tấm bê tông nhẹ eps ở tại Ninh Bình

Chào mừng bạn tới Nhà phân phối Kim Châu cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép tại địa phương này.

Ngày ni, tấm bê tông nhẹ không còn xa lạ với mỗi cá nhân. Bởi ưu điểm khác biệt là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} đem đến các quyền lợi mang đến công việc và cuộc sống đời thường.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là dòng vật liệu xây dựng nhẹ tất cả năng lực chuyên môn chịu nhiệt, chống thấm và cáchnhiệt rất tốt. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPShiện giờ từ 265.000đ tới 425.000đ/mét vuông tùy loại công năng dùng và độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS làm cho vật liệu xây dựng thuộc Thị phần bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS bao gồm xi-măng, cát, đá, các hạt xốp EPS và những hóa học phụ gia cơ bản không giống. không dừng lại ở đó còn có rất nhiều tên thường gọi thông thường rất khác với bê tông EPS cũng như: bê tông phân tử xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bong bóng xốp, v.V.

Công nghệ sản xuất hạt không chỉ là tác dụng trong công việc chế tạo ra các nhiều loại bê tông nhẹ với nhiều ưu điểm. Hạt xốp EPS còn đc ứng dụng nhằm chế tạo tấm tôn xốp EPS cách nhiệt độ, kháng nóng. Tấm EPS được dùng nhằm xây tường, vách ngăn mang lại cụm nhà xưởng hiện tại:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo định nghĩa chuẩn mức về bê tông siêu nhẹ, đó là Là nhiều loại bê tông tất cả thành phần khi là đá, xi-măng, nước & những nhiều loại cốt liệu không giống dùng công nghệ tiên tiến đúc hoặc đùn tiến bộ. Vì là phần tử cốt liệu yêu cầu kích thước của đá đưa ra quyết định trực sau đó độ phẳng phiu của bê tông siêu nhẹ.

Cũng giống như những một số loại nguyên vật liệu khác, để bảo đảm an toàn chất lượng tốt tấm bê tông siêu nhẹ tốt thì thành phần đá nên được bão hòa trước khi đổ.

Để dễ dàng nắm bắt rộng, chúng ta cũng có thể hình dung bê tông siêu nhẹ là loại bê tông nhẹ gấp nhiều lần so với bê tông thông thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ bao gồm khối lượng 80-90kg/mét vuông sút 50% đối với tường gạch truyền thống, kiến tạo lắp đặt nhanh chóng, không nên đánh trát, dễ dàng sơn bả, treo đồ dùng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt theo chuẩn mức. Có 2 lớp thép D3 D4 hoặc D6 cải thiện khả năng Chịu đựng uốn nắn

Tăng diện tích dùng lên hơn 5%;

Khả năng phòng cháy EI 180 phút, Bước âm đạt 40db;

Tường tất cả năng lực chuyên môn chống cháy trên 90 phút, tác dụng cách sức nóng, cách âm rất chất lượng;

Hiệu quả cách nhiệt, cách âm tốt, bảo đảm môi trường xung quanh;

Nhân lực sút 50-60% & việc kiến thiết tiện lợi;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Phù hợp làm cho tường bao, bao gồm thời gian chịu đựng, năng lực chuyên môn cách âm, chống độ ẩm, kháng cháy có thể thay thế sửa chữa tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ trong kiến thiết, kiến tạo nhanh và tiết kiệm chi phí chi phí. Đặc biệt phù hợp sở hữu căn nhà phố, ngôi nhà cao tầng liền kề, cao ốc công sở, ngôi nhà xưởng, những công trình xây dựng cải tạo, tăng cấp nên giai đoạn Cấp Tốc.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ có thể ứng dụng đến nhiều công trình xây dựng và vị trí khác biệt. Như lót sàn, có tác dụng tường, sàn kháng cháy, xây dựng buồng cách âm…

Vì tấm không thấm nước cho nên nó hoàn toàn có thể được sử dụng để làm tường, sàn phòng tắm, tường kế bên tòa nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS hoàn toàn có thể được dùng làm cho tường thiết kế bên trong & ngoại thất.

Tấm tường bê tông nhẹ đc ứng dụng làm tường ngôi nhà dọn dẹp.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ là nền nhà, nhà ở tốt những công trình xây dựng khác. Như vậy sẽ khiến giảm trọng lượng của sàn. Nhưng đang đáp ứng được các công năng của nhà ở và gác lửng.

Ngoài công dụng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được dùng để triển khai vách chặn phía bên trong gia đình, công sở. Vấn đề này khôn cùng có lợi nếu bạn phải phân tách phòng mỗi lần. Được chế tạo trên dây chuyền văn minh không chứa amiăng và các nguyên liệu thoải mái và tự nhiên yêu cầu hoàn toàn thân thiện với môi trường, đặc biệt là việc bảo vệ sức đề kháng loài người.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng khối lượng tấm nhẹ nhàng hơn 4 dịp So mang sàn thông thường, dựa vào Nó rất có thể giảm vận tải & tiết kiệm ngân sách nền móng. Ngoài ra, tấm sàn siêu nhẹ còn mang lại không thấm nước có lợi.Khi xây dựng chưa bắt buộc chờ đạt tiêu chuẩn như những một số loại sàn cổ xưa, sau 24h khi là có thể sử dụng.
– Trọng lượng bạn dạng giữa nhẹ nhàng hơn tường gạch gấp năm lần, chuyên chở trọng móng giảm đáng chú ý,.cùng theo đó vách siêu nhẹ còn có khả năng phòng nóng & giải pháp âm rất tốt Tiết kiệm chi phí dung nạp năng lực điều chỉnh đáng kể.
– vật phẩm tiết kiệm chi phí ngân sách thuê nhân công Năng lực xây dựng nhanh gấp 3 lầnso với bình thường.
– Dễ sử dụng và xây dựng: những dự án công trình dùng tấm bê tông siêu nhẹ rất có thể Dễ dàng giảm, khoan, bắt vít, nở đơn giản bằng máy cắt
– Tiết kiệm chi phí hoàn thành.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn đem đến nhiều quyền lợi mang đến ngành thi công. Ở những lớp nước tiên tiến bên trên quả đât, các loại tấm đó được dùng rộng thoải mái. Tại Nước Ta, nguyên liệu siêu nhẹ mới thực sự đc nghe biết cách đó vài ba năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Trong số những phần mềm phổ biến của nguyên liệu siêu nhẹ khi là chống thấm và cách sức nóng trần, mái.

Tấm hết sức nhẹ có rất nhiều kiểu dáng, kích cỡ khác nhau tới từ không ít thương hiệu không giống nhau, rất có thể sửa chữa các nguyên liệu lợp mái cũng như thạch cao, mộc, tôn… mà vẫn có năng lực chuyên môn chịu lớp nước, độ chịu nhiệt hệt nhau.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng làm cho sàn là 1 trong những Một trong những ứng dụng rất thông dụng của tấm siêu nhẹ lắpghép.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng rất phổ biến ở hầu hết các công trình kiến| ​​trúc từ dân dụng tới công nghiệp. Có thể dễ dàng và đơn giản nhận ra bê tông siêu nhẹ đang được dùng cho các công trình sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

trong những ưu điểm vượt trội của nguyên vật liệu vô cùng dịu khi là giúp đẩy gia tốc nhanh giai đoạn thi công & tiết kiệm ngân sách ngân sách xây cất.

Bê tông vô cùng vơi đúc sẵn khi là dòng sản phẩm lý tưởng cho các nhà máy sản xuất, xưởng, ngôi nhà nhà chứa và những khu vực cư dân khác, khu vực ưu tiên bí quyết sức nóng & chống thấm hiệu quả.

Như vậy sẽ hỗ trợ công ty đầu tư đảm bảo tuổi lâu lâu dài hơn của căn nhà & tiết kiệm ngân sách ít nhiều đến hóa đối chọi chi phí điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu giúp cũng được tiến hành để xử lý tình hình này là căn nhà khung thép chi phí chế… đc kiến tạo bằng các tấm khôn xiết vơi có thể đc thi công nhanh vội hai-3 đợt đối với nhà bình thường.

Mặt không giống, trọng lượng tấm khôn cùng vơi phải giảm thiểu đáng chú ý sự ảnh hưởng tới móng nền cũng tương tự các khung cột, dầm chịu đựng lực của dự án công trình. Đặc biệt sở hữu những căn nhà có nền móng hèn, nhún mình, nền hèn nếu muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp tương ứng đầy đủ nhu cầu về dự án công trình gia dụng, chung cư, vật liệu siêu nhẹ đem đến độ bền tuyệt vời kết hợp với năng lực phương pháp nhiệt, bí quyết âm và bí quyết sức nóng tuyệt vời.

mà còn, tuổi thọ trung bình của các công trình xây dựng vật liệu siêu nhẹ rất có thể lên tới 50 5, khôn xiết phù hợp với yêu cầu dùng của 1 mái ấm gia đình. Có thể thấy tấm bê tông siêu nhẹ khi là chiến thuật xây đắp hoàn chỉnh độc nhất vô nhị giành cho mọi người tiêu dùng.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với các nguyên vật liệu truyền thống, tấm bê tông siêu nhẹ đảm nhận “nghĩa vụ” này cao hơn nữa rất nhiều. Với công năng cách âm từ 40 decibel trở lên và khả năng chống cháy tỏa rất tốt đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹthực sự là 1 trong chọn lựa “xứng đáng đồng tiền chén bát gạo” cho các nhà đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với cuộc sống cộng đồng ngày càng sâu xa, nhu cầu nạp năng lượng, nghỉ ngơi của loài người cũng ngày càng tập trung hơn. Người công huân rất nhiều khi là công nhân, người có thu nhập thấp và họ luôn luôn mong muốn đc ở trong những hotel văn minh, yên tĩnh, mát mẻ và bền vững lâu dài.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài câu hỏi xây nhà ở thế hệ, bê tông cực kỳ nhẹ còn đưa về giải pháp tiết kiệm ngân sách nhằm chuyển chỗ ở một tầng thành ngôi nhà hai tầng, giúp chủ nhà & nhà thầu tiết kiệm ngân sách thời hạn và lãng phí xây dựng.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường