tổng kho tấm bê tông nhẹ ở tại Thừa Thiên Huế

Chào mừng các bạn đến Nhà phân phối Kim Châu cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép trên địa phương này.

Ngày nay, tấm bê tông nhẹ thân quen với mỗi cá nhân. Bởi ưu điểm khác biệt là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} đem về những lợi ích cho công việc và cuộc sống đời thường.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là loại nguyên vật liệu thiết kế nhẹ bao gồm năng lực chịu nhiệt, chống thấm & cáchnhiệt độ tốt nhất có thể. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPSbây giờ từ 265.000đ đến 425.000đ/m2 tùy loại công năng sử dụng & độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS làm nguyên vật liệu xây đắp cùng thị trường bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS bao gồm xi-măng, cat, đá, những hạt xốp EPS & các hóa học phụ gia cơ bản khác. Ngoài ra còn có tương đối nhiều tên thường gọi bình thường rất khác với bê tông EPS cũng như: bê tông hạt xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bọt xốp, v.V.

Công nghệ tạo thành phân tử không chỉ là kết quả trong các việc chế tạo ra các các loại bê tông nhẹ với nhiều ưu điểm. Hạt xốp EPS còn được ứng dụng để sản xuất tấm tôn xốp EPS cách nhiệt, kháng nóng. Tấm EPS được sử dụng để xây tường, vách ngăn mang lại các nhà xưởng hiện tại:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo định nghĩa tiêu chuẩn về bê tông siêu nhẹ, đó là Là loại bê tông có thành phần khi là đá, xi măng, nước và các các loại cốt liệu khác sử dụng công nghệ đúc hay đùn văn minh. Vì là phần tử cốt liệu đề xuất kích cỡ của đá ra quyết định trực tiếp nối độ phẳng phiu của bê tông siêu nhẹ.

Cũng hệt như những loại nguyên vật liệu không giống, nhằm đảm bảo an toàn chất lượng tấm bê tông siêu nhẹ tốt thì phần tử đá yêu cầu được bão hòa trước khi đổ.

Để dễ hiểu rộng, chúng ta cũng có thể tưởng tượng bê tông siêu nhẹ là dòng bê tông nhẹ gấp nhiều lần so với bê tông bình thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ có trọng lượng 80-90kg/mét vuông sút 50% so với tường gạch truyền thống, xây đắp lắp ráp chóng vánh, chưa nên tô trát, dễ dàng sơn bả, đeo vật dụng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt theo chuẩn mức. Có hai lớp thép D3 D4 hoặc D6 tăng năng lực Chịu đựng uốn

Tăng diện tích S sử dụng lên hơn năm%;

Khả năng chống cháy EI 180 phút, Cách âm đạt 40db;

Tường tất cả năng lực chống cháy trên 90 phút, hiệu quả cách nhiệt, cách âm rất tốt;

Hiệu quả cách nhiệt, cách âm có lợi, đảm bảo môi trường;

Nhân lực bớt 50-60% & vấn đề kiến tạo thuận lợi;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Thích hợp làm tường bao, bao gồm chất lượng độ bền, năng lực cách âm, kháng độ ẩm, phòng cháy hoàn toàn có thể thay thế tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ trong xây dựng, xây đắp Nhanh & tiết kiệm ngân sách và chi phí chi phí. Đặc biệt cân xứng mang ngôi nhà phố, ngôi nhà cao tầng, chung cư công sở, căn nhà xưởng, những dự án công trình tôn tạo, tăng cấp đề xuất tiến trình nhanh.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ có thể ứng dụng đến nhiều dự án công trình & vị trí không giống nhau. Như lót sàn, làm cho tường, sàn chống cháy, xây phòng cách âm…

Vì tấm không giột nước cho nên nó rất có thể được dùng để gia công tường, sàn nhà tắm, tường bên cạnh tòa nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS rất có thể được sử dụng làm cho tường nội thất & thiết kế bên ngoài.

Tấm tường bê tông nhẹ được ứng dụng làm tường căn nhà dọn dẹp.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ là mặt nền nhà, căn hộ tốt những công trình xây dựng khác. Như vậy sẽ khiến sút khối lượng của sàn. Nhưng sẽ đáp ứng đc các công năng của căn hộ chung cư & gác xép.

Ngoài công dụng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được dùng để gia công vách ngăn bên phía trong mái ấm gia đình, công sở. Điều này rất có ích nếu như bạn buộc phải chia phòng các lần. Được chế tạo bên trên dây chuyền sản xuất tân tiến không đựng amiăng và những nguyên liệu tự nhiên cần hoàn toàn thân thiện với môi trường, nhất là vấn đề bảo vệ sức đề kháng con người.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng khối lượng tấm nhẹ hơn 4 dịp So mang sàn thông thường, dựa vào Nó hoàn toàn có thể giảm chuyển vận & tiết kiệm ngân sách và chi phí chi phí nền móng. không dừng lại ở đó, tấm sàn siêu nhẹ còn mang lại chống thấm nước tốt.Khi thi công không đề nghị chờ đạt chuẩn mức cũng như các loại sàn cổ xưa, sau 24h khi là có thể sử dụng.
– Trọng khối lượng bạn dạng giữa khối lượng nhẹ hơn tường gạch ốp gấp 5 lần, chuyển vận trọng móng bớt đáng chú ý,.cùng theo đó vách siêu nhẹ còn có khả năng phòng ấm & phương pháp âm rất tốt Tiết kiệm ngân sách tiêu thụ năng lượng điều chỉnh đáng kể.
– Sản vật tiết kiệm ngân sách chi phí thuê nhân công Năng lực kiến tạo cấp tốc gấp 3 lầnso với thông thường.
– Dễ sử dụng & xây đắp: các công trình sử dụng tấm bê tông siêu nhẹ hoàn toàn có thể Dễ dàng giảm, khoan, bắt vít, nở đơn giản bởi máy cắt
– Tiết kiệm chi phí hoàn thiện.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn mang đến cụm quyền lợi cho ngành kiến tạo. Ở những lớp nước tiên tiến và phát triển bên trên nhân loại, một số loại tấm đó được dùng rộng rãi. Tại Nước Ta, nguyên vật liệu siêu nhẹ mới thực sự được biết đến từ thời điểm cách đây vài năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Trong những ứng dụng thịnh hành của nguyên liệu siêu nhẹ khi là chống thẩm thấu và cách nhiệt trằn, mái.

Tấm khôn xiết dịu có tương đối nhiều kiểu dáng, size khác nhau đến từ không ít hãng sản xuất không giống nhau, rất có thể sửa chữa những nguyên liệu lợp mái cũng như thạch cao, mộc, tôn… mà vẫn có năng lực Chịu đựng nước, chịu nóng như nhau.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng làm sàn là một trong trong những ứng dụng vô cùng phổ cập của tấm siêu nhẹ lắpcấy.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng vô cùng phổ biến ở phần nhiều những công trình xây dựng kiến| ​​trúc từ gia dụng tới công nghiệp. cũng có thể dễ dàng và đơn giản phân biệt bê tông siêu nhẹ đang rất được dùng cho những công trình xây dựng sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

Một trong những điểm mạnh vượt trội của nguyên liệu vô cùng dịu khi là góp đẩy nhanh tiến độ kiến tạo & tiết kiệm ngân sách và chi phí chi phí xây cất.

Bê tông vô cùng nhẹ đúc sẵn khi là dòng sản phẩm ưng ý cho những xí nghiệp sản xuất, xưởng, ngôi nhà nhà chứa và những quần thể cư dân khác, nơi ưu ái giải pháp sức nóng và chống thấm hiệu quả.

Như vậy sẽ giúp đơn vị đầu tư đảm bảo tuổi lâu lâu dài hơn của ngôi nhà & tiết kiệm ngân sách và chi phí không ít cho hóa đối kháng chi phí điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu vớt đã được thực hiện để giải quyết thực trạng đó là ngôi nhà sườn thép chi phí chế… đc xây đắp bởi những tấm cực kỳ dịu rất có thể được kiến tạo cấp tốc cấp hai-3 đợt so với căn nhà thông thường.

Mặt không giống, cân nặng tấm vô cùng nhẹ bắt buộc bớt thiểu đáng kể sự tác động ảnh hưởng đến móng nền cũng tương tự các khung cột, dầm chịu đựng lực của công trình. Đặc biệt mang các ngôi nhà bao gồm nền móng nhát, nhũn nhặn, nền nhát nếu muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp ứng gần như yêu cầu về công trình gia dụng, căn hộ cao cấp, nguyên liệu siêu nhẹ đem về chất lượng độ bền tuyệt hảo kết phù hợp với năng lực bí quyết sức nóng, giải pháp âm và biện pháp nhiệt tuyệt vời.

hơn nữa, tuổi lâu bình quân của các dự án công trình vật liệu siêu nhẹ có thể lên đến 50 5, cực kỳ cân xứng với nhu yếu sử dụng của một gia đình. Có thể quan sát thấy tấm bê tông siêu nhẹ là giải pháp kiến thiết hoàn chỉnh tốt nhất giành cho đa số quý khách.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với các nguyên vật liệu truyền thống, tấm bê tông siêu nhẹ đảm nhận “nghĩa vụ” này cao hơn nữa rất nhiều. Với đặc tính cách âm từ 40 decibel trở lên & năng lực phòng cháy lan rất tốt đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹsự thật là 1 trong những chọn lựa “đáng đồng xu tiền chén gạo” cho những chủ đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với đời sống xã hội càng ngày càng sâu xa, nhu yếu nạp năng lượng, làm việc của nhân loại cũng càng ngày càng tập trung hơn. Người công lao những là công nhân, người có thu nhập thấp và bọn họ luôn mong muốn đc nghỉ ngơi Một trong những khách sạn hiện đại, yên ổn tĩnh, mát mẻ và bền vững.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài bài toán xây nhà thế hệ, bê tông rất nhẹ còn mang đến phương án tiết kiệm chi phí ngân sách nhằm chuyển chỗ ở một tầng thành nhà hai tầng, giúp gia chủ và nhà thầu tiết kiệm thời hạn và lãng phí xây đắp.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường