tấm tường nhẹ Nucewall ở tại Quảng Bình

Chào mừng quý vị đến Nhà phân phối Kim Châu cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép tại địa phương này.

Ngày ni, tấm bê tông nhẹ không còn xa lạ với mỗi cá nhân. Bởi ưu điểm nhấn là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} mang lại các lợi ích cho việc làm và cuộc sống thường ngày.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là loại nguyên vật liệu xây đắp nhẹ tất cả khả năng sức chịu nóng, chống thấm & cáchnhiệt độ cực tốt. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPSgiờ đây từ 265.000đ đến 425.000đ/m2 tùy một số loại công năng sử dụng & độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS làm cho nguyên vật liệu thi công cùng Thị phần bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS bao gồm xi-măng, cat, đá, các phân tử xốp EPS & các chất phụ gia căn bản không giống. không dừng lại ở đó còn có rất nhiều tên thường gọi thông thường rất khác với bê tông EPS cũng như: bê tông phân tử xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bọt bong bóng xốp, v.V.

Công nghệ chế tạo phân tử không chỉ tác dụng trong các việc chế tạo ra các các loại bê tông nhẹ với rất nhiều điểm mạnh. Hạt xốp EPS còn được ứng dụng để sản xuất tấm tôn xốp EPS cách nhiệt, chống nóng. Tấm EPS được dùng để xây dựng tường, vách chặn mang lại các căn nhà xưởng hiện tại:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo định nghĩa tiêu chuẩn về bê tông siêu nhẹ, chính là Là một số loại bê tông có phần tử là đá, xi măng, lớp nước & những loại cốt liệu không giống sử dụng công nghệ tiên tiến đúc hay đùn tiến bộ. Vì khi là phần tử cốt liệu cần kích thước của đá ra quyết định trực tiếp đến độ phẳng phiu của bê tông siêu nhẹ.

Cũng giống như các các loại nguyên vật liệu không giống, để đảm bảo an toàn chất lượng cao tấm bê tông siêu nhẹ tốt thì thành phần đá buộc phải được bão hòa trước khi đổ.

Để dễ hiểu hơn, chúng ta có thể hình dung bê tông siêu nhẹ là loại bê tông nhẹ gấp không ít lần so với bê tông bình thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ có cân nặng 80-90kg/m2 sút 50% so với tường gạch ốp truyền thống, thiết kế lắp ráp chóng vánh, không buộc phải sơn trát, dễ dàng sơn bả, treo vật dụng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt theo chuẩn mức. Có hai lớp thép D3 D4 hoặc D6 cải thiện năng lực Chịu đựng uốn

Tăng diện tích sử dụng lên hơn năm%;

Khả năng kháng cháy EI 180 phút, Cách âm đạt 40db;

Tường có năng lực chuyên môn kháng cháy trên 90 phút, công dụng cách nhiệt độ, cách âm rất chất lượng;

Hiệu quả cách nhiệt, cách âm có lợi, bảo đảm môi trường xung quanh;

Nhân lực sút 50-60% & Việc xây đắp thuận tiện;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Phù hợp có tác dụng tường bao, có chất lượng độ bền, khả năng cách âm, chống độ ẩm, chống cháy rất có thể sửa chữa tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ trong xây cất, xây cất cấp tốc và tiết kiệm ngân sách và chi phí chi phí. Đặc biệt cân xứng có nhà phố, căn nhà cao tầng, chung cư văn phòng, căn nhà xưởng, các công trình xây dựng tôn tạo, tăng cấp bắt buộc tiến trình Nhanh.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ hoàn toàn có thể ứng dụng đến các dự án công trình & vị trí không giống nhau. Như lót sàn, làm cho tường, sàn phòng cháy, xây dựng buồng cách âm…

Vì tấm không giột nước vì thế nó có thể được dùng để triển khai tường, sàn phòng tắm, tường ngoài tòa nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS có thể được sử dụng làm cho tường thiết kế bên trong & ngoại thất.

Tấm tường bê tông nhẹ đc ứng dụng làm tường căn nhà dọn dẹp và sắp xếp.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ là nền nhà, căn hộ chung cư tốt các công trình xây dựng không giống. Như vậy sẽ khiến sút khối lượng của sàn. Nhưng vẫn cung ứng được những công năng của căn hộ cao cấp và gác lửng.

Ngoài tác dụng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được dùng để làm vách ngăn bên phía trong mái ấm gia đình, công sở. Như vậy hết sức bổ ích nếu bạn buộc phải phân tách phòng những lần. Được chế tạo bên trên dây chuyền hiện đại không đựng amiăng & những nguyên liệu tự nhiên và thoải mái bắt buộc hoàn toàn thân thiện với môi trường thiên nhiên, đặc biệt là vấn đề bảo vệ sức khỏe loài người.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng khối lượng tấm khối lượng nhẹ hơn 4 dịp So sở hữu sàn thông thường, nhờ vào Nó hoàn toàn có thể bớt chuyển vận và tiết kiệm chi phí nền móng. không dừng lại ở đó, tấm sàn siêu nhẹ còn mang đến chống nước tốt.khi kiến thiết chưa bắt buộc đợi đạt chuẩn mức cũng như các nhiều loại sàn cổ xưa, sau 24h khi là có thể sử dụng.
– Trọng khối lượng bạn dạng giữa khối lượng nhẹ hơn tường gạch men gấp năm lần, vận chuyển trọng móng bớt đáng chú ý,.đồng thời vách siêu nhẹ còn có năng lực chuyên môn phòng ấm & bí quyết âm rất tốt Tiết kiệm ngân sách hấp phụ năng lượng điều chỉnh đáng chú ý.
– vật phẩm tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách mướn nhân lực Năng lực xây đắp nhanh gấp ba lầnso với thông thường.
– Dễ sử dụng và kiến thiết: những công trình xây dựng dùng tấm bê tông siêu nhẹ hoàn toàn có thể Dễ dàng cắt, khoan, bắt vít, nở đơn giản bởi máy cắt
– Tiết kiệm chi phí hoàn thành.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn mang đến cụm quyền lợi mang đến ngành xây dựng. Ở các nước tiên tiến trên trái đất, một số loại tấm này được sử dụng thoáng rộng. Tại Nước Nhà, nguyên vật liệu siêu nhẹ mới sự thật được nghe biết cách đó vài năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Giữa những ứng dụng thông dụng của vật liệu siêu nhẹ là chống thấm và giải pháp nhiệt độ trần, mái.

Tấm hết sức dịu có nhiều kiểu dáng, kích cỡ không giống nhau đến từ khá nhiều hãng sản xuất khác nhau, rất có thể thay thế các nguyên vật liệu lợp mái cũng như thạch cao, mộc, tôn… nhưng mà vẫn có năng lực Chịu đựng nước, độ chịu nhiệt giống hệt.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng làm cho sàn là 1 Một trong những ứng dụng khôn xiết phổ cập của tấm siêu nhẹ lắpghép.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng hết sức thông dụng ở đa số những công trình kiến| ​​trúc từ dân dụng tới công nghiệp. Có thể dễ dàng nhận thấy bê tông siêu nhẹ đang được dùng cho những công trình sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

trong những ưu điểm tiêu biểu của nguyên vật liệu rất dịu khi là góp đẩy gia tốc nhanh quá trình xây dựng và tiết kiệm chi phí kiến thiết.

Bê tông khôn cùng dịu đúc sẵn khi là dòng sản phẩm hài lòng cho những xí nghiệp, xưởng, căn nhà nhà kho & các quần thể cư dân khác, chỗ ưu ái cách nhiệt và chống thẩm thấu kết quả.

Vấn đề này sẽ giúp đơn vị góp vốn đầu tư bảo đảm an toàn tuổi lâu lâu bền hơn của căn nhà và tiết kiệm chi phí ít nhiều đến hóa solo tiền điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu vớt đã được thực hiện nhằm xử lý thực trạng này đó là căn nhà sườn thép tiền chế… được xây dựng bởi các tấm hết sức nhẹ có thể đc xây cất nhanh gấp hai-ba lần đối với nhà thông thường.

Mặt khác, cân nặng tấm siêu vơi đề nghị bớt thiểu đáng chú ý sự ảnh hưởng tác động đến móng nền cũng giống như những khung cột, dầm chịu đựng lực của công trình. Đặc biệt có những ngôi nhà gồm nền tảng hèn, lún, nền yếu nếu như muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp tương ứng mọi yêu cầu về công trình dân dụng, căn hộ chung cư, nguyên vật liệu siêu nhẹ đưa về độ bền tuyệt hảo kết hợp với năng lực chuyên môn cách nhiệt độ, phương pháp âm & giải pháp nhiệt tuyệt hảo.

Ngoài ra, tuổi thọ bình quân của những công trình xây dựng nguyên vật liệu siêu nhẹ có thể lên tới mức 50 năm, khôn cùng tương xứng với nhu yếu sử dụng của một gia đình. cũng có thể quan sát thấy tấm bê tông siêu nhẹ là chiến thuật xây cất hoàn chỉnh tuyệt nhất giành riêng cho hầu hết khách hàng.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với những vật liệu cổ xưa, tấm bê tông siêu nhẹ đảm nhận “nghĩa vụ” này cao hơn nữa rất nhiều. Với đặc tính cách âm từ 40 decibel trở lên trên và năng lực kháng cháy lan rất tốt đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹthực sự là một trong lựa chọn “xứng đáng đồng tiền chén gạo” cho những nhà đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với cuộc sống xã hội càng ngày càng chuyên sâu, nhu yếu nạp năng lượng, nghỉ ngơi của con người cũng ngày càng tập trung hơn. Người công lao các khi là CN, người dân có thu nhập tốt và bọn họ luôn luôn mong muốn được làm việc giữa những hotel văn minh, lặng tĩnh, mát mẻ & bền lâu.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài câu hỏi xây nhà ở mới, bê tông rất nhẹ còn mang đến giải pháp tiết kiệm ngân sách chi phí để chuyển nhà một tầng thành nhà 2 tầng, giúp gia chủ và chủ thầu tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn & lãng phí thiết kế.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường