tấm tường bê tông nhẹ ở tại Bình Dương

Chào mừng các bạn tới Nhà phân phối Kim Châu cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép trên địa phương này.

Ngày ni, tấm bê tông nhẹ thân quen với mọi người. Bởi ưu điểm nổi bật là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} đem lại những lợi ích mang lại việc làm và cuộc sống.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là dòng nguyên liệu xây đắp nhẹ bao gồm năng lực chuyên môn độ chịu nhiệt, chống thấm và cáchnhiệt độ rất tốt. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPSlúc này từ 265.000đ đến 425.000đ/m2 tùy nhiều loại công năng sử dụng & độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS có tác dụng vật liệu xây dựng thuộc thị phần bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS bao gồm xi-măng, cát, đá, các hạt xốp EPS & những hóa học phụ gia cơ bản khác. Không những thế còn có rất nhiều tên gọi bình thường rất khác với bê tông EPS như: bê tông phân tử xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bong bóng xốp, v.V.

Công nghệ tạo ra hạt không những tác dụng trong những công việc sản xuất ra nhiều loại bê tông nhẹ với rất nhiều ưu điểm. Hạt xốp EPS còn đc ứng dụng nhằm sản xuất tấm tôn xốp EPS cách nhiệt, phòng nóng. Tấm EPS được dùng để xây dựng tường, vách chặn mang lại nhiều nhà xưởng hiện tại:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo định nghĩa tiêu chuẩn về bê tông siêu nhẹ, chính là Là một số loại bê tông gồm thành phần khi là đá, xi-măng, lớp nước & các một số loại cốt liệu khác sử dụng công nghệ tiên tiến đúc hay đùn tân tiến. Vì là phần tử cốt liệu phải size của đá ra quyết định trực tiếp nối độ bằng phẳng của bê tông siêu nhẹ.

Cũng y hệt như những các loại nguyên liệu khác, nhằm đảm bảo an toàn chất lượng tấm bê tông siêu nhẹ tốt thì thành phần đá nên đc bão hòa trước lúc đổ.

Để dễ hiểu rộng, bạn cũng có thể hình dung bê tông siêu nhẹ là dòng bê tông nhẹ gấp không ít lần đối với bê tông thông thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ gồm trọng lượng 80-90kg/m2 giảm 50% so với tường gạch ốp cổ điển, thi công lắp ráp nhanh chóng, chưa bắt buộc sơn trát, dễ sơn bả, treo vật dụng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt đi theo tiêu chuẩn. Có hai lớp thép D3 D4 hay D6 tăng khả năng Chịu uốn nắn

Tăng diện tích S sử dụng lên rộng năm%;

Khả năng chống cháy EI 180 phút, Bước âm đạt 40db;

Tường bao gồm khả năng kháng cháy bên trên 90 phút, tác dụng cách nhiệt, cách âm rất chất lượng;

Hiệu quả cách sức nóng, cách âm có lợi, bảo đảm môi trường thiên nhiên;

Nhân lực bớt 50-60% và Việc thiết kế thuận lợi;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Thích hợp làm tường bao, tất cả thời gian chịu đựng, năng lực cách âm, phòng ẩm, phòng cháy có thể thay thế tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ trong kiến tạo, xây cất Nhanh & tiết kiệm chi phí chi phí. Đặc biệt tương xứng sở hữu căn nhà phố, căn nhà cao tầng, cao ốc văn phòng, ngôi nhà xưởng, các công trình xây dựng tôn tạo, tăng cấp đề nghị giai đoạn nhanh.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ có thể ứng dụng cho các công trình và vị trí khác nhau. Như lót sàn, làm cho tường, sàn chống cháy, xây dựng phòng cách âm…

Vì tấm không giột nước cho nên nó hoàn toàn có thể được sử dụng để làm tường, sàn nhà tắm, tường kế bên căn nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS rất có thể được dùng làm cho tường thiết kế bên trong và thiết kế bên ngoài.

Tấm tường bê tông nhẹ được ứng dụng làm cho tường ngôi nhà dọn dẹp và sắp xếp.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ khi là mặt sàn nhà, căn hộ cao cấp tốt các công trình xây dựng khác. Vấn đề này sẽ làm sút khối lượng của sàn. Nhưng vẫn đáp ứng được các công năng của căn hộ cao cấp và gác xép.

Ngoài tác dụng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được dùng để làm vách ngăn phía bên trong mái ấm gia đình, công sở. Vấn đề này hết sức hữu dụng nếu bạn đề xuất phân chia phòng các lần. Được chế tạo bên trên dây chuyền sản xuất tiến bộ không chứa amiăng và các vật liệu thoải mái và tự nhiên buộc phải hoàn toàn thân thiện với môi trường xung quanh, đặc biệt là vấn đề đảm bảo sức khỏe loài người.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng lượng tấm khối lượng nhẹ hơn 4 lần So mang sàn thông thường, dựa vào Nó hoàn toàn có thể giảm vận tải & tiết kiệm ngân sách ngân sách nền móng. Không những thế, tấm sàn siêu nhẹ còn đem về chống thấm có lợi.lúc xây đắp không nên ngóng đạt chuẩn mức như những nhiều loại sàn cổ xưa, sau 24h là rất có thể dùng.
– Trọng lượng bản thân khối lượng nhẹ hơn tường gạch ốp gấp năm lần, tải trọng móng giảm đáng chú ý,.cùng theo đó vách siêu nhẹ còn có năng lực chuyên môn kháng nóng và bí quyết âm rất chất lượng Tiết kiệm chi phí hấp phụ năng lực kiểm soát và điều chỉnh đáng kể.
– sản phẩm tiết kiệm ngân sách thuê nhân lực Năng lực xây dựng nhanh gấp ba lầnđối với bình thường.
– Dễ dùng và thiết kế: các công trình dùng tấm bê tông siêu nhẹ có thể Dễ dàng giảm, khoan, bắt vít, nở dễ dàng bởi máy cắt
– Tiết kiệm chi phí hoàn thành xong.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn đem lại các lợi ích mang lại ngành xây dựng. Tại những nước tiên tiến bên trên thế giới, loại tấm này được dùng thoáng rộng. Tại Nước Ta, nguyên vật liệu siêu nhẹ mới sự thật được nghe biết từ thời điểm cách đây vài ba năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Một trong những ứng dụng phổ biến của vật liệu siêu nhẹ là chống thẩm thấu & bí quyết nhiệt độ trằn, mái.

Tấm hết sức dịu có không ít kiểu dáng, size không giống nhau tới từ rất nhiều thương hiệu không giống nhau, có thể sửa chữa những nguyên liệu lợp mái như thạch cao, gỗ, tôn… nhưng vẫn có năng lực chuyên môn chịu lớp nước, chịu nhiệt đồng nhất.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng làm sàn là 1 trong số những ứng dụng hết sức thông dụng của tấm siêu nhẹ lắpghép.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng cực kỳ phổ cập ở phần đông những dự án công trình kiến| ​​trúc từ gia dụng đến công nghiệp. cũng có thể đơn giản dễ dàng nhận ra bê tông siêu nhẹ đang được dùng cho các dự án công trình sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

Một trong những ưu điểm vượt trội của vật liệu khôn cùng nhẹ khi là góp đẩy nhanh quy trình xây đắp và tiết kiệm ngân sách xây đắp.

Bê tông hết sức vơi đúc sẵn là sản phẩm ưng ý cho các nhà máy sản xuất, xưởng, nhà nhà kho và các quần thể dân cư không giống, khu vực ưu tiên phương pháp nhiệt & chống thẩm thấu tác dụng.

Vấn đề này sẽ giúp đơn vị góp vốn đầu tư đảm bảo tuổi thọ dài lâu của căn nhà & tiết kiệm chi phí rất nhiều mang đến hóa đối chọi tiền điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu giúp cũng được triển khai nhằm xử lý tình trạng này đó là ngôi nhà sườn thép tiền chế… được kiến thiết bởi những tấm khôn xiết vơi có thể được xây đắp nhanh gấp 2-ba lần so với ngôi nhà thông thường.

Mặt không giống, cân nặng tấm siêu nhẹ buộc phải sút thiểu đáng chú ý sự ảnh hưởng tới phần móng nền cũng giống như các sườn cột, dầm Chịu đựng lực của dự án công trình. Đặc biệt có các ngôi nhà bao gồm nền tảng yếu, lún, nền hèn nếu còn muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp tương ứng rất nhiều nhu yếu về công trình xây dựng gia dụng, chung cư, vật liệu siêu nhẹ đem lại độ bền tuyệt vời kết phù hợp với năng lực bí quyết nhiệt độ, phương pháp âm và cách sức nóng tuyệt vời.

hơn nữa, tuổi lâu bình quân của các công trình xây dựng nguyên liệu siêu nhẹ rất có thể lên đến mức 50 5, siêu cân xứng mang nhu cầu dùng của một mái ấm gia đình. Có thể thấy tấm bê tông siêu nhẹ là chiến thuật xây cất hoàn chỉnh duy nhất giành cho đầy đủ quý khách.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với các vật liệu truyền thống, tấm bê tông siêu nhẹ đảm nhiệm “nhiệm vụ” này cao hơn rất nhiều. Với công năng cách âm từ 40 decibel trở lên trên & khả năng kháng cháy tỏa rất chất lượng đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹthực sự là 1 trong lựa chọn “đáng đồng tiền chén gạo” cho các nhà đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với đời sống cộng đồng ngày càng chuyên sâu, nhu yếu ăn uống, sinh hoạt của loài người cũng càng ngày càng tập kết rộng. Người công lao số đông là công nhân, người dân có thu nhập tốt và họ luôn mong muốn đc làm việc giữa những khách sạn hiện đại, yên ổn tĩnh, mát mẻ và bền vững.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài bài toán xây nhà ở mới, bê tông cực kỳ dịu còn mang lại chiến thuật tiết kiệm ngân sách để chuyển chỗ ở một tầng thành ngôi nhà 2 tầng, giúp gia chủ & chủ thầu tiết kiệm ngân sách thời gian & tiêu tốn lãng phí thi công.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường