bê tông siêu nhẹ eps ở tại Thành phố Hồ Chí Minh

Chào mừng bạn tới Nhà phân phối Kim Châu cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép trên địa phương này.

Ngày ni, tấm bê tông nhẹ thân thuộc với mọi cá nhân. Bởi ưu điểm khác biệt là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} đem về các lợi ích đến việc làm & cuộc sống đời thường.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là loại nguyên vật liệu xây cất nhẹ tất cả năng lực độ chịu nhiệt, chống thấm và cáchnhiệt tốt nhất có thể. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPShiện nay từ 265.000đ tới 425.000đ/mét vuông tùy nhiều loại công suất sử dụng & độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS có tác dụng nguyên vật liệu thi công cùng Thị phần bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS bao gồm xi măng, cát, đá, những phân tử xốp EPS và những hóa học phụ gia căn bản khác. Ngoài ra còn có không ít tên thường gọi thông thường rất khác với bê tông EPS như: bê tông hạt xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bong bóng xốp, v.V.

Công nghệ tạo hạt không những công dụng trong những công việc chế tạo ra nhiều một số loại bê tông nhẹ với nhiều ưu điểm. Hạt xốp EPS còn đc ứng dụng để chế tạo tấm tôn xốp EPS cách nhiệt, chống nóng. Tấm EPS được dùng nhằm xây dựng tường, vách ngăn mang lại các nhà xưởng ngày nay:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo định nghĩa chuẩn mức về bê tông siêu nhẹ, đó là Là nhiều loại bê tông tất cả thành phần khi là đá, xi măng, nước và các loại cốt liệu khác sử dụng công nghệ đúc hay đùn tân tiến. Vì khi là phần tử cốt liệu đề xuất form size của đá quyết định trực tiếp đến độ phẳng phiu của bê tông siêu nhẹ.

Cũng y hệt như các một số loại nguyên liệu không giống, nhằm bảo đảm an toàn chất lượng tấm bê tông siêu nhẹ có lợi thì thành phần đá nên được bão hòa trước khi đổ.

Để dễ dàng nắm bắt rộng, bạn cũng có thể hình dung bê tông siêu nhẹ là loại bê tông nhẹ gấp không ít lần đối với bê tông thông thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ gồm trọng lượng 80-90kg/m2 sút 50% đối với tường gạch ốp truyền thống, kiến thiết lắp ráp chóng vánh, chưa buộc phải sơn trát, dễ sơn bả, đeo đồ dùng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt theo chuẩn mức. Có 2 lớp thép D3 D4 hoặc D6 cải thiện năng lực chuyên môn Chịu đựng uốn

Tăng diện tích dùng lên hơn 5%;

Khả năng kháng cháy EI 180 phút, Bước âm đạt 40db;

Tường có khả năng phòng cháy trên 90 phút, hiệu quả cách sức nóng, cách âm chất lượng cao;

Hiệu quả cách nhiệt độ, cách âm có lợi, bảo vệ môi trường xung quanh;

Nhân lực sút 50-60% & Việc xây cất tiện nghi;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Phù hợp làm cho tường bao, có độ bền, năng lực chuyên môn cách âm, chống ẩm, kháng cháy rất có thể thay thế tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ ở xây cất, kiến tạo nhanh và tiết kiệm ngân sách. Đặc biệt phù hợp sở hữu ngôi nhà phố, căn nhà cao tầng liền kề, cao ốc công sở, nhà xưởng, những dự án công trình cải tạo, tăng cấp cần quá trình Nhanh.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ hoàn toàn có thể ứng dụng mang lại nhiều công trình và vị trí khác nhau. Như lót sàn, làm tường, sàn kháng cháy, xây dựng buồng cách âm…

Vì tấm không giột nước nên nó có thể được dùng để làm tường, sàn phòng tắm, tường kế bên căn nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS có thể được dùng làm tường thiết kế bên trong & thiết kế bên ngoài.

Tấm tường bê tông nhẹ được ứng dụng làm tường ngôi nhà lau chùi.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ khi là mặt nền nhà, căn hộ tốt các công trình xây dựng khác. Vấn đề này sẽ khiến giảm cân nặng của sàn. Nhưng vẫn đáp ứng đc những công năng của căn hộ chung cư và gác lửng.

Ngoài tính năng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được dùng để triển khai vách chặn bên phía trong gia đình, văn phòng. Vấn đề này vô cùng có ích nếu khách hàng đề xuất chia buồng các lần. Được chế tạo trên dây chuyền sản xuất tân tiến không cất amiăng và những nguyên liệu thoải mái và tự nhiên đề nghị hoàn toàn thân thiện với môi trường thiên nhiên, nhất là Việc bảo đảm sức đề kháng loài người.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng khối lượng tấm nhẹ hơn 4 đợt So mang sàn bình thường, nhờ Nó rất có thể giảm chuyên chở và tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách nền tảng. không dừng lại ở đó, tấm sàn siêu nhẹ còn mang đến chống thấm có lợi.Khi xây cất chưa đề xuất chờ đạt tiêu chuẩn cũng như các loại sàn cổ xưa, sau 24h là có thể dùng.
– Trọng lượng bạn dạng giữa nhẹ hơn tường gạch ốp gấp năm lần, chuyển vận trọng móng sút đáng kể,.cùng theo đó vách siêu nhẹ còn tồn tại năng lực chuyên môn phòng ấm và bí quyết âm rất chất lượng Tiết kiệm chi phí dung nạp năng lực điều chỉnh đáng chú ý.
– Sản vật tiết kiệm chi phí thuê nhân lực Năng lực thi công cấp tốc gấp 3 lầnđối với thông thường.
– Dễ sử dụng & thi công: những công trình sử dụng tấm bê tông siêu nhẹ có thể Dễ dàng giảm, khoan, bắt vít, nở đơn giản dễ dàng bằng máy cắt
– Tiết kiệm ngân sách hoàn thiện.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn mang về các lợi ích cho ngành kiến tạo. Tại các nước tiên tiến trên nhân loại, một số loại tấm này được sử dụng rộng thoải mái. Ở Nước Nhà, nguyên liệu siêu nhẹ mới thực sự đc biết đến từ thời điểm cách đây vài năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Giữa những phần mềm phổ biến của nguyên vật liệu siêu nhẹ là chống thẩm thấu & bí quyết nhiệt độ trằn, mái.

Tấm vô cùng dịu có không ít mẫu mã, kích thước không giống nhau tới từ nhiều hãng khác biệt, có thể sửa chữa thay thế những nguyên vật liệu lợp mái cũng như thạch cao, gỗ, tôn… nhưng vẫn có năng lực chịu đựng nước, sức chịu nóng giống hệt.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng làm sàn là 1 trong những ứng dụng khôn cùng phổ cập của tấm siêu nhẹ lắpcấy.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng rất thông dụng ở phần đông các công trình xây dựng kiến| ​​trúc từ dân dụng đến công nghiệp. cũng có thể đơn giản phân biệt bê tông siêu nhẹ đang được dùng cho những công trình sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

giữa những điểm mạnh tiêu biểu của nguyên liệu cực kỳ vơi khi là giúp đẩy nhanh quá trình kiến tạo và tiết kiệm ngân sách kiến tạo.

Bê tông hết sức nhẹ đúc sẵn là dòng sản phẩm hài lòng cho những nhà máy, xưởng, nhà nhà kho & những khu vực dân cư không giống, nơi ưu ái bí quyết nhiệt và chống thẩm thấu công dụng.

Như vậy sẽ giúp công ty đầu tư bảo đảm an toàn tuổi thọ lâu hơn của ngôi nhà và tiết kiệm ngân sách không ít mang lại hóa đối chọi chi phí điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu vãn đã được thực hiện nhằm giải quyết và xử lý tình hình này là nhà sườn thép chi phí chế… được xây dựng bằng những tấm khôn xiết vơi rất có thể được thiết kế Nhanh cấp 2-3 dịp so với căn nhà bình thường.

Mặt không giống, khối lượng tấm hết sức dịu đề xuất sút thiểu đáng chú ý sự tác động tới phần móng cũng như các khuông cột, dầm Chịu lực của dự án công trình. điều đặc biệt sở hữu các ngôi nhà bao gồm nền móng kém, lún, nền nhát nếu muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp tương ứng đầy đủ yêu cầu về công trình xây dựng gia dụng, căn hộ chung cư, nguyên vật liệu siêu nhẹ đem về thời gian chịu đựng tuyệt vời kết hợp với năng lực cách sức nóng, bí quyết âm & phương pháp nhiệt tuyệt vời.

Hơn nữa, tuổi thọ bình quân của các dự án công trình nguyên liệu siêu nhẹ rất có thể lên tới 50 năm, khôn xiết tương xứng có yêu cầu dùng của một mái ấm gia đình. Có thể thấy tấm bê tông siêu nhẹ là chiến thuật xây đắp hoàn hảo độc nhất dành cho phần đa quý khách hàng.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với các nguyên liệu truyền thống, tấm bê tông siêu nhẹ phụ trách “nhiệm vụ” này cao hơn rất nhiều. Với đặc tính cách âm từ 40 decibel trở lên trên & năng lực chuyên môn kháng cháy tỏa chất lượng cao đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹthực sự là 1 lựa chọn “xứng đáng đồng tiền chén bát gạo” cho các chủ đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với cuộc sống xã hội càng ngày càng sâu xa, yêu cầu ăn, ngơi nghỉ của con người cũng ngày càng tập kết rộng. Người lao động mọi là công nhân, người có nguồn thu thấp & họ luôn luôn có nhu cầu được làm việc trong số những khách sạn hiện đại, lặng tĩnh, thoáng mát & bền lâu.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài câu hỏi xây nhà thế hệ, bê tông khôn xiết vơi còn đem lại chiến thuật tiết kiệm chi phí nhằm chuyển chỗ ở 1 tầng thành ngôi nhà 2 tầng, giúp gia chủ và nhà thầu tiết kiệm thời hạn & lãng phí kiến thiết.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường