báo giá tường bê tông nhẹ ở tại Hà Tĩnh

Chào mừng quý vị đến Nhà phân phối Kim Châu cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép trên địa phương này.

Ngày ni, tấm bê tông nhẹ quen thuộc với mỗi cá nhân. Bởi ưu điểm khác biệt là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} mang đến các lợi ích mang đến việc làm & cuộc sống đời thường.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là dòng nguyên liệu xây dựng nhẹ tất cả năng lực chịu nóng, chống thấm và cáchnhiệt độ tốt nhất có thể. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPSbây giờ từ 265.000đ đến 425.000đ/m2 tùy một số loại công suất dùng & độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS làm vật liệu xây dựng cùng Thị Phần bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS gồm có xi-măng, cat, đá, các phân tử xốp EPS và các chất phụ gia cơ bản không giống. Ngoài ra còn có rất nhiều tên gọi bình thường rất khác với bê tông EPS như: bê tông hạt xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bọt xốp, v.V.

Công nghệ sinh sản phân tử không chỉ là hiệu quả trong những công việc chế tạo ra cụm một số loại bê tông nhẹ với rất nhiều ưu thế. Hạt xốp EPS còn được ứng dụng để chế tạo tấm tôn xốp EPS cách sức nóng, chống nóng. Tấm EPS được dùng nhằm xây tường, vách chặn mang đến các ngôi nhà xưởng ngày nay:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo khái niệm tiêu chuẩn về bê tông siêu nhẹ, chính là Là nhiều loại bê tông tất cả thành phần khi là đá, xi măng, nước & những nhiều loại cốt liệu khác dùng công nghệ tiên tiến đúc hoặc đùn văn minh. Vì khi là thành phần cốt liệu yêu cầu form size của đá ra quyết định trực sau đó độ phẳng phiu của bê tông siêu nhẹ.

Cũng y như những các loại nguyên vật liệu khác, nhằm bảo đảm chất lượng tấm bê tông siêu nhẹ có lợi thì phần tử đá bắt buộc được bão hòa trước lúc đổ.

Để dễ nắm bắt rộng, bạn cũng có thể tưởng tượng bê tông siêu nhẹ là loại bê tông nhẹ gấp không ít lần so với bê tông thông thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ gồm khối lượng 80-90kg/mét vuông giảm 50% so với tường gạch truyền thống, thi công lắp ráp nhanh chóng, không cần đánh trát, dễ sơn bả, treo đồ dùng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt đi theo chuẩn mức. Có hai lớp thép D3 D4 hoặc D6 cải thiện năng lực chịu uốn

Tăng diện tích S dùng lên hơn 5%;

Khả năng kháng cháy EI 180 phút, Bước âm đạt 40db;

Tường bao gồm năng lực chống cháy bên trên 90 phút, tác dụng cách sức nóng, cách âm rất chất lượng;

Hiệu quả cách nhiệt độ, cách âm tốt, bảo vệ môi trường xung quanh;

Nhân lực sút 50-60% & vấn đề xây cất tiện nghi;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Phù hợp có tác dụng tường bao, bao gồm thời gian chịu đựng, năng lực cách âm, phòng ẩm, chống cháy rất có thể thay thế sửa chữa tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ trong kiến thiết, xây cất nhanh & tiết kiệm ngân sách chi phí. điều đặc biệt phù hợp với nhà phố, nhà cao tầng liền kề, chung cư văn phòng, ngôi nhà xưởng, các công trình cải tạo, tăng cấp bắt buộc quy trình tiến độ Cấp Tốc.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ có thể ứng dụng mang lại nhiều công trình xây dựng & vị trí không giống nhau. Như lót sàn, có tác dụng tường, sàn kháng cháy, xây phòng cách âm…

Vì tấm không giột nước cho nên nó có thể được dùng để gia công tường, sàn phòng tắm, tường ngoài tòa nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS rất có thể được sử dụng có tác dụng tường nội thất & thiết kế bên ngoài.

Tấm tường bê tông nhẹ đc ứng dụng làm cho tường căn nhà lau chùi.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ khi là nền nhà, căn hộ tốt những dự án công trình khác. Vấn đề này sẽ làm giảm khối lượng của sàn. Nhưng vẫn đáp ứng đc những công năng của chung cư & gác lửng.

Ngoài tác dụng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được dùng để triển khai vách ngăn phía bên trong mái ấm gia đình, văn phòng. Vấn đề này cực kỳ có lợi nếu khách hàng bắt buộc phân tách phòng mỗi lần. Được chế tạo bên trên dây chuyền sản xuất văn minh không đựng amiăng & những vật liệu tự nhiên buộc phải hoàn toàn thân thiện với môi trường thiên nhiên, nhất là Việc đảm bảo sức đề kháng nhân loại.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng lượng tấm nhẹ hơn 4 dịp So mang sàn bình thường, dựa vào Nó hoàn toàn có thể giảm chuyên chở và tiết kiệm chi phí nền móng. không chỉ thế, tấm sàn siêu nhẹ còn mang về chống thấm nước tốt.Khi xây cất không cần đợi đạt chuẩn mức như các các loại sàn truyền thống, sau 24h là rất có thể dùng.
– Trọng lượng phiên bản thân nhẹ nhàng hơn tường gạch ốp gấp năm lần, chuyển vận trọng móng sút đáng chú ý,.đồng thời vách siêu nhẹ còn tồn tại khả năng kháng nóng & phương pháp âm rất tốt Tiết kiệm ngân sách dung nạp năng lực điều chỉnh đáng chú ý.
– Mặt hàng tiết kiệm chi phí chi phí thuê nhân lực Năng lực kiến tạo cấp tốc gấp 3 lầnso với bình thường.
– Dễ sử dụng và thi công: những công trình xây dựng dùng tấm bê tông siêu nhẹ có thể Dễ dàng cắt, khoan, bắt vít, nở đơn giản bởi máy cắt
– Tiết kiệm chi phí hoàn thành.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn mang lại các lợi ích cho ngành xây đắp. Tại những nước tiên tiến và phát triển bên trên quả đât, nhiều loại tấm đó được sử dụng thoáng rộng. Tại Nước Nhà, vật liệu siêu nhẹ mới sự thật đc nghe biết từ thời điểm cách đây vài năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Một trong những phần mềm phổ cập của nguyên vật liệu siêu nhẹ khi là chống thấm & phương pháp nhiệt trằn, mái.

Tấm siêu nhẹ có khá nhiều kiểu dáng, size khác biệt đến từ nhiều thương hiệu không giống nhau, có thể thay thế sửa chữa các nguyên liệu lợp mái như thạch cao, gỗ, tôn… nhưng mà vẫn đang còn năng lực Chịu nước, độ chịu nhiệt giống hệt.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng làm sàn là 1 trong những ứng dụng hết sức phổ cập của tấm siêu nhẹ lắpghép.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng hết sức phổ biến ở số đông những dự án công trình kiến| ​​trúc từ dân dụng đến công nghiệp. Có thể dễ dàng và đơn giản nhận biết bê tông siêu nhẹ đang rất được dùng cho các dự án công trình sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

trong số những điểm mạnh tiêu biểu của nguyên vật liệu hết sức vơi là góp đẩy gia tốc nhanh tiến trình xây đắp và tiết kiệm ngân sách ngân sách xây đắp.

Bê tông hết sức vơi đúc sẵn khi là sản phẩm ưng ý cho những xí nghiệp, xưởng, ngôi nhà kho & những khu vực dân cư không giống, địa điểm ưu tiên biện pháp sức nóng & chống thẩm thấu hiệu quả.

Vấn đề này sẽ hỗ trợ doanh nghiệp góp vốn đầu tư đảm bảo tuổi thọ lâu hơn của ngôi nhà và tiết kiệm chi phí rất nhiều đến hóa solo chi phí năng lượng điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu vớt cũng được tiến hành nhằm giải quyết thực trạng này đó là nhà sườn thép chi phí chế… được xây cất bằng các tấm hết sức vơi có thể đc xây đắp nhanh gấp 2-3 đợt so với ngôi nhà thông thường.

Mặt không giống, khối lượng tấm siêu vơi bắt buộc sút thiểu đáng kể sự tác động đến phần móng cũng tương tự các khung cột, dầm chịu lực của công trình xây dựng. điều đặc biệt có những ngôi nhà tất cả nền móng yếu, nhũn nhặn, nền yếu nếu còn muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp tương ứng đều nhu yếu về dự án công trình gia dụng, chung cư, vật liệu siêu nhẹ mang về thời gian chịu đựng tuyệt hảo kết hợp với năng lực phương pháp sức nóng, bí quyết âm & bí quyết sức nóng tuyệt vời.

mà còn, tuổi thọ trung bình của các công trình nguyên liệu siêu nhẹ hoàn toàn có thể lên đến 50 5, hết sức phù hợp với yêu cầu sử dụng của 1 mái ấm gia đình. cũng có thể quan sát thấy tấm bê tông siêu nhẹ là chiến thuật thiết kế hoàn chỉnh độc nhất dành riêng cho phần nhiều người sử dụng.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với các nguyên liệu cổ điển, tấm bê tông siêu nhẹ phụ trách “nhiệm vụ” này cao hơn nữa rất nhiều. Với đặc tính cách âm từ 40 decibel trở lên trên và năng lực chuyên môn phòng cháy tỏa chất lượng cao đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹthực sự là một chọn lựa “đáng đồng tiền bát gạo” cho những nhà đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với đời sống xã hội càng ngày càng sâu xa, yêu cầu ăn uống, sống của nhân loại cũng càng ngày càng tập trung rộng. Người công phu rất nhiều là công nhân, người có nguồn thu rẻ và bọn họ luôn mong muốn được nghỉ ngơi Một trong những khách sạn văn minh, yên ổn tĩnh, mát mẻ và bền vững lâu dài.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài bài toán xây nhà ở thế hệ, bê tông siêu dịu còn mang đến chiến thuật tiết kiệm chi phí ngân sách để chuyển chỗ ở 1 tầng thành căn nhà 2 tầng, góp gia chủ và nhà thầu tiết kiệm chi phí thời hạn & lãng phí thi công.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường