báo giá tường bê tông nhẹ ở tại Thanh Hóa

Chào mừng các bạn đến Nhà phân phối Kim Châu cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép trên địa phương này.

Ngày ni, tấm bê tông nhẹ thân quen với mọi cá nhân. Bởi ưu điểm khác biệt là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} đem đến các quyền lợi cho công việc và cuộc sống thường ngày.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là loại vật liệu xây đắp nhẹ tất cả khả năng chịu nóng, chống thẩm thấu & cáchnhiệt độ tốt nhất có thể. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPSbây giờ từ 265.000đ tới 425.000đ/mét vuông tùy một số loại công suất dùng & độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS làm cho nguyên vật liệu xây đắp thuộc Thị Trường bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS bao gồm xi-măng, cát, đá, những phân tử xốp EPS & các hóa học phụ gia căn bản không giống. không dừng lại ở đó còn có tương đối nhiều tên gọi thông thường rất khác với bê tông EPS cũng như: bê tông hạt xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bong bóng xốp, v.V.

Công nghệ chế tạo phân tử không chỉ có công dụng trong công việc sản xuất ra các loại bê tông nhẹ với tương đối nhiều ưu thế. Hạt xốp EPS còn đc ứng dụng nhằm sản xuất tấm tôn xốp EPS cách nhiệt độ, chống nóng. Tấm EPS được sử dụng nhằm xây tường, vách ngăn mang lại cụm căn nhà xưởng ngày nay:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo định nghĩa chuẩn mức về bê tông siêu nhẹ, chính là Là nhiều loại bê tông có thành phần khi là đá, xi-măng, lớp nước và những nhiều loại cốt liệu khác dùng công nghệ đúc hoặc đùn hiện đại. Vì là phần tử cốt liệu nên form size của đá đưa ra quyết định trực kế tiếp độ bằng phẳng của bê tông siêu nhẹ.

Cũng hệt như các các loại nguyên vật liệu không giống, nhằm đảm bảo an toàn chất lượng cao tấm bê tông siêu nhẹ tốt thì thành phần đá phải đc bão hòa trước lúc đổ.

Để dễ nắm bắt rộng, chúng ta có thể tưởng tượng bê tông siêu nhẹ là loại bê tông nhẹ gấp nhiều lần đối với bê tông bình thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ bao gồm cân nặng 80-90kg/mét vuông giảm 50% đối với tường gạch ốp truyền thống, xây dựng lắp đặt nhanh chóng, chưa phải đánh trát, dễ dàng sơn bả, đeo đồ dùng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt đi theo chuẩn mức. Có 2 lớp thép D3 D4 hay D6 cải thiện năng lực chuyên môn chịu đựng uốn nắn

Tăng diện tích dùng lên rộng 5%;

Khả năng kháng cháy EI 180 phút, Bước âm đạt 40db;

Tường có khả năng kháng cháy bên trên 90 phút, hiệu quả cách nhiệt độ, cách âm rất chất lượng;

Hiệu quả cách nhiệt độ, cách âm tốt, bảo vệ môi trường;

Nhân lực giảm 50-60% và Việc kiến tạo tiện nghi;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Thích hợp có tác dụng tường bao, tất cả thời gian chịu đựng, khả năng cách âm, kháng ẩm, chống cháy rất có thể sửa chữa tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ ở kiến thiết, thiết kế Nhanh & tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách. Đặc biệt tương xứng với nhà phố, ngôi nhà cao tầng, chung cư văn phòng, ngôi nhà xưởng, các công trình xây dựng tôn tạo, nâng cấp buộc phải tiến trình Cấp Tốc.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ có thể ứng dụng mang đến các dự án công trình & địa điểm khác biệt. Như lót sàn, làm cho tường, sàn chống cháy, xây phòng cách âm…

Vì tấm không giột nước cho nên nó có thể được dùng để triển khai tường, sàn phòng tắm, tường kế bên tòa nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS hoàn toàn có thể được dùng có tác dụng tường nội thất và ngoại thất.

Tấm tường bê tông nhẹ đc ứng dụng làm tường nhà lau chùi và vệ sinh.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ là mặt nền nhà, căn hộ cao cấp tốt các công trình khác. Điều này sẽ làm sút khối lượng của sàn. Nhưng đã đáp ứng đc các công năng của căn hộ cao cấp và gác xép.

Ngoài tính năng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được dùng để triển khai vách ngăn bên trong gia đình, văn phòng. Vấn đề này hết sức hữu dụng nếu bạn đề nghị phân chia phòng các lần. Được sản xuất bên trên dây chuyền tiến bộ không cất amiăng và các nguyên vật liệu tự nhiên và thoải mái bắt buộc hoàn toàn thân thiện với môi trường, nhất là Việc bảo đảm sức khỏe loài người.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng khối lượng tấm khối lượng nhẹ hơn 4 dịp So mang sàn thông thường, dựa vào Nó hoàn toàn có thể sút chuyển vận và tiết kiệm chi phí chi phí nền tảng. không chỉ thế, tấm sàn siêu nhẹ còn mang đến chống nước tốt.khi xây đắp không phải ngóng đạt tiêu chuẩn như những các loại sàn cổ điển, sau 24h khi là hoàn toàn có thể dùng.
– Trọng lượng bạn dạng giữa nhẹ nhàng hơn tường gạch ốp gấp 5 lần, vận chuyển trọng móng bớt đáng chú ý,.cùng theo đó vách siêu nhẹ còn có khả năng phòng ấm & bí quyết âm rất tốt Tiết kiệm ngân sách hấp phụ năng lượng kiểm soát và điều chỉnh đáng chú ý.
– Sản vật tiết kiệm chi phí mướn nhân lực Năng lực xây cất Nhanh gấp ba lầnso với bình thường.
– Dễ sử dụng & thi công: những công trình dùng tấm bê tông siêu nhẹ rất có thể Dễ dàng giảm, khoan, bắt vít, nở dễ dàng và đơn giản bằng máy cắt
– Tiết kiệm ngân sách hoàn thành.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn đưa về các quyền lợi đến ngành xây đắp. Tại các nước tiên tiến trên quả đât, nhiều loại tấm đó được dùng rộng thoải mái. Tại Việt Nam, nguyên vật liệu siêu nhẹ mới sự thật đc nghe biết cách đó vài ba năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Trong những phần mềm thịnh hành của vật liệu siêu nhẹ là chống thấm và bí quyết nhiệt độ trằn, mái.

Tấm siêu vơi có tương đối nhiều mẫu mã, size khác nhau tới từ khá nhiều thương hiệu không giống nhau, rất có thể sửa chữa những vật liệu lợp mái cũng như thạch cao, gỗ, tôn… nhưng mà vẫn có năng lực chuyên môn chịu lớp nước, chịu nhiệt như nhau.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng làm sàn là 1 trong những trong số những ứng dụng cực kỳ thịnh hành của tấm siêu nhẹ lắpghép.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng khôn xiết thông dụng ở phần lớn những dự án công trình kiến| ​​trúc từ dân dụng đến công nghiệp. cũng có thể dễ dàng nhận biết bê tông siêu nhẹ đang được sử dụng cho những công trình sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

giữa những ưu thế tiêu biểu vượt trội của nguyên vật liệu rất vơi là giúp đẩy nhanh tiến trình kiến tạo & tiết kiệm chi phí chi phí kiến tạo.

Bê tông vô cùng nhẹ đúc sẵn là dòng sản phẩm hài lòng cho những xí nghiệp, xưởng, căn nhà nhà kho & các khu vực dân cư khác, chỗ ưu tiên cách sức nóng & chống thẩm thấu hiệu quả.

Vấn đề này sẽ giúp công ty góp vốn đầu tư đảm bảo an toàn tuổi lâu lâu dài của căn nhà và tiết kiệm ngân sách và chi phí rất nhiều cho hóa đối kháng tiền năng lượng điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu cũng được triển khai để xử lý thực trạng này là nhà khung thép tiền chế… đc xây cất bởi các tấm rất dịu có thể đc kiến thiết nhanh vội vàng 2-ba dịp so với căn nhà thông thường.

Mặt không giống, cân nặng tấm hết sức vơi bắt buộc bớt thiểu đáng chú ý sự ảnh hưởng tác động tới phần móng cũng như những khung cột, dầm Chịu đựng lực của công trình. Đặc biệt có các ngôi nhà gồm nền tảng kém, nhũn nhặn, nền kém nếu muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp ứng số đông nhu cầu về công trình xây dựng dân dụng, nhà ở, nguyên liệu siêu nhẹ mang về độ bền tuyệt vời kết hợp với năng lực cách nhiệt, cách âm & bí quyết nhiệt độ tuyệt hảo.

Hơn nữa, tuổi lâu trung bình của các dự án công trình nguyên vật liệu siêu nhẹ hoàn toàn có thể lên đến 50 năm, khôn xiết phù hợp với nhu cầu dùng của 1 gia đình. cũng có thể thấy tấm bê tông siêu nhẹ là phương án xây dựng hoàn chỉnh độc nhất giành riêng cho hồ hết quý khách.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với những vật liệu truyền thống, tấm bê tông siêu nhẹ đảm nhiệm “nhiệm vụ” này cao hơn nữa rất nhiều. Với công năng cách âm từ 40 decibel trở lên và năng lực kháng cháy lan chất lượng cao đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹthực sự là một trong lựa chọn “đáng đồng tiền chén bát gạo” cho những chủ đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với cuộc sống xã hội ngày càng sâu sát, nhu cầu nạp năng lượng, sống của nhân loại cũng càng ngày càng tập kết rộng. Người công sức những là công nhân, người có nguồn thu thấp và họ luôn luôn mong muốn được sinh hoạt trong những khách sạn tân tiến, yên ổn tĩnh, thoáng mát và bền lâu.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài Việc xây nhà mới, bê tông hết sức dịu còn đem lại giải pháp tiết kiệm ngân sách ngân sách nhằm chuyển chỗ ở 1 tầng thành căn nhà 2 tầng, góp gia chủ & nhà thầu tiết kiệm chi phí thời hạn & tiêu tốn lãng phí kiến thiết.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường