báo giá sàn bê tông siêu nhẹ ở tại Bình Dương

Chào mừng quý vị tới Nhà phân phối Kim Châu cung ứng tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép trên địa phương này.

Ngày nay, tấm bê tông nhẹ thân quen với mỗi người. Bởi ưu điểm nổi bật là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} đem về các lợi ích cho công việc & cuộc sống đời thường.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là loại nguyên liệu thi công nhẹ gồm năng lực chuyên môn độ chịu nhiệt, chống thấm và cáchsức nóng rất tốt. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPSlúc này từ 265.000đ tới 425.000đ/m2 tùy loại công năng sử dụng & độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS làm cho vật liệu kiến tạo thuộc Thị phần bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS gồm có xi-măng, cat, đá, những hạt xốp EPS & những hóa học phụ gia cơ bản không giống. Ngoài ra còn có nhiều tên thường gọi bình thường rất khác với bê tông EPS như: bê tông phân tử xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bong bóng xốp, v.V.

Công nghệ tạo hạt không chỉ kết quả trong việc chế tạo ra các loại bê tông nhẹ với nhiều ưu điểm. Hạt xốp EPS còn được ứng dụng nhằm sản xuất tấm tôn xốp EPS cách nhiệt, phòng nóng. Tấm EPS được sử dụng nhằm xây dựng tường, vách ngăn mang lại nhiều nhà xưởng ngày nay:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo khái niệm chuẩn mức về bê tông siêu nhẹ, chính là Là loại bê tông gồm thành phần khi là đá, xi măng, nước và những các loại cốt liệu khác dùng công nghệ tiên tiến đúc hay đùn tân tiến. Vì khi là thành phần cốt liệu nên kích cỡ của đá ra quyết định trực kế tiếp độ bằng phẳng của bê tông siêu nhẹ.

Cũng giống hệt như các một số loại nguyên liệu không giống, nhằm đảm bảo an toàn chất lượng tốt tấm bê tông siêu nhẹ có lợi thì phần tử đá yêu cầu đc bão hòa trước lúc đổ.

Để dễ dàng nắm bắt rộng, chúng ta có thể hình dung bê tông siêu nhẹ là dòng bê tông nhẹ gấp nhiều lần so với bê tông thông thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ có khối lượng 80-90kg/mét vuông sút 50% đối với tường gạch cổ xưa, kiến tạo lắp đặt chóng vánh, chưa yêu cầu tô trát, dễ sơn bả, treo đồ dùng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt đi theo chuẩn mức. Có hai lớp thép D3 D4 hay D6 tăng khả năng Chịu đựng uốn nắn

Tăng diện tích dùng lên rộng 5%;

Khả năng kháng cháy EI 180 phút, Bước âm đạt 40db;

Tường có năng lực chuyên môn phòng cháy bên trên 90 phút, công dụng cách nhiệt độ, cách âm rất chất lượng;

Hiệu quả cách sức nóng, cách âm tốt, bảo đảm môi trường;

Nhân lực bớt 50-60% và việc xây cất tiện lợi;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Thích hợp có tác dụng tường bao, có độ bền, khả năng cách âm, chống ẩm, kháng cháy rất có thể sửa chữa thay thế tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ trong thiết kế, kiến thiết Nhanh & tiết kiệm ngân sách ngân sách. Đặc biệt phù hợp sở hữu căn nhà phố, căn nhà cao tầng, cao ốc công sở, căn nhà xưởng, các dự án công trình tôn tạo, tăng cấp yêu cầu tiến độ cấp tốc.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ rất có thể ứng dụng đến các công trình xây dựng và địa điểm khác nhau. Như lót sàn, làm tường, sàn chống cháy, xây dựng phòng cách âm…

Vì tấm không thấm nước nên nó rất có thể được dùng để gia công tường, sàn nhà tắm, tường bên cạnh tòa nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS có thể được dùng làm tường thiết kế bên trong và ngoại thất.

Tấm tường bê tông nhẹ đc ứng dụng làm cho tường ngôi nhà dọn dẹp vệ sinh.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ là nền nhà, căn hộ tốt những dự án công trình không giống. Như vậy sẽ khiến bớt khối lượng của sàn. Nhưng sẽ đáp ứng đc những công năng của căn hộ cao cấp và gác lửng.

Ngoài chức năng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được dùng để gia công vách chặn phía bên trong gia đình, văn phòng. Vấn đề này khôn cùng hữu ích nếu như khách hàng bắt buộc phân chia phòng mỗi lần. Được sản xuất trên dây chuyền tiến bộ không đựng amiăng & những nguyên vật liệu tự nhiên phải hoàn toàn thân thiện với môi trường xung quanh, đặc biệt là việc bảo vệ sức đề kháng con người.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng khối lượng tấm nhẹ hơn bốn lần So có sàn thông thường, dựa vào Nó có thể sút chuyển vận & tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách nền móng. không chỉ thế, tấm sàn siêu nhẹ còn mang lại chống nước tốt.khi xây cất chưa bắt buộc hóng đạt tiêu chuẩn cũng như những các loại sàn cổ điển, sau 24h là có thể dùng.
– Trọng lượng phiên bản giữa khối lượng nhẹ hơn tường gạch gấp 5 lần, chuyển vận trọng móng giảm đáng chú ý,.cùng theo đó vách siêu nhẹ còn có khả năng kháng nóng & phương pháp âm rất chất lượng Tiết kiệm ngân sách tiêu thụ năng lượng kiểm soát và điều chỉnh đáng kể.
– Mặt hàng tiết kiệm ngân sách chi phí thuê nhân công Năng lực kiến tạo cấp tốc gấp ba lầnso với thông thường.
– Dễ sử dụng và thi công: các dự án công trình dùng tấm bê tông siêu nhẹ rất có thể Dễ dàng giảm, khoan, bắt vít, nở dễ dàng và đơn giản bởi máy cắt
– Tiết kiệm ngân sách hoàn thiện.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn mang về nhiều lợi ích mang đến ngành xây dựng. Ở các lớp nước tiên tiến trên nhân loại, loại tấm này được dùng rộng rãi. Ở Nước Nhà, vật liệu siêu nhẹ mới thực sự đc nghe biết cách đó vài ba năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Một trong những ứng dụng phổ biến của vật liệu siêu nhẹ là chống thấm và biện pháp nhiệt độ trần, mái.

Tấm cực kỳ vơi có không ít mẫu mã, kích cỡ khác nhau tới từ khá nhiều hãng không giống nhau, có thể thay thế các vật liệu lợp mái như thạch cao, mộc, tôn… nhưng mà vẫn có năng lực chịu đựng nước, chịu nóng tương đồng.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng làm sàn là một Một trong những ứng dụng khôn xiết thông dụng của tấm siêu nhẹ lắpcấy.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng hết sức phổ cập ở phần lớn những dự án công trình kiến| ​​trúc từ dân dụng tới công nghiệp. Có thể dễ dàng nhận thấy bê tông siêu nhẹ đang được dùng cho các dự án công trình sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

trong những ưu thế vượt trội của nguyên liệu hết sức vơi khi là góp đẩy gia tốc nhanh quy trình thi công & tiết kiệm ngân sách thi công.

Bê tông cực kỳ nhẹ đúc sẵn là dòng sản phẩm ưng ý cho các nhà máy, xưởng, căn nhà nhà chứa và các khu cư dân không giống, khu vực ưu ái phương pháp sức nóng và chống thấm hiệu quả.

Vấn đề này sẽ hỗ trợ doanh nghiệp đầu tư bảo đảm an toàn tuổi thọ vĩnh viễn của ngôi nhà & tiết kiệm ngân sách ít nhiều mang đến hóa đối kháng tiền điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu cũng được thực hiện nhằm giải quyết và xử lý tình hình này là nhà khuông thép chi phí chế… được xây đắp bằng các tấm rất dịu có thể được xây dựng nhanh gấp 2-3 đợt đối với nhà bình thường.

Mặt khác, trọng lượng tấm siêu nhẹ buộc phải bớt thiểu đáng kể sự ảnh hưởng đến phần móng nền cũng như những khuông cột, dầm chịu đựng lực của công trình. Đặc biệt sở hữu các ngôi nhà tất cả nền móng kém, lún, nền nhát nếu như muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp tương ứng đông đảo yêu cầu về dự án công trình dân dụng, căn hộ chung cư cao cấp, vật liệu siêu nhẹ đem đến chất lượng độ bền tuyệt vời kết hợp với năng lực chuyên môn bí quyết sức nóng, phương pháp âm & biện pháp nhiệt độ tuyệt hảo.

mà hơn nữa, tuổi lâu bình quân của các công trình xây dựng nguyên liệu siêu nhẹ rất có thể lên đến 50 năm, cực kỳ tương xứng có nhu cầu dùng của một gia đình. cũng có thể nhìn thấy tấm bê tông siêu nhẹ là giải pháp thiết kế hoàn hảo độc nhất vô nhị dành cho rất nhiều quý khách.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với những nguyên vật liệu cổ điển, tấm bê tông siêu nhẹ phụ trách “nhiệm vụ” này cao hơn rất nhiều. Với tính năng cách âm từ 40 decibel trở lên trên & khả năng chống cháy lan rất tốt đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹthực sự là 1 trong lựa chọn “đáng đồng xu tiền bát gạo” cho những nhà đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với cuộc sống cộng đồng ngày càng sâu xa, nhu cầu nạp năng lượng, sống của loài người cũng ngày càng tập trung rộng. Người công trạng phần lớn là công nhân, người dân có thu nhập phải chăng & bọn họ luôn mong muốn được sống Một trong những khách sạn văn minh, lặng tĩnh, thoáng mát & bền lâu.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài việc xây nhà mới, bê tông khôn xiết dịu còn đưa về giải pháp tiết kiệm ngân sách chi phí nhằm chuyển chỗ ở 1 tầng thành ngôi nhà 2 tầng, giúp gia chủ & nhà thầu tiết kiệm ngân sách và chi phí thời gian & tiêu tốn lãng phí kiến thiết.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường