bê tông siêu nhẹ ở tại Khánh Hòa

Chào mừng quý vị đến Nhà phân phối Kim Châu cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép tại địa phương này.

Ngày ni, tấm bê tông nhẹ rất gần gũi với mọi người. Bởi ưu điểm nổi bật là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} đem về các lợi ích mang đến việc làm và cuộc sống đời thường.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là loại nguyên liệu xây cất nhẹ tất cả năng lực chuyên môn chịu nhiệt, chống thẩm thấu và cáchnhiệt rất tốt. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPSbây giờ từ 265.000đ tới 425.000đ/mét vuông tùy nhiều loại công năng sử dụng & độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS có tác dụng nguyên vật liệu xây đắp cùng thị trường bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS bao gồm xi măng, cat, đá, những hạt xốp EPS & những chất phụ gia căn bản khác. Không những thế còn có khá nhiều tên gọi bình thường rất khác với bê tông EPS cũng như: bê tông hạt xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bọt bong bóng xốp, v.V.

Công nghệ tạo hạt không chỉ có hiệu quả trong công việc sản xuất ra cụm một số loại bê tông nhẹ với khá nhiều điểm mạnh. Hạt xốp EPS còn được ứng dụng nhằm chế tạo tấm tôn xốp EPS cách nhiệt, chống nóng. Tấm EPS được sử dụng nhằm xây dựng tường, vách ngăn mang đến cụm ngôi nhà xưởng hiện tại:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo khái niệm chuẩn mức về bê tông siêu nhẹ, chính là Là loại bê tông bao gồm thành phần là đá, xi măng, nước & các các loại cốt liệu khác sử dụng công nghệ đúc hoặc đùn tân tiến. Vì khi là thành phần cốt liệu nên kích thước của đá quyết định trực tiếp nối độ phẳng phiu của bê tông siêu nhẹ.

Cũng hệt như các các loại vật liệu khác, để bảo đảm an toàn chất lượng cao tấm bê tông siêu nhẹ tốt thì thành phần đá phải được bão hòa trước lúc đổ.

Để dễ hiểu hơn, chúng ta có thể tưởng tượng bê tông siêu nhẹ là dòng bê tông nhẹ gấp không ít lần đối với bê tông bình thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ tất cả khối lượng 80-90kg/mét vuông giảm 50% đối với tường gạch men cổ điển, xây đắp lắp ráp chóng vánh, không cần sơn trát, dễ dàng sơn bả, đeo đồ dùng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt theo tiêu chuẩn. Có hai lớp thép D3 D4 hay D6 cải thiện năng lực chịu uốn nắn

Tăng diện tích sử dụng lên hơn 5%;

Khả năng kháng cháy EI 180 phút, Bước âm đạt 40db;

Tường bao gồm năng lực kháng cháy trên 90 phút, kết quả cách nhiệt độ, cách âm chất lượng cao;

Hiệu quả cách nhiệt, cách âm tốt, bảo đảm môi trường thiên nhiên;

Nhân lực sút 50-60% và việc xây cất thuận lợi;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Phù hợp làm tường bao, có độ bền, năng lực chuyên môn cách âm, chống ẩm, phòng cháy hoàn toàn có thể thay thế tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ ở thiết kế, xây dựng cấp tốc & tiết kiệm ngân sách chi phí. điều đặc biệt cân xứng với nhà phố, ngôi nhà cao tầng liền kề, cao ốc công sở, ngôi nhà xưởng, các dự án công trình tôn tạo, tăng cấp cần quá trình nhanh.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ hoàn toàn có thể ứng dụng mang lại các dự án công trình và vị trí khác nhau. Như lót sàn, làm cho tường, sàn phòng cháy, xây dựng phòng cách âm…

Vì tấm không thấm nước cho nên nó có thể được dùng để gia công tường, sàn nhà tắm, tường bên cạnh căn nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS rất có thể được sử dụng làm cho tường nội thất và ngoại thất.

Tấm tường bê tông nhẹ đc ứng dụng làm tường căn nhà lau chùi.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ là sàn nhà, nhà ở tốt các công trình khác. Vấn đề này sẽ làm bớt khối lượng của sàn. Nhưng đã đáp ứng được các công năng của chung cư & gác xép.

Ngoài chức năng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được sử dụng để làm vách ngăn bên trong gia đình, văn phòng. Điều này cực kỳ bổ ích nếu bạn buộc phải chia phòng mỗi lần. Được chế tạo trên dây chuyền tân tiến không đựng amiăng và những vật liệu tự nhiên và thoải mái yêu cầu hoàn toàn thân thiện với môi trường thiên nhiên, đặc biệt là Việc bảo vệ sức khỏe con người.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng lượng tấm nhẹ hơn bốn đợt So mang sàn thông thường, nhờ vào Nó hoàn toàn có thể bớt vận tải & tiết kiệm chi phí chi phí nền tảng. không dừng lại ở đó, tấm sàn siêu nhẹ còn đưa về không thấm nước tốt.khi xây cất không buộc phải chờ đạt tiêu chuẩn cũng như các các loại sàn cổ điển, sau 24h là rất có thể dùng.
– Trọng lượng bản giữa nhẹ nhàng hơn tường gạch gấp năm lần, chuyển vận trọng móng bớt đáng kể,.đồng thời vách siêu nhẹ còn tồn tại khả năng kháng ấm và phương pháp âm rất tốt Tiết kiệm ngân sách hấp phụ năng lượng điều chỉnh đáng kể.
– Sản vật tiết kiệm chi phí ngân sách thuê nhân lực Năng lực kiến thiết cấp tốc gấp ba lầnđối với bình thường.
– Dễ dùng & kiến thiết: các công trình dùng tấm bê tông siêu nhẹ có thể Dễ dàng giảm, khoan, bắt vít, nở đơn giản dễ dàng bằng máy cắt
– Tiết kiệm chi phí hoàn thành xong.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn đem về các lợi ích mang lại ngành kiến tạo. Ở những lớp nước tiên tiến và phát triển trên nhân loại, loại tấm đó được dùng rộng rãi. Tại Nước Ta, vật liệu siêu nhẹ mới thực sự đc nghe biết từ thời điểm cách đó vài ba năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Giữa những phần mềm thịnh hành của nguyên vật liệu siêu nhẹ khi là chống thẩm thấu và biện pháp sức nóng trằn, mái.

Tấm khôn cùng nhẹ có không ít mẫu mã, form size khác biệt tới từ khá nhiều hãng không giống nhau, hoàn toàn có thể sửa chữa những nguyên vật liệu lợp mái cũng như thạch cao, mộc, tôn… nhưng vẫn có năng lực chịu đựng lớp nước, sức chịu nóng như nhau.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng làm cho sàn là một trong những Một trong những ứng dụng khôn xiết phổ cập của tấm siêu nhẹ lắpghép.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng hết sức thông dụng ở hầu như các công trình kiến| ​​trúc từ dân dụng tới công nghiệp. Có thể dễ dàng nhận thấy bê tông siêu nhẹ đang rất được dùng cho những công trình xây dựng sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

giữa những ưu thế tiêu biểu vượt trội của vật liệu vô cùng dịu khi là góp đẩy nhanh tiến trình xây dựng & tiết kiệm chi phí chi phí kiến tạo.

Bê tông khôn cùng vơi đúc sẵn khi là dòng sản phẩm lý tưởng cho các xí nghiệp, xưởng, ngôi nhà nhà chứa và các khu vực người dân không giống, địa điểm ưu ái bí quyết sức nóng & chống thẩm thấu kết quả.

Điều này sẽ hỗ trợ tổ chức góp vốn đầu tư bảo đảm tuổi lâu lâu dài của căn nhà và tiết kiệm ngân sách không ít cho hóa 1-1 chi phí năng lượng điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu giúp đã được tiến hành để xử lý thực trạng này đó là nhà khuông thép tiền chế… đc kiến thiết bằng các tấm cực kỳ vơi rất có thể đc thi công nhanh vội vàng 2-ba lần so với căn nhà thông thường.

Mặt khác, khối lượng tấm hết sức nhẹ bắt buộc giảm thiểu đáng kể sự ảnh hưởng đến phần móng nền tương tự như các sườn cột, dầm Chịu lực của công trình. Đặc biệt với những căn nhà tất cả nền móng kém, nhún mình, nền nhát nếu còn muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp tương ứng đầy đủ yêu cầu về công trình xây dựng gia dụng, chung cư, vật liệu siêu nhẹ đem về chất lượng độ bền tuyệt hảo kết hợp với năng lực cách nhiệt, giải pháp âm và phương pháp nhiệt tuyệt hảo.

Nhiều hơn, tuổi lâu bình quân của các dự án công trình nguyên liệu siêu nhẹ rất có thể lên đến 50 năm, hết sức phù hợp mang yêu cầu dùng của 1 mái ấm gia đình. Có thể thấy tấm bê tông siêu nhẹ là giải pháp kiến thiết hoàn chỉnh nhất dành riêng cho những khách hàng.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với các nguyên liệu truyền thống, tấm bê tông siêu nhẹ đảm nhận “nghĩa vụ” này cao hơn nữa rất nhiều. Với đặc tính cách âm từ 40 decibel trở lên và khả năng phòng cháy tỏa rất tốt đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹsự thật là một trong những chọn lựa “xứng đáng đồng xu tiền chén bát gạo” cho các nhà đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với đời sống cộng đồng ngày càng sâu sát, nhu cầu ăn uống, sinh sống của nhân loại cũng càng ngày càng tập kết rộng. Người công tích đều là công nhân, người có nguồn thu tốt & họ luôn có nhu cầu được nghỉ ngơi trong những khách sạn hiện đại, yên tĩnh, thoáng mát và bền lâu.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài câu hỏi xây nhà ở mới, bê tông rất nhẹ còn đem về giải pháp tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách nhằm chuyển nhà một tầng thành ngôi nhà hai tầng, giúp chủ nhà & nhà thầu tiết kiệm chi phí thời gian và tiêu tốn lãng phí thi công.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường