bê tông siêu nhẹ eps ở tại Thanh Hóa

Chào mừng các bạn đến Nhà phân phối Kim Châu cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép trên địa phương này.

Ngày ni, tấm bê tông nhẹ không còn xa lạ với mỗi cá nhân. Bởi ưu điểm nổi bật là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} đem đến các lợi ích cho công việc & cuộc sống đời thường.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là loại nguyên vật liệu kiến tạo nhẹ có khả năng chịu nhiệt, chống thấm và cáchnhiệt độ cực tốt. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPSlúc bấy giờ từ 265.000đ đến 425.000đ/m2 tùy nhiều loại công suất sử dụng & độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS có tác dụng nguyên liệu xây cất thuộc Thị trường bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS gồm có xi măng, cát, đá, các phân tử xốp EPS & các hóa học phụ gia căn bản không giống. không dừng lại ở đó còn có rất nhiều tên gọi bình thường rất khác với bê tông EPS như: bê tông phân tử xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bong bóng xốp, v.V.

Công nghệ chế tạo ra phân tử không chỉ là kết quả trong những việc chế tạo ra cụm loại bê tông nhẹ với tương đối nhiều điểm mạnh. Hạt xốp EPS còn đc ứng dụng để sản xuất tấm tôn xốp EPS cách nhiệt độ, phòng nóng. Tấm EPS được sử dụng để xây dựng tường, vách ngăn mang lại nhiều nhà xưởng hiện tại:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo định nghĩa chuẩn mức về bê tông siêu nhẹ, chính là Là các loại bê tông gồm thành phần là đá, xi-măng, nước & những nhiều loại cốt liệu không giống sử dụng công nghệ tiên tiến đúc hoặc đùn hiện đại. Vì khi là thành phần cốt liệu đề nghị form size của đá ra quyết định trực tiếp đến độ phẳng phiu của bê tông siêu nhẹ.

Cũng giống hệt như các một số loại vật liệu không giống, để bảo đảm an toàn chất lượng tấm bê tông siêu nhẹ có lợi thì phần tử đá cần đc bão hòa trước lúc đổ.

Để dễ hiểu hơn, chúng ta cũng có thể hình dung bê tông siêu nhẹ là dòng bê tông nhẹ gấp nhiều lần đối với bê tông thông thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ gồm trọng lượng 80-90kg/m2 giảm 50% so với tường gạch men truyền thống, kiến tạo lắp đặt nhanh chóng, chưa nên đánh trát, dễ dàng sơn bả, treo vật dụng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt đi theo tiêu chuẩn. Có 2 lớp thép D3 D4 hoặc D6 tăng khả năng chịu uốn nắn

Tăng diện tích sử dụng lên hơn 5%;

Khả năng kháng cháy EI 180 phút, Cách âm đạt 40db;

Tường gồm năng lực kháng cháy trên 90 phút, kết quả cách sức nóng, cách âm rất chất lượng;

Hiệu quả cách sức nóng, cách âm có lợi, bảo vệ môi trường thiên nhiên;

Nhân lực giảm 50-60% và vấn đề thi công tiện lợi;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Phù hợp có tác dụng tường bao, gồm độ bền, năng lực chuyên môn cách âm, kháng độ ẩm, phòng cháy hoàn toàn có thể sửa chữa thay thế tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ trong xây cất, xây cất Cấp Tốc và tiết kiệm ngân sách chi phí. điều đặc biệt cân xứng với căn nhà phố, ngôi nhà cao tầng liền kề, chung cư công sở, nhà xưởng, các công trình tôn tạo, nâng cấp cần quy trình nhanh.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ có thể ứng dụng cho các dự án công trình & vị trí khác nhau. Như lót sàn, làm tường, sàn phòng cháy, xây dựng buồng cách âm…

Vì tấm không thấm nước vì thế nó hoàn toàn có thể được dùng để triển khai tường, sàn phòng tắm, tường ngoài tòa nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS hoàn toàn có thể được dùng có tác dụng tường thiết kế bên trong & thiết kế bên ngoài.

Tấm tường bê tông nhẹ được ứng dụng làm cho tường ngôi nhà dọn dẹp và sắp xếp.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ khi là nền nhà, căn hộ tốt các công trình không giống. Điều này sẽ khiến sút cân nặng của sàn. Nhưng đang cung ứng được các công năng của căn hộ và gác lửng.

Ngoài chức năng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được dùng để gia công vách ngăn phía bên trong mái ấm gia đình, văn phòng. Vấn đề này cực kỳ hữu dụng nếu khách hàng buộc phải chia buồng các lần. Được sản xuất trên dây chuyền tiến bộ không cất amiăng và những nguyên liệu tự nhiên và thoải mái đề xuất hoàn toàn thân thiện với môi trường xung quanh, đặc biệt là Việc bảo vệ sức đề kháng nhân loại.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng lượng tấm nhẹ hơn 4 đợt So có sàn thông thường, dựa vào Nó rất có thể sút chuyên chở & tiết kiệm ngân sách ngân sách nền móng. không chỉ thế, tấm sàn siêu nhẹ còn đem đến chống thấm nước tốt.khi xây đắp không nên chờ đạt tiêu chuẩn cũng như các loại sàn cổ xưa, sau 24h là có thể sử dụng.
– Trọng lượng phiên bản giữa khối lượng nhẹ hơn tường gạch ốp gấp 5 lần, tải trọng móng sút đáng kể,.đồng thời vách siêu nhẹ còn có năng lực chống ấm & giải pháp âm rất chất lượng Tiết kiệm chi phí tiêu thụ năng lực kiểm soát và điều chỉnh đáng kể.
– Sản phẩm tiết kiệm chi phí chi phí mướn nhân lực Năng lực xây dựng cấp tốc gấp 3 lầnđối với thông thường.
– Dễ dùng và thi công: những dự án công trình sử dụng tấm bê tông siêu nhẹ rất có thể Dễ dàng giảm, khoan, bắt vít, nở đơn giản và dễ dàng bởi máy cắt
– Tiết kiệm chi phí hoàn thành xong.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn đem về các quyền lợi đến ngành xây cất. Ở những lớp nước tiên tiến trên quả đât, các loại tấm này được sử dụng rộng rãi. Tại Nước Nhà, nguyên vật liệu siêu nhẹ mới thực sự được nghe biết từ thời điểm cách đây vài ba năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Trong những phần mềm thông dụng của vật liệu siêu nhẹ khi là chống thẩm thấu & bí quyết sức nóng trằn, mái.

Tấm khôn cùng dịu có rất nhiều kiểu dáng, kích thước không giống nhau tới từ không ít hãng sản xuất khác biệt, rất có thể sửa chữa các vật liệu lợp mái như thạch cao, gỗ, tôn… mà vẫn đang còn năng lực chuyên môn chịu lớp nước, chịu nhiệt như nhau.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng làm cho sàn là 1 trong Một trong những ứng dụng vô cùng thông dụng của tấm siêu nhẹ lắpghép.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng rất thịnh hành ở đa số những dự án công trình kiến| ​​trúc từ dân dụng tới công nghiệp. Có thể đơn giản phân biệt bê tông siêu nhẹ đang được dùng cho các công trình sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

trong những ưu thế vượt trội của vật liệu siêu vơi khi là giúp đẩy gia tốc nhanh quá trình xây dựng và tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách thiết kế.

Bê tông cực kỳ vơi đúc sẵn là sản phẩm lý tưởng cho những xí nghiệp sản xuất, xưởng, nhà nhà chứa & những quần thể người dân khác, chỗ ưu tiên bí quyết sức nóng & chống thấm kết quả.

Điều này sẽ giúp doanh nghiệp góp vốn đầu tư bảo đảm tuổi lâu lâu dài hơn của căn nhà & tiết kiệm ngân sách ít nhiều mang đến hóa đối chọi chi phí năng lượng điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu cũng được thực hiện nhằm giải quyết thực trạng này là nhà khung thép tiền chế… được thi công bằng những tấm khôn cùng dịu hoàn toàn có thể đc kiến tạo cấp tốc vội vàng 2-ba dịp đối với căn nhà bình thường.

Mặt khác, trọng lượng tấm siêu vơi buộc phải giảm thiểu đáng kể sự tác động ảnh hưởng đến phần móng nền cũng giống như những khuông cột, dầm chịu đựng lực của công trình. điều đặc biệt sở hữu các ngôi nhà có nền tảng kém, rún, nền hèn nếu muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp tương ứng đều nhu yếu về công trình xây dựng gia dụng, nhà ở, nguyên liệu siêu nhẹ đem đến độ bền tuyệt vời kết hợp với năng lực chuyên môn biện pháp sức nóng, cách âm và biện pháp nhiệt tuyệt vời.

ngoài ra, tuổi lâu trung bình của những công trình nguyên vật liệu siêu nhẹ có thể lên đến mức 50 năm, khôn cùng cân xứng với nhu cầu sử dụng của một mái ấm gia đình. Có thể quan sát thấy tấm bê tông siêu nhẹ khi là chiến thuật xây cất hoàn chỉnh nhất giành riêng cho số đông quý khách hàng.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với các nguyên vật liệu cổ điển, tấm bê tông siêu nhẹ phụ trách “nhiệm vụ” này cao hơn nữa rất nhiều. Với tính năng cách âm từ 40 decibel trở lên & năng lực chống cháy tỏa chất lượng cao đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹthực sự là một trong chọn lựa “xứng đáng đồng xu tiền chén gạo” cho những chủ đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với cuộc sống xã hội ngày càng chuyên sâu, nhu yếu nạp năng lượng, ngơi nghỉ của nhân loại cũng càng ngày càng tập trung hơn. Người lao động số đông là công nhân, người dân có nguồn thu rẻ & chúng ta luôn mong muốn được nghỉ ngơi trong số những hotel tiến bộ, yên tĩnh, mát mẻ và bền vững.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài việc xây nhà mới, bê tông rất vơi còn đem đến giải pháp tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách nhằm chuyển chỗ ở 1 tầng thành ngôi nhà 2 tầng, giúp gia chủ & chủ thầu tiết kiệm chi phí thời gian & lãng phí xây dựng.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường