báo giá tường bê tông nhẹ ở tại Cần Thơ

Chào mừng quý vị tới Nhà phân phối Kim Châu cung ứng tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép tại địa phương này.

Ngày ni, tấm bê tông nhẹ không còn xa lạ với mỗi người. Bởi ưu điểm khác biệt là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} mang đến những quyền lợi mang lại công việc & cuộc sống đời thường.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là dòng nguyên liệu thi công nhẹ có năng lực chuyên môn sức chịu nóng, chống thẩm thấu & cáchnhiệt cực tốt. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPSgiờ đây từ 265.000đ tới 425.000đ/m2 tùy nhiều loại công năng sử dụng & độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS có tác dụng vật liệu xây đắp cùng Thị Phần bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS gồm có xi măng, cat, đá, những phân tử xốp EPS và các chất phụ gia cơ bản khác. Không những thế còn có rất nhiều tên gọi thông thường rất khác với bê tông EPS cũng như: bê tông hạt xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bọt xốp, v.V.

Công nghệ sản xuất phân tử không chỉ có công dụng trong việc sản xuất ra nhiều nhiều loại bê tông nhẹ với khá nhiều ưu thế. Hạt xốp EPS còn đc ứng dụng để chế tạo tấm tôn xốp EPS cách nhiệt, kháng nóng. Tấm EPS được sử dụng nhằm xây tường, vách ngăn mang lại nhiều căn nhà xưởng hiện tại:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo khái niệm tiêu chuẩn về bê tông siêu nhẹ, đó là Là một số loại bê tông gồm thành phần là đá, xi-măng, lớp nước và các loại cốt liệu không giống sử dụng công nghệ tiên tiến đúc hay đùn tân tiến. Vì khi là thành phần cốt liệu buộc phải kích thước của đá đưa ra quyết định trực kế tiếp độ bằng phẳng của bê tông siêu nhẹ.

Cũng y hệt như những loại nguyên vật liệu không giống, nhằm bảo đảm an toàn chất lượng tấm bê tông siêu nhẹ có lợi thì thành phần đá đề nghị được bão hòa trước khi đổ.

Để dễ hiểu rộng, chúng ta có thể hình dung bê tông siêu nhẹ là dòng bê tông nhẹ gấp không ít lần đối với bê tông bình thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ gồm cân nặng 80-90kg/mét vuông giảm 50% đối với tường gạch truyền thống, xây dựng lắp ráp nhanh chóng, không đề nghị sơn trát, dễ sơn bả, treo vật dụng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt đi theo chuẩn mức. Có 2 lớp thép D3 D4 hay D6 cải thiện năng lực chuyên môn chịu đựng uốn

Tăng diện tích dùng lên rộng năm%;

Khả năng phòng cháy EI 180 phút, Bước âm đạt 40db;

Tường tất cả năng lực chuyên môn phòng cháy trên 90 phút, kết quả cách sức nóng, cách âm rất chất lượng;

Hiệu quả cách nhiệt, cách âm có lợi, bảo vệ môi trường;

Nhân lực giảm 50-60% và vấn đề xây đắp tiện nghi;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Thích hợp có tác dụng tường bao, gồm thời gian chịu đựng, khả năng cách âm, phòng độ ẩm, phòng cháy hoàn toàn có thể sửa chữa tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ trong xây dựng, kiến tạo Nhanh & tiết kiệm ngân sách ngân sách. điều đặc biệt tương xứng sở hữu nhà phố, ngôi nhà cao tầng liền kề, cao ốc công sở, nhà xưởng, những công trình tôn tạo, nâng cấp phải tiến trình cấp tốc.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ rất có thể ứng dụng mang đến các công trình & vị trí khác nhau. Như lót sàn, làm cho tường, sàn phòng cháy, xây dựng buồng cách âm…

Vì tấm không thấm nước vì thế nó rất có thể được dùng để triển khai tường, sàn nhà tắm, tường kế bên căn nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS rất có thể được sử dụng có tác dụng tường thiết kế bên trong và thiết kế bên ngoài.

Tấm tường bê tông nhẹ được ứng dụng làm cho tường ngôi nhà dọn dẹp và sắp xếp.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ là nền nhà, nhà ở tốt những dự án công trình không giống. Vấn đề này sẽ làm giảm cân nặng của sàn. Nhưng đã đáp ứng được những công năng của căn hộ cao cấp & gác xép.

Ngoài tính năng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được sử dụng để triển khai vách ngăn bên trong gia đình, văn phòng. Như vậy siêu có ích nếu khách hàng cần phân tách phòng những lần. Được sản xuất trên dây chuyền sản xuất tân tiến không cất amiăng & những vật liệu tự nhiên bắt buộc hoàn toàn thân thiện với môi trường, nhất là vấn đề bảo vệ sức khỏe loài người.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng khối lượng tấm khối lượng nhẹ hơn bốn lần So sở hữu sàn bình thường, dựa vào Nó có thể bớt chuyên chở và tiết kiệm chi phí nền tảng. Ngoài ra, tấm sàn siêu nhẹ còn mang đến chống thấm tốt.Lúc xây cất không buộc phải chờ đạt tiêu chuẩn cũng như những nhiều loại sàn cổ điển, sau 24h là có thể dùng.
– Trọng khối lượng bạn dạng thân nhẹ hơn tường gạch men gấp năm lần, chuyên chở trọng móng sút đáng chú ý,.đồng thời vách siêu nhẹ còn có năng lực phòng ấm và giải pháp âm chất lượng cao Tiết kiệm chi phí tiêu thụ năng lượng điều chỉnh đáng chú ý.
– Phẩm vật tiết kiệm ngân sách thuê nhân lực Năng lực xây cất Nhanh gấp ba lầnđối với bình thường.
– Dễ sử dụng và xây cất: những công trình sử dụng tấm bê tông siêu nhẹ rất có thể Dễ dàng giảm, khoan, bắt vít, nở dễ dàng bởi máy cắt
– Tiết kiệm chi phí hoàn thành xong.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn mang đến nhiều lợi ích đến ngành thiết kế. Tại các nước tiên tiến bên trên quả đât, nhiều loại tấm này được dùng rộng rãi. Ở Nước Nhà, vật liệu siêu nhẹ mới sự thật đc biết đến cách đó vài năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Trong những phần mềm thịnh hành của nguyên vật liệu siêu nhẹ là chống thẩm thấu và giải pháp nhiệt trần, mái.

Tấm khôn cùng nhẹ có nhiều kiểu dáng, form size khác nhau đến từ nhiều thương hiệu khác biệt, hoàn toàn có thể thay thế các nguyên vật liệu lợp mái cũng như thạch cao, mộc, tôn… mà vẫn có năng lực Chịu đựng lớp nước, chịu nhiệt giống hệt.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng làm sàn là một trong những Một trong những ứng dụng cực kỳ thịnh hành của tấm siêu nhẹ lắpghép.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng vô cùng phổ cập ở phần lớn những công trình xây dựng kiến| ​​trúc từ dân dụng đến công nghiệp. Có thể đơn giản và dễ dàng nhận biết bê tông siêu nhẹ đang rất được sử dụng cho những công trình xây dựng sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

trong số những điểm mạnh vượt trội của nguyên liệu siêu dịu khi là giúp đẩy gia tốc nhanh quá trình xây cất & tiết kiệm ngân sách chi phí xây dựng.

Bê tông khôn cùng vơi đúc sẵn khi là sản phẩm hài lòng cho các nhà máy, xưởng, căn nhà nhà chứa & các khu cư dân không giống, địa điểm ưu tiên bí quyết nhiệt và chống thẩm thấu kết quả.

Điều này sẽ giúp công ty góp vốn đầu tư bảo đảm an toàn tuổi lâu lâu hơn của ngôi nhà & tiết kiệm ngân sách và chi phí ít nhiều đến hóa 1-1 tiền điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu giúp cũng được triển khai nhằm giải quyết thực trạng đó là ngôi nhà khung thép chi phí chế… đc xây cất bởi các tấm hết sức dịu có thể đc kiến tạo Cấp Tốc vội 2-ba đợt so với nhà thông thường.

Mặt không giống, khối lượng tấm cực kỳ dịu yêu cầu sút thiểu đáng chú ý sự ảnh hưởng tác động tới phần móng tương tự như các sườn cột, dầm chịu lực của dự án công trình. điều đặc biệt sở hữu những ngôi nhà có nền móng yếu, nhún, nền kém nếu như muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp ứng số đông nhu cầu về dự án công trình dân dụng, căn hộ chung cư cao cấp, nguyên liệu siêu nhẹ đưa về chất lượng độ bền tuyệt vời kết hợp với năng lực cách nhiệt, bí quyết âm & phương pháp sức nóng tuyệt vời.

Hơn nữa, tuổi lâu trung bình của các công trình nguyên liệu siêu nhẹ có thể lên đến 50 năm, vô cùng tương xứng với nhu yếu sử dụng của 1 gia đình. Có thể thấy tấm bê tông siêu nhẹ là phương án xây dựng hoàn hảo tốt nhất giành riêng cho những khách hàng.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với những nguyên liệu truyền thống, tấm bê tông siêu nhẹ đảm nhận “nghĩa vụ” này cao hơn rất nhiều. Với đặc tính cách âm từ 40 decibel trở lên & khả năng kháng cháy tỏa chất lượng cao đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹsự thật là 1 trong lựa chọn “đáng đồng xu tiền chén bát gạo” cho những chủ đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với đời sống xã hội ngày càng nâng cao, nhu cầu nạp năng lượng, sinh sống của loài người cũng ngày càng tập trung hơn. Người công sức đông đảo khi là công nhân, người có thu nhập phải chăng và chúng ta luôn luôn mong muốn đc sống trong số những hotel tân tiến, im tĩnh, mát mẻ & bền lâu.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài vấn đề xây nhà ở mới, bê tông cực kỳ dịu còn mang lại giải pháp tiết kiệm ngân sách và chi phí chi phí để chuyển nhà một tầng thành căn nhà hai tầng, giúp chủ nhà & nhà thầu tiết kiệm ngân sách thời hạn & lãng phí xây đắp.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường