đơn giá tấm bê tông nhẹ ở tại Thái Nguyên

Chào mừng các bạn đến Nhà phân phối Kim Châu cung ứng tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép trên địa phương này.

Ngày nay, tấm bê tông nhẹ thân quen với mọi cá nhân. Bởi ưu điểm nhấn là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} đem lại các quyền lợi mang đến công việc và cuộc sống.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là dòng nguyên liệu thi công nhẹ gồm năng lực chuyên môn độ chịu nhiệt, chống thẩm thấu và cáchnhiệt rất tốt. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPShiện giờ từ 265.000đ đến 425.000đ/m2 tùy loại công năng dùng & độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS làm vật liệu kiến thiết cùng Thị phần bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS bao gồm xi măng, cát, đá, các hạt xốp EPS và những chất phụ gia cơ bản không giống. không chỉ thế còn có không ít tên gọi thông thường rất khác với bê tông EPS cũng như: bê tông phân tử xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bọt bong bóng xốp, v.V.

Công nghệ chế tác phân tử không chỉ tác dụng trong những việc sản xuất ra các loại bê tông nhẹ với rất nhiều ưu điểm. Hạt xốp EPS còn được ứng dụng nhằm sản xuất tấm tôn xốp EPS cách sức nóng, phòng nóng. Tấm EPS được sử dụng để xây tường, vách ngăn mang lại nhiều căn nhà xưởng ngày nay:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo khái niệm tiêu chuẩn về bê tông siêu nhẹ, đó là Là một số loại bê tông có phần tử khi là đá, xi-măng, lớp nước & những một số loại cốt liệu khác dùng công nghệ đúc hoặc đùn hiện đại. Vì là thành phần cốt liệu yêu cầu size của đá ra quyết định trực tiếp đến độ bằng phẳng của bê tông siêu nhẹ.

Cũng giống như những các loại nguyên liệu khác, nhằm đảm bảo an toàn chất lượng cao tấm bê tông siêu nhẹ có lợi thì thành phần đá bắt buộc được bão hòa trước khi đổ.

Để dễ dàng nắm bắt rộng, chúng ta có thể hình dung bê tông siêu nhẹ là loại bê tông nhẹ gấp nhiều lần đối với bê tông thông thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ tất cả cân nặng 80-90kg/mét vuông sút 50% so với tường gạch truyền thống, xây dựng lắp ráp chóng vánh, không buộc phải sơn trát, dễ sơn bả, treo vật dụng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt đi theo chuẩn mức. Có 2 lớp thép D3 D4 hoặc D6 cải thiện khả năng Chịu uốn nắn

Tăng diện tích sử dụng lên hơn 5%;

Khả năng chống cháy EI 180 phút, Bước âm đạt 40db;

Tường tất cả năng lực chuyên môn phòng cháy bên trên 90 phút, hiệu quả cách sức nóng, cách âm chất lượng cao;

Hiệu quả cách sức nóng, cách âm có lợi, đảm bảo môi trường thiên nhiên;

Nhân lực sút 50-60% & Việc xây đắp thuận lợi;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Phù hợp có tác dụng tường bao, bao gồm thời gian chịu đựng, khả năng cách âm, chống ẩm, kháng cháy rất có thể thay thế tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ trong thi công, thi công nhanh và tiết kiệm ngân sách và chi phí chi phí. Đặc biệt cân xứng mang căn nhà phố, căn nhà cao tầng, chung cư văn phòng, ngôi nhà xưởng, các công trình cải tạo, tăng cấp đề nghị quá trình Cấp Tốc.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ hoàn toàn có thể ứng dụng mang lại nhiều dự án công trình và vị trí không giống nhau. Như lót sàn, làm cho tường, sàn kháng cháy, xây dựng buồng cách âm…

Vì tấm không thấm nước nên nó có thể được dùng để gia công tường, sàn phòng tắm, tường ngoài căn nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS rất có thể được dùng có tác dụng tường nội thất và thiết kế bên ngoài.

Tấm tường bê tông nhẹ được ứng dụng làm cho tường nhà lau chùi.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ khi là sàn nhà, chung cư tốt những công trình khác. Điều này sẽ khiến bớt cân nặng của sàn. Nhưng đã cung ứng được các công năng của nhà ở và gác xép.

Ngoài công dụng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được dùng để làm vách ngăn bên phía trong gia đình, công sở. Điều này cực kỳ có lợi nếu khách hàng đề nghị chia phòng những lần. Được chế tạo trên dây chuyền tiến bộ không chứa amiăng và những nguyên vật liệu tự nhiên bắt buộc hoàn toàn thân thiện với môi trường xung quanh, đặc biệt là việc bảo đảm sức khỏe con người.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng khối lượng tấm nhẹ hơn bốn lần So với sàn bình thường, dựa vào Nó hoàn toàn có thể giảm vận chuyển & tiết kiệm chi phí nền móng. không dừng lại ở đó, tấm sàn siêu nhẹ còn đem lại chống thấm có lợi.Lúc thi công không yêu cầu hóng đạt tiêu chuẩn như các một số loại sàn truyền thống, sau 24h khi là rất có thể dùng.
– Trọng khối lượng phiên bản thân nhẹ nhàng hơn tường gạch men gấp năm lần, chuyên chở trọng móng giảm đáng kể,.cùng theo đó vách siêu nhẹ còn có năng lực chuyên môn phòng nóng & giải pháp âm rất chất lượng Tiết kiệm chi phí tiêu thụ năng lượng kiểm soát và điều chỉnh đáng chú ý.
– Sản vật tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách thuê nhân lực Năng lực xây cất Cấp Tốc gấp 3 lầnđối với thông thường.
– Dễ dùng & thi công: các công trình dùng tấm bê tông siêu nhẹ rất có thể Dễ dàng giảm, khoan, bắt vít, nở dễ dàng và đơn giản bởi máy cắt
– Tiết kiệm chi phí hoàn thành xong.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn đem về các quyền lợi mang lại ngành xây dựng. Tại các nước tiên tiến bên trên thế giới, các loại tấm đó được dùng rộng rãi. Tại Việt Nam, nguyên vật liệu siêu nhẹ mới sự thật đc biết đến từ thời điểm cách đây vài năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Giữa những ứng dụng thông dụng của vật liệu siêu nhẹ là chống thẩm thấu và giải pháp sức nóng trần, mái.

Tấm rất dịu có không ít kiểu dáng, kích thước khác nhau tới từ khá nhiều hãng sản xuất không giống nhau, có thể thay thế sửa chữa những nguyên vật liệu lợp mái như thạch cao, mộc, tôn… nhưng vẫn đang còn năng lực chuyên môn Chịu lớp nước, sức chịu nóng đồng nhất.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng làm cho sàn là 1 trong trong số những ứng dụng khôn xiết phổ biến của tấm siêu nhẹ lắpghép.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng cực kỳ thịnh hành ở đa số những công trình kiến| ​​trúc từ gia dụng tới công nghiệp. cũng có thể đơn giản và dễ dàng nhận ra bê tông siêu nhẹ đang được sử dụng cho các công trình sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

Một trong những điểm mạnh vượt trội của nguyên liệu hết sức vơi khi là góp đẩy gia tốc nhanh tiến độ xây đắp & tiết kiệm chi phí ngân sách thiết kế.

Bê tông vô cùng nhẹ đúc sẵn là dòng sản phẩm hài lòng cho các nhà máy sản xuất, xưởng, căn nhà nhà kho & những khu vực cư dân không giống, chỗ ưu ái bí quyết nhiệt độ & chống thấm hiệu quả.

Điều này sẽ giúp tổ chức đầu tư bảo đảm an toàn tuổi lâu lâu bền hơn của ngôi nhà và tiết kiệm chi phí ít nhiều mang đến hóa đối chọi chi phí điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu giúp cũng được thực hiện nhằm giải quyết và xử lý tình hình này là căn nhà khung thép chi phí chế… được xây cất bởi các tấm vô cùng vơi có thể được xây đắp cấp tốc vội hai-ba lần đối với ngôi nhà bình thường.

Mặt khác, khối lượng tấm khôn xiết dịu yêu cầu giảm thiểu đáng kể sự ảnh hưởng đến móng nền cũng tương tự những khuông cột, dầm Chịu đựng lực của dự án công trình. điều đặc biệt mang các ngôi nhà bao gồm nền tảng nhát, lún, nền nhát nếu còn muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp tương ứng mọi yêu cầu về công trình xây dựng dân dụng, căn hộ chung cư cao cấp, nguyên vật liệu siêu nhẹ mang lại thời gian chịu đựng tuyệt hảo kết phù hợp với năng lực chuyên môn giải pháp nhiệt, cách âm & cách sức nóng tuyệt hảo.

ngoại giả, tuổi thọ bình quân của những dự án công trình nguyên vật liệu siêu nhẹ hoàn toàn có thể lên đến mức 50 năm, khôn cùng phù hợp sở hữu nhu cầu sử dụng của một mái ấm gia đình. Có thể thấy tấm bê tông siêu nhẹ là phương án xây đắp hoàn chỉnh tuyệt nhất giành cho đầy đủ khách hàng.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với các vật liệu truyền thống, tấm bê tông siêu nhẹ phụ trách “nghĩa vụ” này cao hơn rất nhiều. Với đặc tính cách âm từ 40 decibel trở lên trên & khả năng phòng cháy tỏa chất lượng cao đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹthực sự là 1 chọn lựa “xứng đáng đồng tiền chén gạo” cho những công ty đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với cuộc sống cộng đồng ngày càng sâu xa, yêu cầu ăn, ngơi nghỉ của con người cũng ngày càng tập trung hơn. Người công lao phần đông khi là CN, người dân có nguồn thu phải chăng & chúng ta luôn luôn mong muốn đc sinh sống trong số những khách sạn hiện đại, yên ổn tĩnh, thoáng mát và bền vững lâu dài.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài Việc xây nhà mới, bê tông siêu vơi còn đem về chiến thuật tiết kiệm chi phí để chuyển chỗ ở một tầng thành ngôi nhà 2 tầng, giúp chủ nhà và nhà thầu tiết kiệm ngân sách thời hạn và tiêu tốn lãng phí thi công.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường