báo giá sàn bê tông siêu nhẹ ở tại Sơn La

Chào mừng quý khách đến Nhà phân phối Kim Châu cung ứng tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép tại địa phương này.

Ngày nay, tấm bê tông nhẹ thân quen với mọi người. Bởi ưu điểm nhấn là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} đem đến các lợi ích mang đến công việc & cuộc sống thường ngày.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là loại nguyên liệu xây cất nhẹ có năng lực độ chịu nhiệt, chống thẩm thấu và cáchnhiệt tốt nhất có thể. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPSbây giờ từ 265.000đ đến 425.000đ/m2 tùy loại công năng sử dụng và độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS làm cho nguyên liệu thiết kế cùng thị trường bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS gồm có xi măng, cat, đá, các phân tử xốp EPS & các chất phụ gia căn bản khác. Ngoài ra còn có nhiều tên gọi thông thường rất khác với bê tông EPS cũng như: bê tông hạt xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bọt bong bóng xốp, v.V.

Công nghệ tạo nên phân tử không chỉ có kết quả trong các công việc sản xuất ra các các loại bê tông nhẹ với khá nhiều ưu điểm. Hạt xốp EPS còn đc ứng dụng để chế tạo tấm tôn xốp EPS cách nhiệt, chống nóng. Tấm EPS được sử dụng nhằm xây dựng tường, vách chặn mang đến cụm nhà xưởng ngày nay:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo khái niệm chuẩn mức về bê tông siêu nhẹ, chính là Là loại bê tông tất cả phần tử khi là đá, xi-măng, nước và những các loại cốt liệu không giống dùng công nghệ đúc hay đùn tiến bộ. Vì khi là phần tử cốt liệu bắt buộc kích thước của đá ra quyết định trực sau đó độ bằng phẳng của bê tông siêu nhẹ.

Cũng y hệt như các một số loại vật liệu khác, để đảm bảo an toàn chất lượng tấm bê tông siêu nhẹ tốt thì thành phần đá buộc phải đc bão hòa trước lúc đổ.

Để dễ hiểu hơn, bạn cũng có thể hình dung bê tông siêu nhẹ là dòng bê tông nhẹ gấp không ít lần đối với bê tông bình thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ gồm cân nặng 80-90kg/m2 giảm 50% đối với tường gạch cổ điển, xây đắp lắp đặt nhanh chóng, chưa đề nghị sơn trát, dễ sơn bả, treo đồ dùng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt theo tiêu chuẩn. Có hai lớp thép D3 D4 hoặc D6 cải thiện năng lực Chịu đựng uốn

Tăng diện tích S dùng lên rộng năm%;

Khả năng chống cháy EI 180 phút, Bước âm đạt 40db;

Tường gồm năng lực phòng cháy trên 90 phút, công dụng cách nhiệt, cách âm rất tốt;

Hiệu quả cách nhiệt độ, cách âm tốt, đảm bảo môi trường;

Nhân lực sút 50-60% và việc kiến tạo thuận lợi;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Thích hợp làm tường bao, bao gồm thời gian chịu đựng, năng lực cách âm, phòng độ ẩm, phòng cháy hoàn toàn có thể thay thế tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ trong thi công, kiến thiết Cấp Tốc và tiết kiệm ngân sách chi phí. Đặc biệt cân xứng với ngôi nhà phố, ngôi nhà cao tầng liền kề, chung cư văn phòng, căn nhà xưởng, các công trình xây dựng tôn tạo, tăng cấp cần tiến trình cấp tốc.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ rất có thể ứng dụng đến nhiều công trình xây dựng và địa điểm không giống nhau. Như lót sàn, có tác dụng tường, sàn kháng cháy, xây dựng buồng cách âm…

Vì tấm không thấm nước nên nó có thể được sử dụng để làm tường, sàn phòng tắm, tường kế bên căn nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS rất có thể được sử dụng có tác dụng tường nội thất & thiết kế bên ngoài.

Tấm tường bê tông nhẹ được ứng dụng làm cho tường nhà lau chùi và vệ sinh.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ là mặt sàn nhà, căn hộ tốt các công trình xây dựng không giống. Vấn đề này sẽ làm sút cân nặng của sàn. Nhưng vẫn đáp ứng được những công suất của căn hộ cao cấp và gác xép.

Ngoài chức năng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được dùng để làm vách chặn bên phía trong gia đình, văn phòng. Vấn đề này khôn xiết hữu ích nếu khách hàng phải phân chia phòng các lần. Được chế tạo bên trên dây chuyền sản xuất tiến bộ không chứa amiăng & những nguyên vật liệu tự nhiên đề xuất hoàn toàn thân thiện với môi trường xung quanh, đặc biệt là vấn đề bảo vệ sức khỏe con người.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng khối lượng tấm nhẹ nhàng hơn bốn lần So với sàn bình thường, dựa vào Nó có thể sút tải & tiết kiệm chi phí chi phí nền móng. Ngoài ra, tấm sàn siêu nhẹ còn đem lại chống thấm có lợi.lúc kiến tạo chưa nên đợi đạt tiêu chuẩn như các nhiều loại sàn truyền thống, sau 24h khi là có thể sử dụng.
– Trọng khối lượng phiên bản giữa khối lượng nhẹ hơn tường gạch ốp gấp năm lần, vận chuyển trọng móng sút đáng chú ý,.cùng theo đó vách siêu nhẹ còn tồn tại năng lực phòng ấm và biện pháp âm chất lượng cao Tiết kiệm ngân sách hấp phụ năng lượng kiểm soát và điều chỉnh đáng chú ý.
– vật phẩm tiết kiệm ngân sách ngân sách mướn nhân công Năng lực xây cất Nhanh gấp 3 lầnđối với bình thường.
– Dễ sử dụng và thiết kế: những công trình xây dựng sử dụng tấm bê tông siêu nhẹ có thể Dễ dàng giảm, khoan, bắt vít, nở dễ dàng và đơn giản bởi máy cắt
– Tiết kiệm chi phí hoàn thành xong.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn mang về các lợi ích mang lại ngành xây cất. Ở các lớp nước tiên tiến trên nhân loại, các loại tấm này được dùng rộng rãi. Ở Nước Nhà, nguyên liệu siêu nhẹ mới sự thật được biết đến từ thời điểm cách đây vài ba năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Một trong những ứng dụng phổ biến của nguyên vật liệu siêu nhẹ là chống thấm và giải pháp nhiệt trằn, mái.

Tấm vô cùng vơi có rất nhiều kiểu dáng, form size không giống nhau đến từ nhiều thương hiệu không giống nhau, có thể sửa chữa những vật liệu lợp mái như thạch cao, mộc, tôn… nhưng mà vẫn có năng lực chuyên môn Chịu nước, chịu nhiệt tương đồng.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng làm cho sàn là một trong Một trong những ứng dụng khôn xiết thông dụng của tấm siêu nhẹ lắpcấy.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng siêu thịnh hành ở đa số các dự án công trình kiến| ​​trúc từ dân dụng đến công nghiệp. Có thể dễ dàng nhận biết bê tông siêu nhẹ đang được dùng cho các dự án công trình sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

trong những ưu thế vượt trội của nguyên liệu hết sức vơi khi là giúp đẩy nhanh quá trình thi công & tiết kiệm chi phí thiết kế.

Bê tông vô cùng dịu đúc sẵn là dòng sản phẩm hài lòng cho các xí nghiệp sản xuất, xưởng, nhà nhà chứa và những khu dân cư không giống, địa điểm ưu ái phương pháp sức nóng & chống thấm hiệu quả.

Điều này sẽ hỗ trợ tổ chức góp vốn đầu tư bảo đảm tuổi lâu lâu dài hơn của căn nhà & tiết kiệm chi phí ít nhiều mang lại hóa solo tiền năng lượng điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu vãn đã được thực hiện để giải quyết và xử lý tình trạng đó là căn nhà khung thép tiền chế… đc kiến thiết bởi những tấm hết sức nhẹ rất có thể đc kiến thiết Nhanh cấp 2-ba đợt đối với ngôi nhà thông thường.

Mặt khác, trọng lượng tấm khôn cùng dịu phải sút thiểu đáng chú ý sự tác động đến phần móng tương tự như các sườn cột, dầm chịu đựng lực của công trình xây dựng. điều đặc biệt sở hữu những ngôi nhà tất cả nền móng hèn, nhũn nhặn, nền nhát nếu muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp ứng hầu hết nhu cầu về công trình xây dựng gia dụng, căn hộ chung cư, nguyên vật liệu siêu nhẹ đưa về thời gian chịu đựng tuyệt vời kết phù hợp với năng lực chuyên môn cách sức nóng, cách âm và giải pháp nhiệt tuyệt vời.

Ngoài ra, tuổi thọ bình quân của các công trình xây dựng nguyên liệu siêu nhẹ có thể lên tới 50 năm, hết sức tương xứng với nhu yếu dùng của 1 mái ấm gia đình. Có thể thấy tấm bê tông siêu nhẹ là phương án kiến thiết hoàn hảo tuyệt nhất giành riêng cho rất nhiều khách hàng.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với những nguyên vật liệu truyền thống, tấm bê tông siêu nhẹ phụ trách “nghĩa vụ” này cao hơn rất nhiều. Với công dụng cách âm từ 40 decibel trở lên và khả năng chống cháy lan rất tốt đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹsự thật là 1 trong những lựa chọn “xứng đáng đồng xu tiền bát gạo” cho các nhà đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với cuộc sống cộng đồng càng ngày càng sâu sát, nhu yếu ăn uống, ở của loài người cũng ngày càng tập kết rộng. Người công tích phần đông khi là CN, người dân có nguồn thu phải chăng & bọn họ luôn luôn mong muốn được ngơi nghỉ trong số những khách sạn tiến bộ, lặng tĩnh, thoáng mát và bền vững lâu dài.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài việc xây nhà thế hệ, bê tông siêu vơi còn mang đến chiến thuật tiết kiệm ngân sách để chuyển chỗ ở 1 tầng thành ngôi nhà 2 tầng, góp chủ nhà & nhà thầu tiết kiệm chi phí thời gian & tiêu tốn lãng phí xây dựng.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường