tổng kho tấm bê tông nhẹ ở tại Thái Nguyên

Chào mừng quý vị đến Nhà phân phối Kim Châu cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép tại địa phương này.

Ngày ni, tấm bê tông nhẹ rất gần gũi với mọi cá nhân. Bởi ưu điểm nổi bật là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} mang đến những lợi ích mang đến việc làm và cuộc sống đời thường.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là dòng vật liệu kiến tạo nhẹ tất cả năng lực chuyên môn chịu nhiệt, chống thấm & cáchsức nóng tốt nhất có thể. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPSbây giờ từ 265.000đ đến 425.000đ/mét vuông tùy nhiều loại công năng dùng & độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS làm cho nguyên liệu thiết kế thuộc Thị Phần bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS bao gồm xi-măng, cát, đá, các hạt xốp EPS & các chất phụ gia cơ bản khác. Ngoài ra còn có rất nhiều tên thường gọi bình thường rất khác với bê tông EPS như: bê tông phân tử xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bọt bong bóng xốp, v.V.

Công nghệ tạo phân tử không những tác dụng trong những công việc chế tạo ra cụm một số loại bê tông nhẹ với nhiều điểm mạnh. Hạt xốp EPS còn đc ứng dụng nhằm sản xuất tấm tôn xốp EPS cách nhiệt độ, chống nóng. Tấm EPS được sử dụng nhằm xây tường, vách ngăn mang lại các căn nhà xưởng ngày nay:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo định nghĩa chuẩn mức về bê tông siêu nhẹ, chính là Là các loại bê tông có phần tử là đá, xi măng, lớp nước & những các loại cốt liệu khác sử dụng công nghệ tiên tiến đúc hay đùn tiến bộ. Vì khi là phần tử cốt liệu cần kích cỡ của đá ra quyết định trực sau đó độ phẳng phiu của bê tông siêu nhẹ.

Cũng giống hệt như các nhiều loại vật liệu không giống, để đảm bảo an toàn chất lượng tấm bê tông siêu nhẹ có lợi thì thành phần đá đề nghị đc bão hòa trước lúc đổ.

Để dễ nắm bắt rộng, bạn cũng có thể tưởng tượng bê tông siêu nhẹ là loại bê tông nhẹ gấp không ít lần đối với bê tông bình thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ gồm khối lượng 80-90kg/mét vuông giảm 50% so với tường gạch cổ xưa, thiết kế lắp đặt nhanh chóng, chưa bắt buộc tô trát, dễ sơn bả, đeo vật dụng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt đi theo tiêu chuẩn. Có 2 lớp thép D3 D4 hay D6 cải thiện năng lực chuyên môn Chịu đựng uốn

Tăng diện tích S dùng lên hơn 5%;

Khả năng chống cháy EI 180 phút, Cách âm đạt 40db;

Tường có năng lực phòng cháy bên trên 90 phút, hiệu quả cách sức nóng, cách âm rất tốt;

Hiệu quả cách sức nóng, cách âm tốt, bảo đảm môi trường;

Nhân lực giảm 50-60% & Việc xây cất tiện nghi;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Thích hợp có tác dụng tường bao, tất cả độ bền, năng lực cách âm, phòng ẩm, kháng cháy hoàn toàn có thể sửa chữa thay thế tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ ở thi công, xây cất Cấp Tốc và tiết kiệm ngân sách chi phí. Đặc biệt phù hợp với ngôi nhà phố, nhà cao tầng liền kề, cao ốc văn phòng, căn nhà xưởng, những dự án công trình tôn tạo, nâng cấp nên quá trình Cấp Tốc.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ hoàn toàn có thể ứng dụng mang đến nhiều dự án công trình & địa điểm khác nhau. Như lót sàn, có tác dụng tường, sàn chống cháy, xây buồng cách âm…

Vì tấm không thấm nước vì thế nó rất có thể được dùng để làm tường, sàn phòng tắm, tường xung quanh tòa nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS hoàn toàn có thể được dùng có tác dụng tường thiết kế bên trong và ngoại thất.

Tấm tường bê tông nhẹ được ứng dụng làm cho tường ngôi nhà lau chùi và vệ sinh.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ khi là mặt sàn nhà, căn hộ chung cư tốt những dự án công trình khác. Vấn đề này sẽ khiến sút khối lượng của sàn. Nhưng vẫn cung ứng đc những công suất của căn hộ cao cấp & gác lửng.

Ngoài tính năng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được sử dụng để làm vách chặn bên trong gia đình, văn phòng. Điều này rất hữu ích nếu như bạn cần phân tách buồng những lần. Được sản xuất bên trên dây chuyền tân tiến không đựng amiăng và các nguyên liệu thoải mái và tự nhiên cần hoàn toàn thân thiện với môi trường xung quanh, đặc biệt là vấn đề đảm bảo sức khỏe nhân loại.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng lượng tấm nhẹ nhàng hơn bốn lần So với sàn bình thường, nhờ Nó rất có thể sút tải và tiết kiệm ngân sách ngân sách nền tảng. không chỉ thế, tấm sàn siêu nhẹ còn đem lại không thấm nước tốt.lúc thi công chưa buộc phải chờ đạt tiêu chuẩn cũng như những nhiều loại sàn cổ điển, sau 24h khi là có thể dùng.
– Trọng lượng bản thân nhẹ nhàng hơn tường gạch ốp gấp 5 lần, vận tải trọng móng sút đáng kể,.cùng theo đó vách siêu nhẹ còn tồn tại khả năng kháng ấm & bí quyết âm rất tốt Tiết kiệm chi phí dung nạp năng lượng điều chỉnh đáng kể.
– vật phẩm tiết kiệm chi phí thuê nhân lực Năng lực xây đắp cấp tốc gấp 3 lầnso với bình thường.
– Dễ sử dụng và thi công: những công trình xây dựng sử dụng tấm bê tông siêu nhẹ rất có thể Dễ dàng cắt, khoan, bắt vít, nở đơn giản và dễ dàng bằng máy cắt
– Tiết kiệm chi phí triển khai xong.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn mang đến cụm quyền lợi mang đến ngành kiến thiết. Ở những lớp nước tiên tiến và phát triển trên quả đât, các loại tấm này được sử dụng rộng rãi. Ở Việt Nam, nguyên liệu siêu nhẹ mới thực sự đc nghe biết cách đây vài ba năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Giữa những phần mềm thịnh hành của nguyên vật liệu siêu nhẹ là chống thấm và biện pháp nhiệt trằn, mái.

Tấm cực kỳ vơi có nhiều mẫu mã, form size khác nhau tới từ khá nhiều thương hiệu khác biệt, rất có thể thay thế những nguyên liệu lợp mái như thạch cao, mộc, tôn… nhưng mà vẫn có khả năng chịu đựng lớp nước, sức chịu nóng giống hệt.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng làm cho sàn là 1 trong Một trong những ứng dụng cực kỳ phổ biến của tấm siêu nhẹ lắpcấy.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng vô cùng thịnh hành ở hầu hết những công trình xây dựng kiến| ​​trúc từ gia dụng tới công nghiệp. Có thể dễ dàng và đơn giản phân biệt bê tông siêu nhẹ đang được dùng cho các công trình xây dựng sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

Một trong những ưu điểm tiêu biểu vượt trội của vật liệu vô cùng vơi là góp đẩy nhanh tiến độ xây đắp và tiết kiệm ngân sách thiết kế.

Bê tông siêu vơi đúc sẵn khi là dòng sản phẩm ưng ý cho những xí nghiệp sản xuất, xưởng, căn nhà nhà chứa & các quần thể cư dân khác, vị trí ưu tiên biện pháp nhiệt và chống thẩm thấu công dụng.

Như vậy sẽ hỗ trợ tổ chức góp vốn đầu tư bảo đảm an toàn tuổi thọ lâu dài hơn của ngôi nhà & tiết kiệm không ít cho hóa solo tiền năng lượng điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu vãn đã được thực hiện nhằm giải quyết tình trạng này đó là căn nhà khuông thép chi phí chế… đc xây đắp bằng các tấm vô cùng dịu hoàn toàn có thể được xây dựng Cấp Tốc vội hai-ba dịp so với nhà bình thường.

Mặt không giống, khối lượng tấm siêu nhẹ bắt buộc bớt thiểu đáng chú ý sự tác động ảnh hưởng đến móng nền cũng tương tự các sườn cột, dầm Chịu đựng lực của công trình. điều đặc biệt có các ngôi nhà tất cả nền tảng hèn, lún, nền nhát nếu như muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp ứng phần đa yêu cầu về công trình gia dụng, căn hộ chung cư cao cấp, nguyên liệu siêu nhẹ mang lại thời gian chịu đựng tuyệt vời kết phù hợp với năng lực biện pháp sức nóng, phương pháp âm & giải pháp nhiệt độ tuyệt hảo.

ngoại giả, tuổi thọ bình quân của những công trình nguyên liệu siêu nhẹ rất có thể lên đến mức 50 5, rất phù hợp với nhu yếu sử dụng của một gia đình. cũng có thể thấy tấm bê tông siêu nhẹ khi là giải pháp thi công hoàn chỉnh tốt nhất dành riêng cho đều người sử dụng.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với các nguyên vật liệu cổ điển, tấm bê tông siêu nhẹ đảm nhận “nhiệm vụ” này cao hơn nữa rất nhiều. Với công dụng cách âm từ 40 decibel trở lên & năng lực chuyên môn phòng cháy tỏa rất tốt đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹthực sự là một lựa chọn “đáng đồng tiền chén bát gạo” cho các nhà đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với cuộc sống xã hội ngày càng chuyên sâu, nhu yếu ăn, sinh hoạt của nhân loại cũng ngày càng tập kết rộng. Người công sức phần đa là CN, người dân có thu nhập thấp và họ luôn có nhu cầu được sống Một trong những khách sạn tân tiến, im tĩnh, mát mẻ & bền lâu.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài vấn đề xây nhà mới, bê tông siêu nhẹ còn mang đến phương án tiết kiệm ngân sách nhằm chuyển chỗ ở một tầng thành căn nhà hai tầng, giúp gia chủ và chủ thầu tiết kiệm ngân sách thời hạn & tiêu tốn lãng phí kiến thiết.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường