giá sàn bê tông siêu nhẹ ở tại Quảng Bình

Chào mừng quý vị đến Nhà phân phối Kim Châu cung ứng tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép tại địa phương này.

Ngày nay, tấm bê tông nhẹ thân quen với mỗi cá nhân. Bởi ưu điểm nổi bật là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} đem đến các lợi ích mang lại công việc & cuộc sống.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là dòng nguyên liệu xây dựng nhẹ bao gồm năng lực chuyên môn chịu nhiệt, chống thẩm thấu và cáchsức nóng rất tốt. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPSlúc này từ 265.000đ đến 425.000đ/mét vuông tùy nhiều loại công năng sử dụng & độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS làm cho nguyên vật liệu xây đắp cùng Thị Phần bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS gồm có xi-măng, cat, đá, những hạt xốp EPS & những chất phụ gia căn bản khác. không dừng lại ở đó còn có rất nhiều tên thường gọi thông thường rất khác với bê tông EPS như: bê tông hạt xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bọt bong bóng xốp, v.V.

Công nghệ chế tác hạt không chỉ công dụng trong việc sản xuất ra nhiều loại bê tông nhẹ với tương đối nhiều điểm mạnh. Hạt xốp EPS còn được ứng dụng nhằm sản xuất tấm tôn xốp EPS cách nhiệt độ, chống nóng. Tấm EPS được dùng nhằm xây dựng tường, vách ngăn mang đến nhiều căn nhà xưởng ngày nay:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo định nghĩa chuẩn mức về bê tông siêu nhẹ, chính là Là loại bê tông bao gồm thành phần khi là đá, xi-măng, lớp nước và những loại cốt liệu không giống sử dụng công nghệ đúc hay đùn tân tiến. Vì khi là phần tử cốt liệu nên form size của đá đưa ra quyết định trực tiếp nối độ bằng phẳng của bê tông siêu nhẹ.

Cũng y hệt như các nhiều loại nguyên vật liệu khác, để đảm bảo an toàn chất lượng tấm bê tông siêu nhẹ có lợi thì thành phần đá cần đc bão hòa trước lúc đổ.

Để dễ nắm bắt hơn, bạn cũng có thể hình dung bê tông siêu nhẹ là loại bê tông nhẹ gấp nhiều lần đối với bê tông thông thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ có cân nặng 80-90kg/mét vuông sút 50% so với tường gạch ốp cổ điển, kiến thiết lắp ráp chóng vánh, không buộc phải sơn trát, dễ sơn bả, đeo vật dụng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt theo tiêu chuẩn. Có hai lớp thép D3 D4 hay D6 cải thiện khả năng Chịu uốn nắn

Tăng diện tích dùng lên hơn năm%;

Khả năng kháng cháy EI 180 phút, Bước âm đạt 40db;

Tường tất cả khả năng chống cháy trên 90 phút, tác dụng cách nhiệt, cách âm rất tốt;

Hiệu quả cách nhiệt, cách âm tốt, bảo đảm môi trường thiên nhiên;

Nhân lực giảm 50-60% và việc thi công tiện nghi;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Phù hợp có tác dụng tường bao, bao gồm chất lượng độ bền, năng lực chuyên môn cách âm, kháng ẩm, chống cháy có thể thay thế tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ ở xây dựng, xây đắp Nhanh & tiết kiệm ngân sách. Đặc biệt tương xứng có căn nhà phố, nhà cao tầng liền kề, chung cư công sở, nhà xưởng, các công trình xây dựng cải tạo, tăng cấp yêu cầu quá trình nhanh.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ hoàn toàn có thể ứng dụng mang lại các dự án công trình và địa điểm khác biệt. Như lót sàn, làm tường, sàn chống cháy, xây dựng phòng cách âm…

Vì tấm không thấm nước vì thế nó hoàn toàn có thể được dùng để làm tường, sàn nhà tắm, tường xung quanh căn nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS có thể được sử dụng làm tường thiết kế bên trong và ngoại thất.

Tấm tường bê tông nhẹ được ứng dụng làm cho tường căn nhà lau chùi.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ khi là mặt sàn nhà, căn hộ chung cư tốt các công trình xây dựng khác. Điều này sẽ làm sút cân nặng của sàn. Nhưng vẫn cung ứng được những công năng của căn hộ cao cấp & gác xép.

Ngoài tính năng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được sử dụng để triển khai vách chặn bên trong gia đình, văn phòng. Điều này hết sức có lợi nếu bạn buộc phải phân chia buồng những lần. Được sản xuất bên trên dây chuyền sản xuất tiến bộ không chứa amiăng & những vật liệu tự nhiên và thoải mái buộc phải hoàn toàn thân thiện với môi trường thiên nhiên, nhất là Việc bảo vệ sức khỏe loài người.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng lượng tấm khối lượng nhẹ hơn 4 đợt So có sàn thông thường, nhờ vào Nó hoàn toàn có thể sút chuyển vận và tiết kiệm ngân sách chi phí nền móng. không dừng lại ở đó, tấm sàn siêu nhẹ còn đưa về chống thấm có lợi.lúc kiến thiết không yêu cầu chờ đạt tiêu chuẩn cũng như những các loại sàn truyền thống, sau 24h là có thể sử dụng.
– Trọng khối lượng bản giữa khối lượng nhẹ hơn tường gạch gấp 5 lần, vận tải trọng móng sút đáng chú ý,.đồng thời vách siêu nhẹ còn tồn tại năng lực chuyên môn kháng nóng và bí quyết âm chất lượng cao Tiết kiệm ngân sách hấp phụ năng lượng điều chỉnh đáng kể.
– sản phẩm tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách mướn nhân công Năng lực kiến thiết cấp tốc gấp 3 lầnđối với thông thường.
– Dễ dùng & kiến tạo: những công trình xây dựng dùng tấm bê tông siêu nhẹ có thể Dễ dàng giảm, khoan, bắt vít, nở đơn giản bằng máy cắt
– Tiết kiệm chi phí hoàn thành.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn đem về các quyền lợi đến ngành xây đắp. Tại những lớp nước tiên tiến và phát triển trên quả đât, loại tấm đó được sử dụng rộng thoải mái. Tại Nước Nhà, nguyên vật liệu siêu nhẹ mới thực sự được biết đến từ thời điểm cách đây vài ba năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Một trong những ứng dụng phổ biến của vật liệu siêu nhẹ là chống thấm và phương pháp nhiệt trằn, mái.

Tấm cực kỳ nhẹ có khá nhiều mẫu mã, kích cỡ khác biệt tới từ nhiều thương hiệu khác biệt, hoàn toàn có thể thay thế các nguyên liệu lợp mái như thạch cao, mộc, tôn… nhưng vẫn có năng lực chuyên môn chịu đựng lớp nước, chịu nhiệt tương đồng.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng làm cho sàn là một trong những trong những ứng dụng vô cùng phổ cập của tấm siêu nhẹ lắpghép.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng vô cùng thông dụng ở phần đông những công trình kiến| ​​trúc từ gia dụng tới công nghiệp. Có thể đơn giản nhận thấy bê tông siêu nhẹ đang được sử dụng cho những công trình xây dựng sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

giữa những ưu điểm tiêu biểu vượt trội của nguyên vật liệu vô cùng dịu là góp đẩy nhanh giai đoạn thi công & tiết kiệm ngân sách xây cất.

Bê tông cực kỳ vơi đúc sẵn là dòng sản phẩm ưng ý cho các xí nghiệp sản xuất, xưởng, căn nhà nhà chứa & những khu vực cư dân không giống, vị trí ưu tiên biện pháp nhiệt độ và chống thẩm thấu kết quả.

Điều này sẽ giúp doanh nghiệp đầu tư bảo đảm an toàn tuổi lâu vĩnh viễn của căn nhà & tiết kiệm ngân sách và chi phí rất nhiều mang đến hóa solo tiền điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu giúp đã được thực hiện để giải quyết và xử lý thực trạng này đó là nhà khung thép tiền chế… được xây đắp bằng các tấm vô cùng nhẹ hoàn toàn có thể đc kiến thiết nhanh cấp hai-ba đợt đối với ngôi nhà bình thường.

Mặt khác, trọng lượng tấm vô cùng vơi đề nghị bớt thiểu đáng chú ý sự tác động ảnh hưởng tới phần móng nền cũng tương tự những khung cột, dầm Chịu lực của công trình. Đặc biệt sở hữu những căn nhà bao gồm nền tảng nhát, nhún mình, nền nhát nếu như muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp ứng đều yêu cầu về công trình gia dụng, căn hộ, vật liệu siêu nhẹ đưa về độ bền tuyệt vời kết hợp với năng lực chuyên môn phương pháp sức nóng, bí quyết âm và cách sức nóng tuyệt hảo.

ngoại giả, tuổi lâu trung bình của những công trình nguyên vật liệu siêu nhẹ hoàn toàn có thể lên đến mức 50 5, siêu phù hợp sở hữu nhu cầu sử dụng của một gia đình. Có thể quan sát thấy tấm bê tông siêu nhẹ khi là phương án xây cất hoàn hảo độc nhất giành cho hầu như người sử dụng.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với những vật liệu cổ xưa, tấm bê tông siêu nhẹ phụ trách “nhiệm vụ” này cao hơn rất nhiều. Với tính năng cách âm từ 40 decibel trở lên trên và năng lực kháng cháy tỏa rất chất lượng đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹsự thật là một lựa chọn “xứng đáng đồng tiền bát gạo” cho các chủ đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với cuộc sống cộng đồng ngày càng nâng cao, nhu cầu ăn uống, sống của con người cũng càng ngày càng tập trung rộng. Người lao động những khi là công nhân, người dân có thu nhập rẻ & họ luôn có nhu cầu được sinh sống trong số những hotel văn minh, yên ổn tĩnh, mát mẻ & bền vững.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài việc xây nhà mới, bê tông hết sức nhẹ còn mang lại giải pháp tiết kiệm ngân sách ngân sách nhằm chuyển nhà 1 tầng thành ngôi nhà hai tầng, góp gia chủ và nhà thầu tiết kiệm ngân sách thời gian & tiêu tốn lãng phí kiến tạo.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường