giá tấm bê tông nhẹ ở tại Thái Nguyên

Chào mừng quý vị đến Nhà phân phối Kim Châu cung ứng tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép tại địa phương này.

Ngày ni, tấm bê tông nhẹ rất gần gũi với mỗi cá nhân. Bởi ưu điểm nổi bật là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} mang về những lợi ích mang đến công việc và cuộc sống thường ngày.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là loại nguyên liệu kiến tạo nhẹ gồm khả năng chịu nóng, chống thẩm thấu & cáchnhiệt cực tốt. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPSbây giờ từ 265.000đ tới 425.000đ/m2 tùy một số loại công năng sử dụng & độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS có tác dụng nguyên vật liệu thiết kế cùng thị trường bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS gồm có xi-măng, cát, đá, những hạt xốp EPS & các hóa học phụ gia cơ bản không giống. Không những thế còn có không ít tên gọi bình thường rất khác với bê tông EPS cũng như: bê tông hạt xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bong bóng xốp, v.V.

Công nghệ tạo hạt không chỉ có công dụng trong những công việc sản xuất ra cụm các loại bê tông nhẹ với khá nhiều ưu điểm. Hạt xốp EPS còn đc ứng dụng nhằm sản xuất tấm tôn xốp EPS cách nhiệt độ, kháng nóng. Tấm EPS được dùng nhằm xây dựng tường, vách ngăn mang lại cụm nhà xưởng ngày nay:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo định nghĩa chuẩn mức về bê tông siêu nhẹ, chính là Là loại bê tông bao gồm thành phần là đá, xi măng, nước & những các loại cốt liệu không giống sử dụng công nghệ đúc hay đùn tiến bộ. Vì khi là thành phần cốt liệu đề nghị kích thước của đá đưa ra quyết định trực kế tiếp độ bằng phẳng của bê tông siêu nhẹ.

Cũng giống hệt như các một số loại vật liệu không giống, để đảm bảo chất lượng tốt tấm bê tông siêu nhẹ có lợi thì phần tử đá nên được bão hòa trước khi đổ.

Để dễ nắm bắt rộng, bạn có thể hình dung bê tông siêu nhẹ là dòng bê tông nhẹ gấp nhiều lần đối với bê tông thông thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ tất cả cân nặng 80-90kg/m2 sút 50% so với tường gạch cổ xưa, kiến tạo lắp ráp chóng vánh, không phải sơn trát, dễ sơn bả, đeo đồ dùng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt đi theo tiêu chuẩn. Có hai lớp thép D3 D4 hay D6 cải thiện năng lực Chịu đựng uốn nắn

Tăng diện tích dùng lên rộng 5%;

Khả năng chống cháy EI 180 phút, Cách âm đạt 40db;

Tường gồm khả năng kháng cháy trên 90 phút, kết quả cách nhiệt độ, cách âm rất chất lượng;

Hiệu quả cách nhiệt, cách âm có lợi, bảo đảm môi trường xung quanh;

Nhân lực bớt 50-60% và Việc thi công thuận lợi;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Thích hợp làm cho tường bao, có thời gian chịu đựng, năng lực cách âm, kháng ẩm, chống cháy hoàn toàn có thể sửa chữa tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ ở kiến tạo, kiến thiết Nhanh và tiết kiệm ngân sách. điều đặc biệt cân xứng mang căn nhà phố, ngôi nhà cao tầng liền kề, cao ốc văn phòng, ngôi nhà xưởng, những dự án công trình tôn tạo, tăng cấp nên quy trình tiến độ Nhanh.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ hoàn toàn có thể ứng dụng mang đến nhiều công trình & địa điểm khác biệt. Như lót sàn, có tác dụng tường, sàn chống cháy, xây dựng phòng cách âm…

Vì tấm không giột nước nên nó rất có thể được sử dụng để triển khai tường, sàn nhà tắm, tường xung quanh căn nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS hoàn toàn có thể được sử dụng làm tường thiết kế bên trong & thiết kế bên ngoài.

Tấm tường bê tông nhẹ đc ứng dụng làm tường ngôi nhà dọn dẹp và sắp xếp.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ khi là mặt nền nhà, nhà ở tốt những công trình không giống. Vấn đề này sẽ làm bớt trọng lượng của sàn. Nhưng đang đáp ứng được các công năng của nhà ở & gác lửng.

Ngoài tính năng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được dùng để triển khai vách ngăn bên trong gia đình, văn phòng. Như vậy rất bổ ích nếu bạn cần phân chia phòng mỗi lần. Được chế tạo trên dây chuyền sản xuất tân tiến không cất amiăng và những nguyên liệu tự nhiên và thoải mái buộc phải hoàn toàn thân thiện với môi trường xung quanh, đặc biệt là vấn đề bảo vệ sức khỏe nhân loại.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng khối lượng tấm nhẹ hơn bốn lần So với sàn thông thường, nhờ vào Nó rất có thể sút tải & tiết kiệm chi phí ngân sách nền tảng. không dừng lại ở đó, tấm sàn siêu nhẹ còn mang lại không thấm nước tốt.Lúc kiến tạo chưa đề nghị chờ đạt tiêu chuẩn cũng như những một số loại sàn cổ điển, sau 24h là rất có thể sử dụng.
– Trọng lượng bạn dạng thân nhẹ hơn tường gạch gấp 5 lần, vận chuyển trọng móng giảm đáng kể,.đồng thời vách siêu nhẹ còn tồn tại khả năng phòng ấm và giải pháp âm rất tốt Tiết kiệm ngân sách dung nạp năng lực điều chỉnh đáng kể.
– Mặt hàng tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách thuê nhân lực Năng lực xây đắp cấp tốc gấp ba lầnso với bình thường.
– Dễ dùng và thi công: những công trình xây dựng dùng tấm bê tông siêu nhẹ có thể Dễ dàng giảm, khoan, bắt vít, nở đơn giản và dễ dàng bởi máy cắt
– Tiết kiệm chi phí hoàn thiện.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn mang đến cụm quyền lợi mang lại ngành xây cất. Ở những lớp nước tiên tiến trên quả đât, loại tấm đó được dùng rộng rãi. Tại Nước Nhà, vật liệu siêu nhẹ mới sự thật được biết đến cách đó vài ba năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Một trong những ứng dụng phổ cập của vật liệu siêu nhẹ khi là chống thẩm thấu và biện pháp nhiệt trần, mái.

Tấm khôn cùng nhẹ có tương đối nhiều mẫu mã, size khác biệt đến từ không ít hãng khác biệt, có thể thay thế các vật liệu lợp mái như thạch cao, gỗ, tôn… mà vẫn có năng lực chịu đựng nước, chịu nhiệt như nhau.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng làm sàn là một trong những giữa những ứng dụng vô cùng phổ cập của tấm siêu nhẹ lắpcấy.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng cực kỳ phổ biến ở phần đông những công trình xây dựng kiến| ​​trúc từ gia dụng tới công nghiệp. Có thể đơn giản phân biệt bê tông siêu nhẹ đang được sử dụng cho những dự án công trình sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

trong số những ưu thế tiêu biểu vượt trội của nguyên vật liệu hết sức dịu khi là giúp đẩy gia tốc nhanh tiến trình xây cất và tiết kiệm ngân sách ngân sách thi công.

Bê tông rất dịu đúc sẵn khi là sản phẩm ưng ý cho các xí nghiệp sản xuất, xưởng, ngôi nhà nhà chứa và các quần thể người dân không giống, địa điểm ưu tiên phương pháp nhiệt & chống thấm tác dụng.

Vấn đề này sẽ hỗ trợ tổ chức đầu tư bảo đảm tuổi thọ vĩnh viễn của ngôi nhà và tiết kiệm ngân sách và chi phí rất nhiều đến hóa solo tiền điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu cũng được tiến hành nhằm giải quyết tình trạng đó là ngôi nhà khung thép tiền chế… được thi công bằng những tấm vô cùng vơi có thể được kiến thiết cấp tốc vội vàng 2-ba lần đối với ngôi nhà bình thường.

Mặt khác, cân nặng tấm khôn cùng vơi đề nghị bớt thiểu đáng kể sự tác động ảnh hưởng đến phần móng cũng tương tự các khung cột, dầm Chịu đựng lực của công trình. Đặc biệt sở hữu những căn nhà bao gồm nền móng nhát, nhún nhường, nền hèn nếu như muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp ứng hầu như yêu cầu về công trình xây dựng gia dụng, chung cư, nguyên liệu siêu nhẹ mang về thời gian chịu đựng tuyệt hảo kết hợp với năng lực chuyên môn bí quyết nhiệt độ, cách âm & giải pháp nhiệt tuyệt hảo.

ngoài ra, tuổi lâu bình quân của các công trình xây dựng vật liệu siêu nhẹ hoàn toàn có thể lên đến 50 năm, cực kỳ tương xứng sở hữu nhu yếu dùng của một gia đình. cũng có thể nhìn thấy tấm bê tông siêu nhẹ là giải pháp xây cất hoàn chỉnh tuyệt nhất giành riêng cho những người tiêu dùng.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với các nguyên vật liệu truyền thống, tấm bê tông siêu nhẹ đảm nhiệm “nhiệm vụ” này cao hơn rất nhiều. Với công dụng cách âm từ 40 decibel trở lên và khả năng chống cháy lan chất lượng cao đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹsự thật là 1 lựa chọn “xứng đáng đồng tiền chén gạo” cho những nhà đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với cuộc sống cộng đồng càng ngày càng nâng cao, yêu cầu nạp năng lượng, nghỉ ngơi của nhân loại cũng càng ngày càng tập kết rộng. Người công huân các là công nhân, người dân có nguồn thu phải chăng và họ luôn có nhu cầu được nghỉ ngơi Một trong những khách sạn hiện đại, yên tĩnh, mát mẻ và bền vững lâu dài.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài vấn đề xây nhà ở thế hệ, bê tông rất vơi còn đem lại chiến thuật tiết kiệm ngân sách chi phí nhằm chuyển chỗ ở một tầng thành căn nhà 2 tầng, giúp gia chủ và chủ thầu tiết kiệm ngân sách và chi phí thời gian và lãng phí kiến thiết.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường