tổng kho tấm bê tông nhẹ ở tại Nghệ An

Chào mừng quý vị tới Nhà phân phối Kim Châu cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép trên địa phương này.

Ngày ni, tấm bê tông nhẹ quen thuộc với mọi cá nhân. Bởi ưu điểm nổi bật là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} mang về các lợi ích mang lại việc làm & cuộc sống đời thường.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là dòng nguyên liệu xây đắp nhẹ tất cả khả năng độ chịu nhiệt, chống thẩm thấu và cáchsức nóng tốt nhất. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPSbây giờ từ 265.000đ đến 425.000đ/mét vuông tùy một số loại công năng dùng và độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS có tác dụng vật liệu xây cất cùng Thị Trường bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS bao gồm xi măng, cat, đá, những phân tử xốp EPS & những hóa học phụ gia căn bản không giống. không dừng lại ở đó còn có tương đối nhiều tên thường gọi thông thường rất khác với bê tông EPS như: bê tông hạt xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bọt xốp, v.V.

Công nghệ tạo ra hạt không những công dụng trong những việc chế tạo ra các các loại bê tông nhẹ với rất nhiều điểm mạnh. Hạt xốp EPS còn được ứng dụng nhằm sản xuất tấm tôn xốp EPS cách nhiệt, kháng nóng. Tấm EPS được sử dụng nhằm xây dựng tường, vách ngăn mang lại nhiều nhà xưởng hiện tại:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo định nghĩa tiêu chuẩn về bê tông siêu nhẹ, đó là Là một số loại bê tông tất cả phần tử khi là đá, xi măng, lớp nước & những một số loại cốt liệu khác dùng công nghệ đúc hoặc đùn văn minh. Vì khi là thành phần cốt liệu đề xuất kích cỡ của đá đưa ra quyết định trực kế tiếp độ phẳng phiu của bê tông siêu nhẹ.

Cũng giống hệt như những một số loại nguyên vật liệu không giống, nhằm bảo đảm chất lượng tấm bê tông siêu nhẹ tốt thì phần tử đá buộc phải được bão hòa trước lúc đổ.

Để dễ nắm bắt rộng, chúng ta cũng có thể hình dung bê tông siêu nhẹ là loại bê tông nhẹ gấp không ít lần so với bê tông thông thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ gồm cân nặng 80-90kg/m2 bớt 50% đối với tường gạch men truyền thống, xây cất lắp ráp nhanh chóng, không đề nghị đánh trát, dễ sơn bả, đeo đồ dùng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt theo tiêu chuẩn. Có hai lớp thép D3 D4 hoặc D6 cải thiện năng lực chịu đựng uốn nắn

Tăng diện tích sử dụng lên rộng năm%;

Khả năng chống cháy EI 180 phút, Bước âm đạt 40db;

Tường bao gồm năng lực kháng cháy bên trên 90 phút, hiệu quả cách nhiệt độ, cách âm rất tốt;

Hiệu quả cách sức nóng, cách âm tốt, bảo vệ môi trường xung quanh;

Nhân lực giảm 50-60% và vấn đề xây dựng thuận lợi;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Phù hợp có tác dụng tường bao, gồm thời gian chịu đựng, năng lực cách âm, kháng ẩm, kháng cháy có thể thay thế sửa chữa tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ trong kiến tạo, thiết kế Nhanh và tiết kiệm ngân sách và chi phí chi phí. Đặc biệt cân xứng sở hữu ngôi nhà phố, nhà cao tầng, cao ốc văn phòng, căn nhà xưởng, các công trình cải tạo, tăng cấp đề nghị tiến độ nhanh.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ có thể ứng dụng mang lại các công trình và vị trí khác nhau. Như lót sàn, làm tường, sàn kháng cháy, xây dựng buồng cách âm…

Vì tấm không thấm nước cho nên nó rất có thể được sử dụng để làm tường, sàn phòng tắm, tường xung quanh tòa nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS hoàn toàn có thể được dùng làm tường nội thất và ngoại thất.

Tấm tường bê tông nhẹ đc ứng dụng làm cho tường căn nhà dọn dẹp.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ khi là mặt nền nhà, căn hộ tốt các công trình xây dựng không giống. Vấn đề này sẽ làm bớt cân nặng của sàn. Nhưng đang đáp ứng được những công suất của chung cư và gác xép.

Ngoài công dụng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được sử dụng để triển khai vách chặn phía bên trong mái ấm gia đình, văn phòng. Điều này siêu bổ ích nếu như khách hàng cần chia phòng các lần. Được sản xuất bên trên dây chuyền tiến bộ không chứa amiăng & các nguyên vật liệu tự nhiên cần hoàn toàn thân thiện với môi trường thiên nhiên, nhất là vấn đề đảm bảo sức khỏe loài người.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng khối lượng tấm nhẹ hơn bốn dịp So mang sàn thông thường, nhờ Nó rất có thể bớt vận tải và tiết kiệm chi phí nền tảng. Ngoài ra, tấm sàn siêu nhẹ còn mang lại chống thấm tốt.khi xây đắp không cần ngóng đạt tiêu chuẩn như các loại sàn cổ điển, sau 24h khi là rất có thể sử dụng.
– Trọng khối lượng phiên bản thân nhẹ hơn tường gạch ốp gấp năm lần, chuyển vận trọng móng giảm đáng kể,.đồng thời vách siêu nhẹ còn có năng lực phòng nóng & biện pháp âm chất lượng cao Tiết kiệm chi phí hấp phụ năng lực kiểm soát và điều chỉnh đáng chú ý.
– Mặt hàng tiết kiệm chi phí ngân sách thuê nhân công Năng lực kiến tạo nhanh gấp 3 lầnđối với thông thường.
– Dễ dùng và xây dựng: các công trình xây dựng dùng tấm bê tông siêu nhẹ hoàn toàn có thể Dễ dàng giảm, khoan, bắt vít, nở dễ dàng bởi máy cắt
– Tiết kiệm ngân sách triển khai xong.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn đem về các lợi ích mang lại ngành kiến thiết. Tại các lớp nước tiên tiến trên trái đất, một số loại tấm này được dùng thoáng rộng. Tại Nước Nhà, nguyên vật liệu siêu nhẹ mới sự thật được biết đến cách đó vài ba năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Giữa những phần mềm phổ cập của nguyên vật liệu siêu nhẹ là chống thẩm thấu và giải pháp sức nóng trần, mái.

Tấm khôn xiết nhẹ có không ít mẫu mã, form size khác nhau đến từ khá nhiều hãng sản xuất khác biệt, rất có thể sửa chữa thay thế những vật liệu lợp mái như thạch cao, mộc, tôn… mà vẫn đang còn khả năng Chịu lớp nước, chịu nóng đồng nhất.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng có tác dụng sàn là một trong số những ứng dụng vô cùng thịnh hành của tấm siêu nhẹ lắpghép.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng siêu phổ biến ở phần đông các dự án công trình kiến| ​​trúc từ dân dụng tới công nghiệp. Có thể đơn giản dễ dàng nhận ra bê tông siêu nhẹ đang rất được sử dụng cho những công trình sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

trong những ưu thế vượt trội của nguyên liệu vô cùng vơi là giúp đẩy gia tốc nhanh giai đoạn thiết kế và tiết kiệm ngân sách ngân sách kiến tạo.

Bê tông vô cùng dịu đúc sẵn khi là sản phẩm ưng ý cho các xí nghiệp sản xuất, xưởng, ngôi nhà nhà chứa và các khu vực người dân không giống, nơi ưu tiên phương pháp nhiệt và chống thẩm thấu công dụng.

Như vậy sẽ giúp đơn vị góp vốn đầu tư bảo đảm tuổi lâu lâu bền hơn của ngôi nhà & tiết kiệm không ít mang đến hóa đối kháng chi phí điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu giúp đã được thực hiện để giải quyết và xử lý tình trạng này đó là ngôi nhà khung thép tiền chế… được thiết kế bởi những tấm siêu nhẹ hoàn toàn có thể được thi công nhanh gấp hai-3 lần so với nhà thông thường.

Mặt không giống, khối lượng tấm khôn cùng dịu cần giảm thiểu đáng kể sự ảnh hưởng đến móng nền cũng như những sườn cột, dầm Chịu đựng lực của công trình xây dựng. Đặc biệt với những ngôi nhà gồm nền tảng hèn, nhún, nền hèn nếu muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp ứng đông đảo nhu cầu về công trình gia dụng, chung cư, vật liệu siêu nhẹ đem lại chất lượng độ bền tuyệt hảo kết hợp với khả năng biện pháp nhiệt, giải pháp âm và phương pháp sức nóng tuyệt vời.

ngoài ra, tuổi lâu bình quân của các công trình nguyên liệu siêu nhẹ hoàn toàn có thể lên tới mức 50 năm, cực kỳ cân xứng có yêu cầu dùng của một mái ấm gia đình. Có thể thấy tấm bê tông siêu nhẹ là phương án xây dựng hoàn hảo tốt nhất dành cho phần nhiều người sử dụng.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với các vật liệu truyền thống, tấm bê tông siêu nhẹ đảm nhận “nghĩa vụ” này cao hơn nữa rất nhiều. Với tính năng cách âm từ 40 decibel trở lên & năng lực chống cháy lan rất chất lượng đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹthực sự là 1 trong những lựa chọn “đáng đồng tiền bát gạo” cho những chủ đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với cuộc sống xã hội càng ngày càng sâu sát, nhu yếu ăn, sinh sống của loài người cũng ngày càng tập trung rộng. Người lao động gần như khi là CN, người có nguồn thu tốt và bọn họ luôn mong muốn đc làm việc giữa những khách sạn tiến bộ, lặng tĩnh, thoáng mát & bền vững lâu dài.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài Việc xây nhà ở thế hệ, bê tông cực kỳ dịu còn mang lại chiến thuật tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách để chuyển chỗ ở một tầng thành nhà hai tầng, góp chủ nhà & nhà thầu tiết kiệm thời gian và tiêu tốn lãng phí xây đắp.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường