báo giá tường bê tông nhẹ ở tại Vĩnh Phúc

Chào mừng quý khách tới Nhà phân phối Kim Châu cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép tại địa phương này.

Ngày ni, tấm bê tông nhẹ rất gần gũi với mỗi người. Bởi ưu điểm nổi bật là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} đem về những quyền lợi cho công việc & cuộc sống.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là dòng vật liệu kiến thiết nhẹ gồm năng lực chuyên môn độ chịu nhiệt, chống thấm & cáchsức nóng rất tốt. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPShiện nay từ 265.000đ tới 425.000đ/m2 tùy nhiều loại công năng dùng và độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS có tác dụng nguyên liệu xây cất cùng Thị Trường bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS bao gồm xi măng, cát, đá, những phân tử xốp EPS và các chất phụ gia cơ bản không giống. không chỉ thế còn có khá nhiều tên gọi bình thường rất khác với bê tông EPS như: bê tông phân tử xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bọt bong bóng xốp, v.V.

Công nghệ chế tạo ra hạt không chỉ hiệu quả trong những công việc sản xuất ra nhiều một số loại bê tông nhẹ với tương đối nhiều ưu thế. Hạt xốp EPS còn đc ứng dụng nhằm chế tạo tấm tôn xốp EPS cách nhiệt, kháng nóng. Tấm EPS được dùng nhằm xây dựng tường, vách chặn mang đến cụm căn nhà xưởng hiện tại:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo định nghĩa chuẩn mức về bê tông siêu nhẹ, đó là Là nhiều loại bê tông bao gồm thành phần là đá, xi-măng, lớp nước và các các loại cốt liệu không giống sử dụng công nghệ tiên tiến đúc hay đùn tân tiến. Vì là thành phần cốt liệu bắt buộc size của đá đưa ra quyết định trực tiếp đến độ phẳng phiu của bê tông siêu nhẹ.

Cũng giống hệt như những một số loại vật liệu khác, để đảm bảo chất lượng tấm bê tông siêu nhẹ tốt thì thành phần đá buộc phải được bão hòa trước khi đổ.

Để dễ hiểu rộng, bạn cũng có thể hình dung bê tông siêu nhẹ là loại bê tông nhẹ gấp nhiều lần đối với bê tông bình thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ tất cả khối lượng 80-90kg/mét vuông giảm 50% đối với tường gạch truyền thống, kiến thiết lắp đặt nhanh chóng, chưa đề xuất sơn trát, dễ sơn bả, treo vật dụng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt đi theo chuẩn mức. Có 2 lớp thép D3 D4 hay D6 tăng năng lực chịu đựng uốn

Tăng diện tích sử dụng lên rộng năm%;

Khả năng phòng cháy EI 180 phút, Bước âm đạt 40db;

Tường tất cả năng lực chuyên môn kháng cháy trên 90 phút, hiệu quả cách sức nóng, cách âm chất lượng cao;

Hiệu quả cách nhiệt độ, cách âm có lợi, đảm bảo môi trường;

Nhân lực bớt 50-60% & vấn đề thi công tiện nghi;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Phù hợp làm tường bao, tất cả thời gian chịu đựng, năng lực chuyên môn cách âm, kháng độ ẩm, phòng cháy hoàn toàn có thể sửa chữa tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ trong thiết kế, xây dựng nhanh và tiết kiệm chi phí. điều đặc biệt phù hợp với nhà phố, ngôi nhà cao tầng liền kề, cao ốc công sở, căn nhà xưởng, các công trình cải tạo, tăng cấp yêu cầu quá trình cấp tốc.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ có thể ứng dụng mang đến nhiều công trình xây dựng và vị trí khác biệt. Như lót sàn, làm cho tường, sàn kháng cháy, xây dựng buồng cách âm…

Vì tấm không giột nước cho nên nó hoàn toàn có thể được dùng để làm tường, sàn phòng tắm, tường ngoài tòa nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS có thể được dùng làm tường nội thất & thiết kế bên ngoài.

Tấm tường bê tông nhẹ đc ứng dụng làm cho tường ngôi nhà dọn dẹp.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ khi là sàn nhà, căn hộ chung cư tốt các công trình khác. Vấn đề này sẽ làm bớt cân nặng của sàn. Nhưng đã cung ứng đc các công năng của căn hộ chung cư và gác xép.

Ngoài chức năng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được sử dụng để triển khai vách ngăn phía bên trong gia đình, công sở. Như vậy vô cùng có lợi nếu bạn đề nghị phân chia buồng các lần. Được sản xuất bên trên dây chuyền tân tiến không chứa amiăng và các vật liệu thoải mái và tự nhiên buộc phải hoàn toàn thân thiện với môi trường xung quanh, nhất là Việc đảm bảo sức đề kháng loài người.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng lượng tấm nhẹ hơn bốn đợt So với sàn bình thường, dựa vào Nó có thể sút vận tải và tiết kiệm chi phí ngân sách nền tảng. không dừng lại ở đó, tấm sàn siêu nhẹ còn mang về chống thấm tốt.khi thiết kế chưa đề nghị hóng đạt chuẩn mức như những các loại sàn truyền thống, sau 24h khi là hoàn toàn có thể dùng.
– Trọng lượng bản thân khối lượng nhẹ hơn tường gạch men gấp năm lần, vận chuyển trọng móng giảm đáng kể,.đồng thời vách siêu nhẹ còn tồn tại khả năng phòng ấm & biện pháp âm chất lượng cao Tiết kiệm chi phí tiêu thụ năng lực điều chỉnh đáng chú ý.
– Mặt hàng tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách mướn nhân công Năng lực kiến tạo Cấp Tốc gấp 3 lầnđối với bình thường.
– Dễ dùng & xây dựng: các công trình xây dựng sử dụng tấm bê tông siêu nhẹ hoàn toàn có thể Dễ dàng cắt, khoan, bắt vít, nở dễ dàng và đơn giản bằng máy cắt
– Tiết kiệm chi phí hoàn thành xong.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn mang đến cụm quyền lợi đến ngành thiết kế. Ở những nước tiên tiến và phát triển bên trên quả đât, các loại tấm đó được dùng rộng rãi. Tại Nước Ta, nguyên vật liệu siêu nhẹ mới sự thật được nghe biết từ thời điểm cách đây vài ba năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Trong những phần mềm thông dụng của nguyên liệu siêu nhẹ là chống thấm & giải pháp nhiệt trần, mái.

Tấm rất dịu có rất nhiều mẫu mã, form size khác nhau đến từ khá nhiều hãng sản xuất khác nhau, có thể thay thế sửa chữa các nguyên vật liệu lợp mái như thạch cao, mộc, tôn… mà vẫn có năng lực Chịu đựng nước, chịu nóng giống hệt.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng có tác dụng sàn là một trong giữa những ứng dụng rất thông dụng của tấm siêu nhẹ lắpcấy.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng hết sức thông dụng ở phần lớn các dự án công trình kiến| ​​trúc từ gia dụng đến công nghiệp. cũng có thể đơn giản dễ dàng phân biệt bê tông siêu nhẹ đang rất được dùng cho những dự án công trình sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

trong những điểm mạnh tiêu biểu vượt trội của nguyên liệu rất vơi là giúp đẩy gia tốc nhanh quá trình thi công và tiết kiệm chi phí chi phí kiến tạo.

Bê tông vô cùng vơi đúc sẵn là sản phẩm hài lòng cho những xí nghiệp sản xuất, xưởng, ngôi nhà nhà chứa và những khu vực người dân không giống, địa điểm ưu tiên phương pháp sức nóng & chống thấm tác dụng.

Điều này sẽ hỗ trợ công ty góp vốn đầu tư đảm bảo tuổi lâu vĩnh viễn của căn nhà và tiết kiệm chi phí rất nhiều đến hóa solo tiền điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu vãn cũng được triển khai nhằm giải quyết thực trạng đó là nhà khuông thép chi phí chế… được xây cất bằng các tấm khôn xiết nhẹ có thể được thiết kế nhanh gấp 2-3 lần đối với nhà thông thường.

Mặt không giống, cân nặng tấm khôn xiết dịu phải giảm thiểu đáng kể sự ảnh hưởng tác động tới phần móng cũng giống như các khung cột, dầm chịu lực của dự án công trình. Đặc biệt với các căn nhà gồm nền móng kém, nhún mình, nền kém nếu như muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp ứng phần đông nhu cầu về công trình xây dựng gia dụng, căn hộ, nguyên liệu siêu nhẹ đưa về chất lượng độ bền tuyệt hảo kết phù hợp với năng lực phương pháp nhiệt độ, cách âm & bí quyết nhiệt độ tuyệt hảo.

ngoại giả, tuổi lâu bình quân của những công trình nguyên vật liệu siêu nhẹ hoàn toàn có thể lên tới mức 50 5, siêu cân xứng có nhu cầu sử dụng của 1 mái ấm gia đình. Có thể quan sát thấy tấm bê tông siêu nhẹ là phương án xây cất hoàn hảo nhất dành cho đều người sử dụng.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với những nguyên vật liệu cổ điển, tấm bê tông siêu nhẹ đảm nhận “nhiệm vụ” này cao hơn rất nhiều. Với tính năng cách âm từ 40 decibel trở lên & năng lực chuyên môn chống cháy tỏa rất tốt đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹsự thật là 1 lựa chọn “xứng đáng đồng xu tiền chén bát gạo” cho các công ty đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với cuộc sống cộng đồng ngày càng nâng cao, nhu cầu ăn uống, sinh sống của loài người cũng càng ngày càng tập kết hơn. Người công sức gần như khi là công nhân, người có nguồn thu thấp & họ luôn mong muốn được ngơi nghỉ giữa những hotel tiến bộ, lặng tĩnh, thoáng mát và bền lâu.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài việc xây nhà ở mới, bê tông cực kỳ nhẹ còn đem lại phương án tiết kiệm ngân sách và chi phí chi phí để chuyển nhà 1 tầng thành ngôi nhà 2 tầng, giúp gia chủ & chủ thầu tiết kiệm chi phí thời gian và lãng phí xây đắp.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường