bê tông nhẹ ở tại Khánh Hòa

Chào mừng các bạn tới Nhà phân phối Kim Châu cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép trên địa phương này.

Ngày nay, tấm bê tông nhẹ quen thuộc với mỗi cá nhân. Bởi ưu điểm khác biệt là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} đưa về những lợi ích cho công việc và cuộc sống thường ngày.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là dòng nguyên liệu thiết kế nhẹ có năng lực chuyên môn chịu nhiệt, chống thấm và cáchnhiệt cực tốt. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPShiện nay từ 265.000đ tới 425.000đ/mét vuông tùy một số loại công suất dùng và độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS có tác dụng vật liệu kiến thiết cùng Thị phần bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS bao gồm xi măng, cát, đá, các phân tử xốp EPS và các hóa học phụ gia cơ bản không giống. Không những thế còn có tương đối nhiều tên thường gọi bình thường rất khác với bê tông EPS như: bê tông hạt xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bọt bong bóng xốp, v.V.

Công nghệ tạo nên hạt không những tác dụng trong công việc chế tạo ra các một số loại bê tông nhẹ với khá nhiều điểm mạnh. Hạt xốp EPS còn đc ứng dụng để sản xuất tấm tôn xốp EPS cách sức nóng, chống nóng. Tấm EPS được sử dụng để xây dựng tường, vách chặn mang lại nhiều ngôi nhà xưởng ngày nay:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo định nghĩa tiêu chuẩn về bê tông siêu nhẹ, chính là Là các loại bê tông tất cả thành phần khi là đá, xi măng, lớp nước và những nhiều loại cốt liệu khác sử dụng công nghệ đúc hay đùn hiện đại. Vì là thành phần cốt liệu bắt buộc kích thước của đá quyết định trực tiếp đến độ bằng phẳng của bê tông siêu nhẹ.

Cũng y như những nhiều loại nguyên liệu khác, để đảm bảo chất lượng cao tấm bê tông siêu nhẹ tốt thì phần tử đá cần đc bão hòa trước khi đổ.

Để dễ dàng nắm bắt hơn, bạn có thể hình dung bê tông siêu nhẹ là dòng bê tông nhẹ gấp không ít lần so với bê tông bình thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ bao gồm trọng lượng 80-90kg/m2 bớt 50% đối với tường gạch ốp cổ xưa, xây đắp lắp ráp chóng vánh, chưa đề xuất sơn trát, dễ dàng sơn bả, đeo vật dụng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt đi theo tiêu chuẩn. Có 2 lớp thép D3 D4 hoặc D6 cải thiện khả năng Chịu uốn nắn

Tăng diện tích S dùng lên rộng 5%;

Khả năng phòng cháy EI 180 phút, Bước âm đạt 40db;

Tường bao gồm năng lực chuyên môn chống cháy trên 90 phút, tác dụng cách nhiệt độ, cách âm rất tốt;

Hiệu quả cách sức nóng, cách âm có lợi, bảo đảm môi trường;

Nhân lực sút 50-60% và Việc thiết kế tiện nghi;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Thích hợp làm cho tường bao, tất cả thời gian chịu đựng, năng lực cách âm, phòng ẩm, kháng cháy rất có thể sửa chữa tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ trong kiến thiết, thi công cấp tốc và tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách. Đặc biệt phù hợp có căn nhà phố, nhà cao tầng, chung cư văn phòng, nhà xưởng, các công trình xây dựng cải tạo, tăng cấp cần tiến trình nhanh.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ hoàn toàn có thể ứng dụng đến các công trình xây dựng & địa điểm khác biệt. Như lót sàn, làm cho tường, sàn kháng cháy, xây phòng cách âm…

Vì tấm không thấm nước vì thế nó có thể được sử dụng để triển khai tường, sàn nhà tắm, tường kế bên căn nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS rất có thể được sử dụng làm tường thiết kế bên trong & thiết kế bên ngoài.

Tấm tường bê tông nhẹ đc ứng dụng làm tường ngôi nhà vệ sinh.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ là mặt sàn nhà, căn hộ tốt các công trình khác. Điều này sẽ khiến bớt cân nặng của sàn. Nhưng đang cung ứng được các công năng của căn hộ chung cư cao cấp và gác lửng.

Ngoài tác dụng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được dùng để làm vách chặn bên trong gia đình, công sở. Vấn đề này siêu có ích nếu như khách hàng phải chia phòng các lần. Được sản xuất bên trên dây chuyền văn minh không đựng amiăng & những vật liệu tự nhiên đề nghị hoàn toàn thân thiện với môi trường thiên nhiên, nhất là Việc bảo đảm sức khỏe loài người.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng lượng tấm nhẹ nhàng hơn 4 đợt So sở hữu sàn thông thường, nhờ vào Nó có thể sút tải & tiết kiệm ngân sách nền tảng. Không những thế, tấm sàn siêu nhẹ còn đem lại chống nước tốt.khi thi công chưa buộc phải chờ đạt tiêu chuẩn cũng như những một số loại sàn cổ xưa, sau 24h khi là có thể dùng.
– Trọng khối lượng bạn dạng giữa nhẹ hơn tường gạch ốp gấp năm lần, chuyển vận trọng móng bớt đáng kể,.đồng thời vách siêu nhẹ còn có khả năng chống nóng & bí quyết âm chất lượng cao Tiết kiệm ngân sách dung nạp năng lực điều chỉnh đáng kể.
– Mặt hàng tiết kiệm chi phí mướn nhân lực Năng lực kiến tạo Cấp Tốc gấp ba lầnso với bình thường.
– Dễ sử dụng & kiến thiết: những dự án công trình sử dụng tấm bê tông siêu nhẹ rất có thể Dễ dàng cắt, khoan, bắt vít, nở đơn giản dễ dàng bởi máy cắt
– Tiết kiệm ngân sách hoàn thiện.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn mang lại cụm lợi ích mang lại ngành xây đắp. Ở những nước tiên tiến trên nhân loại, nhiều loại tấm đó được dùng rộng thoải mái. Ở Nước Nhà, vật liệu siêu nhẹ mới thực sự đc nghe biết cách đó vài năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Trong số những phần mềm thông dụng của vật liệu siêu nhẹ khi là chống thấm & giải pháp sức nóng trằn, mái.

Tấm cực kỳ vơi có tương đối nhiều kiểu dáng, form size không giống nhau đến từ rất nhiều thương hiệu khác nhau, rất có thể thay thế sửa chữa những nguyên vật liệu lợp mái như thạch cao, gỗ, tôn… nhưng vẫn có năng lực chuyên môn Chịu nước, chịu nóng tương đồng.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng làm sàn là 1 trong trong số những ứng dụng khôn xiết phổ cập của tấm siêu nhẹ lắpghép.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng vô cùng thịnh hành ở phần đông các công trình xây dựng kiến| ​​trúc từ dân dụng đến công nghiệp. cũng có thể dễ dàng và đơn giản nhận ra bê tông siêu nhẹ đang rất được dùng cho những công trình xây dựng sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

Một trong những ưu thế vượt trội của nguyên vật liệu rất vơi là giúp đẩy gia tốc nhanh quy trình kiến thiết & tiết kiệm ngân sách chi phí xây đắp.

Bê tông siêu nhẹ đúc sẵn là dòng sản phẩm lý tưởng cho những xí nghiệp sản xuất, xưởng, nhà nhà chứa và những quần thể cư dân khác, vị trí ưu tiên bí quyết nhiệt và chống thẩm thấu kết quả.

Như vậy sẽ hỗ trợ đơn vị đầu tư đảm bảo tuổi thọ lâu bền hơn của ngôi nhà và tiết kiệm ít nhiều mang đến hóa đối chọi tiền điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu vớt đã được tiến hành để xử lý tình hình đó là nhà khung thép chi phí chế… đc xây dựng bằng các tấm khôn cùng vơi rất có thể đc xây đắp Nhanh cấp 2-ba dịp đối với căn nhà bình thường.

Mặt không giống, trọng lượng tấm khôn cùng vơi đề xuất bớt thiểu đáng kể sự ảnh hưởng đến móng nền cũng giống như các khung cột, dầm chịu lực của dự án công trình. Đặc biệt có những ngôi nhà tất cả nền móng hèn, nhún mình, nền nhát nếu còn muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp tương ứng hầu hết nhu yếu về công trình gia dụng, chung cư, vật liệu siêu nhẹ mang về thời gian chịu đựng tuyệt hảo kết phù hợp với khả năng phương pháp nhiệt, cách âm và giải pháp nhiệt tuyệt vời.

Hơn nữa, tuổi thọ trung bình của các công trình vật liệu siêu nhẹ hoàn toàn có thể lên tới mức 50 năm, khôn xiết tương xứng mang nhu yếu sử dụng của 1 mái ấm gia đình. Có thể thấy tấm bê tông siêu nhẹ là phương án xây cất hoàn chỉnh độc nhất giành cho đầy đủ quý khách hàng.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với những nguyên liệu truyền thống, tấm bê tông siêu nhẹ phụ trách “nghĩa vụ” này cao hơn nữa rất nhiều. Với tính năng cách âm từ 40 decibel trở lên và năng lực chuyên môn phòng cháy tỏa chất lượng cao đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹsự thật là một lựa chọn “xứng đáng đồng tiền chén gạo” cho những nhà đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với cuộc sống cộng đồng càng ngày càng chuyên sâu, nhu yếu ăn, ở của nhân loại cũng càng ngày càng tập kết rộng. Người công phu mọi khi là CN, người dân có nguồn thu thấp và họ luôn mong muốn được làm việc trong số những khách sạn văn minh, im tĩnh, thoáng mát & bền vững.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài vấn đề xây nhà thế hệ, bê tông rất nhẹ còn mang lại giải pháp tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách nhằm chuyển nhà 1 tầng thành nhà 2 tầng, giúp chủ nhà và chủ thầu tiết kiệm thời hạn và tiêu tốn lãng phí thi công.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường