tấm bê tông nhẹ ở tại Điện Biên

Chào mừng bạn đến Nhà phân phối Kim Châu cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép tại địa phương này.

Ngày ni, tấm bê tông nhẹ quen thuộc với mỗi người. Bởi ưu điểm nổi bật là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} mang về những lợi ích đến công việc và cuộc sống.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là dòng vật liệu thi công nhẹ có khả năng chịu nóng, chống thẩm thấu & cáchnhiệt độ rất tốt. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPSlúc bấy giờ từ 265.000đ đến 425.000đ/mét vuông tùy một số loại công năng dùng và độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS làm vật liệu xây đắp thuộc Thị phần bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS bao gồm xi-măng, cát, đá, các phân tử xốp EPS và các chất phụ gia căn bản không giống. không dừng lại ở đó còn có rất nhiều tên gọi bình thường rất khác với bê tông EPS cũng như: bê tông phân tử xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bọt xốp, v.V.

Công nghệ tạo hạt không chỉ là tác dụng trong những công việc chế tạo ra nhiều các loại bê tông nhẹ với tương đối nhiều điểm mạnh. Hạt xốp EPS còn đc ứng dụng để chế tạo tấm tôn xốp EPS cách nhiệt độ, kháng nóng. Tấm EPS được dùng để xây tường, vách ngăn mang đến nhiều ngôi nhà xưởng hiện tại:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo định nghĩa chuẩn mức về bê tông siêu nhẹ, chính là Là các loại bê tông gồm thành phần là đá, xi măng, nước & các nhiều loại cốt liệu không giống sử dụng công nghệ tiên tiến đúc hay đùn văn minh. Vì khi là phần tử cốt liệu yêu cầu kích thước của đá ra quyết định trực kế tiếp độ phẳng phiu của bê tông siêu nhẹ.

Cũng y hệt như các nhiều loại vật liệu khác, để bảo đảm chất lượng tấm bê tông siêu nhẹ tốt thì thành phần đá đề xuất được bão hòa trước lúc đổ.

Để dễ nắm bắt rộng, bạn có thể tưởng tượng bê tông siêu nhẹ là dòng bê tông nhẹ gấp nhiều lần so với bê tông thông thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ tất cả cân nặng 80-90kg/mét vuông sút 50% đối với tường gạch men cổ điển, xây đắp lắp đặt nhanh chóng, chưa nên đánh trát, dễ dàng sơn bả, đeo đồ dùng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt đi theo chuẩn mức. Có 2 lớp thép D3 D4 hoặc D6 tăng khả năng chịu uốn nắn

Tăng diện tích S sử dụng lên rộng 5%;

Khả năng phòng cháy EI 180 phút, Bước âm đạt 40db;

Tường tất cả năng lực kháng cháy bên trên 90 phút, công dụng cách sức nóng, cách âm rất chất lượng;

Hiệu quả cách sức nóng, cách âm tốt, bảo đảm môi trường xung quanh;

Nhân lực bớt 50-60% & việc thiết kế tiện nghi;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Thích hợp có tác dụng tường bao, tất cả chất lượng độ bền, năng lực cách âm, kháng độ ẩm, chống cháy rất có thể sửa chữa thay thế tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ trong xây cất, xây cất cấp tốc và tiết kiệm ngân sách và chi phí chi phí. điều đặc biệt tương xứng sở hữu ngôi nhà phố, nhà cao tầng, cao ốc công sở, ngôi nhà xưởng, các dự án công trình tôn tạo, tăng cấp phải quy trình Cấp Tốc.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ có thể ứng dụng đến các công trình & địa điểm khác biệt. Như lót sàn, làm tường, sàn chống cháy, xây dựng phòng cách âm…

Vì tấm không giột nước nên nó rất có thể được dùng để làm tường, sàn nhà tắm, tường kế bên căn nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS có thể được sử dụng có tác dụng tường nội thất & ngoại thất.

Tấm tường bê tông nhẹ đc ứng dụng làm tường căn nhà vệ sinh.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ là mặt sàn nhà, nhà ở tốt những công trình xây dựng khác. Vấn đề này sẽ làm giảm khối lượng của sàn. Nhưng vẫn cung ứng đc những công năng của căn hộ cao cấp & gác xép.

Ngoài công dụng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được sử dụng để gia công vách ngăn bên phía trong gia đình, văn phòng. Điều này rất bổ ích nếu như khách hàng đề xuất phân chia phòng các lần. Được sản xuất trên dây chuyền tiến bộ không chứa amiăng và những nguyên vật liệu tự nhiên yêu cầu hoàn toàn thân thiện với môi trường thiên nhiên, đặc biệt là vấn đề đảm bảo sức đề kháng con người.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng lượng tấm nhẹ nhàng hơn bốn đợt So có sàn bình thường, dựa vào Nó có thể bớt tải & tiết kiệm ngân sách chi phí nền móng. Ngoài ra, tấm sàn siêu nhẹ còn đem đến chống thấm nước tốt.lúc thiết kế chưa nên chờ đạt tiêu chuẩn cũng như những các loại sàn cổ xưa, sau 24h khi là hoàn toàn có thể dùng.
– Trọng khối lượng bạn dạng thân nhẹ nhàng hơn tường gạch ốp gấp 5 lần, chuyên chở trọng móng bớt đáng chú ý,.đồng thời vách siêu nhẹ còn tồn tại năng lực chống nóng và bí quyết âm chất lượng cao Tiết kiệm ngân sách hấp phụ năng lượng điều chỉnh đáng kể.
– Sản phẩm tiết kiệm ngân sách chi phí thuê nhân công Năng lực thiết kế cấp tốc gấp 3 lầnđối với bình thường.
– Dễ dùng & thi công: các dự án công trình sử dụng tấm bê tông siêu nhẹ rất có thể Dễ dàng cắt, khoan, bắt vít, nở đơn giản và dễ dàng bằng máy cắt
– Tiết kiệm ngân sách hoàn thành.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn mang lại nhiều lợi ích mang lại ngành kiến tạo. Tại các lớp nước tiên tiến bên trên thế giới, một số loại tấm đó được sử dụng rộng thoải mái. Tại Việt Nam, nguyên liệu siêu nhẹ mới thực sự được nghe biết từ thời điểm cách đó vài ba năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Giữa những ứng dụng thông dụng của vật liệu siêu nhẹ khi là chống thẩm thấu và giải pháp nhiệt trằn, mái.

Tấm khôn xiết dịu có nhiều mẫu mã, kích thước khác biệt tới từ rất nhiều hãng sản xuất khác nhau, hoàn toàn có thể thay thế các vật liệu lợp mái như thạch cao, mộc, tôn… nhưng mà vẫn đang còn khả năng chịu nước, chịu nóng hệt nhau.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng làm sàn là 1 trong trong những ứng dụng vô cùng phổ cập của tấm siêu nhẹ lắpghép.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng siêu phổ cập ở hầu hết những dự án công trình kiến| ​​trúc từ dân dụng đến công nghiệp. cũng có thể dễ dàng nhận ra bê tông siêu nhẹ đang được sử dụng cho các công trình sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

giữa những ưu thế vượt trội của nguyên liệu khôn cùng dịu khi là góp đẩy gia tốc nhanh tiến trình thiết kế và tiết kiệm chi phí chi phí xây cất.

Bê tông khôn cùng vơi đúc sẵn khi là dòng sản phẩm ưng ý cho những xí nghiệp, xưởng, căn nhà nhà kho & những quần thể dân cư không giống, địa điểm ưu ái bí quyết sức nóng & chống thẩm thấu kết quả.

Như vậy sẽ giúp tổ chức đầu tư bảo đảm tuổi thọ lâu hơn của ngôi nhà và tiết kiệm chi phí ít nhiều mang lại hóa đối kháng chi phí năng lượng điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu vãn cũng được thực hiện để giải quyết và xử lý tình hình này đó là căn nhà khung thép chi phí chế… đc thiết kế bằng những tấm khôn cùng nhẹ có thể đc kiến thiết nhanh vội hai-ba lần đối với nhà thông thường.

Mặt không giống, cân nặng tấm siêu vơi cần sút thiểu đáng kể sự tác động đến phần móng nền cũng giống như các khuông cột, dầm chịu lực của công trình xây dựng. điều đặc biệt với những ngôi nhà có nền tảng hèn, nhún nhường, nền yếu nếu muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp tương ứng số đông nhu yếu về công trình xây dựng dân dụng, căn hộ cao cấp, vật liệu siêu nhẹ đem đến thời gian chịu đựng tuyệt vời kết phù hợp với khả năng cách nhiệt độ, giải pháp âm và bí quyết nhiệt tuyệt vời.

bên cạnh đó, tuổi lâu trung bình của những dự án công trình vật liệu siêu nhẹ hoàn toàn có thể lên tới 50 5, khôn cùng phù hợp mang yêu cầu sử dụng của 1 gia đình. Có thể nhìn thấy tấm bê tông siêu nhẹ khi là giải pháp xây dựng hoàn chỉnh tuyệt nhất giành cho rất nhiều quý khách.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với những nguyên liệu cổ xưa, tấm bê tông siêu nhẹ đảm nhiệm “nghĩa vụ” này cao hơn nữa rất nhiều. Với công năng cách âm từ 40 decibel trở lên & năng lực chống cháy tỏa rất tốt đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹsự thật là một trong chọn lựa “đáng đồng xu tiền chén gạo” cho các nhà đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với cuộc sống xã hội càng ngày càng sâu xa, yêu cầu ăn uống, sinh hoạt của loài người cũng càng ngày càng tập trung rộng. Người công sức đông đảo khi là CN, người dân có nguồn thu thấp và bọn họ luôn mong muốn đc nghỉ ngơi Một trong những hotel hiện đại, yên ổn tĩnh, mát mẻ & bền vững.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài việc xây nhà mới, bê tông siêu dịu còn đưa về phương án tiết kiệm chi phí ngân sách để chuyển nhà 1 tầng thành nhà hai tầng, góp chủ nhà & nhà thầu tiết kiệm chi phí thời hạn & tiêu tốn lãng phí xây cất.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường