tổng kho tấm bê tông nhẹ ở tại Thành phố Hồ Chí Minh

Chào mừng quý khách tới Nhà phân phối Kim Châu cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép trên địa phương này.

Ngày ni, tấm bê tông nhẹ thân thuộc với mọi cá nhân. Bởi ưu điểm nhấn là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} đem lại các quyền lợi mang lại công việc và cuộc sống thường ngày.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là loại vật liệu xây dựng nhẹ có năng lực độ chịu nhiệt, chống thẩm thấu & cáchsức nóng rất tốt. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPSgiờ đây từ 265.000đ tới 425.000đ/m2 tùy một số loại công năng sử dụng & độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS làm nguyên vật liệu thi công thuộc thị trường bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS gồm có xi măng, cat, đá, các phân tử xốp EPS & các hóa học phụ gia căn bản khác. Ngoài ra còn có khá nhiều tên gọi thông thường rất khác với bê tông EPS như: bê tông phân tử xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bọt bong bóng xốp, v.V.

Công nghệ tạo phân tử không chỉ là hiệu quả trong việc sản xuất ra nhiều các loại bê tông nhẹ với tương đối nhiều ưu điểm. Hạt xốp EPS còn được ứng dụng nhằm sản xuất tấm tôn xốp EPS cách nhiệt độ, chống nóng. Tấm EPS được dùng nhằm xây tường, vách ngăn mang đến cụm nhà xưởng hiện tại:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo định nghĩa tiêu chuẩn về bê tông siêu nhẹ, chính là Là một số loại bê tông gồm thành phần là đá, xi măng, nước và những loại cốt liệu không giống sử dụng công nghệ tiên tiến đúc hoặc đùn tân tiến. Vì là thành phần cốt liệu đề nghị form size của đá ra quyết định trực tiếp đến độ bằng phẳng của bê tông siêu nhẹ.

Cũng giống như những các loại nguyên vật liệu không giống, nhằm đảm bảo chất lượng tốt tấm bê tông siêu nhẹ tốt thì thành phần đá nên được bão hòa trước khi đổ.

Để dễ hiểu rộng, chúng ta cũng có thể tưởng tượng bê tông siêu nhẹ là dòng bê tông nhẹ gấp nhiều lần đối với bê tông thông thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ tất cả trọng lượng 80-90kg/mét vuông sút 50% đối với tường gạch men cổ điển, thi công lắp ráp nhanh chóng, không đề nghị tô trát, dễ dàng sơn bả, treo đồ dùng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt đi theo chuẩn mức. Có 2 lớp thép D3 D4 hoặc D6 cải thiện năng lực chuyên môn Chịu uốn nắn

Tăng diện tích S dùng lên hơn 5%;

Khả năng kháng cháy EI 180 phút, Bước âm đạt 40db;

Tường gồm khả năng phòng cháy trên 90 phút, công dụng cách sức nóng, cách âm rất chất lượng;

Hiệu quả cách sức nóng, cách âm tốt, bảo vệ môi trường;

Nhân lực sút 50-60% và việc thiết kế tiện nghi;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Thích hợp làm tường bao, tất cả thời gian chịu đựng, khả năng cách âm, kháng độ ẩm, kháng cháy rất có thể thay thế sửa chữa tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ trong thiết kế, thiết kế Nhanh & tiết kiệm ngân sách ngân sách. Đặc biệt cân xứng sở hữu nhà phố, ngôi nhà cao tầng liền kề, cao ốc văn phòng, ngôi nhà xưởng, những công trình xây dựng cải tạo, tăng cấp đề xuất tiến độ nhanh.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ có thể ứng dụng cho các công trình xây dựng & vị trí không giống nhau. Như lót sàn, làm tường, sàn kháng cháy, xây phòng cách âm…

Vì tấm không thấm nước vì thế nó rất có thể được sử dụng để làm tường, sàn phòng tắm, tường kế bên tòa nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS có thể được dùng làm cho tường thiết kế bên trong & ngoại thất.

Tấm tường bê tông nhẹ được ứng dụng làm tường ngôi nhà dọn dẹp và sắp xếp.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ là mặt nền nhà, căn hộ tốt các dự án công trình không giống. Như vậy sẽ khiến sút cân nặng của sàn. Nhưng sẽ đáp ứng đc các công năng của căn hộ chung cư & gác xép.

Ngoài tính năng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được dùng để làm vách ngăn bên phía trong gia đình, văn phòng. Như vậy siêu có lợi nếu khách hàng bắt buộc chia buồng mỗi lần. Được sản xuất trên dây chuyền văn minh không cất amiăng và những vật liệu tự nhiên bắt buộc hoàn toàn thân thiện với môi trường xung quanh, nhất là việc bảo đảm sức đề kháng con người.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng lượng tấm nhẹ hơn 4 đợt So mang sàn bình thường, nhờ vào Nó có thể giảm vận chuyển & tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách nền móng. Ngoài ra, tấm sàn siêu nhẹ còn mang về không thấm nước tốt.Lúc xây dựng chưa đề xuất chờ đạt tiêu chuẩn cũng như những loại sàn cổ xưa, sau 24h khi là rất có thể dùng.
– Trọng khối lượng bản thân khối lượng nhẹ hơn tường gạch gấp năm lần, vận chuyển trọng móng sút đáng chú ý,.cùng theo đó vách siêu nhẹ còn có năng lực chuyên môn phòng ấm & cách âm rất chất lượng Tiết kiệm ngân sách hấp phụ năng lực điều chỉnh đáng chú ý.
– Sản vật tiết kiệm ngân sách chi phí mướn nhân công Năng lực kiến thiết Cấp Tốc gấp ba lầnđối với thông thường.
– Dễ dùng & kiến tạo: các công trình dùng tấm bê tông siêu nhẹ rất có thể Dễ dàng giảm, khoan, bắt vít, nở đơn giản bởi máy cắt
– Tiết kiệm ngân sách hoàn thành xong.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn đem về cụm quyền lợi mang lại ngành xây dựng. Tại những lớp nước tiên tiến bên trên quả đât, các loại tấm này được dùng rộng rãi. Ở Nước Nhà, vật liệu siêu nhẹ mới thực sự được nghe biết cách đó vài ba năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Trong số những phần mềm phổ biến của nguyên vật liệu siêu nhẹ là chống thẩm thấu và phương pháp nhiệt trằn, mái.

Tấm hết sức vơi có tương đối nhiều mẫu mã, size không giống nhau đến từ nhiều hãng sản xuất khác biệt, rất có thể thay thế các nguyên liệu lợp mái như thạch cao, gỗ, tôn… mà vẫn đang còn năng lực Chịu đựng nước, độ chịu nhiệt tương đồng.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng làm cho sàn là 1 trong trong số những ứng dụng hết sức thịnh hành của tấm siêu nhẹ lắpghép.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng cực kỳ phổ biến ở hầu hết những công trình xây dựng kiến| ​​trúc từ gia dụng đến công nghiệp. Có thể đơn giản dễ dàng phân biệt bê tông siêu nhẹ đang rất được dùng cho các công trình sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

giữa những ưu thế tiêu biểu vượt trội của nguyên liệu siêu dịu khi là giúp đẩy nhanh quy trình tiến độ xây cất & tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách thiết kế.

Bê tông hết sức vơi đúc sẵn là sản phẩm hài lòng cho các nhà máy sản xuất, xưởng, ngôi nhà nhà chứa & các khu người dân không giống, địa điểm ưu tiên giải pháp nhiệt độ & chống thấm tác dụng.

Vấn đề này sẽ hỗ trợ doanh nghiệp góp vốn đầu tư bảo đảm tuổi lâu vĩnh viễn của căn nhà & tiết kiệm chi phí ít nhiều mang lại hóa solo chi phí điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu vãn cũng được thực hiện nhằm xử lý tình trạng đó là nhà khung thép tiền chế… được xây cất bằng những tấm rất vơi hoàn toàn có thể đc kiến tạo Cấp Tốc cấp 2-3 lần đối với nhà bình thường.

Mặt khác, cân nặng tấm cực kỳ nhẹ yêu cầu sút thiểu đáng kể sự tác động đến móng nền cũng giống như các khuông cột, dầm Chịu lực của công trình xây dựng. Đặc biệt mang những căn nhà có nền móng kém, nhún nhường, nền hèn nếu như muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp tương ứng hồ hết nhu yếu về công trình gia dụng, căn hộ cao cấp, nguyên liệu siêu nhẹ đưa về thời gian chịu đựng tuyệt vời kết phù hợp với khả năng giải pháp nhiệt, phương pháp âm & biện pháp nhiệt độ tuyệt vời.

hơn nữa, tuổi lâu bình quân của những công trình xây dựng vật liệu siêu nhẹ rất có thể lên đến mức 50 năm, cực kỳ cân xứng sở hữu nhu yếu dùng của 1 mái ấm gia đình. Có thể quan sát thấy tấm bê tông siêu nhẹ là chiến thuật thi công hoàn hảo tuyệt nhất dành cho phần đông quý khách.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với những nguyên vật liệu cổ xưa, tấm bê tông siêu nhẹ đảm nhận “nghĩa vụ” này cao hơn rất nhiều. Với công năng cách âm từ 40 decibel trở lên và khả năng phòng cháy lan rất chất lượng đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹsự thật là 1 trong chọn lựa “đáng đồng xu tiền chén gạo” cho các nhà đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với cuộc sống cộng đồng càng ngày càng chuyên sâu, yêu cầu ăn uống, sinh sống của loài người cũng càng ngày càng tập kết rộng. Người lao động hầu hết khi là công nhân, người dân có nguồn thu tốt và họ luôn mong muốn được ngơi nghỉ trong những hotel văn minh, yên ổn tĩnh, mát mẻ và bền vững lâu dài.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài việc xây nhà ở thế hệ, bê tông khôn xiết nhẹ còn mang lại chiến thuật tiết kiệm ngân sách nhằm chuyển chỗ ở 1 tầng thành căn nhà 2 tầng, góp chủ nhà & nhà thầu tiết kiệm ngân sách thời gian và lãng phí xây dựng.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường