tấm bê tông nhẹ eps ở tại Thừa Thiên Huế

Chào mừng các bạn tới Nhà phân phối Kim Châu cung ứng tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép tại địa phương này.

Ngày nay, tấm bê tông nhẹ thân quen với mọi cá nhân. Bởi ưu điểm nhấn là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} đem đến các quyền lợi mang đến việc làm & cuộc sống thường ngày.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là loại nguyên liệu kiến tạo nhẹ bao gồm năng lực độ chịu nhiệt, chống thấm & cáchnhiệt độ tốt nhất có thể. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPSbây giờ từ 265.000đ tới 425.000đ/mét vuông tùy nhiều loại công suất sử dụng & độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS làm nguyên liệu xây cất thuộc Thị trường bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS bao gồm xi-măng, cat, đá, các phân tử xốp EPS và các hóa học phụ gia cơ bản khác. Không những thế còn có nhiều tên thường gọi bình thường rất khác với bê tông EPS như: bê tông hạt xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bong bóng xốp, v.V.

Công nghệ tạo nên phân tử không chỉ có hiệu quả trong công việc chế tạo ra nhiều một số loại bê tông nhẹ với tương đối nhiều điểm mạnh. Hạt xốp EPS còn được ứng dụng để sản xuất tấm tôn xốp EPS cách sức nóng, phòng nóng. Tấm EPS được dùng để xây tường, vách chặn mang đến nhiều nhà xưởng ngày nay:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo khái niệm tiêu chuẩn về bê tông siêu nhẹ, chính là Là một số loại bê tông bao gồm thành phần khi là đá, xi măng, lớp nước & những loại cốt liệu không giống sử dụng công nghệ tiên tiến đúc hoặc đùn hiện đại. Vì là thành phần cốt liệu phải kích cỡ của đá đưa ra quyết định trực sau đó độ phẳng phiu của bê tông siêu nhẹ.

Cũng y như các các loại vật liệu khác, nhằm đảm bảo chất lượng tốt tấm bê tông siêu nhẹ tốt thì phần tử đá buộc phải đc bão hòa trước lúc đổ.

Để dễ hiểu rộng, bạn có thể hình dung bê tông siêu nhẹ là loại bê tông nhẹ gấp nhiều lần so với bê tông thông thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ gồm khối lượng 80-90kg/m2 sút 50% đối với tường gạch men truyền thống, thiết kế lắp đặt nhanh chóng, không nên tô trát, dễ dàng sơn bả, treo đồ dùng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt theo chuẩn mức. Có hai lớp thép D3 D4 hoặc D6 tăng khả năng chịu uốn

Tăng diện tích sử dụng lên hơn 5%;

Khả năng chống cháy EI 180 phút, Cách âm đạt 40db;

Tường gồm khả năng phòng cháy bên trên 90 phút, tác dụng cách sức nóng, cách âm rất tốt;

Hiệu quả cách sức nóng, cách âm có lợi, bảo đảm môi trường xung quanh;

Nhân lực giảm 50-60% & Việc thi công thuận tiện;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Thích hợp làm cho tường bao, bao gồm độ bền, năng lực chuyên môn cách âm, kháng độ ẩm, kháng cháy hoàn toàn có thể thay thế tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ ở xây dựng, xây dựng Nhanh và tiết kiệm chi phí. Đặc biệt cân xứng sở hữu căn nhà phố, ngôi nhà cao tầng, cao ốc công sở, căn nhà xưởng, những công trình cải tạo, nâng cấp đề nghị quá trình nhanh.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ rất có thể ứng dụng cho nhiều công trình và vị trí khác nhau. Như lót sàn, có tác dụng tường, sàn kháng cháy, xây dựng buồng cách âm…

Vì tấm không giột nước vì thế nó hoàn toàn có thể được sử dụng để gia công tường, sàn nhà tắm, tường ngoài tòa nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS rất có thể được dùng có tác dụng tường nội thất và ngoại thất.

Tấm tường bê tông nhẹ đc ứng dụng làm tường căn nhà dọn dẹp và sắp xếp.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ là mặt sàn nhà, căn hộ chung cư tốt những công trình xây dựng khác. Như vậy sẽ làm giảm khối lượng của sàn. Nhưng vẫn đáp ứng được các công suất của căn hộ chung cư cao cấp và gác xép.

Ngoài tác dụng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được dùng để làm vách ngăn bên trong gia đình, công sở. Như vậy cực kỳ hữu dụng nếu như khách hàng yêu cầu chia buồng mỗi lần. Được chế tạo bên trên dây chuyền tiến bộ không cất amiăng và những nguyên liệu tự nhiên và thoải mái cần hoàn toàn thân thiện với môi trường, nhất là việc bảo vệ sức khỏe loài người.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng khối lượng tấm nhẹ hơn 4 lần So mang sàn thông thường, dựa vào Nó hoàn toàn có thể giảm chuyên chở và tiết kiệm ngân sách và chi phí chi phí nền móng. Ngoài ra, tấm sàn siêu nhẹ còn mang về chống thấm nước tốt.khi thiết kế không yêu cầu hóng đạt tiêu chuẩn cũng như các nhiều loại sàn cổ điển, sau 24h khi là có thể sử dụng.
– Trọng khối lượng phiên bản giữa khối lượng nhẹ hơn tường gạch men gấp 5 lần, vận tải trọng móng bớt đáng kể,.đồng thời vách siêu nhẹ còn có khả năng kháng ấm và biện pháp âm chất lượng cao Tiết kiệm ngân sách dung nạp năng lực kiểm soát và điều chỉnh đáng chú ý.
– Mặt hàng tiết kiệm chi phí thuê nhân công Năng lực thi công Cấp Tốc gấp 3 lầnđối với bình thường.
– Dễ sử dụng và kiến tạo: những công trình xây dựng dùng tấm bê tông siêu nhẹ rất có thể Dễ dàng giảm, khoan, bắt vít, nở dễ dàng bởi máy cắt
– Tiết kiệm ngân sách hoàn thiện.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn mang đến nhiều quyền lợi đến ngành xây dựng. Tại các nước tiên tiến trên thế giới, các loại tấm đó được sử dụng thoáng rộng. Tại Việt Nam, nguyên vật liệu siêu nhẹ mới thực sự đc nghe biết cách đó vài năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Một trong những phần mềm thịnh hành của nguyên liệu siêu nhẹ là chống thẩm thấu & giải pháp sức nóng trần, mái.

Tấm rất dịu có khá nhiều kiểu dáng, size khác biệt đến từ nhiều hãng không giống nhau, có thể sửa chữa các nguyên vật liệu lợp mái như thạch cao, mộc, tôn… nhưng mà vẫn đang còn năng lực chuyên môn chịu đựng lớp nước, chịu nhiệt như nhau.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng làm sàn là 1 trong giữa những ứng dụng vô cùng phổ biến của tấm siêu nhẹ lắpghép.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng khôn xiết phổ cập ở hầu hết những công trình kiến| ​​trúc từ dân dụng tới công nghiệp. cũng có thể đơn giản phân biệt bê tông siêu nhẹ đang rất được sử dụng cho các dự án công trình sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

Một trong những điểm mạnh vượt trội của nguyên liệu khôn cùng dịu là góp đẩy nhanh tiến độ thiết kế & tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách kiến tạo.

Bê tông vô cùng vơi đúc sẵn là dòng sản phẩm ưng ý cho những xí nghiệp, xưởng, ngôi nhà kho & những khu cư dân không giống, khu vực ưu tiên biện pháp nhiệt & chống thấm hiệu quả.

Điều này sẽ hỗ trợ đơn vị đầu tư bảo đảm an toàn tuổi thọ lâu bền hơn của ngôi nhà và tiết kiệm chi phí không ít mang đến hóa solo tiền năng lượng điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu giúp cũng được tiến hành để xử lý tình trạng này đó là ngôi nhà khung thép tiền chế… đc xây đắp bằng các tấm siêu vơi có thể đc thi công Nhanh vội vàng 2-3 lần đối với ngôi nhà thông thường.

Mặt khác, trọng lượng tấm hết sức vơi cần bớt thiểu đáng chú ý sự ảnh hưởng đến phần móng nền cũng giống như các khuông cột, dầm Chịu đựng lực của công trình xây dựng. Đặc biệt có những ngôi nhà có nền móng nhát, lún, nền yếu nếu như muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp tương ứng hầu như yêu cầu về công trình gia dụng, căn hộ chung cư cao cấp, nguyên liệu siêu nhẹ đưa về độ bền tuyệt vời kết hợp với năng lực biện pháp nhiệt, cách âm và giải pháp nhiệt tuyệt hảo.

ngoài ra, tuổi lâu trung bình của những công trình xây dựng nguyên liệu siêu nhẹ hoàn toàn có thể lên đến 50 năm, vô cùng cân xứng mang nhu cầu sử dụng của 1 mái ấm gia đình. cũng có thể nhìn thấy tấm bê tông siêu nhẹ khi là phương án thi công hoàn hảo độc nhất dành riêng cho phần nhiều quý khách hàng.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với các nguyên vật liệu cổ điển, tấm bê tông siêu nhẹ phụ trách “nghĩa vụ” này cao hơn rất nhiều. Với đặc tính cách âm từ 40 decibel trở lên trên & năng lực chuyên môn chống cháy tỏa rất chất lượng đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹthực sự là một lựa chọn “đáng đồng tiền chén bát gạo” cho các công ty đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với cuộc sống cộng đồng ngày càng nâng cao, nhu yếu ăn, làm việc của loài người cũng ngày càng tập kết hơn. Người lao động đông đảo là CN, người có nguồn thu phải chăng và họ luôn có nhu cầu đc sinh sống Một trong những khách sạn tân tiến, im tĩnh, mát mẻ và bền vững.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài việc xây nhà ở mới, bê tông khôn cùng dịu còn đem về chiến thuật tiết kiệm chi phí nhằm chuyển chỗ ở một tầng thành nhà 2 tầng, giúp chủ nhà & nhà thầu tiết kiệm thời hạn và tiêu tốn lãng phí xây cất.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường