bê tông siêu nhẹ eps ở tại Bình Dương

Chào mừng bạn tới Nhà phân phối Kim Châu cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép tại địa phương này.

Ngày nay, tấm bê tông nhẹ rất gần gũi với mỗi người. Bởi ưu điểm khác biệt là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} đem về những lợi ích cho công việc & cuộc sống.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là dòng nguyên liệu thi công nhẹ gồm khả năng sức chịu nóng, chống thẩm thấu & cáchnhiệt độ rất tốt. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPSgiờ đây từ 265.000đ tới 425.000đ/m2 tùy loại công suất dùng và độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS làm nguyên vật liệu xây cất cùng thị trường bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS gồm có xi măng, cát, đá, những hạt xốp EPS và những hóa học phụ gia căn bản không giống. không chỉ thế còn có nhiều tên gọi bình thường rất khác với bê tông EPS cũng như: bê tông hạt xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bọt bong bóng xốp, v.V.

Công nghệ chế tạo ra hạt không những kết quả trong công việc sản xuất ra cụm nhiều loại bê tông nhẹ với khá nhiều điểm mạnh. Hạt xốp EPS còn đc ứng dụng nhằm chế tạo tấm tôn xốp EPS cách nhiệt, kháng nóng. Tấm EPS được sử dụng nhằm xây tường, vách ngăn mang đến cụm căn nhà xưởng ngày nay:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo định nghĩa tiêu chuẩn về bê tông siêu nhẹ, chính là Là loại bê tông bao gồm thành phần là đá, xi măng, nước và những nhiều loại cốt liệu không giống sử dụng công nghệ tiên tiến đúc hay đùn tiến bộ. Vì là thành phần cốt liệu yêu cầu size của đá đưa ra quyết định trực tiếp đến độ phẳng phiu của bê tông siêu nhẹ.

Cũng giống hệt như những một số loại vật liệu khác, nhằm bảo đảm chất lượng cao tấm bê tông siêu nhẹ tốt thì thành phần đá buộc phải đc bão hòa trước khi đổ.

Để dễ dàng nắm bắt hơn, chúng ta có thể hình dung bê tông siêu nhẹ là dòng bê tông nhẹ gấp không ít lần đối với bê tông bình thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ tất cả cân nặng 80-90kg/mét vuông bớt 50% đối với tường gạch cổ xưa, xây dựng lắp ráp chóng vánh, chưa nên sơn trát, dễ sơn bả, treo vật dụng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt đi theo tiêu chuẩn. Có hai lớp thép D3 D4 hoặc D6 cải thiện năng lực chuyên môn chịu đựng uốn

Tăng diện tích S dùng lên hơn năm%;

Khả năng kháng cháy EI 180 phút, Bước âm đạt 40db;

Tường bao gồm năng lực chuyên môn phòng cháy bên trên 90 phút, hiệu quả cách nhiệt, cách âm chất lượng cao;

Hiệu quả cách nhiệt độ, cách âm có lợi, đảm bảo môi trường thiên nhiên;

Nhân lực sút 50-60% và việc xây cất tiện lợi;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Phù hợp làm cho tường bao, có chất lượng độ bền, năng lực cách âm, chống độ ẩm, kháng cháy rất có thể sửa chữa thay thế tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ ở xây đắp, xây cất Cấp Tốc và tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách. điều đặc biệt tương xứng có căn nhà phố, căn nhà cao tầng, cao ốc công sở, nhà xưởng, các dự án công trình cải tạo, tăng cấp yêu cầu tiến trình cấp tốc.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ hoàn toàn có thể ứng dụng cho các dự án công trình & địa điểm không giống nhau. Như lót sàn, có tác dụng tường, sàn phòng cháy, xây phòng cách âm…

Vì tấm không giột nước vì thế nó rất có thể được sử dụng để gia công tường, sàn phòng tắm, tường kế bên tòa nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS hoàn toàn có thể được dùng làm cho tường thiết kế bên trong & ngoại thất.

Tấm tường bê tông nhẹ được ứng dụng làm tường căn nhà dọn dẹp.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ khi là sàn nhà, căn hộ tốt các công trình không giống. Điều này sẽ làm sút khối lượng của sàn. Nhưng đã cung ứng được những công suất của căn hộ cao cấp & gác xép.

Ngoài chức năng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được dùng để gia công vách ngăn bên trong gia đình, công sở. Điều này hết sức có ích nếu như khách hàng bắt buộc phân chia buồng những lần. Được sản xuất bên trên dây chuyền sản xuất tiến bộ không chứa amiăng & các nguyên liệu thoải mái và tự nhiên buộc phải hoàn toàn thân thiện với môi trường thiên nhiên, đặc biệt là việc bảo vệ sức đề kháng nhân loại.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng lượng tấm nhẹ hơn bốn lần So mang sàn bình thường, nhờ Nó có thể bớt vận tải và tiết kiệm ngân sách nền móng. không dừng lại ở đó, tấm sàn siêu nhẹ còn mang đến không thấm nước tốt.lúc thi công chưa cần chờ đạt chuẩn mức cũng như các một số loại sàn cổ xưa, sau 24h là rất có thể sử dụng.
– Trọng lượng phiên bản giữa nhẹ nhàng hơn tường gạch gấp năm lần, vận tải trọng móng bớt đáng kể,.đồng thời vách siêu nhẹ còn có năng lực chuyên môn chống nóng và bí quyết âm chất lượng cao Tiết kiệm ngân sách dung nạp năng lượng kiểm soát và điều chỉnh đáng chú ý.
– vật phẩm tiết kiệm ngân sách mướn nhân lực Năng lực xây cất Cấp Tốc gấp ba lầnđối với bình thường.
– Dễ sử dụng và kiến tạo: các dự án công trình dùng tấm bê tông siêu nhẹ hoàn toàn có thể Dễ dàng cắt, khoan, bắt vít, nở dễ dàng bằng máy cắt
– Tiết kiệm chi phí hoàn thiện.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn đưa về các quyền lợi mang đến ngành xây cất. Ở các lớp nước tiên tiến và phát triển trên trái đất, nhiều loại tấm đó được sử dụng rộng rãi. Ở Việt Nam, nguyên liệu siêu nhẹ mới sự thật được biết đến từ thời điểm cách đó vài ba năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Trong số những ứng dụng thông dụng của vật liệu siêu nhẹ là chống thẩm thấu và biện pháp sức nóng trằn, mái.

Tấm cực kỳ nhẹ có nhiều kiểu dáng, form size khác nhau đến từ rất nhiều hãng sản xuất không giống nhau, rất có thể sửa chữa những vật liệu lợp mái cũng như thạch cao, gỗ, tôn… nhưng mà vẫn đang còn năng lực chịu lớp nước, chịu nhiệt giống hệt.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng có tác dụng sàn là 1 trong những Một trong những ứng dụng hết sức phổ cập của tấm siêu nhẹ lắpcấy.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng hết sức phổ biến ở đa số những dự án công trình kiến| ​​trúc từ dân dụng đến công nghiệp. Có thể đơn giản dễ dàng phân biệt bê tông siêu nhẹ đang được sử dụng cho những công trình sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

trong những điểm mạnh vượt trội của nguyên vật liệu khôn cùng vơi là góp đẩy gia tốc nhanh tiến độ xây dựng và tiết kiệm ngân sách và chi phí chi phí kiến thiết.

Bê tông cực kỳ dịu đúc sẵn khi là sản phẩm lý tưởng cho những xí nghiệp sản xuất, xưởng, ngôi nhà kho & những khu vực cư dân khác, khu vực ưu ái bí quyết nhiệt và chống thẩm thấu kết quả.

Như vậy sẽ giúp công ty góp vốn đầu tư đảm bảo tuổi lâu lâu hơn của căn nhà và tiết kiệm ngân sách rất nhiều mang đến hóa solo tiền điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu vớt đã được thực hiện để giải quyết và xử lý tình trạng này đó là ngôi nhà khung thép chi phí chế… đc kiến tạo bởi các tấm khôn cùng nhẹ rất có thể đc xây cất Cấp Tốc vội 2-ba đợt đối với ngôi nhà thông thường.

Mặt không giống, khối lượng tấm vô cùng nhẹ cần giảm thiểu đáng kể sự tác động tới móng nền cũng giống như các khung cột, dầm chịu lực của công trình. Đặc biệt có các ngôi nhà tất cả nền móng hèn, nhún mình, nền yếu nếu muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp tương ứng đa số nhu yếu về dự án công trình dân dụng, chung cư, nguyên liệu siêu nhẹ mang về chất lượng độ bền tuyệt vời kết phù hợp với năng lực chuyên môn bí quyết sức nóng, giải pháp âm và giải pháp nhiệt tuyệt vời.

Ngoài ra, tuổi thọ trung bình của những công trình xây dựng nguyên liệu siêu nhẹ có thể lên tới mức 50 năm, cực kỳ phù hợp với nhu yếu sử dụng của một gia đình. cũng có thể quan sát thấy tấm bê tông siêu nhẹ khi là giải pháp thiết kế hoàn chỉnh duy nhất dành riêng cho phần đông người tiêu dùng.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với những vật liệu truyền thống, tấm bê tông siêu nhẹ đảm nhận “nhiệm vụ” này cao hơn rất nhiều. Với đặc tính cách âm từ 40 decibel trở lên & năng lực phòng cháy lan chất lượng cao đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹthực sự là 1 lựa chọn “đáng đồng tiền bát gạo” cho những nhà đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với đời sống cộng đồng càng ngày càng chuyên sâu, yêu cầu ăn uống, ở của nhân loại cũng ngày càng tập trung rộng. Người công phu hồ hết khi là CN, người dân có nguồn thu tốt & bọn họ luôn có nhu cầu đc sinh sống giữa những khách sạn tiến bộ, yên ổn tĩnh, mát mẻ và bền vững.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài câu hỏi xây nhà ở mới, bê tông hết sức dịu còn đem đến phương án tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách để chuyển chỗ ở 1 tầng thành nhà 2 tầng, góp chủ nhà & nhà thầu tiết kiệm chi phí thời gian & lãng phí thi công.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường