóng, không bắt buộc tô trát, dễ sơn bả, đeo vật dụng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt theo chuẩn mức. Có 2 lớp thép D3 D4 hay D6 tăng năng lực chuyên môn Chịu đựng uốn nắn

Tăng diện tích S dùng lên rộng 5%;

Khả năng kháng cháy EI 180 phút, Bước âm đạt 40db;

Tường bao gồm khả năng phòng cháy trên 90 phút, tác dụng cách nhiệt, cách âm rất chất lượng;

Hiệu quả cách nhiệt, cách âm tốt, bảo vệ môi trường thiên nhiên;

Nhân lực bớt 50-60% & Việc xây dựng thuận lợi;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Phù hợp làm cho tường bao, có độ bền, khả năng cách âm, kháng ẩm, phòng cháy có thể thay thế sửa chữa tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ ở xây dựng, kiến tạo Cấp Tốc và tiết kiệm ngân sách và chi phí chi phí. điều đặc biệt phù hợp mang căn nhà phố, căn nhà cao tầng liền kề, chung cư văn phòng, căn nhà xưởng, các dự án công trình cải tạo, nâng cấp phải quy trình tiến độ cấp tốc.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ có thể ứng dụng cho các công trình xây dựng và địa điểm khác biệt. Như lót sàn, làm cho tường, sàn kháng cháy, xây dựng buồng cách âm…

Vì tấm không giột nước cho nên nó có thể được sử dụng để triển khai tường, sàn phòng tắm, tường xung quanh căn nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS hoàn toàn có thể được sử dụng làm tường nội thất & ngoại thất.

Tấm tường bê tông nhẹ đc ứng dụng làm cho tường nhà dọn dẹp.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ khi là mặt sàn nhà, nhà ở tốt các công trình xây dựng không giống. Như vậy sẽ làm sút khối lượng của sàn. Nhưng đang cung ứng đc các công suất của căn hộ và gác lửng.

Ngoài chức năng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được sử dụng để triển khai vách chặn bên trong gia đình, công sở. Như vậy rất bổ ích nếu bạn yêu cầu chia buồng các lần. Được sản xuất trên dây chuyền sản xuất tân tiến không chứa amiăng và các nguyên vật liệu thoải mái và tự nhiên cần hoàn toàn thân thiện với môi trường, nhất là vấn đề bảo vệ sức khỏe loài người.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng khối lượng tấm khối lượng nhẹ hơn bốn đợt So mang sàn bình thường, nhờ Nó có thể giảm vận tải & tiết kiệm chi phí nền móng. không chỉ thế, tấm sàn siêu nhẹ còn mang lại chống nước có lợi.Lúc xây đắp không phải đợi đạt chuẩn mức cũng như những các loại sàn cổ xưa, sau 24h khi là hoàn toàn có thể dùng.
– Trọng khối lượng phiên bản thân khối lượng nhẹ hơn tường gạch gấp năm lần, tải trọng móng sút đáng chú ý,.cùng theo đó vách siêu nhẹ còn tồn tại khả năng phòng ấm & giải pháp âm rất chất lượng Tiết kiệm chi phí dung nạp năng lực điều chỉnh đáng chú ý.
– Mặt hàng tiết kiệm ngân sách chi phí mướn nhân công Năng lực thi công Nhanh gấp 3 lầnso với bình thường.
– Dễ sử dụng & xây dựng: các công trình sử dụng tấm bê tông siêu nhẹ rất có thể Dễ dàng giảm, khoan, bắt vít, nở đơn giản bởi máy cắt
– Tiết kiệm ngân sách hoàn thành.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn đem đến nhiều quyền lợi đến ngành kiến thiết. Tại những nước tiên tiến bên trên nhân loại, các loại tấm này được dùng rộng rãi. Ở Nước Nhà, nguyên liệu siêu nhẹ mới sự thật đc biết đến từ thời điểm cách đó vài ba năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Trong những phần mềm thông dụng của nguyên vật liệu siêu nhẹ khi là chống thấm & biện pháp sức nóng trằn, mái.

Tấm khôn xiết vơi có khá nhiều mẫu mã, size khác biệt đến từ khá nhiều hãng không giống nhau, rất có thể sửa chữa những nguyên vật liệu lợp mái cũng như thạch cao, gỗ, tôn… nhưng mà vẫn có năng lực chuyên môn Chịu đựng lớp nước, chịu nóng đồng nhất.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng làm sàn là 1 trong số những ứng dụng vô cùng phổ biến của tấm siêu nhẹ lắpghép.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng khôn xiết thông dụng ở đa số các công trình kiến| ​​trúc từ gia dụng tới công nghiệp. cũng có thể đơn giản dễ dàng nhận biết bê tông siêu nhẹ đang được dùng cho các công trình sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

trong những điểm mạnh vượt trội của nguyên liệu rất nhẹ khi là giúp đẩy gia tốc nhanh quy trình tiến độ xây đắp và tiết kiệm ngân sách xây dựng.

Bê tông vô cùng dịu đúc sẵn là sản phẩm hài lòng cho các xí nghiệp sản xuất, xưởng, nhà nhà kho & các khu dân cư không giống, chỗ ưu ái phương pháp nhiệt và chống thẩm thấu công dụng.

Điều này sẽ giúp đơn vị góp vốn đầu tư bảo đảm an toàn tuổi lâu vĩnh viễn của ngôi nhà & tiết kiệm ngân sách ít nhiều mang lại hóa solo chi phí năng lượng điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu vãn đã được thực hiện nhằm giải quyết và xử lý thực trạng này là nhà khuông thép tiền chế… đc kiến thiết bởi các tấm cực kỳ vơi hoàn toàn có thể được kiến thiết nhanh gấp hai-3 lần so với căn nhà bình thường.

Mặt không giống, trọng lượng tấm hết sức dịu yêu cầu bớt thiểu đáng chú ý sự tác động ảnh hưởng tới phần móng cũng giống như những khuông cột, dầm Chịu đựng lực của công trình xây dựng. Đặc biệt sở hữu những ngôi nhà tất cả nền móng hèn, nhún nhường, nền kém nếu như muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp tương ứng hầu hết nhu cầu về công trình xây dựng dân dụng, căn hộ, nguyên vật liệu siêu nhẹ đưa về thời gian chịu đựng tuyệt vời kết hợp với năng lực giải pháp nhiệt, giải pháp âm và biện pháp sức nóng tuyệt hảo.

ngoại giả, tuổi thọ trung bình của các dự án công trình nguyên liệu siêu nhẹ có thể lên đến mức 50 năm, vô cùng cân xứng sở hữu yêu cầu dùng của 1 gia đình. Có thể nhìn thấy tấm bê tông siêu nhẹ khi là giải pháp thiết kế hoàn chỉnh nhất giành riêng cho mọi người tiêu dùng.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với những nguyên vật liệu cổ xưa, tấm bê tông siêu nhẹ đảm nhiệm “nghĩa vụ” này cao hơn rất nhiều. Với tính năng cách âm từ 40 decibel trở lên và năng lực kháng cháy lan rất tốt đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹthực sự là một trong lựa chọn “đáng đồng tiền chén gạo” cho các công ty đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với đời sống cộng đồng ngày càng sâu sát, yêu cầu ăn uống, sinh hoạt của nhân loại cũng càng ngày càng tập kết hơn. Người công lao phần đông là CN, người có nguồn thu thấp và họ luôn có nhu cầu đc sinh sống trong số những hotel văn minh, yên ổn tĩnh, thoáng mát & bền lâu.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài việc xây nhà ở thế hệ, bê tông khôn cùng nhẹ còn đem lại giải pháp tiết kiệm chi phí để chuyển chỗ ở 1 tầng thành nhà hai tầng, góp chủ nhà & nhà thầu tiết kiệm chi phí thời hạn & lãng phí kiến thiết.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường