đơn giá tấm bê tông nhẹ ở tại Khánh Hòa

Chào mừng các bạn đến Nhà phân phối Kim Châu cung ứng tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép tại địa phương này.

Ngày nay, tấm bê tông nhẹ thân quen với mỗi người. Bởi ưu điểm khác biệt là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} mang lại những quyền lợi mang đến việc làm & cuộc sống đời thường.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là dòng vật liệu xây cất nhẹ bao gồm năng lực sức chịu nóng, chống thấm và cáchsức nóng cực tốt. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPSbây giờ từ 265.000đ đến 425.000đ/m2 tùy nhiều loại công suất sử dụng và độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS có tác dụng vật liệu kiến thiết thuộc Thị phần bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS bao gồm xi-măng, cat, đá, các phân tử xốp EPS và các hóa học phụ gia cơ bản khác. Không những thế còn có không ít tên gọi bình thường rất khác với bê tông EPS cũng như: bê tông phân tử xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bọt xốp, v.V.

Công nghệ tạo hạt không chỉ là tác dụng trong các công việc sản xuất ra cụm các loại bê tông nhẹ với tương đối nhiều ưu điểm. Hạt xốp EPS còn được ứng dụng nhằm sản xuất tấm tôn xốp EPS cách sức nóng, phòng nóng. Tấm EPS được sử dụng nhằm xây tường, vách ngăn mang lại cụm căn nhà xưởng hiện tại:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo định nghĩa chuẩn mức về bê tông siêu nhẹ, chính là Là một số loại bê tông tất cả thành phần là đá, xi-măng, nước và các loại cốt liệu không giống dùng công nghệ đúc hay đùn tiến bộ. Vì là thành phần cốt liệu nên size của đá quyết định trực kế tiếp độ bằng phẳng của bê tông siêu nhẹ.

Cũng giống hệt như những loại nguyên vật liệu khác, nhằm bảo đảm chất lượng tấm bê tông siêu nhẹ có lợi thì thành phần đá buộc phải đc bão hòa trước khi đổ.

Để dễ hiểu hơn, chúng ta có thể hình dung bê tông siêu nhẹ là loại bê tông nhẹ gấp nhiều lần so với bê tông bình thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ tất cả khối lượng 80-90kg/mét vuông giảm 50% so với tường gạch cổ xưa, thi công lắp đặt chóng vánh, không buộc phải tô trát, dễ dàng sơn bả, đeo đồ dùng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt đi theo tiêu chuẩn. Có 2 lớp thép D3 D4 hoặc D6 tăng năng lực chuyên môn chịu uốn nắn

Tăng diện tích S dùng lên rộng năm%;

Khả năng kháng cháy EI 180 phút, Cách âm đạt 40db;

Tường bao gồm khả năng kháng cháy trên 90 phút, hiệu quả cách nhiệt độ, cách âm rất chất lượng;

Hiệu quả cách nhiệt, cách âm tốt, bảo vệ môi trường thiên nhiên;

Nhân lực bớt 50-60% & việc xây đắp thuận lợi;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Thích hợp làm cho tường bao, bao gồm thời gian chịu đựng, năng lực cách âm, chống ẩm, chống cháy hoàn toàn có thể sửa chữa tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ ở thi công, xây đắp Cấp Tốc & tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách. Đặc biệt tương xứng với căn nhà phố, ngôi nhà cao tầng, cao ốc công sở, nhà xưởng, những công trình xây dựng tôn tạo, nâng cấp yêu cầu tiến trình Nhanh.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ có thể ứng dụng mang lại nhiều dự án công trình và vị trí khác biệt. Như lót sàn, làm cho tường, sàn kháng cháy, xây buồng cách âm…

Vì tấm không thấm nước vì thế nó hoàn toàn có thể được dùng để làm tường, sàn nhà tắm, tường kế bên tòa nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS rất có thể được dùng có tác dụng tường nội thất và thiết kế bên ngoài.

Tấm tường bê tông nhẹ được ứng dụng làm cho tường căn nhà dọn dẹp và sắp xếp.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ là mặt nền nhà, chung cư tốt những dự án công trình khác. Như vậy sẽ khiến sút cân nặng của sàn. Nhưng đã đáp ứng đc những công suất của căn hộ cao cấp & gác xép.

Ngoài tác dụng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được dùng để làm vách ngăn bên trong gia đình, văn phòng. Vấn đề này hết sức hữu ích nếu bạn đề nghị phân chia phòng mỗi lần. Được sản xuất trên dây chuyền tiến bộ không chứa amiăng & các nguyên vật liệu thoải mái và tự nhiên phải hoàn toàn thân thiện với môi trường thiên nhiên, đặc biệt là Việc bảo đảm sức đề kháng con người.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng lượng tấm nhẹ nhàng hơn bốn đợt So sở hữu sàn thông thường, dựa vào Nó rất có thể giảm vận tải & tiết kiệm ngân sách ngân sách nền tảng. không chỉ thế, tấm sàn siêu nhẹ còn mang về không thấm nước có lợi.Khi xây dựng không phải ngóng đạt chuẩn mức cũng như các nhiều loại sàn cổ điển, sau 24h khi là rất có thể dùng.
– Trọng lượng phiên bản thân nhẹ nhàng hơn tường gạch ốp gấp năm lần, vận chuyển trọng móng bớt đáng chú ý,.đồng thời vách siêu nhẹ còn tồn tại năng lực chống nóng & cách âm rất chất lượng Tiết kiệm ngân sách hấp phụ năng lực điều chỉnh đáng kể.
– Mặt hàng tiết kiệm ngân sách chi phí thuê nhân lực Năng lực xây cất cấp tốc gấp ba lầnso với bình thường.
– Dễ dùng và kiến thiết: những công trình xây dựng dùng tấm bê tông siêu nhẹ có thể Dễ dàng giảm, khoan, bắt vít, nở đơn giản bởi máy cắt
– Tiết kiệm ngân sách hoàn thành xong.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn đem đến các lợi ích mang lại ngành xây dựng. Ở các nước tiên tiến bên trên thế giới, các loại tấm này được sử dụng rộng rãi. Tại Nước Nhà, vật liệu siêu nhẹ mới sự thật được nghe biết cách đó vài năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Trong số những phần mềm thịnh hành của vật liệu siêu nhẹ là chống thấm & cách nhiệt độ trần, mái.

Tấm hết sức vơi có không ít mẫu mã, size khác nhau đến từ rất nhiều thương hiệu khác nhau, có thể sửa chữa thay thế những vật liệu lợp mái như thạch cao, mộc, tôn… mà vẫn đang còn khả năng Chịu đựng nước, độ chịu nhiệt hệt nhau.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng làm sàn là một trong trong những ứng dụng hết sức thông dụng của tấm siêu nhẹ lắpghép.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng hết sức thịnh hành ở đa số những công trình xây dựng kiến| ​​trúc từ dân dụng tới công nghiệp. cũng có thể đơn giản dễ dàng nhận ra bê tông siêu nhẹ đang rất được sử dụng cho những công trình sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

Một trong những ưu thế tiêu biểu vượt trội của vật liệu cực kỳ vơi là giúp đẩy gia tốc nhanh quy trình tiến độ thiết kế & tiết kiệm ngân sách ngân sách xây dựng.

Bê tông siêu vơi đúc sẵn là dòng sản phẩm hài lòng cho các xí nghiệp, xưởng, căn nhà kho và những quần thể dân cư không giống, chỗ ưu ái cách sức nóng & chống thẩm thấu công dụng.

Như vậy sẽ hỗ trợ công ty góp vốn đầu tư đảm bảo an toàn tuổi lâu vĩnh viễn của ngôi nhà và tiết kiệm ngân sách rất nhiều đến hóa đối chọi chi phí năng lượng điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu cũng được thực hiện để xử lý tình trạng này là ngôi nhà sườn thép tiền chế… đc xây dựng bởi những tấm hết sức dịu có thể đc xây dựng Nhanh vội 2-ba dịp so với căn nhà thông thường.

Mặt khác, cân nặng tấm vô cùng vơi cần sút thiểu đáng chú ý sự ảnh hưởng tác động tới phần móng tương tự như những khung cột, dầm chịu đựng lực của dự án công trình. Đặc biệt sở hữu các ngôi nhà tất cả nền móng kém, lún, nền yếu nếu còn muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp ứng đều nhu yếu về công trình dân dụng, chung cư, nguyên vật liệu siêu nhẹ mang lại thời gian chịu đựng tuyệt hảo kết phù hợp với năng lực cách sức nóng, bí quyết âm & bí quyết sức nóng tuyệt vời.

bên cạnh đó, tuổi thọ bình quân của các dự án công trình nguyên vật liệu siêu nhẹ có thể lên tới mức 50 5, cực kỳ cân xứng có nhu cầu sử dụng của 1 gia đình. Có thể thấy tấm bê tông siêu nhẹ là giải pháp xây đắp hoàn chỉnh duy nhất dành riêng cho gần như khách hàng.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với các nguyên liệu cổ điển, tấm bê tông siêu nhẹ phụ trách “nhiệm vụ” này cao hơn nữa rất nhiều. Với công dụng cách âm từ 40 decibel trở lên & năng lực chuyên môn phòng cháy tỏa chất lượng cao đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹsự thật là 1 trong những lựa chọn “đáng đồng tiền chén bát gạo” cho những chủ đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với đời sống xã hội càng ngày càng nâng cao, nhu yếu ăn, ngơi nghỉ của nhân loại cũng ngày càng tập kết hơn. Người công phu gần như khi là công nhân, người có thu nhập phải chăng và bọn họ luôn luôn mong muốn đc sống trong số những hotel văn minh, im tĩnh, mát mẻ và bền lâu.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài vấn đề xây nhà thế hệ, bê tông hết sức dịu còn mang lại giải pháp tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách để chuyển nhà một tầng thành ngôi nhà hai tầng, giúp gia chủ và nhà thầu tiết kiệm thời hạn và lãng phí xây đắp.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường