thi công tấm bê tông nhẹ eps ở tại Bắc Giang

Chào mừng quý vị đến Nhà phân phối Kim Châu cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép trên địa phương này.

Ngày nay, tấm bê tông nhẹ không còn xa lạ với mọi người. Bởi ưu điểm khác biệt là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} mang về những lợi ích cho việc làm và cuộc sống thường ngày.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là loại vật liệu xây đắp nhẹ bao gồm năng lực chuyên môn chịu nhiệt, chống thẩm thấu và cáchnhiệt tốt nhất. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPShiện nay từ 265.000đ tới 425.000đ/mét vuông tùy một số loại công suất sử dụng và độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS làm cho nguyên liệu thiết kế thuộc thị phần bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS gồm có xi măng, cát, đá, những hạt xốp EPS & các chất phụ gia cơ bản khác. Ngoài ra còn có tương đối nhiều tên gọi bình thường rất khác với bê tông EPS như: bê tông phân tử xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bọt bong bóng xốp, v.V.

Công nghệ chế tạo phân tử không chỉ có hiệu quả trong những việc chế tạo ra nhiều nhiều loại bê tông nhẹ với rất nhiều điểm mạnh. Hạt xốp EPS còn đc ứng dụng nhằm chế tạo tấm tôn xốp EPS cách sức nóng, phòng nóng. Tấm EPS được dùng nhằm xây dựng tường, vách ngăn mang đến nhiều ngôi nhà xưởng ngày nay:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo khái niệm tiêu chuẩn về bê tông siêu nhẹ, đó là Là loại bê tông tất cả thành phần là đá, xi-măng, lớp nước và những nhiều loại cốt liệu không giống sử dụng công nghệ tiên tiến đúc hoặc đùn hiện đại. Vì khi là thành phần cốt liệu đề nghị kích cỡ của đá đưa ra quyết định trực sau đó độ bằng phẳng của bê tông siêu nhẹ.

Cũng giống như các nhiều loại nguyên vật liệu không giống, nhằm bảo đảm chất lượng tấm bê tông siêu nhẹ tốt thì thành phần đá đề nghị đc bão hòa trước lúc đổ.

Để dễ dàng nắm bắt rộng, bạn cũng có thể tưởng tượng bê tông siêu nhẹ là loại bê tông nhẹ gấp không ít lần so với bê tông thông thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ gồm trọng lượng 80-90kg/m2 sút 50% đối với tường gạch ốp truyền thống, xây dựng lắp đặt nhanh chóng, chưa cần sơn trát, dễ dàng sơn bả, đeo đồ dùng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt đi theo tiêu chuẩn. Có 2 lớp thép D3 D4 hoặc D6 cải thiện năng lực chịu uốn

Tăng diện tích dùng lên hơn năm%;

Khả năng phòng cháy EI 180 phút, Cách âm đạt 40db;

Tường bao gồm năng lực chuyên môn kháng cháy trên 90 phút, kết quả cách nhiệt, cách âm rất tốt;

Hiệu quả cách nhiệt, cách âm tốt, bảo vệ môi trường thiên nhiên;

Nhân lực sút 50-60% & vấn đề xây đắp tiện lợi;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Thích hợp làm cho tường bao, bao gồm độ bền, năng lực chuyên môn cách âm, kháng ẩm, kháng cháy có thể sửa chữa thay thế tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ ở thi công, xây đắp Nhanh & tiết kiệm ngân sách và chi phí chi phí. điều đặc biệt tương xứng với nhà phố, nhà cao tầng, cao ốc văn phòng, ngôi nhà xưởng, các công trình xây dựng tôn tạo, nâng cấp buộc phải tiến độ Cấp Tốc.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ hoàn toàn có thể ứng dụng mang lại các công trình xây dựng & địa điểm khác biệt. Như lót sàn, có tác dụng tường, sàn kháng cháy, xây buồng cách âm…

Vì tấm không giột nước nên nó rất có thể được dùng để làm tường, sàn phòng tắm, tường ngoài căn nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS hoàn toàn có thể được sử dụng có tác dụng tường thiết kế bên trong và thiết kế bên ngoài.

Tấm tường bê tông nhẹ được ứng dụng làm cho tường ngôi nhà dọn dẹp vệ sinh.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ khi là nền nhà, căn hộ tốt các công trình khác. Như vậy sẽ khiến bớt trọng lượng của sàn. Nhưng vẫn đáp ứng đc các công suất của căn hộ chung cư cao cấp & gác xép.

Ngoài tác dụng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được dùng để gia công vách chặn bên phía trong gia đình, văn phòng. Như vậy cực kỳ hữu dụng nếu bạn đề nghị phân tách phòng các lần. Được chế tạo bên trên dây chuyền tân tiến không chứa amiăng và những nguyên liệu thoải mái và tự nhiên yêu cầu hoàn toàn thân thiện với môi trường thiên nhiên, nhất là vấn đề bảo đảm sức khỏe con người.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng khối lượng tấm khối lượng nhẹ hơn 4 dịp So mang sàn thông thường, nhờ vào Nó rất có thể giảm chuyển vận & tiết kiệm chi phí ngân sách nền móng. Ngoài ra, tấm sàn siêu nhẹ còn đem đến chống thấm nước tốt.lúc kiến tạo không đề xuất chờ đạt tiêu chuẩn như các các loại sàn cổ điển, sau 24h khi là rất có thể sử dụng.
– Trọng lượng bạn dạng giữa nhẹ hơn tường gạch ốp gấp 5 lần, chuyên chở trọng móng giảm đáng chú ý,.cùng theo đó vách siêu nhẹ còn tồn tại khả năng kháng nóng & biện pháp âm rất chất lượng Tiết kiệm chi phí hấp phụ năng lực điều chỉnh đáng chú ý.
– Sản phẩm tiết kiệm ngân sách chi phí mướn nhân công Năng lực thiết kế Nhanh gấp ba lầnso với thông thường.
– Dễ dùng và kiến thiết: những công trình dùng tấm bê tông siêu nhẹ hoàn toàn có thể Dễ dàng cắt, khoan, bắt vít, nở dễ dàng và đơn giản bởi máy cắt
– Tiết kiệm chi phí hoàn thành xong.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn đem về các quyền lợi đến ngành kiến thiết. Tại những lớp nước tiên tiến và phát triển trên thế giới, loại tấm này được dùng rộng rãi. Ở Nước Ta, nguyên liệu siêu nhẹ mới thực sự đc biết đến cách đó vài ba năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Trong số những phần mềm thông dụng của nguyên vật liệu siêu nhẹ là chống thấm & phương pháp nhiệt trần, mái.

Tấm hết sức nhẹ có khá nhiều mẫu mã, kích cỡ khác biệt tới từ không ít hãng khác biệt, hoàn toàn có thể sửa chữa những nguyên vật liệu lợp mái cũng như thạch cao, mộc, tôn… nhưng vẫn đang còn năng lực chuyên môn chịu đựng nước, độ chịu nhiệt như nhau.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng làm cho sàn là 1 trong trong số những ứng dụng khôn cùng thịnh hành của tấm siêu nhẹ lắpcấy.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng rất thông dụng ở phần nhiều những công trình xây dựng kiến| ​​trúc từ gia dụng tới công nghiệp. cũng có thể đơn giản và dễ dàng phân biệt bê tông siêu nhẹ đang được sử dụng cho những công trình sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

giữa những điểm mạnh tiêu biểu vượt trội của vật liệu vô cùng dịu khi là góp đẩy nhanh giai đoạn thi công và tiết kiệm chi phí xây cất.

Bê tông vô cùng nhẹ đúc sẵn là dòng sản phẩm lý tưởng cho những xí nghiệp sản xuất, xưởng, ngôi nhà nhà kho và các khu dân cư không giống, vị trí ưu ái biện pháp nhiệt và chống thấm hiệu quả.

Như vậy sẽ giúp đơn vị đầu tư bảo đảm tuổi thọ dài lâu của ngôi nhà & tiết kiệm chi phí rất nhiều cho hóa đối kháng tiền năng lượng điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu đã được tiến hành nhằm xử lý thực trạng đó là nhà sườn thép chi phí chế… đc thiết kế bởi những tấm cực kỳ vơi rất có thể đc xây cất cấp tốc gấp 2-ba đợt so với căn nhà bình thường.

Mặt khác, khối lượng tấm cực kỳ dịu đề nghị bớt thiểu đáng kể sự tác động đến phần móng nền tương tự như các khuông cột, dầm Chịu đựng lực của công trình xây dựng. Đặc biệt mang những ngôi nhà gồm nền móng nhát, rún, nền hèn nếu còn muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp tương ứng gần như nhu yếu về công trình dân dụng, nhà ở, vật liệu siêu nhẹ đưa về chất lượng độ bền tuyệt hảo kết hợp với năng lực phương pháp sức nóng, cách âm và cách sức nóng tuyệt vời.

Ngoài ra, tuổi thọ trung bình của các công trình nguyên liệu siêu nhẹ rất có thể lên đến mức 50 5, cực kỳ phù hợp mang yêu cầu sử dụng của một gia đình. Có thể nhìn thấy tấm bê tông siêu nhẹ là phương án xây dựng hoàn hảo tốt nhất dành riêng cho đa số khách hàng.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với các vật liệu truyền thống, tấm bê tông siêu nhẹ đảm nhiệm “nhiệm vụ” này cao hơn rất nhiều. Với công dụng cách âm từ 40 decibel trở lên trên & năng lực chuyên môn kháng cháy lan rất tốt đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹsự thật là 1 trong lựa chọn “đáng đồng tiền chén bát gạo” cho những công ty đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với đời sống cộng đồng càng ngày càng chuyên sâu, nhu cầu ăn, nghỉ ngơi của nhân loại cũng ngày càng tập trung hơn. Người công huân những khi là công nhân, người dân có nguồn thu rẻ & chúng ta luôn luôn có nhu cầu đc sống giữa những hotel văn minh, im tĩnh, mát mẻ & bền vững lâu dài.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài việc xây nhà ở mới, bê tông hết sức dịu còn mang đến chiến thuật tiết kiệm chi phí ngân sách để chuyển chỗ ở 1 tầng thành ngôi nhà hai tầng, giúp chủ nhà & nhà thầu tiết kiệm chi phí thời hạn & lãng phí kiến thiết.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường