báo giá tấm bê tông nhẹ eps ở tại Bình Dương

Chào mừng quý khách đến Nhà phân phối Kim Châu cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép tại địa phương này.

Ngày ni, tấm bê tông nhẹ quen thuộc với mọi cá nhân. Bởi ưu điểm nổi bật là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} đem đến các quyền lợi mang lại công việc & cuộc sống.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là dòng nguyên liệu thi công nhẹ có khả năng độ chịu nhiệt, chống thấm & cáchnhiệt tốt nhất có thể. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPShiện giờ từ 265.000đ tới 425.000đ/mét vuông tùy nhiều loại công suất sử dụng & độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS làm cho vật liệu kiến thiết thuộc thị trường bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS gồm có xi măng, cat, đá, các hạt xốp EPS & các chất phụ gia căn bản không giống. không chỉ thế còn có không ít tên gọi bình thường rất khác với bê tông EPS như: bê tông hạt xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bọt xốp, v.V.

Công nghệ tạo ra hạt không những công dụng trong việc chế tạo ra các các loại bê tông nhẹ với tương đối nhiều ưu điểm. Hạt xốp EPS còn được ứng dụng nhằm sản xuất tấm tôn xốp EPS cách nhiệt độ, phòng nóng. Tấm EPS được dùng nhằm xây dựng tường, vách chặn mang lại cụm căn nhà xưởng hiện tại:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo định nghĩa tiêu chuẩn về bê tông siêu nhẹ, đó là Là một số loại bê tông bao gồm thành phần là đá, xi-măng, lớp nước và các một số loại cốt liệu khác sử dụng công nghệ đúc hoặc đùn văn minh. Vì khi là thành phần cốt liệu yêu cầu kích cỡ của đá quyết định trực sau đó độ bằng phẳng của bê tông siêu nhẹ.

Cũng giống như những nhiều loại vật liệu không giống, nhằm bảo đảm an toàn chất lượng cao tấm bê tông siêu nhẹ tốt thì thành phần đá yêu cầu đc bão hòa trước khi đổ.

Để dễ dàng nắm bắt rộng, bạn có thể tưởng tượng bê tông siêu nhẹ là dòng bê tông nhẹ gấp nhiều lần đối với bê tông thông thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ có khối lượng 80-90kg/m2 bớt 50% so với tường gạch men cổ điển, thi công lắp đặt chóng vánh, chưa đề xuất sơn trát, dễ sơn bả, đeo đồ dùng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt đi theo chuẩn mức. Có 2 lớp thép D3 D4 hay D6 cải thiện năng lực Chịu uốn nắn

Tăng diện tích dùng lên rộng 5%;

Khả năng chống cháy EI 180 phút, Bước âm đạt 40db;

Tường gồm khả năng phòng cháy trên 90 phút, hiệu quả cách sức nóng, cách âm rất chất lượng;

Hiệu quả cách sức nóng, cách âm có lợi, bảo đảm môi trường thiên nhiên;

Nhân lực sút 50-60% và vấn đề kiến tạo tiện lợi;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Thích hợp làm tường bao, tất cả thời gian chịu đựng, năng lực cách âm, phòng ẩm, phòng cháy có thể thay thế tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ trong kiến thiết, xây cất Nhanh & tiết kiệm ngân sách chi phí. điều đặc biệt cân xứng sở hữu căn nhà phố, ngôi nhà cao tầng, cao ốc công sở, nhà xưởng, các công trình xây dựng cải tạo, nâng cấp buộc phải tiến trình Nhanh.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ hoàn toàn có thể ứng dụng đến các dự án công trình & vị trí khác nhau. Như lót sàn, làm cho tường, sàn phòng cháy, xây buồng cách âm…

Vì tấm không giột nước nên nó có thể được sử dụng để triển khai tường, sàn phòng tắm, tường ngoài tòa nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS hoàn toàn có thể được sử dụng làm cho tường thiết kế bên trong và ngoại thất.

Tấm tường bê tông nhẹ được ứng dụng làm cho tường nhà dọn dẹp vệ sinh.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ khi là nền nhà, chung cư tốt những dự án công trình khác. Điều này sẽ làm sút khối lượng của sàn. Nhưng sẽ cung ứng đc những công năng của căn hộ và gác lửng.

Ngoài công dụng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được sử dụng để gia công vách ngăn bên trong gia đình, văn phòng. Điều này siêu bổ ích nếu khách hàng cần phân chia phòng những lần. Được chế tạo trên dây chuyền sản xuất tân tiến không chứa amiăng & những nguyên vật liệu thoải mái và tự nhiên bắt buộc hoàn toàn thân thiện với môi trường xung quanh, nhất là Việc đảm bảo sức khỏe loài người.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng khối lượng tấm nhẹ hơn 4 dịp So có sàn bình thường, dựa vào Nó hoàn toàn có thể giảm vận chuyển & tiết kiệm ngân sách chi phí nền móng. không dừng lại ở đó, tấm sàn siêu nhẹ còn đem về chống nước có lợi.Lúc xây đắp không yêu cầu hóng đạt tiêu chuẩn cũng như các nhiều loại sàn cổ điển, sau 24h khi là rất có thể dùng.
– Trọng lượng phiên bản thân khối lượng nhẹ hơn tường gạch gấp năm lần, vận chuyển trọng móng sút đáng kể,.cùng theo đó vách siêu nhẹ còn tồn tại năng lực chống ấm và phương pháp âm chất lượng cao Tiết kiệm chi phí dung nạp năng lực kiểm soát và điều chỉnh đáng chú ý.
– sản phẩm tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách mướn nhân công Năng lực xây đắp Nhanh gấp ba lầnđối với bình thường.
– Dễ dùng và xây dựng: những công trình xây dựng dùng tấm bê tông siêu nhẹ hoàn toàn có thể Dễ dàng giảm, khoan, bắt vít, nở dễ dàng bằng máy cắt
– Tiết kiệm chi phí hoàn thành.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn đem về các quyền lợi mang đến ngành kiến thiết. Ở những lớp nước tiên tiến và phát triển trên thế giới, nhiều loại tấm đó được sử dụng rộng thoải mái. Tại Nước Nhà, vật liệu siêu nhẹ mới thực sự được nghe biết cách đây vài năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Trong số những phần mềm thịnh hành của nguyên liệu siêu nhẹ khi là chống thẩm thấu & giải pháp nhiệt độ trằn, mái.

Tấm khôn xiết dịu có rất nhiều kiểu dáng, size khác nhau đến từ không ít hãng sản xuất không giống nhau, rất có thể thay thế sửa chữa các vật liệu lợp mái như thạch cao, gỗ, tôn… nhưng mà vẫn đang còn năng lực chịu đựng lớp nước, chịu nóng như nhau.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng có tác dụng sàn là 1 trong những trong những ứng dụng cực kỳ phổ cập của tấm siêu nhẹ lắpcấy.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng khôn cùng thịnh hành ở số đông những công trình xây dựng kiến| ​​trúc từ gia dụng đến công nghiệp. Có thể đơn giản và dễ dàng nhận ra bê tông siêu nhẹ đang được dùng cho các công trình sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

trong những điểm mạnh vượt trội của vật liệu vô cùng dịu khi là giúp đẩy gia tốc nhanh giai đoạn kiến thiết & tiết kiệm chi phí xây cất.

Bê tông siêu dịu đúc sẵn là sản phẩm hài lòng cho các xí nghiệp sản xuất, xưởng, căn nhà nhà chứa & những quần thể dân cư không giống, nơi ưu tiên biện pháp sức nóng & chống thấm kết quả.

Như vậy sẽ giúp doanh nghiệp góp vốn đầu tư bảo đảm tuổi thọ lâu hơn của căn nhà & tiết kiệm ít nhiều mang đến hóa 1-1 chi phí điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu giúp cũng được triển khai nhằm giải quyết tình hình này đó là căn nhà khung thép tiền chế… được thiết kế bởi các tấm rất dịu hoàn toàn có thể đc thi công cấp tốc vội vàng hai-3 lần đối với căn nhà thông thường.

Mặt không giống, cân nặng tấm cực kỳ nhẹ cần bớt thiểu đáng kể sự ảnh hưởng tác động tới phần móng nền tương tự như các sườn cột, dầm chịu đựng lực của công trình xây dựng. Đặc biệt với các ngôi nhà tất cả nền móng nhát, nhún nhường, nền hèn nếu muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp tương ứng hồ hết nhu yếu về công trình dân dụng, chung cư, nguyên liệu siêu nhẹ đưa về thời gian chịu đựng tuyệt vời kết phù hợp với năng lực giải pháp nhiệt, cách âm & giải pháp nhiệt độ tuyệt hảo.

mà còn, tuổi thọ trung bình của các công trình nguyên vật liệu siêu nhẹ rất có thể lên đến 50 năm, vô cùng tương xứng với yêu cầu dùng của 1 gia đình. Có thể quan sát thấy tấm bê tông siêu nhẹ khi là giải pháp kiến tạo hoàn chỉnh độc nhất vô nhị giành riêng cho những quý khách.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với các nguyên liệu cổ xưa, tấm bê tông siêu nhẹ đảm nhiệm “nghĩa vụ” này cao hơn nữa rất nhiều. Với công dụng cách âm từ 40 decibel trở lên trên & năng lực chuyên môn chống cháy lan chất lượng cao đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹsự thật là 1 trong chọn lựa “xứng đáng đồng xu tiền chén bát gạo” cho những nhà đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với đời sống xã hội càng ngày càng sâu xa, nhu yếu ăn uống, sống của nhân loại cũng càng ngày càng tập trung rộng. Người công phu đều là công nhân, người dân có thu nhập tốt và chúng ta luôn luôn có nhu cầu đc ngơi nghỉ giữa những khách sạn tiến bộ, lặng tĩnh, mát mẻ và bền vững.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài việc xây nhà ở mới, bê tông vô cùng vơi còn đem đến chiến thuật tiết kiệm ngân sách nhằm chuyển nhà 1 tầng thành căn nhà 2 tầng, giúp gia chủ và nhà thầu tiết kiệm thời hạn và lãng phí kiến thiết.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường